Chị năm cùng với em Huyền

Lúc tôi được đâu chừng 3 tuổi thì chị Năm đến xin làm việc ở nhà tôi. Chị đã 23 tuỗi và chị mang bầu khi chồng chị bỏ nhà ra đi. Mẹ tôi thấy thương hại nên cho chị ở lại làm việc nhà linh tinh. Sau đó chị Năm sanh được con Huyền, một đứa bé gái thật dể thương và Ba Mẹ tôi sẳn lòng lo cho nó để nó có được một cuộc sống tạm gọi là đầy đủ. Vì vậy, chị Năm hết lòng mang ơn Ba Mẹ tôi. Vì chị làm người ở nhà tôi nên dần dần mọi người quen kêu chị là chị Năm Ở. Ngay từ đầu Chị Năm đả gắn bó với tôi, chị thích săn sóc cho tôi và mặc dù tôi còn con nít chị đả quen miệng gọi tôi là « cậu ». Phần tôi thì tôi cũng thích chị Năm Ở lắm vì chị hiền và dể dải, khác với các người ở khác hay kiếm cách để rày la tôi vì tánh tôi hay quậy phá. Có những lúc thấy chị nhìn xa xa mà buồn thì tôi hỏi :

– Chị Năm sao chị buồn vậy ?

Chị chỉ cười nhẹ và xoa đầu tôi mà không trả lời. Tôi thích nhất là được ngồi vuốt mái tóc thề của chị dài đến ngang lưng, chị rất nâng niu mái tóc đó và hay gội đầu bằng một loại xà bông mùi trầm mà mãi cả chục năm sau tôi vẩn còn ngữi thấy. Có lúc tôi đút mủi vào mái tóc chị để hít mùi thơm làm chị phải bật cười.

Khi tôi bắt đầu đi học thì cũng chính chị đưa đón tôi từ nhà đến trường và từ trường về nhà. Khi con Huyền lớn lên thì tôi và nó thường chơi chung với nhau vì chúng tôi chỉ cách nhau có 3, 4 tuổi. Chị Năm Ở rất hảnh diện có được đứa con gái học cùng trường với con ông bà chủ.

Một trong những trách nhiệm của chị Năm Ở là lo phần vệ sinh cho tôi : chị lo tắm rửa cho tôi và dọn dẹp phòng ngũ của tôi cho tươm tất. Thấy chị Năm có chút học thức mà lại rất lương thiện, trung thực dần dần Mẹ tôi muốn nâng đở chị nên cho chị làm quản gia cả nhà. Tuy không còn phải lo những chuyện lặt vặt nửa nhưng Chị Năm vẩn quen săn sóc cho tôi, chị không để người nào khác lo phần này.

Năm tôi 14 tuỗi thì chị Năm Ở đả gần 34 tuổi rồi và con Huyền thì đả được 11 tuổi.

Tôi nhớ mãi kỷ niệm ngày hôm đó …

Chị Năm Ở có thói quen mổi chiều thứ bảy là đổ đầy cái bồn tắm trên lầu với nước sôi nấu để cho tôi được tắm nước ấm mổi tuần một lần thật thoãi mái ! ngoài ngày thứ bảy ra thì chị chỉ cần biểu tôi ngồi xuống cái ghế đẩu rồi chị sối nước cho tôi tắm nhanh mà thôi.

Lần đó, như thường lệ tôi khoan khoái trầm mình trong bồn nước ấm mà thở phào. Chị Năm Ở ngồi trên cái ghế thấp bên cạnh bồn, chị cười :

– Nè ngồi dậy cho tui chà lưng cậu, sau đó tui còn mấy chuyện nửa chưa làm xong.

