Chơi đĩ ở Thảo Cầm Viên - Phần 1

– Ê, đi chơi đĩ không thằng kia, mày làm gì đứng mơ mơ màng màng thế?

– Mày nói đùa à. Tự nhiên bảo đi chơi đĩ.

– Ừ, chơi đĩ đó, bộ chưa từng nghe ai nói “chơi đĩ” sao ? Hai chữ đó bộ lạ lắm sao!

– Hồi nào tới giờ đâu nghe mày nói đi chơi đĩ, chắc là mày nói chơi hay sao hay là mày muốn ở tù … dạo này bắt bớ dữ lắm nghen … à mà tao nghe nói dạo này đĩ nhiều lắm phải không, ở đâu vậy? Tao cũng muốn biết tình hình “thị trường” dạo này ra sao.

– Mày biết là đĩ nhiều mà không biết ở đâu à ! Nghe giọng mày nói chắc là có hứng thú rồi chứ gì ! Nhìn mặt mày là thấy có chữ “dâm” trên trán rồi, cặp mắt sáng rực kìa, thì ở Thảo Cầm Viên chứ đâu, thiếu mẹ gì!

– Sở thú đó hả, chắc mày nói chơi nữa … chỗ đó cũng có đĩ hay sao, tao nghe nói ma ở đó không, chỗ đó vắng hoe ban đêm không một bóng người qua lại … mày coi chừng mày bị bóp cổ đó nghen con! Người ta nói đi đêm có ngày gặp …

– Gặp ma chứ gì … ma nào … tao là ma thì có … mới chơi tối qua nè, sao không thấy tao bị bóp cổ đi … gặp ma, gặp ma! Chết nhát quá !

– Thiệt … mày mới chơi đĩ tối qua … không gặp ma! Chuyện ra sao ? Kể … kể đi … kể nghe coi … “phế” không. Tao chưa bao giờ đi chơi đĩ vì nhát lắm … à mà mày không sợ bị dính bịnh sao ? Dạo này bịnh lây lan như cơn dịch hạch vậy đó mày!

– Bịnh gì mày ơi, lo gì … mày thử đi. Khỏi chê luôn … đi một lần rồi mày nghiền luôn. Ðĩ ở đây khác với đĩ ngoài kia … vừa sạch sẻ lại hiền thục … “hàng chiến” không đó mày, chỗ bạn bè mới giới thiệu cho mày … chứ không … còn lâu à!

– Nghiền! Mày nói sao vậy, chơi thì đương nhiên sướng rồi, tao biết, nhưng tao không nghĩ bị nghiền đâu, mày làm như chơi thuốc phiện không bằng … ở đó mà nghiền! … mà đĩ nào cũng là đĩ thôi có phân biệt sang giàu sạch dơ gì đâu. Làm nghề này mà mày tưởng học đại học không bằng. Phân biệt …! Há! Nó làm như chọn vợ không bằng lại nói là hiền thục …

– Mày không tin hả, lúc đầu tao cũng nghĩ giống như mày, ai ngờ đi thử một lần tao như uống phải bùa mê đó mày … thử xem, nói hoài uổng nước miếng … tối nay tao định dù một chuyến nữa … nếu mày là thằng “ngon cơm” thì dám theo tao cho biết ?

– Thôi đi, tao mà không sợ ma cũng sợ dính bệnh sida. Theo mày, tao không biết có còn lúa giống hay là bán cha nó luôn! Ngon cơm làm chi coi chừng không còn cơm ăn nữa là khác, chẳng thà có rau ăn rau, có cháo ăn cháo …

– Bịnh mẹ gì, sợ thì đeo áo mưa dzô, đeo luôn hai cái thì sợ mẹ gì nữa. Ba cái thứ đó bây giờ “bèo” lắm vài ngàn là đủ cho mày nửa tá luôn!

– Ðeo hai cái còn cảm giác gì nữa mày, thà ở nhà thủ dâm còn sướng hơn. Ở đó mà đeo hai cái, sao mày không nói quấn bọc nylon luôn cho rồi …

– Mày thủ dâm hoài bị bịnh chết luôn… ngu quá!

– Bịnh gì ? Tao ngu ?

– Bịnh còi xương lâu lớn đó, bịnh ức chế tình dục. Lớn lên sẽ dễ bị xuất tinh sớm cho coi! Lấy vợ bị vợ chê là “cù lần” đó con!

– Ai nói mày vậy ? Xuất tinh sớm ? Xuất tinh sớm là vợ chê sao ? Thủ dâm xuất tinh sớm à ?

– Tao nghe nói vậy … thử hỏi nếu mày chơi vợ, vợ không “phế” thì vợ chê chớ sao, còn phải hỏi dư thừa, đàn ông mà … sự bền bỉ rất quan trọng … hạnh phúc gia đình cũng nhờ ở chỗ đó. Hồi đó tao không tin như vậy nhưng bây giờ thì tao tin rồi … mà mày biết tại sao tao biết điều đó không ?

– Không !

– Thì … mấy ông thầy thuốc bắc đó, có một ông quen với má tao nói cái gì là âm dương phải điều hòa, mày không giao hợp với đàn bà thì mày thiếu đi cái tính âm trong cơ thể … thủ dâm hoài cường dương quá cũng không tốt. Phải giao hợp cho có nam có nữ, biết chưa !

