Chơi em gái dịch vụ tình cảm

Quen em trong ngày sinh nhật mình, sau chầu nhậu tưng bừng mấy anh em trong nhà thì nhấm nháy nhau đi hát cho xả bia vì uống buổi trưa. Vào 1 quán hát trên 1 con phố nhỏ gần Bảo Tín Minh Châu của ông anh cọc chèo quen biết, do toàn đàn ông nên ông anh có setup cho một đội các bé vào ngồi hát cùng, các quy trình hát và uống với nhau thì bao giờ cũng vậy, hát xong mệt bỏ mẹ ra lại tặng hoa rồi lại uống và em ngồi cạnh mình thực sự rất chân thành, em nói nhỏ vào tai mình là:

“Em biết hôm nay sinh nhật anh nhưng nếu anh mệt rồi thì thôi anh ạ, chứ uống nhiều quá nôn ra lại hại người lắm.”

Mình có cảm tình với em ngay từ phút đó mặc dù mọi người có coi đó là chiêu trò của em hay là gì thì mình vẫn cứ dành tình cảm cho em.

Rồi ngồi hát trong lúc mấy ông anh luân phiên hát thì mình quàng tay qua vai em, ôm em và em nép hẳn vào lòng mình như một con cún con, sự ấm áp lan tỏa từ não xuống đôi bàn tay. Áo em mặc khi vào tiếp khách là loại áo ren chỉ có 02 đường dọc che bộ ngực cao vun vút của em (em đã chỉnh sửa v1) – nhẹ nhàng vén 1 bên áo em ra và chạm vào bộ cực căng tròn của em, lúc chạm đến đầu ti của em thì không ngờ nổi là nó quá nhỏ, chỉ bằng hạt đậu thôi mà hồng rực lên.

Lúc đó rượu bia vào tưng tửng rồi nên không còn làm chủ được nữa, nói nhỏ vào tai em là lát em rảnh không thì mình đi chơi nhé. Em bẽn lẽn gật đầu và bảo nếu đi thì để em thay quần áo khác. Mình đồng ý và em trở lại sau 10 phút với bộ quần áo không thể nghiêm túc hơn. Nếu gặp ngoài đường bạn không thể biết được rằng em là cô gái cầm mic trong quán hát.

30p sau khi đã hát tương đối thì mình có báo anh em thanh toán để về vì cũng mệt rồi mà chiều muộn rồi còn đi đón vợ, nhưng thực ra là để đi với em. Ra khỏi quán nhìn sang đường có hotel đối diện mình liền kéo tay em sang và nói mình vào đây nhé, em không nói gì và đi lên nhận phòng cùng mình.

Lên phòng thì mình mệt nên nằm dài trên giường, em thì nhẹ nhàng vào phòng tắm chủ động thay đồ và rửa người sau đó thì cầm khăn nóng ra lau mặt cho mình, ân cần cởi áo lau người và kéo quần xuống lau thằng em út cho sạch sẽ. Mình bảo em là để anh vào tắm cho sạch nhưng em ngăn không cho mình tắm, em bảo:

“Em lau khăn ấm cho anh rồi, anh say thế này tắm cảm mất thì chết” (thực sự chưa có ai có thể nói mà nghe ngọt như vậy)

Mình im lặng và để cho em lau người cho mình – xong xuôi em nằm xuống bên cạnh mình, nép người vào nách vô cùng tình cảm, mình cảm nhận được bộ ngực căng tròn của em. Mình quay sang nhìn em, 4 mắt nhìn nhau và mình với em hôn nhau say đắm. Nụ hôn của tình cảm tình yêu chứ không phải của dục vọng, và không bao giờ có cảm giác mình đang đi chơi hàng.

Nụ hôn của em nhẹ nhàng nhưng ướt át, lưỡi em đá nhẹ sang lưỡi mình và di chuyển trong miệng mình, mình cũng hôn em thực sự say đắm và không quên luồn tay vào ngực em. Ngực em quá tròn và hồng, đầu ti nhỏ nên vừa hôn em mình vừa vê đầu ti, em rướn người lên hưởng ứng, nụ hôn kèm theo hơi thở gấp gáp càng làm cho 2 đứa trở nên hứng tình hơn. Mình cảm nhận rằng em cũng thích cảm giác này chứ không phải làm cho xong.

Mình cúi xuống hôn nhẹ từ cổ dọc xuống đến vú của em, mình miệt mài hăng say hôn rồi nhay núm vú em, em co 2 chân lên và ưỡn ngửa người lên càng làm cho bộ ngực của em trở nên vĩ đại hơn. Lúc này tay mình cũng mò xuống bướm em – và quả thực lại không hề thất vọng. Bướm em đã cạo sạch, không một cọng lông nào, hột le cũng không có nốt mà rất múp và đầy đặn. Sở dĩ mình nói vậy là do lúc đó không tắt đèn nên mới nhìn thấy vậy.