Tôi nghe lời để chị chà xà-bông rồi tôi lại nằm xuống trong bồn. Chị Năm Ở vừa xoa lên ngực tôi vừa hát nho nhỏ một bài hát vu vơ. Tôi thấy mình thật dể chịu, được nằm đây trong bồn nước ấm, lại được săn sóc như ông vua ! Tôi chợt cảm nhận là lần nầy không hiểu sao tôi lại thấy trong người có một cái gì đó là lạ thật …có lẻ vì bàn tay của Chị Năm Ở làm tôi thấy nhồn nhột … da tôi tự dưng nổi gai nổi ốc. Chị Năm Ở vẩn vô tư vừa hát nhỏ vừa kỳ cọ da cho tôi. Chị bắt đầu kỳ đền vùng bụng của tôi làm tôi càng thấy khẩn trương cực kỳ, mắt tôi như hoa lên, các cơ thịt trên người tôi như căng thẳng lên làm tôi choáng váng một cách lạ lùng, chưa bao giờ tôi có cảm giác kỳ cục như vầy. Tôi phải công nhận là tôi có phần sợ hải, sợ vì không biết cái gì đang xẩy đến cho mình làm mình xây xẩm như vậy.

Khi Chị Năm Ở sờ đến bụng dưới của tôi thì chị chợt nín bặt, không hát nửa …

Chị mở tròn cặp mắt nhìn tôi đầy vẻ ngạc nhiên ….

Tôi cũng nhìn chị, đầy ngơ ngác …

Chợt chị đỏ bừng mặt lên. Tôi chưa bao giờ thấy chị đỏ mặt như vậy, tôi thoáng nghĩ là chị đẹp lắm khi hai gò má chị đỏ bừng như lúc đó …

Tôi cúi đầu xuống nhìn theo bàn tay của chị. Tôi giựt nẩy mình lên vì hốt hoãng … Chị Năm Ở đang nắm trong lòng bàn tay của chị con cu của tôi … mà không hiểu sao con cu của tôi hôm đó lại đứng sừng sửng như khúc củi ! nó to và dài như chưa bao giờ tôi được thấy. Thú thật là lúc đó tôi sợ gần muốn khóc thét lên. Trời ơi tại sao con cu bình thường mềm xèo mà lúc nầy nó lại phồng lên như vầy ? chết cha rồi, không lẻ nào tôi bị bịnh nặng hay sao ?

Phải biết là Ba Mẹ tôi không cho tôi được kiến thức nào về sinh lý. Ba thì làm Nhà Nước sáng xách ô đi, tối xách ô về, còn Mẹ thì lo chạy trước chạy sau để kinh doanh. Hậu quả là gia đình tôi khá giả thiệt nhưng tôi thì lại mù tịt về một số kiến thức con người.

Tọi mếu máo :

– Chị Năm, chị Năm, sao kỳ vậy … em bị gì vậy ? tại sao …

Chị Năm Ở vẩn nắm con cu của tôi đầy bông bóng xá-phòng, chị luống cuống :

– Không sao đâu … không có gì đâu …

Thấy chị lúng túng, tôi càng sợ thêm :

– Chị Năm … em sắp chết rồi hả ?

Nghỉ đến chuyện mình gần chết đến nơi, đứa con nít trong tôi lại muốn òa lên khóc.

Có lẻ Chị Năm Ở buồn cười vì câu hỏi của tôi nên chị lấy lại bình tĩnh :

– Không sao đâu, em không có bịnh gì hết … đó là chuyện bình thường thôi !

Tôi vẩn chưa hết kinh hoàng :

– Tại sao con cu em lại sưng lên như vậy ? tại chị bóp nó mạnh đó, làm nó sưng …

Tôi lại nói :

– Em về mét lại Mẹ tại chị bóp làm sưng con cu em …

Chị Năm Ở giật mình, đến phiên chị lại lo lắng, lở tôi mét lại thiệt thì phiền phức lắm. Chị hối hả nói :

– Cái gì mà sưng ! nếu sưng thì cậu có thấy đau không nè ?

Tôi khựng lại. Thật vậy, nếu tôi bị bịnh hay gì chăng nửa, sao tôi lại không thấy đau đớn chút nào. Ngược lại, tôi còn thấy dể chịu với con cu cương cứng như vậy ! Thấy tôi do dự, Chị Năm Ở nhẹ nhàng vuốt nhẹ con cu của tôi :

– Nè cậu thấy chưa, có đau gì đâu ?

Tôi nhìn xuống con cu của tôi đầy bong bóng xà-phòng đang được bàn tay chị Năm ve vuốt. Cảm giác thật dễ chịu, khoang khoái lạ kỳ … Tôi hỏi nhỏ chị :

– Vậy là em không có bị bịnh thiệt sao ?

