Chịch gái ở Syria

(Tên nhân vật đã thay đổi)

Tôi là Lưu Đức Sáng một thanh niên 21 tuổi, sống ở đất nước Hy Lạp xinh đẹp. Ở đất nước tôi được miễn phí học từ cấp 1 đến hết cấp 3 vì những nhà lãnh đạo rất coi trọng giáo dục có thể xem đó là vì trong thế giới thứ 2 Ý và Đức đã vô cớ tấn công đất nước tôi, lịch sử cận đại thì chúng tôi cũng từng trở thành 1 phần lãnh thổ của đế chế Ottoman trước đó là Byzantine. Và bây giờ tư tưởng lập lại đế chế Ottoman đang sục sôi ở Thổ Nhĩ Kỳ, quốc gia láng giềng. Mỗi người dân trên bán đảo Balkan này đều lo lắng, nhất là thế hệ trẻ chúng tôi những người nắm giữ vận mệnh tương lai của đất nước.

Phải nói thêm là con gái ở đây rất đẹp, cằm Vline, mắt to, lông mày nhỏ và dài, luôn biểu lộ cảm xúc lên khuôn mặt khi nói chuyện và khi nói chuyện đối mặt nhau còn sử dụng cả tay như là ngôn ngữ cơ thể vậy.

Tôi ở trong nhóm hoạt động nhỏ nhưng đi theo đường lối chính trị, chúng tôi luôn cẩn thận để tránh tình huống xấu xảy ra. Tôi đã tham gia được 4 năm từ khi 17 tuổi, có nhiều người đã tham gia vào các hoạt động như vậy, từ khi 16 tuổi thậm chí 15 tuổi cũng có. Cho đến một hôm, anh nhóm trưởng nói riêng với tôi.

– Ê Sáng, mày có muốn làm nhiều hơn như thế này không?

– Muốn, em phải làm gì? – Tôi đáp lại ngay.

– Tao dẫn mày tới gặp 1 người, cho dù có chuyện gì thì cũng không hé ra lời nào với bất kỳ ai nghe chưa.

– Ok, em hiểu. Khi nào ta đi gặp?

– Chiều tối ngày mai nhé, nhớ đừng nói với ai cả đấy, biết chưa.

Rồi mọi việc trở lại bình thường, tôi lại nhồi nhét bao nhiêu kiến thức vào đầu, lâu lâu lại có vài đứa năm dưới tới hỏi này nọ. Ở đây rất đông người và mọi người đều giúp đỡ nhau.

Tối hôm sau, tôi lên xe để đi theo anh trưởng nhóm, anh ấy đưa cho tôi 1 tấm vải dài màu đen rồi nói bịt mắt lại. Tin tưởng trưởng nhóm nên tôi cũng làm theo, anh ấy đã ở trong hội 7 năm, tôi biết anh ấy 4 năm và bao nhiêu lần anh ấy giúp đỡ tôi.

Tôi được dẫn tới một căn phòng trong đó chỉ có 1 cái bàn 2 cái ghế đối diện nhau và 1 chai nước. Tôi được tháo vải bịt mặt ra và người ngồi đối diện với tôi là một chú tầm 35 tuổi với 1 bộ râu hơi dài. Rất lạ vì thời nay ít người để râu dài như thế, rồi người đó nói.

– Nghe nói cậu hoạt động rất tích cực ở nhóm phải không?

Tôi chưa kịp trả lời thì người đó lại nói tiếp.

– Chúng ta đều biết mối đe dọa từ Thổ Nhĩ Kỳ, tôi có thể giúp cậu một suất đến khu vực của chúng tôi để đánh với bọn này, cậu yên tâm chúng ta chỉ tập luyện để lo xa mà thôi.

Tôi suy nghĩ 1 lát, tâm can tôi sục sôi việc nghĩ đến nếu 1 ngày Turkey kéo qua thì tôi cùng anh em vả cho bọn nó 1 trận.

– Được, vậy tôi cần làm gì?

– Chuẩn bị thức ăn cho 2 ngày và vài bộ áo quần là được.

