Chuyện tình trong rạp

Tôi và Kim đi vào rạp Rex. Kẻ đi trước người đi sau. Nhưng khi bước hẳn vào rạp chiếu bóng, tôi nắm kéo Kim theo tôi. Minh Kim vẫn để yên cho tôi dẫn đi. Tôi tìm mãi mới được 2 ghế trống ở hàng ghế giữa. Khi ngồi xuống, Kim kéo tay tôi ra : “sao nắm tay Kim hoài vậy ?”. Tôi cười: “sợ Kim lạc!”

Tôi quen với Kim trong lớp học du lịch và đây là lần đầu tôi và Kim đi xem cinê. Chúng tôi đã quen nhau khá thân. Kim biết tình cảm của tôi dành cho Kim qua những lần hẹn hò uống nước, ăn kem và đi vòng vòng cái Sài gòn này. Kim hay tâm sự về Ngọc, người yêu trước của Kim. Hôm nay, chúng tôi hẹn nhau đi xem cinê. Và tôi đã có kế hoạch cho mình.

Tôi lần bàn tay qua Kim nắm lấy tay Kim. Kim vẫn để yên nhưng nhìn tôi trong bóng tối. Tôi đưa tay vuốt tóc Kim và nàng ngã vào vai tôi thật đầm ấm. Phim cứ chiếu trên màn ảnh nhưng tôi nào có xem. Trong đầu tôi chỉ là một mớ bòng bòng làm sao hôn được Kim thôi mặc dù đã tính toán trước khi vào rạp. Tôi thì thào vào tai Kim: “Kim!”. Kim ngước lên nhìn tôi: “gì vậy Vinh ?”.
“trong bóng tối thế này nhìn Kim đẹp lắm!”.
“xí! xạo quá”
“Vinh nói thiệt mà!”
Rồi tôi vuốt má Kim. Nâng cằm Kim lên. Kim vẫn nhìn tôi. Tôi kề môi sát môi Kim. Môi tôi chạm vào môi Kim. Lưỡi tôi bắt đầu tìm kiếm lưỡi Kim. Khi hai lưỡi vừa chạm nhau, Kim đẩy tôi ra: “Vinh có yêu Kim hay không mà hôn Kim vậy ?”
“Kim biết Vinh rồi mà còn hỏi!”
“coi chừng người ta thấy mắc cở lắm!”

“không ai chú ý tới mình đâu Kim”. Rồi tôi ôm choàng lấy Kim. Lưỡi tôi quấn chặt lưỡi Kim. Kim cũng biết hôn đáo để lắm. Nàng thả lỏng lưỡi cho tôi mút, thỉnh thoảng mút lại tôi. Chúng tôi hôn lưỡi nhau thật lâu. Giờ giải lao, đèn trong rạp bật sáng. Kim nhìn tôi: “mình tìm chổ khác thoáng hơn ngồi đi Vinh!”. Tôi đảo mắt tìm chổ. Phát hiện một chổ thật tuyệt – chổ cuối dãy cách hàng cuối chỉ có 2 dãy ghế. Tôi dẫn Kim vào trong góc đó. lòng nôn nao đợi phim chiếu lại.

