Cô bé bán dâm

Phần 1

Chuyện tình dục mà người đời gọi là sai trái, luật pháp nghiêm cấm. Thế mà nó hằng ngày diễn ra ngay cạnh chúng ta. Có ai đó đổ lỗi cho những thước phim đen, nhưng khi rong ruổi theo chuyến xe tình dục mới thấy hết cái sự đa dạng của nó.

Từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng về miền núi, đâu đâu cũng có những cuộc tình ngang trái. Nó ngang trái vỉ nạn nhân là thủ phạm mà thủ phạm lại hóa nạn nhân, nạn nhân của ham muốn thể xác mà ai ai trong chúng ta cũng có.

Về một vùng cao tỉnh Hà Giang, Tại thôn Nà Lá, xã Minh Ngọc, huyện Bắc Minh, tỉnh Hà Giang. Ở đó có một cô bé Nông Thị Hiền, sn 1998.

Bé Hiền sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, ở cái làng quê này việc y tế là cái gì đó quá xa xỉ, vì thế Mẹ của Bé Hiền mất khi sinh em nhưng may mắn thay bé Hiền vẫn ra đời an toàn trước khi mẹ tắt thở.

Cô bé lớn lên trong cái nghèo đói của làng quê, ba em lấy vợ khác khi bé hiền 6 – 7 tuổi, rồi một đàn em ra đời, Hiền trở thành bảo mẫu nhí cho đám em mà không được học hành gì.

Rồi em lớn thêm, công trình phúc lợi của nhà nước đến được làng em, ngô sắn bán được nên cũng có lác đác vài nhà sắm xe máy. Chợ cũng gần làng em hơn, mấy chị đi xuống phố một thời gian về xúng xính áo quần làm mấy nhóc như Hiền lác mắt. Bọn chúng cũng học đòi quần áo, chơi bời đàn đúm.

Bé Hiền cũng không ngoại lệ, nó thường xuyên đi chơi, có khi đi mấy ngày không về mà ba và mẹ nó không đoái hoài. Nhưng nó đi đâu thì chỉ có nó biết… mà nó có đi đâu xa, lũ bạn nó cũng tập tành yêu đương, chơi bời trai gái. Hiền cũng thế, nhưng ngược đời là nó lại trò chuyện thân tình với ông lão đáng tuổi ông ngoại nó là ông Vi Văn Tình, sn 1944.

Hiền thường đến chơi với cháu ông Tình, con và vợ ông thường xuyên ở trong rẫy rất xa, mấy ngày mới về một lần. Ông Tình bị đau chân nên không làm được việc chỉ quanh quẩn chơi với cháu, nhà ông Tình thuộc dạng khá nhất nhì trong làng này.

Đầu tháng 7 năm 2010, Trong một lần sang chơi nhà ông, lũ cháu ông chơi ngoài vườn, thấy cô bé Hiền mới 12t nhưng lại xinh xắn đáng yêu, ông Tình kêu con bé vào trong nhà. Khi chỉ có hai ông cháu, ông Tình vòng tay ôm eo con bé, xoa xoa lên cái bụng ông Tình thì thầm.

– Cho ông ôm chút nghen.

– … Bé Hiền im lặng, ông Tình thấy vậy siết chặt con bé, tay ông sờ soạng khắp nơi. Cái miền núi non này, nhà không đủ ăn thế mà không biết sao con bé cứ đây đẩy cái tướng, mông thì nhô ra, vu lum lúp ngon đến phát cuồng. Thọc tay vào áo con bé, cái vú mềm lắm nhưng con bé xô tay ông ra, nó chỉ cho ông sờ bên ngoài. Nó bỏ về trong sự tiếc nuối của ông Tình.

Bé Hiền không phải ngây ngô, nó biết ông Tình muốn gì. Số là nó nghe một chị bạn nó kể, mấy chị lớn xuống phố cho đàn ông chơi kiếm được nhiều tiền, mấy ông già già rất ham gái trẻ miền núi như nó… Nó cũng đoán ra thế, vì đám bạn nó cho đám trai làng chơi có được đồng nào đâu, thế nên nó chọn ông Tình… Nó muốn kinh doanh.

Rồi nó lại sang nhà ông Tình như chưa có gì. Không ai dạy nó hết, tự nó nghĩ ra cách kích thích ông như thế, có lẽ nó có năng khiếu kinh doanh bẩm sinh. Nó vờ như không biết gì, nó rủ đám nhóc ra xa chơi rồi lén vào nhà với ông Tình, ông lại ôm, lại mò nhưng nó không cho mò bên dưới và trong áo, điều này làm ông Tình điên lắm. Thực ra bé Hiền chẳng biết chiêu trò gì đâu, tại nó chưa nghe ông Tình hứa hẹn gì đến tiền bạc nên nó không cho chứ nó vẫn là gái còn trinh.

Rồi điều nó mong chờ đã đến, vào một buổi chiều. Nó ăn cơm cùng vợ con ông Tình, nó ngồi chơi rồi giả vờ ra ngoài chuồng Trâu chơi với đám cháu ông. Ông Tình cũng đi ra, hôm ấy là một đêm không trăng nhưng sao rất đẹp. Lợi dụng đám nhóc đang chơi trò, con và vợ ông xem tivi thì ông kéo con bé lại gần đống rơm. Ông ôm nó thật chặt, ông già loay hoay tìm vú tìm lồn nó, vừa tìm ông vừa thì thào.