Nội dung chính đã được bàn xong, tôi được dẫn đến 1 phòng đang có vài người ở đó, hầu hết đều như tôi. Mọi người đều nói chuyện rôm rả nhưng chẳng ai biết chuyện gì đang diễn ra. Sau một lúc anh trưởng nhóm quay lại và đưa tôi về, vẫn bịt mắt tôi. Nói đây là luật nên tôi chả nói gì thêm.

Về đến nhà, Hoa là cô bạn gái của tôi đang nằm trên giường chờ tôi.

Nghe tiếng cửa, Hoa lên tiếng:

– Sao giờ này mới về, có em nào mới thì mang về giới thiệu chứ.

– Việc của nhóm ấy mà, không tin thì giờ anh trả bài là được chứ gì.

Rồi Hoa không nói câu nào nữa, nhưng lại quay mặt vào và trùm chăn lại, tôi đã hiểu hàm ý của hành động đó. Tôi nói

– Đợi anh chút, anh tắm xong sẽ ra với em liền, đừng có mà ngủ trước nhé.

Tôi đi vào phòng tắm.. một lúc sau khi sắp tắm xong thì cô ấy mở cửa phòng tắm tiến tới tôi, nắm lấy dương vật của tôi và cười một cái rất tươi, sau đó cô ấy cúi xuống…

Hoa xoa nhẹ dương vật của tôi rồi sục nhẹ 1 – 2 lần rồi lại xoa, xoa cả phần bìu bao quanh 2 hòn bi của tôi, cô ấy nhìn tôi với ánh mắt trìu mến. Tôi cảm nhận như là cả cơ thể cô ấy, đôi tay cô ấy, ánh mắt cô ấy đang làm theo nhịp, cái nhịp nhẹ nhàng mà khiến da đầu của dương vật tôi nhanh chóng căng tròn sáng bóng trên khúc thịt đầy gân guốc đâm thẳng ra từ bộ hạ của tôi trông thật hùng vĩ như một bảo bối khiến bạn gái tôi, Hoa mỗi lần sử dụng đều phấn khích từ trong tâm hồn vậy.

Hai tay Hoa vịnh vào mông tôi, Hoa ngậm lấy dương vật và liên tục nhìn vào mắt tôi, cô ấy tỏ ra cảm nhận được cái mùi mà nó xọc thẳng vào hơi thở, vào mũi, vào miệng của Hoa. Hoa bắt đầu miết dài trên thân dương vật, má của Hoa hóp lại, môi chu ra trước, cái lưỡi thì liên tục cọ vào da đầu dương vật. Nhìn thấy dương vật của mình đang lấp ló từ đôi môi ấy khiến tôi đê mê, 1 tay thì chống vào tường vì sợ sung quá mất thăng bằng mà ngã, 1 tay thì túm vào phía sau đầu Hoa như tiếp thêm lực cho cô ấy. Cô ấy ngậm ngày càng sâu như muốn nuốt hết dương vật và miệng, nhưng càng cố gắng thì cô ấy có vẻ như ngạt hơi và cô ấy nhả ra và ho mấy tiếng, sau đó lại tiếp tục như không muốn từ bỏ. Càng lâu tôi thấy mình như muốn chủ động đẩy vào đẩy ra cho nó nhanh hơn sướng hơn, khi tôi bắt đầu di chuyển thì Hoa giữ nguyên người để tôi đâm dương vật của mình vào miệng của Hoa.

Thọt ra, thọt vào cảm giác sướng đang lấn át thì tôi cũng làm nhanh hơn. Và rồi cảm xúc cũng dâng tràn, tôi phụt ra dòng tinh nóng hổi trắng đục, vừa xuất tôi vừa lấy dương vật ra khỏi miệng người yêu, tinh dịch kéo một đường từ miệng lên trán Hoa, Hoa có vẻ thích thú và lè lưỡi ra bên ngoài liếm những gì có thể. Hai chúng tôi mở nước xối vào cơ thể, rửa sạch để tiếp tục vào giường chiến tiếp. Lau sạch người, Hoa trần truồng kéo tay tôi ra khỏi phòng tiến về chiếc giường yêu dấu. Đến lượt tôi làm cho cô ấy, hầu hết các thanh niên chúng tôi đều được học về tình dục và cách kích thích bạn tình. Cô ấy kéo tôi đến giường và cô ấy ngã người lên giường ngoắt ngón tay và nói:

– Anh yêu, lại đây làm em sướng đi nào

– Anh tới đây em yêu, đêm nay anh sẽ là của em, của riêng em thôi em yêu.

