Cô bé ăn xin

– Bà ơi, bà làm ơn làm phước cho con xin một củ khoai, con đói quá.

– Xéo đi, đừng có quanh quẩn trước mắt bà, bà đập cho một gậy nhá, cút ngay không thì chết với bà nhá!

Mụ bán khoai vừa la toán lên vừa khoa tay xua lấy xua để. Thấy bóng nó lảng vảng đến gần là người ta xua đuổi, mắng nhiếc. Con nhỏ lấm lét như một con chó đói rồi lẩn mất. Cả ngày hôm qua nó không có gì trong bụng. Sáng sớm nó đã la cà đầu đường xó chợ xem có gì ăn được không. Nó ngơ ngẩn nhìn hết hàng nầy đến nọ một cách thèm khát vì nó đói quá.

Bốp… Bốp…

– Ối , ối , chết con , chết con, xin ông tha cho con. Con van lạy ông, con cắn cỏ, cắn đất làm trâu làm ngựa xin ông tha cho.

Nó vừa van lạy vừa vội vàng bỏ cái bánh bao vào mồm mà nhai ngấu nghiến. Lão bán bánh bao túm lấy tóc nó mà cứ vả vào mặt nó túi bụi.

Con nhỏ vì đói quá, không kiềm chế được. Nó xô ngã cái xe bánh bao rồi nhặt lấy một cái mà chạy. Nhưng nó chạy không thoát. Lão bánh bao chụp được tóc nó mà đánh nó xối xả. Khi lão ta buông nó ra thì nó nằm sóng soài trên đất, miệng vẫn còn nhai nuốt bánh bao. Lão ta nhìn bánh bao vung vãi trên đất sình lầy mà điên lên.

– Cái con khốn nạn, mày phải đền cho ông, không thì mày chết với ông.

Rồi lão nắm tóc nó lôi sền sệt. Nó như một con chó sợ hãi nhìn lão ta mà không dám chống cự. Người trong chợ nhốn nháo nhìn. Họ lao xao mỗi người một tiếng. Có người còn cho là đáng kiếp, ai bảo ăn cắp ăn mày mà còn làm đổ hết hàng của người ta. Có người còn bảo: Giao nó cho ông đội sếp, cùm nó lại cho nó biết thân, gớm !

Lão ta sợ nó trốn mất nên lấy giây trói nó lại, rồi lo dọn dẹp các thứ đổ vỡ lên cái xe bánh bao. Lão cột nó vô xe rồi đẩy xe về. Nó lạch bạch như con vịt đi theo sau không dám nói một tiếng. Người trong chợ tản mát ra, ai về chuyện nấy. Không ai để ý đến con nhỏ bị trói và bị dẫn đi như một tù nhân.

Lão dùng cái dây xích mà xích cổ chân nó vô cái thùng đã đổ đầy xi măng. Cái thùng này dùng để chặn cửa khi có mưa to gió lớn. Nếu nó đi vào nhà hay đi tiêu đi tiểu thì nó phải khệ cái thùng đi theo. Giống như người ta ở trong tù bị xiềng vô trái bi tròn vậy. Lão lôi nó ra sau nhà bảo nó giặt một chậu quần áo, chẻ một đống củi khô.

– Con khốn, mày nàm đổ hết bánh bao của ông thì mày phải nàm việc cho ông để trừ nợ.

Nói xong lão ta đi vô bếp lo nhồi bột làm bánh cho phiên chợ ngày mai. Tới chiều lão quăng cho nó một cái bánh bao. Tối đến thì nó được cho phép đi tắm rồi đi ngũ. Lão cho nó ngũ trong chòi chứa rơm. Ngay cả trong lúc ngũ nó cũng bị xích chân vô cái thùng.

Cái váy và cái áo bà ba màu nâu cũ sờn duy nhất của nó bận lâu ngày đã dơ nên nó giặt và phơi. Đêm nay nó đành nằm ngủ truồng trong đống rơm. Vừa đói vừa mệt, nó nằm sóng soài một thoáng là đã ngủ như chết và ngáy khò khò.

Con nhỏ ngáy to qua làm lão ngũ không được. Lão tức mình đi vô chòi chứa rơm mà tính vả vào mồm nó một cái cho hả giận. Nhưng, khi nhìn thấy nó lão ta khựng lại. Hồi sáng nó trông như một con chó vô cùng dơ bẩn mà bây giờ nó như là một con thiên nga sạch sẻ. Ánh trăng xuyên qua mấy chỗ trống trên chòi lá rọi trên thân thể trần truồng của nó làm tăng thêm nét đẹp thiên thần của nó và tạo thêm sự đê mê quyến rũ dục vọng một cách ảo huyền cho bất cứ ai nhìn nó lúc này.

Vợ lão ta chết lâu rồi và lão cũng không màng đến vấn đề nhục dục từ lâu. Lão đứng chết trân nhìn nó rồi lão thấy rờn rợn trong người, và con cu của lão đã ngóc đầu lên. Cặp vú của một đứa con gái ở tuổi dậy thì no tròn và săn cứng, nhấp nhô theo hơi thở của nó. Hai đầu vú như hai hạt đậu phộng vung cao lên. Có lẽ nó đói ăn nên trông nó ốm quá, hai cái eo có chút bẹo. Một chân nó gác trên một ụ rơm, còn chân kia thì bị xích nên nó xoãi thẳng ra, nên cái lồn phô ra quá là đẹp mắt. Cái lồn có vài cọng lông lơ thơ.

