Chim thằng Tú vú chị Mơ

Thân, chồng Mơ là người cùng làng, lại có họ với chị Ba, phó bí thư thành ủy, nên hai vợ chồng được điều từ quê tận ngoài Kiến An vào Nam phục vụ cho anh chị Ba.ï Mấy năm trong Nam thế nào cũng dành được số vốân mang về.Chứ như ở quê nhà vất vả lắm. Thân lái xe tải mướn, Mơ làm thư ký cho ủy ban, lương chả được bao nhiêu. Mơ càng mừng hơn vì gần mươi năm nay bị chôn vùi tuổi xuân từ khi lấy chồng, nay được đi tới chân trời mới.

Hồi đó Mơ lấy Thân cũng chỉ vì hoàn cảnh. Mơ đang là học sinh trường múa ở Hà nội, tương lai tưởng là huy hoàng lắm . Nhưng rồi một đêm liên hoan , Mơ gặp Thân chở xe giao vật liệu cho buổi trình diễn, lân la thế nào dắt nhau chui vào xe tải ắng ơ với nhau , rủi bị bảo vệ bắt được, Mơ bị đuổi khỏi trường , đành theo làm vợ Thân không có cưới hỏi chi hết. Vợ chồøng ăn nằm với nhau mãi không có con, sau mới vỡ lẽ ra Thân chỉ có một hòn trứng dái mà tinh trùng lại không đủ chất lượng. hèn chi mà khi Mơ sờ cái bìu của chồng, nó không có hai hòn như của thằng bé em trai nàng , mà chỉ có một hòn nho nhỏ lệch một bên. Có lẽ cũng vì vậy mà Mơ không được thỏa mãn về đường chăn gối. Thân đè vợ ra , đút vào nhấp nhô mấy cái phóng tinh rồi lăn ra ngủ. Mỗi lần như vậy, Mơ cứ bứt rứt nơi cửa mình, cả bên ngoài và sâu thẳm bên trong , hai cái vú râm ran , cứ phải móc ngón tay mà cào bên dưới , còn một tay thì bóp nghiến bầu vú thâm tím cả ngực . Riết rồi nàng đâm bực mình gắt gỏng , kiếm cớ nọ cớ kia ít khi chịu ăn nằm với chồng . Nghe nói miền Nam tàn dư Mỹ ngụy, trong đó rất thoải mái về quan hệ nam nữ, Mơ cũng háo hức lắm. Nhưng từ khi vào tới đây, tuy đã được thấy miền Nam phồn vinh hàng hóa ê hề, nhưng chưa có quan hệ gì với ai , tuy nhiên được việc làm với anh chị Ba như vậy cũng mừng rồi.

Anh chị Ba bây giờ làm lớn , chị chủ nhiệm hợp tác xã, anh thì phòng tổ chức toàn miền Nam , nhièu bổng lộc , mà thằng Tú đưa con cưng độc nhất từ khi bị chết đuối cần người săn sóc.Thân õ làm tài xế cho anh Ba, còn Mơ chỉ có việc trông em, lương anh chị Ba trả hậu, lại còn can thiẹp với địa phương cấp cho vợ chồng Thân một mẫu ruộng làng.

Lần đầu gạp ‘em Tú ’ Mơ không khỏi sửng sốt. Trước nghe nói em Tú cần người trông coi, cứ tưởng đâu là một cậu bé. Bây giờ mới biết em đã lớn, có chứng minh nhân dân, đứng cao hơn mẹ , người thì to lớn đẫy đà,nhưng mặt mũi thấy ngây ngây . Chị Ba bảo là Tú it nói , mà tính khí hơi kỳ, nhưng cứ biết nhẹ nhàng với em thì thé nào cũng xong.

Chị Ba vừa mở cửa bước vào, thì thằng Tú ,mình trần trùng trục mặc mỗi cái quần cụt xanh chồm ra ôm nghiến lấy mẹ, rồi vừa nói vừa gầm gừ:
– Mẹ! mẹ đi đâu lâu thế ?…..con nhớ mẹ quá!..
Chị Ba vừa cười khanh khách vừa giẫy giụa gỡ tay con ra , dỗ dành:
– Mẹ đi công tác mới về dấy ! Ở nhà mấy anh hậu cần cho con ăn uống tử tế không?
Thằng Tú không trả lời câu hỏi của mẹ, nó cúi xuống gục vào ngực mẹ.

