Cô dâu mới cưới ngoại tình

Ông Bình goá vợ cũng đã khá lâu nắm rồi, năm nay ông mới bốn hai tuổi, là một thầy giáo, có vóc dáng to khoẻ, ông cứ ở vậy nuôi hai cô con gái… cho tới khi hai con ông đi lấy chồng.

Gần đây ông xin nghỉ dậy học ở trường không lương… Nói vậy cho oai chứ thực ra là ông bị nhà trường xử lý kỷ luật… Nghe đâu người ta kháo nhau, ông thiếu cái món ấy của chị em lâu quá, trước còn nhịn được… Nhưng lâu ngày cái xẩy lẩy cái ung… ông đã không nhịn nổi cái ham muốn ấy nữa và ông đã truyền cái ham muốn ấy sang cô văn thư của trường.

Thực ra cô ấy, hôm ấy cũng đã đồng tình với ông về chuyện ấy… Chờ cho cả trường đã về hết, chờ cho cô ấy đi vào nhà vệ sinh nữ như đã hẹn ngầm với nhau, ông Bình đã đi vào theo sau cô, ông và cô cùng nhau hổn hển thở trong khi đang ở giai đoạn “khởi động”, ông đã hôn cô say đắm, hôn như chưa bao giờ được hôn, nhưng đến khi bước sang giai đoạn “giao hợp”.

Ông vừa mới tốc váy của cô và kéo được lệch cái đũng quần lót của cô sang một bên, để cô đứng khom người, hai tay tỳ vào tường, ông đứng đằng sau và ấn được cái quy đầu của dương vật ông vào cái miệng âm hộ đang ướt nhẫy chất nhờn đầy hưng phấn của cô văn thư, từ sau tới từ dưới xiên lên…

Ông mới rướn được vài cái, đang trong phút giây đầy khoái cảm ấy thì bất chợt ở đâu hiện ra mấy cô giáo cùng trường đi vào, hai cô giáo phát hiện thấy hai người đang làm chuyện đó ở nhà vệ sinh nữ, họ khúc khích cười chẳng nói gì họ quay ra… Không hiểu sao lúc ấy xấu hổ thế nào… Cô văn thư lại kêu lên là ông Bình cưỡng hiếp cô mới chết chứ… Ông Bình cam chịu chuyện đó về mình, mà không hề giận cô văn thư.

Ông Bình ngày hôm sau, tự nhận và viết bản kiểm điểm trình lên hiệu trưởng về chuyện ấy, rồi ông xin nghỉ không lương từ hôm đó… Vài tuần trôi qua, ông cứ quanh quẩn ở nhà nghĩ vẩn vơ đến cái chuyện với cô văn thư hôm ấy. Ông thấy thật lạ… lâu nay, từ khi vợ ông mất, ông đã tự kiềm chế cái khoái cảm của đàn ông, có nhiều lúc ông tưởng là nó đã liệt mất tong…

Vậy mà bây giờ, mỗi sáng thức giấc, ông thấy rất lạ, cái dương vật của ông cứ cương lên rất căng cứng. Nó khoẻ mạnh một cách phi thường. Ông ngồi xuống ghế và khẽ lắc mông, cái dương vật của ông theo đà lắc của mông chỉ trong chốc lát đã ngóc nên trong quần, ông cảm nhận được điều đó và khẽ cười một mình… Và mắt ông đập vào một tờ thiếp mời ăn cưới đỏ dọi ở trên bàn… Ông cầm lên và giật mình.

Trời thằng Tuấn nhà bên cưới vợ, nó mời cách năm ngày rồi mà mình quên mất, thế có chết không? Ông tự trách mình đãng trí vì tự lủi thủi trong nhà, tự cách ly mình với mọi người.

Sáng nay mặc mỗi cái quần đùi lên trần thượng tập thể dục, rồi tiện không khí mát mẻ, thoáng đãng.. ông lấy tre và ngồi chẻ tăm… mải chẻ tăm ông không để ý… trần thượng nhà bên có một cô con gái mặc bộ đồ ngủ, đó là vợ Tuấn mới cưới, cô đang phơi quần áo, trên mình mặc bộ đồ ngủ mỏng tang khi cô đã phơi xong quần áo, cô nhìn thấy ông Bình ngồi chẻ tăm thì hỏi chào với sang :

– Bác chẻ tăm sớm thế?

Nghe có giọng ai đó hỏi mình, ông Bình nhìn sang. Trước mắt ông là một cô gái chẻ tóc dài, khuôn mặt trắng hồng, đôi mắt hiền dịu, đôi môi hồng… Và đặc biệt sau làn áo ngủ là cặp vú căng tròn, nước da trắng mịn, đầy vẻ quyến dũ tươi mát. Sau phút ngỡ ngàng nhìn cô gái chẻ… Ông Bình trả lời:

– Chào cháu, cháu là cô dâu mới phải không?

– Dạ vâng ạ! Cô dâu năm ngày, cũ rồi bác ạ…

Ông nheo mắt nhìn vào đôi mắt tươi chẻ của cô gái :

– Trời !đang tuần trăng mật mà sao lại bảo là cũ?

Cô gái vẻ hơi buồn:

– Cháu chả hiểu trăng mật, ngọt đắng thế nào cả ?

Ông nhìn cô gái tủm tỉm :

– Cháu và Tuấn lại có chuyện gì trong tuần trăng mật sao?

Cô gái vẻ mặt lại càng buồn:

– Từ hôm cưới đến hôm nay, ngày nào anh ấy cũng say, ngủ bên anh ấy toàn mùi rượu… Cháu sợ phát khiếp.