Chị Năm Ở mĩm cười lắc đầu :

– Cậu tin tui đi, không có gì đâu. Thôi đứng lên cho tui xối nước …

Tôi nhìn chị mà năn nỉ :

– Chị xoa cho em thêm một chút nửa đi, em thấy thích lắm.

Hình như Chị Năm Ở ngượng vì tôi thấy đôi má chị đỏ rần lên, nhưng rồi chị cũng chìu tôi … Chị đưa tay vuốt thật dịu dàng con cu của tôi. Tôi nằm lim dim trong bồn tắm để cho chị vuốt ve tôi. Mặt chị bẽn lẽn, chị không dám nhìn tôi.

Tối hôm đó Chị Năm Ở lo cho tôi vào giường xong, chị do dự một lúc rồi ngượng ngùng nói với tôi :

– Cậu Hai nè, cái gì hồi chiều đó trong phòng tắm, cậu đừng kể cho Mợ nghe, không thôi Mợ la tui chết luôn.

Tôi tò mò hỏi :

– Mà sao kỳ vậy chị, sao con cu em lại phòng lên như vậy ?

Chị Năm Ở cười ngượng ngùng :

– Thì đó là tự nhiên thôi. Tại cậu lớn rồi, hơn 14 tuổi rồi còn gì, cậu đâu còn con nít nửa …

– Bộ lớn rồi thì con cu nó căn lên như vậy sao ?

Chị Năm càng mắc cở hơn nửa, chị lây hoây một lúc rồi nói :

– Ừa thì lớn lên … có lúc thì cu nó nứng lên …

À thì ra hiện tượng tôi vừa khám phá ra là hiện tượng « nứng cu » ! Tôi đả từng nghe mấy người xung quanh dùng từ đó nhưng bây giờ tôi mới thật sự biết đó là gì. Tôi lại hỏi :

– Mà sao lúc thường con cu nó mềm xèo, như bây giờ nè …

– Thì tại khi hứng thì nó mới ngốc đầu dậy …

– Vậy thì hồi chiều tại nhờ chị vuốt nó nên con cu em mới hứng phải không ?

Chị Năm mắc cở quá, chị hứ một tiếng rồi quây lưng bỏ ra khỏi phòng.

Tối hôm đó chị Năm trằn trọc ngũ không được. Những gì xẩy ra hồi chiều làm chị bở ngở bàng hoàng : từ lúc đến ở nhà này chị cứ lo cho Cậu Hai mà không để ý Cậu Hai đả không còn là con nít nửa. Chiều hôm nay nắm con cặc cương cứng của Cậu trong tay mà chị giựt mình. Trong giây phút ngắn ngủi, chị vừa nhận ra là Cậu đả là trai tráng, nhưng điều làm chị bàng hoàng nhất là chị lại khám phá ra là chính chị vẩn còn là một người đàn bà còn đầy đủ tình dục ! từ lúc bị ba con Huyền bỏ đi, chị nhất quyết để lòng mình nguội lạnh, không thèm nhìn một người đàn ông nào khác. Cả mấy năm qua, bao nhiêu người đàn ông đả nhìn ngó đến chị … chị biết mình còn xinh mặc dù đả có một con, nhưng chị cứ làm lơ không bao giờ đáp lại những lời tỏ tình đó. Có lúc chị nghỉ mình đả thành lảnh cảm ! Vậy mà bây giờ được nắm con cặc của Cậu Hai trong tay, chị đả bị giao động một cách kinh khủng đến trong từng tế bào. Ðược lo cho Cậu Hai từ nhỏ nên lẻ dỉ nhiên là chị rất thương Cậu, nhưng chỉ tưỡng đó là tình thương giửa chủ và tớ … vậy mà bây giờ chị lo lắng sợ sệt như kẻ đi đường bị mất định hướng. Chị lẩm bẩm đọc kinh cầu Ơn Trên giúp chị qua được khổ ải này, chị tự hứa sẻ kiếm cách không để mình gần gủi thân cận Cậu Hai nửa là xong …