Chinh chiến thời sinh viên

Ra HN dc 1 tuần thì tôi ở 1 mình 1 nhà lịch lên là thế này. Sáng ngủ dậy đi ăn về nhà ôn bài trưa đi ăn chiều về đi đá banh tối lượn lờ tiêu khiển. Thời gian đầu tôi ko biết em tôi là tỷ phú thời gian. Chỉ ăn xong vào nhà xem sex hay đọc truyện chat chít vớ vẩn thôi. Hum đấy tôi ra khỏi nhà mở nước rửa xe thì thấy em. Em mặc bộ đồ bò cả quần cả áo nhìn rất khỏe mạnh ( thời này đang là thời của Ưng Hoàng Phúc hay sao ý ). Tôi vốn là 1 thằng khá lẻo mép nên với ngay.

– Em ơi cho anh hỏi quanh đây có quán phở bò nào ko? ( trêu đểu )
Em quay mặt lại nhìn tôi tầm 10s xong đáp.
– Có anh ạ nhưng anh phải chạy ra gần đường lớn kia. Cách đây tầm 300 met đi đường này.
( Hờ hờ mình chơi vs quán ấy cả tuần nay rồi ai chả biết khả năng vẫn chưa hiểu ý mình đá đểu dc rồi ta bồi thêm ???? )
– Hình như anh vừa về đi ngang qua nhà thấy có quán gần lắm cơ mà nhỉ ? Lạ thật hay mình nhớ nhầm.
– Anh nhớ nhầm rồi. hehe
– Thế quán kia ở đâu lát em chỉ anh với anh mới ra HN hum qua nên chịu ko biết ( bố mày ra dc 1 tuần rồi con ạ )
– Anh cứ đi hết đường này sau rẽ phải tới nhà thứ 2 thôi dễ thôi mà anh. Mà anh nhà này à a đi đâu mà chưa bao h em thấy mặt
– Ờ anh ở quê mới ra hum qua chưa biết ăn uống đâu cả. Chán thế đấy nếu có jì ko biết a có thể hỏi em dc ko – tất nhiên là em ko phiền thì a mới dám nhờ hehe. ( Tao phơi mặt ra đường suốt cho mày nhìn à )
– Quê anh ở đâu ?
– Gần quê em. Cách em chừng xịch km.
– Anh ở gần Vinh à em quê ở Vinh
– Hic ( bỏ mẹ nó ko biết mình chém )
Lê la chém dc 1 hồi thì biết con này thuộc loại dễ chơi tối vượn cớ sang chơi hàng xóm hỏi han xung quanh tôi tót sang nhà em ngồi nói chuyện. Hỏi han thì tôi tiếp vào vấn đề chính.
– Em có ny chưa?
– Rồi anh ạ ( bỏ mẹ ) Mà sao anh hỏi vậy?
– Thấy xinh thì hỏi. Hic tiếc thế giá mà.
– Giá mà sao hả anh
– Giá mà chưa thì anh kua chứ làm sao
– Haha. Mà anh ăn ngoài à. Sao không nấu ở nhà cho rẻ.
( hic tao là con gái tao sẽ suy nghĩ lại lời của mày ) Ờ cũng muốn lắm nhưng sợ phải mua bát đĩa thường xuyên nên không dám.
Chém 1 lát xong tôi đi về. ban đầu xác định dc em người Vinh học DH Sư phạm sn 87 hơn mình 1 tuổi. có ny rồi nhưng đang trục trặc. dễ gần và đầu hơi đần 1 tẹo ( theo kiểu rắn giả lươn ). Tầm 2 tuần sau thì mối quan hệ của chúng tôi khá thân thiết em đi học buổi sáng buổi chiều hay qua nhà tôi chơi, hay mời cơm tôi và có việc jì thì bắt tôi đèo đi 1 phần thích dc đèo phần nữa tôi cũng muốn lượn lờ HN cho biết đường biết sá.
Cho đến 1 hum tôi đi uống bia vs mấy ông anh ngoài này về thì đánh bạo gọi em sang. Tôi rút dt ra gọi em.
“A đau đầu quá em có dầu ko cho anh xin một ít vừa đi uong về ”
A chờ e tý e qua.
Tôi giả vờ vậy lúc e qua tới nơi lên phòng tôi ngồi cạnh giường tôi mới để ý em mặc bộ đồ ngủ sang vải mỏng tôi nhìn dc phần nội y bên trong. Tôi giả vờ cầm lọ dầu.
Xoa hộ a nhé. Đau đầu chết mất
Nói chưa dứt tôi giả vờ dựa vào người vai em kiểu say đéo biết trời đất jì. Nghĩ e đẩy tôi ra nên kệ thử đấm. Aj dè em để yên 30s dò tâm lý tôi bất ngờ hôn em. Thú thật quả này là liều nhất trong lịch sử mà tôi nhớ mãi đơn giản vì trước nay chưa dám làm thế với ai bao h ( nếu là bây h thì chắc tôi có nhiều kinh nghiệm hơn ko nói làm jì ) em ứ lên 1 tiếng bất ngờ hơn nữa là em hôn lại tôi 1 cách mãnh liệt. ???
