Cô bạn thân

Tôi và Dung là bạn thân từ nhỏ. Tôi và cô bạn thân này đều sống và lớn lên trong những gia đình thuộc loại bình thường. Ngày đó, khi tụi tôi còn nhỏ, hai đứa đã rất thân với nhau. Những buổi chiều hoàng hôn, hai đứa thường rủ nhau lên đồng thả diều.

Đôi khi tụi tôi cũng có những mơ ước cao xa. Nhìn những cánh diều bay, bay cao và bay xa, tụi tôi mỗi đứa đều mang một ước muốn riêng cho mình. Có lần khi cùng thả diều với tôi Dung nói nhỏ tôi nghe: “Thiện hãy nhìn những cánh diều kia đi, chúng rất tự do và bay cao. Từ nơi đó, chúng ta có thể thấy tất cả dưới mặt đất này luôn đó.”

Tôi ngây thơ đáp lại: “Ừ, đúng vậy. Ước chi hai đứa mình chính là hai con diều tự do kia nhỉ, để chúng ta có thể cùng nhau chấp cánh bay xa.”

– Vậy chúng ta cùng ước đi Thiện. Bây giờ Dung ước trước nha.

Dung đưa tôi cuộn chỉ diều, nhắm mắt và chấp hai tay lại. Nàng nói: “Dung ước gì sau này Dung trở thành một cô giáo để dạy cho các em nhỏ làng ta.”

Nói xong, Dung mở mắt ra nhìn tôi, một đôi mắt hơi nâu đầy quyến rũ. Không đợi tôi nói gì cả, nàng giật hai cuộn chỉ diều từ tay tôi và nói: “Thiện cũng ước đi chứ.”

Thật tình là trong khoảnh khắc này đây tôi không biết là ước gì nữa. Không phải là không có gì để ước đâu, mà thực sự là có nhiều điều tôi muốn. Nếu chỉ cho tôi một điều ước thì thật là bất công vô cùng. Tôi ước những nào là làm thầy giáo, bác sĩ, hiểu nôm na là những ngành nghề có thể giúp những người nghèo hèn thấp kém (như tụi tôi chẳng hạn). Tôi ấp úng nói: “Thiện chưa nghĩ ra.”

– Vậy thì Thiện cứ nhắm mắt lại một lúc là nghĩ ra thôi mà.

Tôi từ từ nhắm mắt và suy nghĩ. Tôi cảm giác có một làn điện ấm áp chạy xuyên qua tôi, cụ thể là trên má. Thì ra là nàng đã hôn tôi. Tôi ngượng đỏ cả mặt, ấp úng nói nhỏ với Dung.

– Sao Dung lại làm vậy, Dung có biết là Thiện ngại lắm không? Lần sau có hôn người ta thì báo trước nhé.

Tôi quay mặt, giả vờ giận: “Thiện nghỉ chơi Dung luôn, Dung chơi ăn gian.”

Dung đặt hai cuộn dây diều xuống đất và nói với tôi: “Thôi cho Dung xin lỗi. Đền lại cho Thiện một cái hôn được không”

– Chắc chứ. Vậy cho Thiện hôn Dung nha.

Tôi kề môi lên đôi má ửng hồng của Dung và đặt nhẹ lên đó một nụ hôn nồng ấm. Dung nói: “Huề rồi nha. Không được giận nhau nữa đâu đó.”

Tôi và Dung tiếp tục ngồi ngắm hoàng hôn buông dần.

Hồi đó, tụi tôi thường tắm chung với nhau, vì lúc đó tụi tôi cũng còn nhỏ lắm. Tôi thì mười tuổi, Dung chín tuổi. Vã lại, hai nhà của tôi và của Dung kề nhau, có chung vườn sau. Vì thế tôi thường rủ Dung tắm chung. Tôi viện cớ: “Tắm một mình không được sạch cho lắm. Tắm chung kỳ cho nhau sạch hơn.”

Hồi đó, tụi tôi cũng ngây thơ lắm, tôi và Dung thường vọc bộ phận sinh dục của nhau. Có một lần, Dung nói với tôi: “Con chim của Dung và con cu của Thiện sau này lông mọc lên nhiều lắm đó.”

Tôi thắc mắt hỏi: Thiệt không đó? Làm sao Dung biết được?

– Mấy bữa trước, Dung có qua nhà người anh họ ở thành phố chơi. Ảnh cho Dung coi phim mà ảnh nói đó là phim sex.

– Vậy chỉ có Dung với ảnh coi thôi sao? Có còn ai nữa không?

– Còn có bồ của ảnh nữa.

Dung kể cho tôi nghe tường tận. Hôm đó, Dung cùng ba mẹ lên thành phố chơi. Họ thăm chú Tám, vốn là anh của mẹ của Dung. Tối hôm đó, khi ba mẹ của Dung và ba mẹ của anh Tuấn nói chuyện ở nhà dưới thì anh Tuấn rũ Dung và bồ của anh ấy lên phòng chơi. Thực chất là để coi phim. Anh Tuấn nói: Phim này hay lắm đo Dung, coi xong là em ghiền luôn.

Chị Trâm (bồ của anh Tuấn) cười và nói: Đừng nghe lời của ảnh nhé Dung, ảnh dâm lắm đó.

Vậy là ba người cùng ngồi coi phim. Phim là trích đoạn của những cuộc làm tình của đủ mọi cặp: Tình nhân cũng có, vợ chồng cũng có, những cảnh bạo lực hiếp dâm cũng có luôn. Trong phim đang chiếu cảnh một cô gái đang làm tình vời người yêu của mình. Ban đầu họ hôn nhau. Chàng trai vừa hôn vừa lần mò cởi áo của cô gái ra. Cô gái choàng tay ra sau, phất chiếc áo ra khi đã được chàng trai cởi hết nút áo giùm cô.

