Chú và cháu

Nó cứ cúi đầu lăn xả vào háng tôi, lè lưỡi dài ra và quét thật kỹ như thèm thuồng. Nó liếm háng rồi liếm hòn dái rồi ngậm trọn cu tôi mà mút lấy mút để. Vì thời gian có hạn nên nó tranh thủ mà liếm tới tấp, liếm gấp rút và liếm mạnh bạo. Con cu tôi đã cương bự và lấp đầy ắp cái miệng của nó.

Nó mút cu tôi mạnh quá và mút liên hồi như muốn rút hết sinh khí trong người tôi. Ôi chao, ruột gan tôi muốn tuôn ra luôn. Nó thật là tuyệt vời, nó làm cho tôi sướng quặn cả người. Khoảng chừng mười phút thì tôi chịu không nổi nữa, tôi quýu lên, con cu tôi giật mạnh lên mấy cái rồi xịt tinh khí đầy trong miệng nó. Nó nuốt chửng từng ngụm tinh khí vô bụng, không văng vãi ra ngoài một chút nào. Nó liếm sạch trơn không để lại đấu tích gì cả. Con cu của tôi được liếm sạch sẽ bằng cái lưỡi tài tình của nó.

Nó đẩy tôi ra rồi cầm ly cà phê đá của tôi mà uống ừng ực. Nó nói:
– Chú ở nhà chờ con, con phải đi với mẹ đây, mẹ đang chờ.

Ngay lúc đó mẹ nó tức là chị dâu của tôi gọi vọng lên:

– Tâm à, con làm gì lâu thế, nhanh lên chở mẹ đi chứ, trễ rồi con à.

Nó quay lại mỉm cười với tôi rồi vừa bước nhanh xuống lầu vừa nói to:

– Con sửa soạn xong rồi, con xuống ngay đây.

Con Tâm là con một của anh tôi. Nó là một đứa con gái xấu. Mũi tẹt, mắt hí mà lại lé, người lùn tịt và ốm cà tong cà teo. Đã vậy còn răng hô nữa chứ. Thật là tội nghiệp, 22 tuổi rồi mà chưa có yêu ai. Nó cho rõ hơn là không ai thèm yêu nó. Nhìn sau lưng nó trông như một đứa con nít, không ai nghỉ là nó là một cô gái. Nó đang học đại học kinh tế.

Cha mẹ tôi mất sớm. Anh tôi nuôi tôi từ nhỏ. Tuy là chú nhưng tôi chỉ lớn hơn nó chỉ có 6 tuổi. Ở chung một nhà, nhưng có bao giờ tôi để ý đến con Tâm đâu. Mạnh người nào thì việc người đó. Anh chị tôi ở tầng dưới có đầy đủ tiện nghi, nên ít khi anh chị tôi lên lầu. Tầng trên có hai phòng, phòng trước có lan can nhìn ra xóm, là phòng của con Tâm. Phòng phía sau thì của tôi. Nhà tắm và cầu tiêu thì ở giữa hai phòng.

Một hôm tôi nghỉ làm đưa con bồ của tôi về nhà chơi. Thường thuờng ban ngày ở nhà không có ai cả, con Tâm thì ở trường học, anh chị tôi thì đi làm. Tôi đè con nhỏ bồ ra làm tình ngay giữa nhà. Đến lúc tôi vừa xịt tinh khí vào miệng con ghệ của tôi thì con Tâm từ trên lầu bước xuống.

Ngày tháng trôi qua, rồi người nào cũng quên đi cái chuyện đó. Một hôm, cũng một hôm như hôm nọ, tôi về sớm. Vô nhà tôi đi thẳng lên lầu. Khi đi ngang qua phòng con Tâm, nghe tiếng rên của con Tâm như đang làm tình. Tôi vô cùng ngạc nhiên. Chắc con Tâm có bạn trai rồi, có lẽ tụi nó đang đụ nhau. Tôi cười thầm, vậy thì cũng tốt cho nó.

Tôi tò mò áp tai vô cửa. Tiếng rên của nó là thật, tôi còn nghe mấy tiếng rên khác nữa dường như là từ ti vi thì phải. Tôi đẩy nhẹ cửa. Trời đất! Con Tâm đang mê mẫn coi phim sex. Hơn thế nữa nó vừa coi vừa cho mấy ngón tay vô lồn mà thủ dâm. Thấy tôi nó sợ hãi, kéo cái mền che lồn nó lại. Tôi thật tình không biết tính như thế nào. Tôi đứng khựng nhìn nó một thoáng rồi bỏ về phòng mình. Tôi còn nói:

– Con cứ coi tiếp đi, đừng ngại.

Sau đó tôi đi vô nhà tắm, tắm một cái cho mát. Tôi tư lự… Nó đã đến tuổi cần phải giải toả dục vọng, mà lại không có thằng ma nào đụng tới, thì nó phải thủ dâm chứ. Tôi cho đó là tự nhiên thôi, kệ nó.

Tôi bước ra khỏi nhà tắm, đi về phòng. Con Tâm đã ngồi trong phòng tôi hồi nào. Nó cuối đầu lo ngại. Thấy không khí trầm lặng quá tôi bèn lên tiếng:

– Con cứ coi phim đi, con gái lớn rồi, có gì đâu mà ngại.

Nó ngẫn đầu lên:

– Chú đừng nói cho ba mẹ biết nhé.

Tôi cười:

– Đời nào chú làm chuyện đó. Thôi con đừng có lo, cứ về phòng đi, chú muốn ngủ một chút. Tối qua chú không ngủ được.