Đầu tôi chưa nghĩ dc đến đó nên rỗng ko. Tôi kéo dài nụ hôn 2 tay vẫn đang chống dưới giường người có hơi run run. ( Quả này khả năng em bắt vị dc tôi nên cứ để yên ) Nụ hôn kéo dài tầm vài phút thì tôi vật em xuống giường nằm lên trên. Em ko ý kiến. Dc đà tôi tới luồn tay vào ngực em xoa xoa 1 hồi. E vẫn lim dim. Ok next chán bưởi tôi luồn tay vào trong quần em thì em cầm tay giữ lại. “ Đừng anh” nhưng tầm này đừng dc thì tôi đang là thánh sống =)) Em giằng co tôi 1 lát thì tôi đè em ra khóa tay chân lại. Nhưng bất ngờ hơn nữa là. E tự nói.
“Thôi dc rồi ko em cho anh 1 lần nhưng phải hết mình đấy”
Sững sờ vs vui sướng nhưng đây giống như lần đầu của tôi ( thú thật tôi chơi 1 con ở nhà 2 lần thì cũng mù mịt lắm ko như cảm giác này nói chung non kinh nghiệm nên thấy thích ) Em hẩy mông lên cho tôi tụt quần em ra. Ko chần chừ tôi tụt quần xuống và cho vào luôn ( lần đầu kinh nghiệm non mà cứ thế bem chả có kích thích hay jì jì hết =)) ) đau nhưng cái ấy của em cũng khá trơn nên ep 1 phát. Cảm ku mình ép bởi 2 cái thành *** cộng cảm giác khoan khoái khiến tôi ra ngay tại cú đâm đầu tiên =)).

Em biết cười. tôi khá xấu hổ nhưng mọi chuyện chưa kết thúc. Tôi biết cơ thể tôi chừng 10p là có thể lại lên bt. Tôi hôn em chờ đợi em chạm tay vào ku tôi. Và cái gì đến cũng đến lần này mọi thứ tốt đẹp hơn nhưng cũng dc 5 p thì ra. Em đi vào tắm còn tôi ngủ li bì tới sáng. Chuẩn bị cho cuộc hành trình khám phá sex từ đây.Sau cái hum cố đấm ăn xôi hum ấy quả thực không fét jì các bác là cu cậu nhỏ của em đau kinh khủng Chắc lần đầu chinh chiến kiểu này nên chưa có đủ nhiệt. =)). Em còn nhớ là hum sau em đi còn không nổi. Em ngủ lỳ phát đến trưa dậy thì thấy em về rồi. Nhìn cái di động của em lưu lại 1 cái tin nhắn. “ Hum qua say có nhớ jì không “ ( Mẹ ku đau tê tái thế này mà không nhớ jì mới là lạ ). Khát nước xuống nhà làm cốc nước nghĩ thầm tầm này em chắc cũng đi học về rồi. Ngó ngiêng nghiêng ngó .

Hóng hớt 1 hồi thì tôi nt hỏi xem. Lúc này tôi nghĩ em sẽ ngại không dám gặp tôi nhưng xin lỗi các bác em quá non nên nhầm lớn. Em về và mang ít đồ ăn sang nhà tôi lôi cả con bạn em sang nấu. Em bảo hum nay mẹ em có gửi đồ ăn ra nên em muốn làm. Mọi lo âu em ngại biến mất ngay trong đầu tôi em cười nói như có chuyện jì xảy ra. Em bảo :
– Anh có uống bia không cá này mẹ em gửi ôtô ra còn tươi lắm ( Vinh – HN 6 tiếng tôi không biết em lấy lúc mấy h còn như tôi biết trừ cá khô hay bảo quản nước chứ khó mà tươi được- Anh là dân biển chính gốc đây em =)) ) Nghĩ thế nên đáp
– Ừh hum qua mới uống xong nên h không muốn uống nữa 2 đứa cứ nấu đi anh ra ngoài mua ít hoa quả về tí ăn tráng miệng.
Nói không cần trả lời tôi bước ra ngoài mua. Thú thật chân đau chim đau bước chân lạc long quân đi vất vả vãi. Kệ quyết tâm vì tương lai con em chúng ta. Tôi cầm điện thoại thử nt với em “ Hum qua say nên a xin lỗi nhé. Thế e có buồn không ? “ ( văn xe lai tý các bác thông cảm tính em nó “có dạy” thế )
“Hihi không sao anh ạ nhưng anh lần đầu à ?” hic bỏ mẹ rơi vào cái tin nhắn này thì e biết ngay con cừu nằm dưới miệng con sói em hát bài “ Thầm trách ta dại khờ” Em nt lại “ E cho anh mấy điểm ? “
-“ 3 điểm cố lên anh”
Câu tin nhắn này tôi biết như cá nằm trên thớt rồi trong đầu tôi chỉ có ý định phô trương hết mọi thứ mọi thứ trên báo tạp chí và kinh nghiệm đúc kết từ những câu chuyện tinhdonphuong ( bác nào có thâm niên thì sẽ biết trang xxx này từ ngày xưa =)) áp dụng với em.
