Cô em họ dâm đãng

Xin chào ae trong trang truyensex.tv, mình năm nay 25T, cái tuổi đang xây dựng sự nghiệp, không dám tự nhận mình từng trải, nhưng có vài nốt “thăng” mình muốn chia sẻ với anh em. Truyện thật 90%, 10% kia là thêm thắt lời thoại nhưng đại ý không có gì thay đổi, chuyện xảy ra cũng khoảng nửa năm trước. Mình cũng quen với vài người con gái, có người có quan hệ, có người không. Mình kể chuyện này chủ yếu là muốn viết ra những phút giây bất ngờ cũng như thăng hoa trong cuộc sống, còn chuyện người này tin, người kia chê dở, người nọ ném đá mình không quan tâm, ai muốn thể hiện gì cũng được, đằng nào các bạn cũng có biết mình là ai đâu, chỉ có admin là biết mail fake của mình thôi. Không nói nhiều nữa, mình xin được kể về câu chuyện của mình:

Phần 1

Huyền là em họ mình. Cho các bác 5 phút tưởng tượng, vì truyện còn dài lắm, haha. Nó là con của em ruột ba mình, tuy vai vế là em họ nhưng nó hơn mình 1 tuổi lận. Hồi nhỏ thỉnh thoảng cũng có chơi chung, lúc sau nhà nó dọn về Bình Dương nên ít gặp, chỉ những dịp lễ gia đình tụ họp với gặp nhau thôi. Nhà nó có 2 chị em, nhỏ em nó đang học lớp 10. Nó thì đang làm cho 1 công ty truyền thông, nhan sắc cũng chỉ trên 6 thui, mặt có nét hơi dữ, dáng cao nhưng vai hơi rộng, được cái cá tính nên con trai theo nhiều lắm. Lúc sau nó đi làm trên Sài Gòn, có share nhà với nhỏ bạn của nó. Mướn nguyên căn 1 lầu mà có 2 đứa ở, tiền thuê cũng không bao nhiêu vì nhà này là của bà chị nhỏ bạn nó, lấy chút xíu tiền tượng trưng thôi chủ yếu là có người coi nhà dùm. Thỉnh thoảng mình hay chở mẹ qua nhà nó chơi, có khi đi làm về ghé chơi vài tiếng rùi tối mới về nhà để tránh kẹt xe. Nhiều khi qua mượn phòng tắm kỳ cọ để đi chơi với gấu vì mình với nó cũng khá thân. Nói chuyện thì cũng xưng anh – em, thỉnh thoảng mày – tao thôi chứ không có gì đặc biệt.

Một hôm nó hẹn qua nhà nó sửa laptop bị chậm gì đó (các bác cũng biết con gái nó tả tình trạng máy thì bá đạo thế nào rồi =.=), mà lúc đó mình đi làm về mệt nên hẹn sáng mai, vì mai là Chủ Nhật nên dư dả thời gian hơn. Sáng sớm đến nhà nó thì nó chưa mở cửa, lúc đó 8h rồi, quái cái con này, thường giờ này là nó đi tập thể dục về rồi. Bốc điện thoại lên gọi nó:

– Alo.
– Em nghe nè anh.
– Xuống mở cửa cho anh coi, tới rồi.
– Ủa, sao hok gọi em trước. (giọng nó hơi hốt hoảng)
– Thì tối qua anh nói sáng tới sửa máy mà, quên hả?
– À, à, đợi em chút.

Đợi 1 chút của nó mà gần 10p, mình cũng thắc mắc từ lầu 1 đi xuống mở cửa chưa tới 30s mà. Lúc nó mở cửa ra thì mình mới hiểu lý do. 1 thằng con trai ngồi ngay phòng khách chào mình, mình không biết phải bạn trai không, tại nhỏ này vài tháng là đổi bạn trai 1 lần, mặc dù vậy nó không có quen nhiều đứa 1 lúc, lúc quen cũng khá đàng hoàng, chia tay rồi thì quen đứa khác. Nói về thằng này, sáng sớm ở nhà con gái mà áo quần chỉnh tề bỏ mẹ, kiểu ngồi cũng đơ đơ. Còn con em mình thì mặc áo thun quần short chứ không phải đồ ngủ. Kiểu này là muốn ăn mặc nghiêm túc để đánh lạc hướng nè, haha, nhưng hóa ra “lạy ông tôi ở bụi này”. Vậy là 10p đó là thời gian để 2 đứa lau chùi và mặc đồ chỉnh tề.

Chào hỏi qua loa vài câu thì thằng kia về, mình thì lên sửa máy cho nó, lúc bấm vào Chrome thì có nút khôi phục (kiểu bị crash bất ngờ), theo thói quen thì mình bấm vô nút khôi phục (bác nào xài chrome thì sẽ hiểu thói quen này) thì nó hiện ra 2 trang web sex xem online. Nếu bình thường thì mình chả vấn đề gì vì mình lâu lâu vẫn lên trang TruyenSex.Tv đọc truyện đều đều mà, đằng này con Huyền nó ngồi kế bên, tự nhiên tim đập mạnh, điếng người (đại loại có người khác phái ngồi kế bên nó vậy), Huyền cũng đơ theo luôn, mình đoán vậy vì lúc đó mình cũng đơ, đâu có dám quay qua nhìn nó, nghe im im là hiểu rùi. Lập tức tắt mấy trang đó đi và vào công tác sửa máy tính, nói chung là do nó cài mấy cái toolbar rồi bị lỗi win thôi. Trong lúc sửa máy nó 2 đứa cũng hỏi tào lao qua lại thôi. 1h sau sửa máy xong thì xuống kêu đồ ăn sáng, ăn xong ngồi coi tivi với nó mình mới hỏi:

– Em cũng coi mấy phim đó nữa hả.
– Phim gì anh?
– Phim sex đó, nãy anh mở lên thấy.
Nó nói giọng tự nhiên:
– À, chắc bạn em coi, mà nó quên tắt.
– Mày xạo, mày với nó coi chung thì có.
Nó cười cười xong hất mặt lên:
– Ừa, rồi có sao hok, ai cấm.
– Thì tao thấy nên hỏi vậy, mà mày coi với nó xong có thực hành hok.
– Hỏi chi vậy cha nội.
– Thôi mày khỏi trả lời tao cũng biết, coi để thực hành chớ làm mẹ gì nữa.

