Chịch nhau trong quán trà sữa

Tôi tên Vỹ, năm nay 14 tuổi và học lớp 8, tôi cũng hơi xinh trai và tốt bụng nên có vài đứa con gái trong lớp thích tôi. Đáng chú ý nhất là Vân, Thu và Thảo. Cả 3 cô gái này rất mê tôi, lúc nào cũng có vẻ muốn nuốt sống tôi.

Hôm đó chủ nhật, họ hẹn tôi đi uống trà sữa. Một quán trà sữa đẹp, yên tĩnh và kín đáo. Vân, Thu, Thảo ngồi chờ sẵn trong phòng máy lạnh. Sau đó tôi gọi một ly trà sữa trân châu đơn giản, còn 3 cô gái kia gọi đồ uống gì đó tôi không nhớ rõ.

Trong căn phòng máy lạnh này, ngoài bàn chúng tôi ra thì các bàn khác không có người. Chúng tôi ngồi nói chuyện vui vẻ với nhau, nhưng tôi không ngờ họ hẹn tôi ra quán trà sữa này là để hiếp dâm tôi. 3 cô gái này có nhan sắc nhưng cũng dâm đãng lắm, họ đã lên kế hoạch từ trước.

Lợi dụng lúc phòng không có người, họ lao vào tôi như hổ vồ mồi. Họ cũng là gái xinh nên tôi cũng để yên cho họ muốn làm gì thì làm.

Họ vạch quần tôi ra, móc con cu tôi ra. Cả 3 người thay phiên nhau bú mút, hôn hít con cu tôi. Tôi cảm thấy sướng quá trời, có nằm mơ tôi cũng không ngờ có ngày mình được sướng đến vậy.

3 cô gái ném cái quần tôi qua một bên, tiếp tục bú con cu tôi. Tôi sướng đến nổi muốn phóng tinh, nhưng họ dừng lại kịp thời. Họ sẵn sàng cho việc giao hợp.

Tôi không ngờ là chúng tôi sẽ chịch nhau ngay tại nơi công cộng này. Hôm đó 3 cô gái đều mặc quần đùi để khoe ra những đôi chân, cặp đùi trắng đẹp. Họ mặc áo sát nách ôm lấy cơ thể, tôn vinh vòng 1 khá đầy đặn của họ.

Vân xung phong làm người đầu tiên chịch với tôi, cô ấy cởi quần và quần lót ra, để lộ ra cái lồn tuổi teen hấp dẫn. Vân ngồi lên người tôi, cầm con cu tôi đâm vào cái lồn của cô ấy, Vân rên nhẹ một tiếng “Aaaaa…”

Vân nhún nhún trên người tôi như đang chơi thú nhún, cô ấy còn vén áo và vén áo lót lên để cho tôi xoa xoa bú mút cặp vú của cô ấy.

Vân có thân hình thon thả khêu gợi, con trai trong trường đều thích. Vân nhấp càng lúc càng nhanh và rên rĩ to hơn. Thu và Thảo ngồi kế bên quan sát tôi và Vân chịch nhau.

Tôi phóng tinh ồ ạt bên trong lồn Vân, cảm giác không thể nào tuyệt hơn. Thảo bú mút cho con cu tôi cứng lên trở lại, bây giờ tôi phải phục vụ cho Thảo.

Thảo cởi quần và quần lót ra, lại leo lên người tôi và cầm con cu đút vào lồn. Thảo cũng vén hai lớp áo lên cho tôi sờ cặp vú căng tròn của cô ấy. Thảo nhún nhún và rên khe khẽ “aaaa aaaa aaaaa uhhhh”.

Thân hình của Thảo tròn trịa hơn Vân, mập hơn chút xíu nhưng không kém phần hấp dẫn. Sau khi tôi hôn lên môi Thảo thì Vân và Thu cũng hôn lên môi tôi, cháo lưỡi nhau.

Tôi phóng tinh dữ dội bên trong lồn Thảo, tôi tin là Thảo rất hài lòng. Đến lúc tôi phục vụ cho Thu, con cu tôi cương cứng lên lại cũng nhờ Vân và Thảo xóc nó lên, chứ không cần Thu dùng miệng bú mút.

Vân khều khều Thu ý nói đến lượt của Thu, Thu mỉm cười rồi đứng dậy cởi quần ra, kéo quần lót xuống đá qua một bên. Thân hình của Thu còn hấp dẫn hơn cả Vân và Thảo. Thu múp múp tròn trịa hơn, có lẽ ai nhìn cũng sẽ phát thèm.

Thu leo lên người tôi, thay vì ngồi đối mặt với tôi thì Thu quay lưng lại, cầm con cu nhét vào lồn và nhún nhún từ từ. Tôi thấy thích Thu nhất trong 3 người con gái.

Thu quá táo bạo khi dám cởi cả áo và áo lót quăng qua một bên, chứ không chỉ vén áo lên như Vân và Thảo. Thu bây giờ đã trần truồng 100%, ngay tại một nơi công cộng. Tôi đưa tay ra bóp lấy cặp vú to của Thu, tôi khen vú Thu to và mềm. Thu quay mặt qua cười nhẹ với tôi.

Thu nhún càng lúc càng nhanh, rên to lên “AAAAAAA AAAAAA AAAAAA”. Tôi phóng hết dòng tinh dịch nóng hổi còn lại vào lồn Thu, xong chuyện Thu thở hổn hển.

Vậy là tôi đã phá trinh cả 3 cô gái trong cùng một ngày. Con cu tôi đã quá mệt mỏi rồi. Tôi, Vân, Thu, Thảo cùng nhau mặc đồ lại rồi thanh toán tiền nước ra về. Cũng may mắn trong lúc chúng tôi chịch nhau thì không ai bước vào căn phòng máy lạnh đó. Vân, Thu, Thảo hẹn tôi một hôm nào đó sẽ chịch nhau tiếp.

— Hết —