Ông Bình nhìn cô gài vẻ thông cảm:

– Đừng buồn cháu ạ! Tuấn nó có nhiều đức tính tốt lắm đấy… Chắc Tuấn lấy được vợ đẹp, vui quá chén thôi.

Cô gái nhìn ông Bình cười:

– Khi yêu anh ấy, anh ấy hay ca ngợi về bác cho cháu nghe. bây giờ cháu lại thấy bác ca ngợi anh ấy… đúng là bạn tri kỷ có khác.

Ông Bình cười hiền:

– Ừ, bạn tri kỷ của bác là Tuấn đấy. hai bác cháu hay tâm sự với nhau lắm… Vậy mà khi Tuấn cưới vợ, chẳng hiểu sao, bác lú lẫn thế nào lại quên biến mất, thế mới chết chứ.

Cô gái cười:

– Anh Tuấn nhà cháu cũng biết, bác không sang dự đám cưới chúng cháu vì chuyện buồn riêng gì đó phải không bác?

– Chà chà… cái thằng Tuấn này, chuyện gì của bác nó cũng biết thông nhỉ? À mà cháu tên gì?

– Dạ ! Cháu tên Liên

Ông Bình cười:

– Tên cháu đẹp như người vậy!

Liên khẽ đỏ mặt :

– Cháu mà đẹp.

Liên khẽ đung đưa người và quay đi khẽ cười… rồi quay lại nhìn ông Bình, Liên hỏi:

– Sao Bác chẻ tăm sớm thế?

Ông Bình trả lời:

– Ừ! chẳng có việc gì làm, bác chẻ tăm sớm để phơi cho nó khô.

Liên nói vui:

– Bác cho cháu xin mấy cái tăm có được không?

Ông Bình cười:

– Cháu cứ sang đây mà lấy, bác có một mình có dùng hết là bao.

Liên chỉ bước một bước đã qua cái lan can con sứ chắn tường lan can của hai nhà và đi lại phía ông Bình đang ngồi chẻ tăm. Liên từ từ ngồi xuống gần ông Bình…. tim Liên bỗng đập thình thịch vì khi Liên ngồi xuống, đập ngay vào mắt Liên là vùng đũng quần ông Bình giáp với bẹn ông, cái đũng quần lệch vào giữa để lộ rất rõ cái bìu dái ông Bình chảy xệ xuống, không hiểu sao Liên khẽ nghiêng đầu và nhìn liếc mắt vào phía trong ấy…

Và đập ngay vào mắt Liên là cái dương vật ông Bình trong quần lộ ra. Liên thấy mặt nóng bừng, tay Liên loay hoay cầm mấy cái tăm ông Bình đưa cho, Liên cứ vân vê cái tăm cầm trên tay khen ông Bình chẻ tăm đẹp và khéo.

Còn ông Bình trước mặt ông là một cô dâu mới toanh, còn thơm mùi nước hoa buổi sáng, với bộ đồ ngủ mỏng tanh đầy quyến rũ đang ngồi cách ông Bình có một mét, làm ông hứng tình, mắt ông cứ nhìn xoáy vào hai vú căng tròn lằm trong làn áo mỏng của Liên, thỉnh thoảng ông Bình lại liếc mắt nhìn xuống giữa khe háng, nơi mà ông Bình cho là mỏ vàng mới bị khai phá của Liên… Người ông Bình thấy xốn sang, tự dưng cái dương vật trong quần ông nó dựng lên quá nhanh, khiến ông không làm chủ được…

Và khi dương vật ông chống quần thẳng lên, ông thấy cái ống quần bên phía Liên ngồi, lệch hẳn ra, để lộ hết vùng bìu và một vùng lông của dương vật. Ông khẽ liếc nhanh nhìn Liên và nhận thấy Liên cũng liếc nhìn chỗ ấy của mình, ông Bình thấy khoái chí, cứ kệ cho Liên ngắm nó.

Còn Liên tuy xin được tăm rồi, nhưng chẳng hiểu sao, Liên chưa muốn về, có lẽ vì Liên đang bị cuốn hút vào chỗ ấy của ông Bình. Liên thấy dương vật ông Bình chống quần lên rất cao, ngồi khẽ nghiêng mình một chút là Liên nhìn thấy thêm cái thân của của dương vật ông Bình. Nó tương đối dài và to. Chỉ có mỗi cái đầu của dương vật thì Liên chưa nhìn thấy vì nó đang nằm ở trong quần, chống quần dựng lên cao ngất. Tim Liên đập thình thịch, mặt Liên đỏ ửng… Chỉ thoáng nhìn Liên là ông Bình đã phát hiện ngay ra cái hưng phấn ấy trong Liên.

Thấy Liên không nói gì mà chỉ cầm văn ve cái tăm mà ông đưa cho, mắt nhìn tay ông chẻ tăm, thỉnh thoảng ông Bình để ý, lại thấy Liên nghiêng đầu liếc mắt nhìn xuống dưới vùng dương vật mình. Ông lại càng hứng tình hơn dương vật ông thỉnh thoảng được ông điều khiển cho nó giật giật, ngóc ngóc trong quần…

Cảnh ấy đập vào mắt Liên làm Liên khẽ quay mặt cười. Ông Bình nhận ngay được điều đó, nhân lúc Liên quay mặt trả vờ nhìn chỗ khác cười ông Bình đưa tay rất nhanh, kéo lệch hẳn đũng quần mình sang hẳn một bên để gần như cho dương vật mình hở cả ra… Và tay, mắt ông vẫn giả vờ mải miết chẻ tăm…