Có thể do lúc đó quá hưng phấn nên cũng chả nghĩ được gì nữa, mình cúi xuống hôn bướm em, mình lấy lưỡi rà xung quanh bướm em, thi thoảng ngoáy vào bên trong thì thấy nước bắt đầu trào ra – con gái phải có cảm xúc thì mới thế này được, và em cũng hiểu ý – nhanh chóng hợp tác cùng mình. Em ngồi nhổm dậy xoay người ngược lại với mình – và 2 đứa 69 trong sự hưng phấn và ướt át.

Kỹ năng làm tình của em không tồi và mình cũng tự hào rằng mình không phải là người kỹ năng kém nên cũng làm em có rất nhiều cảm xúc.

Sau nửa tiếng hôn nhau rồi 69, rồi lại hôn nhau, em nhẹ nhàng đeo bao vào cho mình rồi mình có đề nghị em là ngồi lên trên anh nhé, hôm nay anh hơi mệt với cả cũng phê nên sợ hơi đuối sức. Em ngồi lên nhẹ nhàng sàng qua sàng lại, tay chống ra sau vào hai đầu gối của mình và lắc.

Em lắc từ nhẹ nhàng tới mạnh mẽ, kết hợp cùng tiếng rên nhẹ nhẹ chứ không phải giả tạo rồi em quay lưng lại với mình, ở tư thế này cảm giác chim mình có thể vào lút cán chạm đến tử cung của em mất nên em càng sàng nhanh và mạnh hơn, lưng của em lấm tấm mồ hôi và cao trào là em lên đỉnh trên người mình.

Do phê bia rượu nên hôm nay mình lâu ra, mình kéo tay em ra ghế tantra, đặt em nằm ngửa ra và mình ngồi chờ em tụt xuống, chym mình cắm thẳng vào bướm em, công nhận làm tình ở cái ghế này tê thật, nó tạo cho mình hưng phấn và thế rất đẹp. Mình vừa dập vào bướm em vừa 2 tay bóp vú, thi thoảng lại se se núm ti của em. Rồi đồ chơi lâu quá với cả em cũng sướng rồi nên thấy có vẻ em bị khô, lúc sau mình dập thì em hơi nhăn mặt nhưng không nói ra thì mình hỏi em là nếu em đau thì thôi nhé. Anh sợ anh không ra được.

Em mỉm cười với mình và nói không sao anh ạ, để em mút cho anh nhé, chim anh trắng mà thơm nên em thích mút chim anh, em cúi xuống tháo bao mình ra và nằm ngửa nhưng ngược trên ghế, tư thế này thì em ngửa hết cổ ra đằng sau và mình chỉ việc đứng và cho chim vào miệng xinh xắn của em.

Em mút 1 cách mãnh liệt và mình có cảm giác như đang địt em chứ không phải là em BJ mình. Mình đập vào miệng xinh của em khoảng 3 – 5 phút gì đó, thì tay mình cũng day day bím em và cũng thấy em ra nước trở lại thì mình nói nhẹ với em là anh đi chân đất nhé, anh địt em không bao được không?

Em lưỡng lự chừng 20s thì em gật đầu.

Em nói: Em tin anh.

Mình có bảo em: “Thực sự anh muốn cảm nhận trọn vẹn cơ thể em, anh muốn chim và bướm của chúng ta cảm nhận nhau”

Em mỉm cười bẽn lẽn và mình dìu em xuống đất, do phòng có trải thảm nên có thể nằm thoải mái. Minh nhẹ nhàng đút vào bướm em, nhẹ nhàng cùng em hưởng ứng, miệng em vẫn rên khe khẽ và ngực thì lúc nào cũng ưỡn lên căng hết mức, thực tình là đi không bao cảm giác khác rất nhiều so với đi bao, ở trạng thái này thì mình dập em thêm được khoảng 5 phút thì out em trong tư thế doggy.

Mông em thì không mụn và trắng nên khi mình vỗ vào mông em thì lằn lên cả 5 ngón nhưng em bảo với mình là lâu quá em không được sướng 02 lần thế này. Sau đó thì em đi vào tắm cho mình như người yêu, lau khô người và hun tạm biệt thằng em trước khi mình mặc lại quần áo. Xong xuôi mình ra giường chờ em mặc quần áo thì rút ví lấy tiền để vào dưới túi của em 3 củ gọi là cảm ơn em và mình đi xuống lấy xe về nhà.

Chúc anh em chơi Tết chơi được nhiều gái nhé!
— Hết —