Đèn vừa tắt được không quá 5 phút, tôi lại ôm Kim và mút lưỡi tiếp. Lần này hoàn toàn dễ dàng. Tôi và Kim quấn lại bên nhau. Nụ hôn của tôi bây giờ nồng nàn và tự tin hơn. Tôi hôn qua lỗ tai Kim. Kim ngữa đầu ra sau, bàn tay bấu vào đùi tôi thật chặt. Rồi Kim vùi đầu vào cổ tôi. Tôi tiếp tục mút sâu vào trong lỗ tai Kim. Tôi nghe được tiếng khò khè từ cổ họng của Kim. Bàn tay tôi xoa lên xung quanh cổ Kim. Mọi việc diển biến nhanh hơn và thuận lợi hơn tôi mong muốn. Tôi quyết định làm tới. Bàn tay tôi xoa từ cổ xuống ngực Kim. Tôi lần mò mở chiếc nút áo đầu tiên của Kim, rồi chiếc nút thứ hai. Kim cản lại: “đừng, đừng Vinh,..!”. Hình như chỉ là phản ứng tự vệ bản năng, tôi luồn bàn tay vào ngực Kim qua chiếc áo ngực. Kim là một cô gái có bộ ngực lép. Tôi biết điều đó nhưng có cái khác ở Kim làm tôi si mê. Đó là đôi môi và cái mông săn chắc của Kim. Tôi lần mò tìm được núm vú Kim. Nó mềm mại nhưng nhô cao. Tôi dùng mấy ngón tay ve vuốt xung quanh rồi bóp nhẹ nhẹ. Kim cứ mặc tôi mân mê, gục mặc vào vai tôi. miệng tôi tìm lỗ tai Kim vì tôi biết Kim rất thích như vậy. Tôi mân mê đã bên này rồi mò qua bên kia. Tôi cởi luôn chiếc nút thứ ba, lần này thì Kim chẳng cấm cản gì. Tôi dùng ngón trỏ day day núm vú Kim. Nàng có vẻ thích thú lắm. Tôi không chờ thêm được nữa phải tiến hành bước ba ngay để vuột thời cơ. Tôi bèn hôn lên gáy Kim, vòng qua cổ rồi cằm, rồi từ từ xuống cổ họng Kim. Tôi kéo lưỡi xuống ức của Kim, sâu nữa và sâu nữa. Kim vẫn chưa có phản ứng gì. Tôi kéo chiếc áo ngực Kim lên và lưỡi tôi chỉ còn cách núm vú Kim vài phân. Trong bóng tối lờ mờ, tôi nhìn thấy núm vú nàng đã dựng đứng lên. Miệng tôi túm lấy núm vú Kim. Tôi mút nhẹ nhẹ, Kim giật nẩy người lên: “trời ôi! Vinh làm gì vậy ! Vinh…”. Kim hơi ưởn ngự clên rồi bổng co người lại, làm miệng tôi tuột khỏi ngực Kim. Kim lại ngã đầu vào vai tôi thì thào: “coi chừng người ta thấy ngực Kim, xấu hổ lắm!”. Tôi hiểu ý, khom xuống, một tay kéo áo Kim che lại và tiếp tục vụt đầu vào ngực Kim. Đầu tóc tôi bù xù như một thằng đên vì Kim cào cấu và mặt Kim thì đờ đẩn như mới ngủ dậy. Ngực Kim phập phồng theo sự mơn trớn của tôi. Nếu so với kế hoạch thì tôi đã thắng lớn hơn mong đợi. Nhưng kết quả cuối cùng hôm nay còn hơn thế nữa. Trong lúc tôi miệt mài mút ngực Kim, tôi có cảm giác cái đang ngọ ngậy giữa 2 chân tôi. Tôi ngưng lại một chút để nghe ngóng thì trời ơi…tôi phát hiện trong lúc Kim đang ngây ngất thì nàng đã luồn tay qua đùi tôi xoa bóp dương vật tôi. Tôi hơi giật mình 1 chút nhưng quả là chưa chuẩn bị tình huống này. Tôi gỉa bộ tiếp tục mút ngực Kim trong khi suy tính bước đi kế tiếp. Tôi hơi dang chân ra cho bàn tay Kim thoải mái hơn. Kim cứ xoa nắn dọc theo dương vật tôi rồi thỉnh thoảng bóp nhẹ một cái. Tôi bị kích thích quá, không chịu nổi, kéo phecmơtuya của mình ra, cầm tay Kim díu sâu vào quầm. Kim vụt tay lại. Tôi thì thầm vào tai Kim: “Kim ơi, Vinh thích lắm, Kim làm vậy đi!”.
Kim bậm môi lại, lắc đầu: “làm ở ngoài như vậy thôi, vô trong kỳ lắm!”.

“Kim, Vinh thích quá, chìu Vinh đi”. Tôi vừa năn nỉ vừa cầm tay Kim đưa vào quần tôi. Kim luồn tay vào chạm quần lót tôi, rồi bắt đầu vuốt ve. Tôi hơi ngữa ra, tìm lỗ tai Kim. Kim vụt mặt vào ngực tôi và từ từ mạnh dạn nắn bóp dương vật đang cương cứng của tôi. Rồi bàn tay Kim luồn vào háng tôi, xoa bóp hạ bộ tôi, Kim cho mấy ngón tay vào quần lót, rồi cầm nguyên dương vật tôi. Kim còn ngần ngại, thì tôi cắn nhẹ vào lỗ tai Kim, mút lưỡi sâu vào trong tai nàng. Kim uốn éo người, rồi kéo hẳn dương vật tôi ra ngoài. Kim dùng cả bàn tay vọt thật nhịp nhàng. Chúng tôi không còn quan tâm đến việc có ai đang nhìn lén chúng tôi hay không. Bàn tay Kim thật nhẹ nhàng đến nổi máu tong người tôi cứ chạy cuồn cuộn. Rồi tôi không chịu nổi nữa, cầm chặt cánh tay Kim và vùu mặt vào cổ Kim. Hình như Kim hiểu chuyện gì sắp xảy ra với tôi. Kim vọt nhanh hơn và chặt hơn. Tôi trân mình nín thở, xiết chặt Kim trong vòng tay. từng dòng tinh dịch tuôn xối xả ra tay Kim. Kim vọt chậm lại như vắt từng giọt tinh dịch của tôi. người tôi trở nên nóng ran. Tôi thở phì phì vào tai Kim và kéo Kim vào lòng mút lưỡi thật lâu với nàng.
Tôi gặp lại Kim trong giờ học tiếng Anh ở lớp du lịch. Hai đứa chỉ nhìn nhau không nói gì. Tôi tranh thủ cuối giờ lân la đến nói chuyện với Kim rồi hai đứa rủ nhau ra quán nước. Vừa ngồi xuống là Kim phủ đầu tôi ngay: “cấm nhắc lại bữa hôm nọ”. Kim chờ tôi phản ứng nhưng tôi không nói gì cả, Kim có vẻ bớt hung hăng: “Vinh làm Kim xấu hổ quá! Bây giờ nghĩ lại vẫn còn thấy ngượng. chắc Vinh coi thường Kim lắm?”. Tôi nhìn Kim rồi nắm lấy tay Kim: “chúng ta là kẻ đang yêu mà!”. Kim cuối đầu xuống không nói một lời nào.