Khi vừa nói xong tôi bổ nhào người vào cô ấy, hôn khắp vùng bụng cô ấy, Hoa cười khanh khách và túm lấy đầu tôi nhưng tôi liên tục quay trái quay phải để hôn khiến cô ấy cười mãi không thôi, rồi 2 tay tôi miết dài dọc theo vòng eo thon thả của Hoa, ngực tôi áp vào vùng kín của Hoa khiến Hoa ngừng cười và chống tay ra phía sau, Hoa mỉm cười nhẹ nói với tôi.

– Yêu em đi!

Tôi không nói gì, đặt lên môi Hoa một nụ hôn kiểu Pháp nồng cháy và mãnh liệt, tôi hôn tiếp từ má xuống cổ, 2 tay tôi bỏ lên cặp vú nhỏ xinh vân vê một hồi khiến cặp vú trở nên săn chắc, đầu ti cũng to và cứng lên. Khi Hoa đang bắt đầu sung lên thì tôi bế bổng cô ấy lên và thả cô ấy ra xa hơn một chút, mục đích là tôi cúi xuống vùng kín và lè lưỡi miết dài từ dưới lên cái mà người ta gọi là âm hộ mà bây giờ tôi sẽ gọi là lưỡi trai. Lưỡi của tôi liếm láp để tìm hạt ngọc trai mà chúng ta đều biết là hạt le.

Hoa bắt đầu rung đùi co giật khi tôi tìm ra hạt trai, cô ấy kẹp 2 chân lui sau đầu tôi và ấn đầu tôi vào vị trí đó, tôi ra sức mút lấy mút để những dòng nước chảy len lỏi từ sâu phía trong chảy ra như những mạch nước ngầm, tôi càng chơi nghịch với hạt trai thì dòng nước ấy càng ra nhiều hơn. Rồi tôi chu môi hút 1 phát thật mạnh vào hạt trai, và sau đó mạch nước ngầm như tìm được lối ra phun thẳng lên trời thì đây nó bắn thẳng vào mặt tôi. Tôi biết Hoa vừa lên đỉnh nên nguôi không đụng vào đó nữa tránh bị liệt cảm giác. Tôi ngồi hẳn lên người Hoa đặt dương vật của tôi lên cặp vú của Hoa và miết cho nó cương lên, tôi lấy dương vật đập phá khắp cơ thể Hoa và xoay nó quay vòng vòng đầy kích thích.

Sau một hồi tự thân vận động của mình, tôi cũng biết rằng Hoa đã sẵn sàng. Tôi trở về vị trí của mình, nơi mà các bạn gọi là tư thế truyền thống. Tôi nhét vào và đẩy một phát lút cán, tôi kéo ra gần hết rồi lại làm như thế. Dập được một lúc thì tôi lật úp người Hoa lại, mông của Hoa nhôi hẳn lên, mỗi cú đẩy lại phát ra tiếng da thịt nhão nhoét va chạm vào nhau, tôi kéo vùng kín của Hoa lên cao để chơi ở tư thế doggy. Tôi đè đầu cô ấy xuống, tôi đứng ở dưới giường và dập cô ấy từ đằng sau, 1 tay bóp vú cô ấy, được một lúc thì tôi xuất tinh thẳng vào trong lồn cô ấy, sau đó cô ấy túm lấy ngón tay tôi mút lấy mút để. Tôi ôm cô ấy để đi ngủ như mọi hôm nhưng hôm nay tôi nói thêm.