Nói xong mình cười há há, nó cũng cười theo, xong thì quay qua chủ đề khác. Ngồi chơi 1 hồi nó kêu chở nó đi siêu thị. Mình nói:

– Sao hok tự đi.
– Làm biếng chạy xe, chở đi chút xíu làm ghê.
– Lẹ đi nha, trời nắng lên là ko có đi đó, bữa nay anh ko có mang áo khoác.
– Bít ùi, em lên thay đồ là đi liền.

Chở nó đi thì nó cũng ngồi sát mình, mình cũng không nghĩ gì tại đó giờ lâu lâu cũng chở nó đi mua đồ này nọ. Đi siêu thị xong thì cũng 10h, chở nó về xong mình đi cafe, đang café thì gấu gọi rủ tối đi ăn xiên nướng 5k gì đó (con gấu em nó nghiện Foody, có món gì mới là đi ăn cho bằng được =.=). Về nhà ăn cơm sẵn tắm rửa cho mát vì đang là mùa hè, Sài Gòn nóng chảy mỡ ra =.= . Tắm xong em lên bật máy lạnh ngủ thì mẹ mình kêu mình dậy nói là nhỏ Huyền qua kiếm. Vừa ngồi dậy tính đi rửa mặt thì có tiếng gõ cửa:
– Vô được hok.
Mình biết ngay là nó, vì cũng thân đó giờ.
– Uh, vô đi.

Nó mở cửa vô, trên tay là ly Capucino của Starbuck, đù con này âm mưu gì đây

– Cho anh nè.
– Thôi, ko dám, tự nhiên mua Starbuck cho tao, tính đầu độc tao hả.
– Không có, tại có chuyện muốn nhờ anh. (con này thẳng tính đó giờ)
– Tao biết ngay, thôi nói mẹ đi. (trong lúc đó mình chụp ly nước uống liền, công nhận trời nóng uống nó ngon gì đâu)
– À, thì chuyện này cũng ngại, nhưng mà em nghĩ chắc anh giúp được. (rồi nó im im nhìn mình)
– Thì nói đại mẹ đi.
– Anh cũng biết rùi đó, em và bạn trai hay coi phim sex rùi học theo, mà coi trên mấy trang đó toàn cắt khúc, với hình ảnh mờ căm à, vả lại lâu lâu có mấy phim gớm lắm (sau này nó kể lại mới biết là nó không thích thể loại Gang Bang với da đen). Nên em tính nhờ anh chép cho em mấy phim đẹp đẹp, với có hướng dẫn á, em nghĩ là anh có nên mới nhờ.
– Sao mày không kêu bạn trai mày chép cho.
– Nó toàn coi online giống em không hà. (tới giờ mình cũng không biết là nó nói xạo hay thiệt nữa, nhưng mình biết có nhiều đứa con trai làm biếng, ko down về mà chỉ coi online thôi)
– Sao mày không tự lên mạng mà down, cái đó dễ ợt.
– Em không biết chỗ, mà nó toàn đòi credit gì đó, bữa vô mấy trang đó xong là máy bị dính virus luôn.
– Vậy mày muốn xem phim gì.?
– Cái loại gì bài bản 1 chút á.
– Thôi để tao mở lên cho mày lựa.

Rốt cuộc thì chép cho nó vài bộ X – Art và Guide Lover. Chép thẳng vô ổ D của laptop nó luôn. Lúc chờ copy nó lục mớ phim trong HDD của em:
– Anh lưu nhiều phim dữ.
– Thì lưu mấy phim đẹp đẹp, rảnh lấy ra coi, có khi sếp hỏi thì chép cho ổng, sẵn lấy lòng luôn.
– Ghê ha, mà sao mấy nhỏ Nhật đẹp vậy ko đi làm người mẫu, đóng phim sex chi vậy ta.
– Tại nó muốn mau nổi tiếng, mau có tiền.
– Em mà có cho tiền nhiều em cũng không bao giờ làm vậy đâu. (nhỏ này thẳng tính, nên nó nói thì thường là có, mấy bác đừng cho nó là đạo đức giả nha, tại hồi trước có thằng kia theo nó mà nó ko chịu, ip5s mới ra là mua tặng nó, iPad cũng vậy, rùi hứa mở tiệm quần áo cho nó buôn bán nữa, mà nó say no là say no).
– Ai mời mày đóng đâu mà bày đặt.
– Xớ, mấy nhỏ đó sao bằng em.
– Ờ, biết mày đẹp, thôi về đi cho tao ngủ, chép xong rồi kìa.
– Lẹ quá ta, cái ổ cứng của anh hiệu gì á.
– Nói mày cũng đâu có biết, về đi, tối tao đi với Uyên rồi.
– Ngủ dưỡng sức tối ấy ấy hả. (nói xong nó cười ranh ma)
– Kệ mẹ tao, à mà cám ơn ly capu nha.
– Ko có gì, thù lao đó mà, em về nha.