Chị ba nâng đầu con dậy dỗ dành,:
– Thôi mẹ đã bảo, nhớn rồi, chị Mơ đây chị ấy cười cho
Rồi quay sang vỗ vai Mơ:
– Ấy, nhớn tướng rồi mà cũng có khi phải cho em bú đấy! Từ nay chị Mơ lo cho con, cũng như mẹ vậy, không phải nhờ mấy anh hậu cần nữa.Chi Mơ yêu con lắm đấy, phải không Mơ?
Mơ còn lạ lùng, lí nhí mấp máy môi mà không nói ra lời , gật đầu, nhìn thằng Tú cười. Nó cũng cười lại.

Chị Ba hôn lên má con rôi dắt Mơ ra:
– Thôi, mẹ đưa chị Mơ xuống bếp. Tối nay, chị Mơ lên đây ngủ ở cai ghế bố, thay anh hậu cần.
Vợ chồng Mơ được một căn phòng ở nhà dưới, nhưng chập tối thì Mơ ngủ ngay bên ngoài phòng thằng Tú trông chừng em cho tới khi em ngủ .

Thân luôn luôn phải theo anh Ba đi công tác ít khi ở nhà. Mơ chỉ có phận sự cơm nước trông em , còn chợ búa đã có hậu cần gánh vác.Công việc đối với đời sống ở quê thì nhàn nhã, có điều là vợ chồng Mơ cứ phải xa nhau . Anh Ba , chị Ba, người ta cũng xa nhau thật đấy, nhưng có quyền, có tiền, muốn có tí tình lẻ cũng dễ thôi. Chứ như vợ chồng Mơ, cả tháng mới gặp nhau một lần, tuy Thân không làm Mơ thỏa mãn, nhung còn hơn là nằm tơ hơ một mình .

Được cái là trông em công việc chả có gì. Tú đí học lớp đặc biệt buổi sáng, chỉ ở nhà buổi chiều, nên suốt sáng Mơ rảnh rang nằm ngủ , có khi lén lục lọi những sách báo tịch thu hồi phát động bài trừ văn nghệ Mỹ ngụy đồi trụy chất đống ỏ nhà dưới . Chuyện dâm tình , Mơ say sưa đọc từng dòng từng chữ toàn là những từ tục tĩu khiêu dâm cứ ngơ ngẩn cả người.Những sách báo tiếng nước ngoài có đầy dẫy hình ảnh con trai con gái cởi truồng , con gái thì giạng dùi giạng háng ra phơi rõ từng sợi lông, con trai thì ưỡn người phơi cái củ chầydựng đứng như cái cột , Mắt Mơ lờ đờ nhìn mà bên dưới cứ rỉ nước ra thôi. Vắng người là Mơ lại len lén vùi đầu vào xem trộm.

Chị Ba nói Mơ có phận sự chăm cho em ăn uống cho bổ béo, cuối tháng em lên cân là đươcï thưởng. Dục dã em làm bài nhà trường cho đầy đủ. Tối đến buông màn cho em, lo cho em ngủ, rồi ra ghế bố nằm tới khuya thì xuốngnhà dướiû. Anh chị Ba ngủ trên lầu , mà cũng ít khi anh chị ở nhà . Anh thì hay đi công tác xa, nơi nào cũng có một nữ đồng chí bé đợi sẵn. Chị Ba cũng chẳng vừa, có dịp là chị phóng đi Vũng Tàu, Mũi Né “điềâu nghiên” với đồng chí bí thư đẹp trai. Anh chị Ba lớn tuổi rồi mới có mụn con , mà anh Ba lại là con một, nên em Tú được cưng chiều như con cầu tự. Mà nghe đâu hồi trước bà nội thật sự có lén đi cầu tự ở nhiều chùa ngoài Báêc . Chẳng may hồi lên năm, em xưýt bị chết đuối, cứu được , nhưng từ đó cứ ngây ngô như trẻ nhỏ.