Tôi lại hẹn Kim đi xem phim vì không thể quên nổi cảm giác bốc lữa khi Kim dùng tay vọt dương vật tôi. Lần này, tôi chủ động kéo Kim vào một góc rạp kín đáo. Phim vừa chiếu cũng là lúc tôi và Kim mút lưỡi nhau. Kim hôn tôi nồng nàn hơn. Tôi cũng cởi nút rồi mân mê ngực Kim dễ dàng hơn. Kim cũng uốn éo nhưng lần này tôi có cơ hội ngắm nhìn bộ ngực lép của Kim vì rạp vắng khách. Tôi vạch áo và tháo cả nịt áo lót Kim ra, ngã đầu ngực Kim. Bộ ngực tuy lép nhưng trông cũng xinh xắn. Nó thon và trắng trẻo. Hai núm vú vừa phải mềm mại hơi dạt qua hai bên. Kim kéo đầu tôi vào ngực bên phải. Tôi hiểu ý Kim muốn tôi mút ngực nàng. Tôi liếm vài ba cái rồi hỏi Kim: “dùng miệng thích hơn dùng tay hả Kim?”. Kim gật đầu: “cảm giác mạnh hơn!”. Tôi bắt đầu dùng lưỡi kích thích 2 đầu vú Kim. Kim thở dốc rồi ghì chặt đầu tôi. Tôi lần tay xuống dưới cởi nút quần jean của Kim và kéo phecmơtuya xuống. Kim ngăn lại: “thôi, ở trên thôi”. Tôi thì thào vào tai Kim: “có sao đâu, Vinh muốn khám phá Kim và làm cho Kim thích mà!”.
“nhưng Kim gầy lắm, vả lại Kim sợ kiềm chế không nổi”.

Tôi cứ luồn tay vào quần lót Kim, chạm được phần da thịt mềm mại rồi mấy cọng lông, tôi ấn tay sâu hơn nữa. Kim ngăn lại: “thôi, đừng!”. Tôi phải đánh vào chổ yếu của Kim. Tôi thì thào vào tai Kim: “Kim, Kim,…”. rồi mút vành tai Kim, cho lưỡi vào sâu hơn. Kim hơi ngã ngữa ra sau. Trong lúc đó, ngón tay của tôi đã tìm thấy môi trong của Kim, tôi lần tìm âm hạch (hột le), rồi day nhẹ nhẹ. Kim như trúng đòn, phủ phục hoàn toàn. Tôi dùng 2 ngón tay kẹp vào âm hạch Kim rồi chà xát cả mu bàn tay lên cửa mình Kim. Kim ưởn hông: “uhm…uhm..”. Tôi kéo quần Kim xuống để dể xoay xở hơn. Kim đã 26 tuổi – nhỏ hơn tôi chỉ vài tháng, nhưng lông rất ít. Tôi cũng đoán được điều này vì tóc Kim và lông mày Kim rất nhạt. Nói chung, bề ngoài của Kim trông không có gì thu hút. Nhưng mọi người đã lầm. Cửa mình Kim rất đẹp. Về sau, khi có dịp ngắm nhìn nó, tôi không thể nào quên được gò mu cao vút và hai môi ngoài đều đặn của cửa mình Kim. Cái mồng của Kim đã cương lên rất cao, bụng dưới của Kim thoi thóp. Tôi mân mê cửa mình Kim mọt lúc lâu và nước nhờn của Kim đã ướt cả mấy ngón tay của tôi. Tôi cố kéo quần jean Kim xuống nữa nhưng Kim nói: “coi chừng người ta thấy!”.
“Vinh muốn hôn lên nó”.
“trời ơi, làm gì kỳ vậy!”.