Không câu h nữa. Bữa cơm xong xuôi thì bạn em về bảo giặt quần áo. Tôi đóng cửa phòng trong sự ngăn cản h của em. Tôi hôn em rồi lại bế em lên giường lần này em không như hôm qua em bảo. “ Hum nay em chỉ ngủ trưa với anh thôi không cho anh làm jì đâu. Ngủ ngon thôi nhé. ( Hic dỗ con nít à ai chẳng biết đây là tín hiệu xanh.
– Nhưng anh không thích 3 điểm
Em cười rồi kệ em lúc đầu còn đôi chút cưỡng chế. Nhưng cưỡng lên quận. Tôi chỉ cần luồn tay nhẹ vào giữa háng em là em rên lên. Công nhận em rất nhạy cảm. Đờ đẫn thấy rõ. Tôi thích nhìn con gái lúc nó dâm dê mặt hơi hồng hồng mặt căng ra nhìn rất khác lúc bình thường mắt mơ màng. Tôi xoa nhanh bên ngoài mu em miệng hôn em. Em mặc quần bò nên xoa có tý là nóng hết cả tay ( Ma sát vl` mạnh =)) ) Được tầm 5p là có ngay kết quả em ư ứ 1 lát xong bảo. Đừng anh anh làm nữa thì em không chịu được nữa đâu. ( Hơ hờ thừa! Làm thế mà cho e chịu dc thì anh làm làm jì ráng lên em ???? ) dc tẹo sau thì tôi thấy tay tôi có nước ướt do mồ hôi tay tôi hay thứ nước trong quần em thấm qua cái quần bò thì em không rõ ( E chưa biết cách phân biệt trong môi trường này ko biết có phải da tay em dày không nhỉ ) Nhưng lúc này tôi ý thức dc rằng em ko còn sức lực chống đối nữa tôi nhanh chóng cởi quần em ra trước. Chiếc áo sơ mi em mặc thì tôi chỉ cởi có nội y bên trong thôi, chiếc áo sơ mi tôi cởi h 2 3 cúc trên. Tầm con cá đã nằm trên thớt tôi chủ ý dc rằng h thì ko có jì là không thể. Tôi nghĩ xem nên bem em kiểu jì cho có điểm cao ( thú thật lúc đấy đầu em ngắn chỉ nghĩ dc đến thế thôi các bác thông cảm cho sự trẻ dạ của em nó lúc đó nhé ) Thế là lần này tôi bế em lên ngồi trên 2 đùi tôi em chống tay phía sau thi thoảng ôm lấy tôi bắt chước mấy bộ phim mặt tôi áp vào ngực em hôn hít tẹt ga. ( hình như tư thế kéo cày qua núi thì phải ) hum nay tỉnh táo và làm tình rất nhẹ nhàng cẩn thận và em khám phá ra 1 nghệ thuật đầu tiên là hãm ( cứ mỗi lần em sắp ra thì em đòi đổi thế =)) + bồi thêm câu a mỏi quá ) Đang trong lúc cảm giác sướng vì time đã lâu mà chưa ra thì em đổi thế ôm sát lấy tôi dí tôi xuống giường và hẩy mông em thật nhanh thật mạnh. Hic đỡ không nổi + bất ngờ nên tôi chết ngay phát này. Tôi ra be bét. E cười có vẻ hơi mất hứng. Em ghé vào tai tôi thì thầm 4 điểm ( hic vẫn chưa đủ điểm trung bình – nghĩ lại con này ác thật leo lên dc điểm 10 thì tao phải là professional sex-maker mất =)) 3 trận trong vòng chưa đầy 24 tiếng đồng hồ khiến em nghĩ em đang ở thiên đường ( tất nhiên ở thời gian đấy thôi ). Chúng tôi tắm rửa rồi em ra về, Tôi thì ngủ libì fát nữa đến tối. Hic.
Câu chuyện cứ thế tiến triển chúng tôi mỗi lần cần sex là nhắn tin cho nhau kiểu ( anh muốn ghi điểm – vs em “ Anh có muốn làm bài tập không?” Tuy vậy vì sức thanh niên của 2 đứa cộng công việc học và em cũng có ny rồi nên chúng tôi chỉ làm tình dc 1 tuần 3 4 buổi thôi. Sau đó mấy hôm thì tôi nhập học 1 lớp ôn thi đại học và người thứ 2 trong danh sách “Làm tình list ” của tôi xuất hiện ở đây. Có rất nhiều chuyện thú vị ở thời gian này. Có những cuộc gặp mặt và những tình huống rất chi là sinh viên xuất hiện ở thời gian này.