Cho em tắm mỗi ngày lại là việc khó khăn nhất, là vì nó lười tắm, có lẽ từ khi bị chết đuối hụt đâm ra sợ nước . Nhà tiếp thu trước cho Mỹ mướn, có cái phòng tắm kiểu Tây, caí bồn tắm trắng láng to bằøng nửa cái giường , không phải tắm trong cái chậu thau như ở ngoài Bắc. Cho nước chẩy đầy rồi pha nước âm ấm , mà nằm lơ lửng trong đó thì sướng như tiên. Những buổỉ sáng nhà không có ai, Mơ cởi quần áo ngâm mình trong đó , người cứ nhẹ lâng lâng, lấy tay xoa trên mình mẩy, nước vờn vờn da thịt, Mơ rởn da gà hết cả người, làm cho bàn tay Mơ tự nhiên khhong định mà đưa xuống dưới bẹn rờ rẫm , mắt nhắm lim dim mơ màng thiếu chút nữa thì chìm mặt xuống dưới nước. Vậy mà em Tú thì năn nỉ mỏi cả miệng em không chịu là không chịu. Phải ôm ấp, dỗ dành, nựng nịu mãi mới để cho Mơ cởi đồ ra. Lại phải năn nỉ dìu em bước vào bồn . Bước vào bồn rồi, đứng tồng ngồng ra đấy , mà phải bé nhỏ gì cho cam, lại béo tốt phục phịch , cái con cu lòng thòng như người lớn , nhìn thấy là nóng cả người . Mơ phải xắn quần lên tới háng, rồi cởi áo cánh ra, chỉ mặc cái yếm , kiểu nhà quê , bước vào trong bồn tắm cho nó. Thằng Tú ù nhìn thấy chị Mơ có cái yếm ngồ ngộ, nó hỏi:
– Sao chị không mặc xú cheng giốùng mẹ, xú cheng ny lông có thêu hoa đẹp lám.
Mơ đỏ mặt, nói:
– Chị có biết xú cheng xú chiếc bao giờ đâu, mà mặc bên trong ý mà, xú cheng hay yếm cũng vậy thôi ,ai thấy..
Thằng Tú đưa tay chỉ, đầu ngón tay nó chạm vào vú Mơ, lý luận:
– Thì lúc chị tắm cho em, em thấy nè.
Mơ mắc cỡ, vớt nước lên người thằng Tú, rồi xoa xà bông cho nó:
– Với lại chị nghèo lắm, không có tiền mua
Thằng Tú ngoan ngoãn đứng cho Mơ kỳ cọ , nó làm bôï nói nhỏ, như có điều bí mật:
– Mẹ có nhiều xú cheng lắm, mấy bà ngụy chạy áp phe ,cho mẹ em đầy cả hai ngăn tủ, để em lấy cho chị mấy cái nha!
Rồi như sực nhớ ra, nó nhìn vào ngực Mơ :
– Nhưng mà không biết chị mặc có vừa không, tại vì vú chị to quá. Vú mẹ bé lắm.
Mơ đỏ mặt, vì mắt thằng nhỏ ngay gần kề trước ngực , mà hồi nãy tay nó đụng vào , vú nàng đang cương lên , thằng Tú cứ chằm chằm nhìn núm vú nhô cao qua lần yếm , nàng hỏi nó :
– Em thấy mẹ cởi áo ra hồi nào mà biết?
Thằng Tú nói:
– Em biết chứ sao không, hồi đó ngày nào mẹ cũng cho em bú đấy chứ . Bây giờ mẹ bảo nhớn rồi , không được bú mẹ nữa, nhưng lâu lâu , đòi mãi mẹ cũng cho em bú.Cái núm vú của mẹ nó không nhô cao lên như của chị đâu. , em ngậmù cứ hay bị tuột ra.
Rồi nó nắm tay Mơ , thân mật :
– Mà chị biết tại sao mẹ bảo em nhớn ròi không?