Nó cứ ngồi yên trên ghế. Tôi biết nó vừa xấu hổ vừa ái ngại. Tôi nằm xuống giường, giả bộ mệt mỏi nhắm mắt lại. Tôi cố tình không muốn nói chuyện với nó để cho nó bỏ về phòng. Nó bổng nhiên lăn ào trên mình tôi mà nói:

– Chú hứa với con nhé, đừng nói gì cả đó.

Tôi mở mắt ra cười ha hả:

– Chú đã nói rồi mà, đừng có lo ngại nữa, con cứ về bên phòng coi phim đi.

Nó liền nhào lên ngồi trên người tôi:

– Vậy ha, vậy con mới con thương chú, con thương chú, hi hi…

Nó cười giỡn rồi hun tấp lên mặt tôi, làm tôi phải đẩy nó ra, vô tình đụng phải cặp vú mềm mại của nó. Nó chòi chòi trên mình tôi làm tôi định thần không được. Phần dưới của nó đè trên con cu tôi, làm thằng nhóc từ từ cứng lên, cọ quậy đụng vào nó. Nó biết nhưng vẫn ngồi trên người tôi mà giỡn. Tôi kinh hồn nhủ thầm “Chết rồi, không được rồi. Mình phải la nó chứ, chứ để nó giỡn mặt thế này thì không ổn rồi”.

Thế nhưng không biết tại sao tôi lại cứ làm thinh để cho nó cọ quậy. Con cu tôi đã chỉa cứng ngắc đưới cái quần tà lỏn, nó cứ đâm vào đít, vào đùi con Tâm. Chuyện đã đến nước này rồi, thôi thì còn nói gì nữa. Tôi im lặng nhắm mắt lại không dám nhìn thẳng vào mặt con Tâm. Vậy có nghĩa là tôi đồng tình rồi, còn gì nữa. Con Tâm được nước, nó cứ sàng sàng cái mông của nó trên con cu tôi.

Nó sàng chừng vài phút, cu tôi đã cứng như khúc củi. Tôi mở mắt ra thì.. chúa ơi.. con Tâm đã lột cái áo thun của nó ra rồi. Hai cặp vú to như hai quả cam sành lắc qua lắc lại theo nhịp sàng gạo của nó. Người nó thì nhỏ xíu, ốm cà tong cà teo mà hai cái vú thì lại to quá, không tương xứng với thân mình nó. Tôi lại nhắm mắt nằm bất động ra đó, vừa chiến đấu với lý trí vừa chiến đấu với sự ham muốn của thể xác.

Con Tâm chủ động hết. Nó tuột cái quần xà lỏn của tôi ra rồi và bắt đầu liếm dọc liếm xuôi con cu của tôi. Nó ngậm trọn khúc thịt nóng rồi nút liên hồi. Tôi tê tái như muốn điên lên. Chúa ơi, không biết tại sau nó lại biết bú liếm cu mà bú liếm thật là có chất lượng. Tôi vẫn không dám đụng nó, vì tôi sợ có lỗi với anh chị mình. Tuy nghỉ như vậy nhưng tôi lại nằm im cứ để cho con Tâm liếm, cắn, mút, vò, bóp cu của tôi.

Nó cởi bỏ luôn cái quần rồi nằm xoay đầu với tôi theo kiểu 69. Nó tiếp tục bú cu tôi một cách điên cuồng. Nó cạ cạ cái lồn của nó ngay mặt tôi, nhưng tôi quay mặt qua một bên mà không dám đụng tới. Không biết tôi lo sợ cái gì nữa. Có lẽ vì nó là cháu ruột của tôi.

Nó liếm dọc rồi liếm xuôi con cu cứng như khúc gỗ của tôi. Tôi sướng tê sướng tái, nằm lim dim thưởng thức. Tôi muốn rít lên nhưng cố gắng không cho tiếng rên thoát ra khỏi cổ họng. Nó liếm lúc thì mạnh, lúc thì nhẹ, lúc thì nhanh, lúc thì chậm. Nó vừa nút cu chóc chóc vừa xoa bóp hai hòn dái tôi. Tôi chịu hết nổi rồi. Tôi run lên, con cu tôi giật giật, rồi bắn mạnh tinh trùng đầy miệng nó. Con nhỏ nuốt ực ực một cách tỉnh bơ. Nó vẫn tiếp tục sục cu tôi bằng cái miệng nó một hồi nữa làm tôi tê tái quá, đến như điện giật cả toàn thân. Nó còn liếm sạch sẽ không bỏ sót lại một giọt tinh trùng nào.

Nó vẫn còn nằm im trên mình tôi, không nói tiếng nào, tay nó vẫn còn cầm con cu tôi. Tôi và nó không ai nói với ai lời nào. Tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Tại sao con nhỏ này hay vậy ta. Nó làm tôi quá sướng. Con nhỏ ghệ của tôi tuy là trải qua mấy thằng bồ rồi nhưng chưa bao giờ con ghệ của tôi bú cu tôi một cách bão tố đến như vậy.

Tôi đang tâm tư theo dòng tư tưởng thì con Tâm bật khóc. Những giọt nước mắt nó chảy xuống bụng tôi làm tôi nhỏm dậy. Tôi hỏi nó

– Sao con khóc vậy”. Nó ôm choàng lấy tôi và khóc oà lên:

– Hu.. hu.. không có ai thương con hết.. huu.. hu.. ngay cả chú cũng không thương con.. hu hu!

Tôi bất chợt phải ôm nó, cặp vú bự của nó vô tình áp vô người tôi. Tôi cảm thấy ấm ấm: