Cho cha dượng đụ

Tôi năm nay đã 18 tuổi, mẹ tôi đã ly dị bố tôi từ lúc tôi 10 tuổi. Mẹ tái hôn với dượng sau 1 năm ly dị bố tôi. Dượng cũng rất tốt bụng và giỏi trong khả năng nấu nướng.

Phòng mẹ không cách âm nên dượng và mẹ làm tình tôi đều nghe thấy và khả năng tự nhiên của còn con gái là sẽ rất nứng, và tôi cũng vậy. Mẹ tôi báo cho gia đình tôi là mẹ sẽ ở nhà ngoại tận 1 tuần vì không muốn ở đây vì mẹ và dượng cãi nhau về chuyện học hành của tôi, mẹ muốn tôi học thêm toán, dượng lại muốn tôi học tư văn!!! Đêm đó tôi đi tắm, tôi cố tình không đóng cửa mà cứ mở dù biết dượng đang xem phim ở phòng khách, tôi giả vờ không biết là dượng có ở nhà, tôi có thân hình khá đẹp với ba vòng là 97 – 49 – 98.

Vùng âm đạo non béo bở với hột le tròn xoe, cặp vú nõn nà và cặp mông quyến rũ. Từ hôm qua tôi và dượng xém đã đụ nhau nhưng do tôi chưa đủ can đảm nên đã không thành, nhưng hôm nay tôi đã quyết tâm. Dượng có thói quen khi ở nhà sẽ không mặc quần lót. Tôi mặc một bộ đồ ngủ ngắn và không thể mỏng hơn. Tôi mặc vào là liền ra phòng khách mà xem phim cùng dượng, tôi sợ nếu dượng không làm gì thì cũng không còn cách nào khác! Tôi phải mở lời trước.

– Mẹ con 1 tuần nữa mới về!

– Ừa! Con có…

– Có gì ạ?

– Có…

– Nứng ạ??

Tôi buộc miệng phải nói đại.

– Ừ. Con có muốn ta đụ nhau 1 tuần khi mẹ con đi không? Ta hứa sẽ giữ kín chuyện này!

Tôi không nói gì mà chỉ cởi bộ đồ của mình xuống, cái lồn của tôi đang trào dâm thủy, tôi nhanh chóng tháo chiếc quần của dượng xuống!

– Con mút cặc cho dượng nhé, nó hơi to nên đụ có thể sẽ hơi đau. Nên hãy mút cặc cho quen với kích thước con nhé?

– Dạ, to quá. Con thích lắm, mẹ và dượng đụ nhau con đều rất nứng. Hôm nay lồn con đang co giật vì quá sướng, con yêu cảm giác này dượng ạ!

– Dượng ra đây con nhận lấy.

Một đợt tinh dịch của dượng, tôi đều uống hết, cảm giác của tôi là “thèm cặc” cái lồn của tôi banh hết cỡ, tôi nài nỉ dượng đâm con cặc thật mạnh làm rách màng trinh của tôi, gương mặt ngây thơ của tôi bỗng trở thành một con điếm thứ thật.

– Dượng đụ con đi, con nứng quá, đâm nát lồn con đi.

– Hư, ta đụ nát lồn con!!

– Ahhh, sướng quá. (Dượng đâm mạnh)

Dượng và tôi đụ nhau tạo ra tiếng bạch bạch nghe thật dâm đãng, chiếc ghế sofa lúc này bị ướt hết nên dượng và tôi đụ nhau trong phòng mẹ và dượng.

– Con cảm thấy thế nào? Có sướng không?

– Con s… ư… ớ… n… g… l… ắ… m… ahh… ahhhh… ahhhh… ahhhh.

1 tuần sau, mẹ tôi về. Tôi và dượng vẫn kín miệng về việc tôi và dượng đụ nhau.

– Mẹ về rồi!

– Ahhh… Nhẹ thôi dượng… Ahhhhh… đâm sâu hơn điii… Ahhh… con nứng quá.

Tôi và dượng đang đụ mà không biết là mẹ đã về, mẹ chứng kiến cảnh đó. Không nói lời nào, mẹ điện luật sư và yêu cầu dượng ly hôn. Dượng đồng ý mà không cần suy nghĩ, tôi vui mừng:

– Mẹ đi ra đi, mai ra tòa, con và dượng đang vui! Con cặc này giờ là của con, mẹ hết thời rồi.

Cái tát giáng trời của mẹ mạnh đến nỗi mặt tôi đỏ chót. Mẹ chẳng nói gì được mà cũng đi vào bar rồi xả stress trong đó. Vào đó mẹ cũng thác loạn sáng đêm.

Sáng đến mẹ và dượng cũng ly hôn xong, tôi ra tòa chỉ đợi đến lúc về để mà đụ. Giờ tôi và dượng có thể đụ nhau ở đâu tùy thích(trong nhà). Không còn sợ mẹ nữa.

Đem đến, tôi và dượng ngủ cùng nhau, tôi chẳng mặc gì, cái tay cứ mò con cặc của dượng. Dượng bảo:

– Giờ ta có thể làm thể nào cũng được, ta không sợ gì nữa, ta sẽ huấn luyện con thành đĩ.

– Con muốn làm đĩ. Làm đĩ… Đút cặc vào lồn con đi, con muốn cặc, ahh… ahhhhh. Ahhhhh, nứng chết mất…

Phập phập, tôi và dượng đụ nhau như điên loạn, dượng cứ đâm mạnh vào cổ tử cung của tôi nhưng không xả tinh trùng vào vì sợ tôi sẽ dính thai. Vú tôi cương cứng, dượng bú liếm và nắn nó thành nhiều hình dạng. Đụ mệt thì tôi và dượng lăn ra ngủ trong khi con cặc của dượng vẫn ở trong lồn của tôi! Nó thật sự rất dâm đãng.

Sáng! Tôi thức dậy thì thấy có rất nhiều đàn ông đến nhà. Nghe học bảo là bạn của dượng nên tôi cũng mời bánh và nước để học đợi dượng về. Tôi đi tắm, vì có thói quen không đóng cửa nên tôi bị nhìn trộm, cảm giác tôi muốn học lao vào và đâm con cặc vào. Nhưng không, tôi sẽ quyến rũ họ, làm họ điên lên vì muốn đụ.

– Ahhh. Muốn cặc quá…

– Tụi bây thấy gì không, con nhỏ này đang thèm cặc.

– Ahhh… cặc… cặc.

Tôi cứ thế mà rên to!

– Ahhhhhhhhh. Ahhhhhh. Ahhhh. Cặc em muốn cặc… em muốn làm tình…

Rên la 15′ thì tôi tắm xong và mặc bộ đồ như không mặc. Tôi ra ngoài và đem thêm cho họ bánh. Họ nhìn tôi với con mắt thèm thuồng. Tôi giả vờ làm đổ nước lên người họ… Họ cứ như là bị thôi miên…

– Á. Cháu xin lỗi, bộ đồ này chắc mắc lắm. Cháu không biết làm thế nào. Các chú muốn làm gì cháu cũng được!

– Thật chứ??

– Dạ! Cháu nói thật.

– Bọn chú muốn đụ cháu!

– Dượng cháu la thì sao?

– Bọn ta không nói thì sao dượng cháu biết!

– Dạ, vậy được ạ! Cháu cũng tiết lộ. Cháu đã làm tình với dượng rồi ạ. Con có điều kiện!

– Chuyện gì?

– Các chú giúp cháu trở thành con đĩ đi, cháu sẽ cho các chú đụ thoải mái!

– Được. Ta sẽ giúp cháu.

– Banh lồn ra nào cô bé.

– Mạnh lên, hai ba con cặc vào cùng lúc được không ạ, cháu muốn thử!

– Được, nhưng nó sẽ đấy.

– Cứ làm đi ạ.

Phập. Âm đạo tôi như bắt xé ra. Nó quá to. Âm đạo tôi giãn nở nhưng vẫn rất bót. Cặp vú tôi cũng được xoa bóp một cách chậm rãi.

– Ta ra đây!

– Lắp đầy cháu đi!

– Ahhhhhhh… ahhh… sướng quá.

Tôi và những người bạn của dượng đã đụ nhau đến sướng tê người thì tôi gọi và nói là sẽ đi học thêm nên đến tối mới về. Dượng không cần chờ cơm. Nói xong, bạn của dượng đã mời tôi vào chiếc xe hơi đời mới nhất và giúp tôi thực hiện ước mơ của mình. Đó là làm một con điếm cuồng dâm. Tôi định tạo bất ngờ cho dượng, khi đến nơi toàn những con điếm và trai bao, tôi cảm thấy thật hạnh phúc. Bọn người đó đăng ký cho tôi làm một con điếm ở đây! Tôi vui sướng không tả nỗi.

Bà chủ ở đây hướng dẫn tôi mặc một bộ đồ nội y ren rất mỏng ở trong và mặc một chiếc áo trắng trễ vai và dài đủ để che chiếc quần lót. Ngay buổi làm đầu tiên, đã có người để ý đến tôi! Họ trả tiền và hướng dẫn tôi lên phòng để làm tình. Khi lên tới phòng. Vị khách trẻ tuổi hỏi:

– Em mới làm à?

– Dạ, em…

– Anh chỉ em nhé!

– Không cần đâu ạ, em chuyên nghiệp lắm!

Nói dứt lời, tôi nhanh chóng cởi chiếc áo trắng và bộ đồ lót ra, vị khách nhìn tôi với gương mặt bất ngờ và đầy thèm thuồng!

– Em đẹp quá!

– Tới anh, anh cởi đi.

– Ừa!

Anh ta cởi xong thì con cặc to nhất mà tôi thấy được đang dựng đứng, tôi không kiểm soát bản thân nên lao vào bú liếm. Nó cứng như đá và gân guốc. Tui vừa bú liếm vừa tự xoa lồn mình.

– Anh ra!

– Sướng quá, anh bú lồn em đi!

Một đợt tinh dịch nhớp nháp ở trong miệng tôi.

– Ngon quá!

– Em giỏi lắm, cô gái điếm! Banh lồn ra nào!

Anh ta lao vào mà bú một cách chậm rãi làm tôi sướng điên người!

– Em ra mất!

Thế là tôi cũng ra. Anh ta liền đâm con cặc của mình vào mà nhấp điên cuồng!

– Ahh… ahhh. Ahhh… ahhh, Sâu quá. Mạnh lên anh ơi ahhh… ahhh… ahhh…

– Em rên nghe thích thật. Anh sẽ đến đây đều đều, em nhớ sexy lên đấy.