Cả hai cùng lăn ra giường nệm. Cô gái chỉ còn cái nịch ngực và quần sịp, còn chàng trai thì đã trần truồng. Họ lại hôn nhau, đồng thời chàng trai luồng tay vào quần sịp của cô gái, cái quần lúc này đã ướt nhẹp do dâm thủy của cô gái chảy ra từ nảy giờ. Chàng trai chọc ngón tay sâu vào âm hộ cô gái và xoáy liên tục, cô gái rên lên từng hồi trong sung sướng.

Tay kia chàng trai cởi luôn nịch ngực của cô, sau đó quay người lại cởi luôn cái quần lót của cô gái và bắt dầu hôn chim của nàng, vừa hôn vừa liếm nước dâm thủy của cô ta. Hai người làm tình kiểu sáu chín. Chàng trai liếm âm hộ cô gái một cách hứng thú. Cô gái cũng không vừa, vừa rên ử ử vừa nút dương vật của chàng trai. Chàng trai không chịu nổi nữa, quay người lại và chọc cái con cu của mình vào lổ lồn cô gái kêu một cái ọt. Chàng trai bế mông cô gái và thốc lên từng cái, cái nào cái nấy thật mạnh mẽ và nhanh chóng. Cô gái như muốn khóc, la lên liên hồi:

– Aaaaaaa?Aaaaaaa đau quá anh ơi.

– Ráng lên đi em. Sắp xong rồi.

Chàng trai hết sức rồi, không thể bế thốc mông cô gái lên được nữa. Cô gái biết vậy, tự động cố gắng nốc mông mình lên ngậm dương vật của chàng trai một lát. Chàng trai rùng mình một cái và xuất tinh. Cô gái vấn tiếp tục thốc mông lên vài cái nữa đến khi con cu của chàng trai xìu xuống nhẹ nhàng. Co ta liếm thêm vài cái nữa. Cả hai lại ngồi tiếp tục coi phim.

Coi đến đoạn này thì anh Tuấn cũng quá nứng rồi. Ảnh nói với Dung: Hay không em. Em có muốn coi cái con cu của anh không?

Chị Trâm cản lại:

– Thôi đi. Nó còn nhỏ mà anh.

– Nhỏ thì cho nó coi cho nó biết chứ. Để nó lú lẫn mãi sao được.

Vừa nói anh Tuấn vừa cởi quần ra cho Dung coi con cu đang cương cứng của mình. Dung cầm con cu của anh Tuấn, bóp bóp vài cái. Anh Tuấn nói với Dung: Em có muốn nút nó như trong phim không?

Dung khẽ nói: Cho em thử coi sao.

Dung liền nút nó một cách say mê. Vừa nút vừa liếm cái thứ nước gì đó đang rỉ rỉ ra trên đầu cu của ảnh. Đang mơn trớn thì bổng dưng anh Tuấn bảo: Thôi đủ rồi em ơi, sắp xuất tinh rồi, tha cho anh đi em.

Nói xong anh Tuấn rút con cu ra, quay ngang qua chị Trâm và nói tiếp: Đến lược anh chiều em rồi nè, Trâm ơi.

Thế là như cảnh trong phim, chị Trâm và anh Tuấn cởi quần áo nhau ra. Cả hai cùng lăn lên ghế sa lông và nút liếm cho nhau. Còn Dung thì tiếp tục coi phim, lâu lâu thì liếc nhìn anh Tuấn và chị Trâm làm tình.

Cả hai đang trần truồng. Chị Trâm đưa đầu dương vật của anh Tuấn vào âm hộ của mình. Sau đó, chị nhấp lên nhấp xuống liên tục. Chị quay sang nói với Dung:

– Em hãy nhìn anh chị đi để mai mốt lớn lên còn biết cách mà làm.

Chị Trâm cầm hai mông đích của anh Tuấn để thốc lên như trong phim. Mỗi lần thốc như vậy chị đều kêu lên Uủugggg Uuugggg. Nhưng ở đây có một nghệ thuật tuyệt vời khi chị làm nhanh liên tục mà con cu của anh Tuấn không tài nào ra ngoài được. Đầu dương vật của anh Tuấn chỉ thoáng nhẹ hơi ra khỏi lổ lồn của chị Trâm thì đã được chị thốc mông đích ảnh lên giữ lại. Dung khẽ thấy con cu của anh Tuấn ướt nhẹp. Anh Tuấn nói với chị Trâm: Chậm lại thôi Trâm ơi, anh không chịu nổi đâu em.

– Nhanh mới sướng chứ anh.

Mặc dầu nói vậy nhưng chị Trâm vẫn chiều theo ảnh, làm chậm lại từng nhịp từng nhịp đều đều. Anh Tuấn cũng đồng thời khi chị Trâm đưa người chị xuống thì anh cũng nâng mông đích lên phụ họa cho chị. Đã sắp đến lúc anh Tuấn trao gởi cho chị Trâm những dòng tinh khí của mình. Anh Tuấn nói: Trâm ơi. Anh sắp bắn khí rồi đó em.

– Cố gắng lên anh ơi. Em chuẩn bị đón nhận rồi nè.

Chị Trâm tăng tốc một chút. Anh Tuấn la lên:

– Anh không thể nào chịu được nữa rồi em ơi. Aaaaaaaaaaaaa………….