– Cho ông chơi đi, ông cho tiền mua quà bánh, mua váy mặc.

– Thật không.

– Uh.

Vậy là bé Hiền đứng im, ông Tình tuột quần nó xuống, vén cái quần đùi ông loay hoay nhét vào nhưng mãi chẳng được. Có lẽ do nó thấp quá, với lại nó đứng khép chân do cái quần chưa cởi ra hết. Đang loay hoay thì vợ ông gọi.

– Ông Tình ôi…

Ông vội vàng nhét cu trở vô, ông thì thầm vào tai nó.

– Ở im đây chút rồi ra sau.

– Dạ…

– Gì vậy… Ông Tình hỏi lớn.

– Ông làm gì sau đó vậy.

– Đi đái…

– Vô nhà xem cái này, ngô dạo này lên giá rồi, ông xem bán được chưa chứ để trong nhà hoài hư hết.

– Uh để xem, nhà mình không thiếu nên không để tụi nó ép giá được.

– Uh… Ông và bà đi vào, bà không mảy may nghi ngờ gì ông vì ông già rồi, ông và bà cả chục năm đâu có làm tình. Dù nói chuyện với vợ và con nhưng đầu ông đang ngoài kia, nơi bé Hiền đang chỉnh sửa quần áo ra về. Con bé là vậy, nó đi chơi, đi về hay gặp ai chả bao giờ nó chào, mà cái đám choai choai mới lớn như nó đứa nào cũng thế.

Một tuần sau nó lại qua nhà ông Tình, vì mấy ngày rồi nhà ông bán ngô nên đông người. Sau khi bán xong mẹ con họ lại kéo nhau vào rừng vì trong đó lúa, ngô, sắn… cả gia tài họ trong đó cả.

Vào một buổi trưa cuối tháng 7, bé Hiền qua nhà ông Tình. Mấy đứa cháu ông không qua chơi, chỉ mình ông nằm trong nhà. Bé Hiền lại ngồi cạnh ông, nó lay lay làm ông thức giấc nhưng thật ra ông chỉ thiu thiu ngủ thôi.

– Gì vậy, ông Tình hỏi nó.

– Ông chơi không, bé Hiền đề nghị.

– Cho thì tội gì không chơi.

Bé Hiền đứng ra ngoài, nó tự cởi quần áo. Con bé không phải là trắng nhưng cái tương hây hẩy của nó ai mà không thèm. Ông Tình nằm xem nó cởi đồ, ông đưa tay bóp vú nó nhè nhẹ, ông xoa xoa lên cái mu lồn căng cứng và trắng bóc của nó.

– Có thằng nào chơi chưa.

– Chưa… mỗi ông.

– Thật hả.

– Thật…

– Vậy cho ông chơi thật nhá.

– Thật… nhưng ông hứa là cho tiền.

– Uh… Lên giường nằm ngửa ra nào.

Ông Tình xuống đất, bé Hiền trèo lên giường nằm ngửa ra, hai cái đùi thon thon của con bé e ấp kẹp cái khe lồn sát lại với nhau. Ông Tình cởi đồ rồi ngồi cạnh con bé, ông úp tay lên mu lồn nó, một khối thịt u u vừa bàn tay ông. Con bé dạng chân ra, ông Tình len ngón tay vào bên trong, ông run lên, cái lỗ ướt nhẹp, nước nhễ nhại như người ta chảy nước bọt khi ăn phải ớt cay.

– Nhớt nhiều lắm, ông Tình nói với con bé.

– Thật ah, nó sờ vào cái khe… Ừ nhớt nhớt.

– Nó thích được chơi đấy.

– Vậy ông chơi đi.

– Ông chơi thật nhá.

– Uh.

Ông Tình thèm quá, ông ngồi vào giữa háng con bé, banh chân nó ra. Tạo hóa sinh ra nó là giống cái, bản năng cho nó biết chơi là thế nào nhưng nó chưa thực hành bao giờ, nó rùng mình khi thấy khúc thịt ông Tình, nó nhắm mặt chờ đợi.

Là ông già ngoài 60, ông đụ theo bản năng của giống đực chứ có biết kiểu cọ gì đâu. Vợ ông khi xưa cũng là gái trinh, ông cũng phá trinh, bà cũng khóc, máu cũng chảy nhưng bà không chống cự, ông cũng không hỏi han chỉ biết đút vào rồi nắc. Hôm nay lại một cái lồn trinh nữa, nhưng sự học hỏi của ông cũng chả có gì là sáng sủa, có chăng ông biết ngồi dưới háng, nâng chân banh lồn rồi đút cu vào, chí ít ông cũng thấy được việc đút vào lồn nó như thế nào, chứ khi xưa cứ nằm úp lên, cầm cú lựa lựa cho ngay rồi ấn vào thôi.

Ông Tình day day đầu cu vào miệng lồn bé Hiền, nhớt bám cu ông trơn lùi. Từ xưa chưa bao giờ ông Tình thấy lồn bà trơn như vậy cả. Ông thích thú nhìn rồi đẩy vào, Cu ông chui vào trong lỗ, hai mép căng bành ra.

– Hơi đau ông ơi, bé Hiền run run.

– Thế có chơi nữa không.

– Có.

– Vậy cắn cái này đi cho bớt đau, ông Tình đưa con bé cái quần ông, bé Hiền bỏ vào miệng cắn chặt.