– Có thiệt không! Nhưng đeo bao cao su thì làm sao âm dương điều hòa cho được, có môn mày nói bao cao su và “cu sao” điều hòa thì có.

– Mày không tin thì thôi, nói lôi thôi hoài. Tao chỉ nói một lần thôi … đi hay không đi tùy mày, chuyện này do tự nguyện, ép mày đi cũng không vui. Tìm con gái giải tỏa ức chế sinh lý tuổi mới lớn có gì là tai hại đâu, thời đại nào rồi mày còn nói chuyện kiểu ông cụ non quá mày ơi, cỗ lỗ sĩ !

– Mày nói cũng phải … Thôi … cho tao thời giờ để suy nghĩ. Chuyện này đâu phải chuyện nhỏ.

– Chuyện gì đối với mày cũng lớn cả … lằng nhằng giống con gái quá đi ! Thôi khỏi nghĩ gì cho mệt óc … Mày đừng lo, tao bảo đảm không sao đâu, ma đâu mà ma. Bịnh đâu mà bịnh, mày coi nè tao khoẻ re, có thấy không.

– Không phải chuyện sợ ma không đâu.

– Mày sợ sida ! Tao biết ! Ðừng lo tao có dự trữ hai lố bao cao su nè, đồ này bán rẻ bèo hà.

– Cũng không phải tao sợ sida … chỉ tại dạo này hơi túng thiếu … một tháng má tao mới lì xì một lần, tiền tháng này xài hết rụi rồi.

– Thì ra mày kẹt tiền. Không sao cả, tao cho mày mượn từ từ mày trả lại.

– Không biết chơi một cú bao nhiêu ? Nghe nói đắt lắm hả ?

– Cái đó còn tùy theo mùa, gặp lúc đắt khách chị em ta lên giá cao, có khi cả trăm ngàn cho một dù. Thổi kèn thì 50 chục. Nhưng mày đừng lo, dạo này chị em ta hơi ế, với lại chỗ quen biết tao bảo kê cho mày không bị cắt cổ … Khách quen mà mày! Chỉ cần mày nói tên thằng Khanh này ra là được chiếu cố ngay.

Hai cậu học trò tuổi trạc đôi mươi rời khỏi địa điểm. Cuộc đàm thoại cấp bách chấm dứt ngay đó, mạnh ai nấy về nhà nấy.

Chiều đó hai cậu học trò gặp lại tại điểm hẹn đúng giờ.

– Ê, sao chạy lòng vòng hoài vậy mày, sao không cập bến đi ?

– Từ từ chứ, mày đừng có gấp, gấp quá không tốt … dễ xuất tinh lắm đó ! Trời còn sáng mà! Ăn miếng khô bò này đi …

– Còn lâu à, tao mà dễ xuất tinh, không chơi thì thôi, chứ tao mà chơi thì đĩ cũng phải la làng. Khô bò gì đâu mà cứng ngắc vậy ?

– Cứng đâu ? Mới mua mà ? Thôi liệng đi … mà mày cũng bự mồm phách láo dữ há, chứ không phải mày leo lên nhấp mấy cái như gà đạp mái rồi leo xuống hay sao.

– Ðể coi ! Một lúc nữa thằng nào chơi mau ra phải đãi ăn một chầu ?

– Chơi thì chơi, sợ mày sao. Mày chắc chưa biết tao đang luyện “thân kim cương bất hoại” sao. Mày là lính mới ra trường … há … mày thua là cái chắc!

– Xừ … mày mà thân kim cương bất hoại, thân cu mày bại hoại thì có.

– Mày chơi tao hoài, phải nói khích lệ anh em chớ! …

Chiếc xe máy chở hai cậu học trò đảo ba vòng quanh trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Bĩnh Khiêm và Lê Thánh Tôn. Người cầm lái có vẻ rất rành địa điểm nơi đây nên dáng điệu rất thong dong, nhưng người ngồi sau có vẻ thấp thỏm, nhút nhát, hay nhìn trước nhìn sau.

– Ê, mày làm cái gì mà đứng ngồi không yên vậy, sợ công an hả ?

– Sợ công an một, nhưng sợ thứ khác mười.

– Thứ gì ? Mày sợ có đồ dơ à.

– Sợ quá mày ơi, tự nhiên tao thấy lạnh xương sống. Chung quanh đây có vẻ tối quá, tao có thấy con ghệ nào lãng vãn qua đây đâu. Ma quỷ ẩn hình thì có …

– Từ từ chứ, mồi ngon đâu thể xuất hiện dễ dàng cho mày vậy. Tao nói rồi không có ma mà, chỉ tại tâm mày có ma thì sợ ma thôi, chắc mày là thằng nhẹ bóng vía … Thôi, để tao đậu xe lại gần gốc cây này nghỉ chút, chưa tới giờ. Miếng khô bò còn đó không, đưa tao!

– Liệng cha nó rồi … cứng quá! … Vậy mấy giờ, mấy em mới ra làm việc ? Mày có hẹn với mấy em ở gần đây hay sao ? Ám hiệu là gì, mấy em đi xe hay đi bộ ?

– Mày hỏi nhiều quá, chừng nào gặp thì biết … Thường thì cũng hơi khuya mấy em mới ra, mày cũng biết, công an dạo này bắt hốt làm dữ lắm, mấy em phải chịu khó làm khuya, cỡ 11, 12 giờ … giờ linh đó mày!