Lão đã trút bỏ cái quần xà lỏn và đứng tồng ngồng một hồi rồi ngồi xuống bên con nhỏ. Tuy ở quê, nhưng hồi còn trẻ lão ăn chơi lắm. Kiến thức làm tình của lão hơn xa mấy ông già trong làng. Lão mân mê đầu núm vú bên phải, rồi mân mê đầu núm vú bên trái. Con nhỏ vẩn ngáy khò khò. Lão xoa tay dọc theo bụng nó rồi lần mò vuốt nhẹ nhàng cái mu lồn của nó. Lão từ từ banh hai mép lồn ra rồi gãi trên cái mồng đốc. Con nhỏ khẻ cựa quậy mình rồi lại nằm yên ngáy khò khò.

Lão ta len một lóng tay vào âm đạo của nó. Con nhỏ giật mình, mở mắt to một cách sợ hãi. Nó thót đậy rồi bò thật lẹ ra khỏi bàn tay lão ta. Nhưng chân bị xích, nó không bò xa được. Lão chụp lấy sợi xích kéo con nhỏ về phía ông. Nó bị lôi sệt ngửa lưng trên mớ rơm rạ. Lão lôi nó lại rồi tóm lấy cổ nó quát lên.

– Con khốn, mày làm ông mất toi mấy chục bạc, mày phải trả cho ông, không thì ông giết mày.

Nó giằng ra, lão đè lên người nó quật xuống. Lão khỏe như vâm, nó không chống lại được đành nằm yên chịu. Vả lại nó bị lão đánh hồi sớm còn đau ê ẩm cả mình. Lão cuối xuống hôn nhẹ vào vú bên trái, rồi vú bên phải. Con nhỏ méo mặt không dám nói gì. Bú vú con nhỏ một hồi thì lão ta liếm xuống lỗ rún. Con nhỏ thót người lại, cảm nhận cái rờn rợn chạy lên dầu nó. Nó nhăn mặt bấu tay vào mấy cọng rơm. Lão liếm bụng nó, một tay vẫn mân mê cái vú bên trái, còn tay kia thì lão ngọ nguậy trên mu lồn của nó. Lão chà xát cái mồng đốc. Nó ưỡn người rên theo phản ứng tự nhiên. Một lúc sau thì nó rên to hơn.

– Ối trời ơi… con chết mất… ông làm gì mà con tê quá… á..á….aa

Nó vừa rên vừa quýu cả người. Lão cho một lóng tay vào lỗ lồn nó quậy một hồi. Hơi thở nó trở nên dồn dập. Nó rướn mình và giật giật người liên tục theo động tác của lão ta. Nó cứ rên la thảm thiết.

Lão banh cái lồn nó, để sát cái miệng vô mép lồn rồi lè chiếc lưỡi nhám nhúa, liếm phành phạch từ dưới hậu môn tôi quét lên tận mồng đóc. Nó chịu không nổi la chí chóe. Tiếng rên của nó không còn “ối .. á” nữa, mà trở nên “Ưmm ..Ưmm”. Lão ta biết là nó đang sướng lắm, lão càng hứng chí nút mạnh nguyên cái lồn nó vô miệng lão. Lão cắn lồn nó, lão quậy cái mồng đốc nó, lão nút lỗ lồn nó. Nó sướng gần như ngất đi. Cả đến 30 phút thì hai mắt nó đã lừ đừ, có lúc nó không thở được há miệng thật to táp lấy không khí. Chất nước nhờn từ trong lồn nó ứa ra nhiều.

Lão banh lồn nó cho rộng ra rồi cầm con cu cứng từ từ ấn vào. Lỗ lồn của nó nhỏ xíu mà con cu của lão thì quá to. Lão loay hoay một hồi thì cái đầu cu lọt vô trong lồn nó. Con nhỏ thấy tê rát, nó la toán lên.

– Ối .. ông ơi! Đau quá…

Lão ta từ từ ấn sâu vào thêm một cách nhè nhẹ. Con nhỏ cảm thấy cửa mình tê tê và một cảm giác thật khoái. Bất thình lình lão ấn cu vào thật mạnh. Con nhỏ thét ré lên như bị cắt tiết:

– Ối trời ơi… đau quá… đau quá …

Lão ta sung sướng tiếp tục thụt con cu vào lồn nó. Nó gồng cứng người lên chịu đựng một cảm giác đau đau ở lồn nhưng đê mê cả người. Lão ta thụt cu không biết bao lâu mà nó đã cắn răng rên hù hụ rồi. Nó phải trân mình lại mà chịu dựng sự sung sướng đang tăng dần. Lão càng đút sâu con cu vào chừng nào thì nó thấy sướng chừng nấy. Nó tiếp tục rên rỉ luôn miệng:

– Ưm.. ừm…

Hơi thở của nó đã dồn dập và đứt đoạn. Hai tay nó bấu xé nát những cọng rơm. Có lúc nó trợn mắt, nghiến răng nghe kèo kẹo và rít ké trong cổ họng nghe đến dễ sợ. Nó vừa đau vừa sướng.

– Ối trời… Ông cho vào sâu quá … trời ơi… ông giết con mất rồi…

Nó thét lên vì quá đau, quá đã và quá sướng. Lão ta ngừng thụt cu, ôm ghịt chặt hai mông nó. Lão bắn một loạt tinh trùng nóng hổi vào lồn con nhỏ. Nó la toán cả lên:

– Ối trời… á…á…aaaa

Con nhỏ thở hắt ra, ngất ngư cực sướng mà đờ đẫn cả người. Tay chân nó bủn rủn, mắt nó lờ đờ như điên dại.