Chị họ - Phần 3

Tôi và chị Nhung cầm tay nhau ra về. Nếu không ai biết tôi và chị Nhung là hai chị em thì cứ tưởng bọn tôi là những cặp tình nhân đang yêu nhau thắm thiết. Chúng tôi về đến nhà thì hầu như mọi người đã đi ngủ hết, chỉ còn mỗi chị Hằng và chị Hường đang gồi xem phim. Thấy tôi và chị Nhung đi về thì các chị đã hỏi:

– Sao đi xem ca nhạc có tán được cô nào không?

– Tán được ai cơ chứ, chủ yếu là đi xem ca nhạc chứ em có đi tán gái đâu.

Chị Hường kéo tôi ngồi xuống ghế, còn chị Nhung thì vào trong nhà dọn giường cho tôi. Mọi hôm thì chị Nhung và chị Hường ngủ một giường còn chị Hằng thì ngủ ở giường bên cạnh. Khi dọn giường xong cho tôi thì chị Nhung gọi:

– Giường Linh chị dọn xong rồi đó, tí nữa chỉ việc lên mà ngủ thôi nhé.

– Cảm ơn bà chị của em.

Chị Hằng ở ngoài cũng bảo tôi

– Thế không cảm ơn chị à chị nhường giường cho em rồi đấy.

– Cảm ơn cả chị nữa được chưa nào.

Bây giờ thì chị Hường đã gối đầu lên đùi tôi mà xem ti vi. Mùi hương từ cơ thể chị tỏa ra làm con cặc tôi từ từ cương cứng dựng đứng lên bên trong chiếc quần lót. Chị Hường cũng biết vậy lên đưa tay xoa nhè nhẹ bắp đùi tôi. Con cặc tôi vì vậy càng cương cứng hơn. Chị Nhung trong nhà đi ra rthấy con cặc của tôi phồng lên sau lớp quần thì khẽ nói nhẹ vào tai tôi:

– Em thấy chưa, đâu chỉ có chị thèm cặc của em, nhìn chị Hường đang làm gì dưới con cặc của em kia kìa.

Tôi không dám quay lại nói chuyện với chị Nhung vì sợ bị chị Hường nghe thấy lên chỉ gật đầu đồng ý. Phim vừa hết thì chị Hường cũng ngồi dậy vươn người ra một cái rồi bảo tôi:

– Linh tập thể thao thường xuyên hay sao mà chân tay săn chắc thế gối sướng cả đầu.

– Em tập hơi bị nhiều đấy, hết tập ở trường lại về nhà tập nữa đấy.

– Thôi đi ngủ đi muộn rồi.

Tôi cởi chiếc quần dài ra chỉ mặc mỗi chiếc quần lót rồi leo lên giường của chị Hằng mà ngủ. Công nhận giường của con gái khác hẳn giường của tôi ở trên phố. Mùi hương từ cơ thể chị giường như quện vào chăn gối trên giường, nên tôi ôm mấy cái gối mà hít lấy hít để.

Một lúc sau thì chị Nhung và chị Hường ra nói chuyện gì đó với chị Hằng một lúc sau thì mới tắt điện đi ngủ. Do lạ hơi lên tôi mãi vẫn chưa ngủ được. Mùi hương trên giường cho tôi cảm thấy như toát ra từ thân thể của chị vậy. Chị Hằng có thể nói là xinh nhất trong 3 chị em nên được bác Tuấn chiều ghê lắm. Đang thiu thiu ngủ thì tôi thấy một bóng người ở ngài đang vén màn của tôi lên và chui vào bên trong.

– Cho chị ngủ chung với Linh nhé, ở giường bên chị Nhung với chị Hường nằm hết chỗ rồi.

Tôi nằm dịch ra ngoài để chị Hằng vào trong nằm sát ngay bên cạnh tôi. Vừa mới đặt lưng xuống giường thì chị Hằng đã ôm chặt tôi. Hơi nóng mà mùi hương tỏa ra từ thân thể chị lại khiến con cặc của tôi bắt đầu cương cứng lên:

– Lúc tối em và chị Nhung làm chuyện đó sướng chứ hả Linh.

– Làm chuyện đó là làm chuyện gì chứ.

– Lại còn phải hỏi lại à, chị Nhung đã kể hết với chị rồi đó.

– Sướng lắm chị ạ, mà em nói cho chị biết nhé, lồn của chị ấy bót lắm.

– Thế hả tí nữa chị cho em xem cái lồn của chị có bót bằng cái lồn của chị Nhung không nhé.

Chị Hằng luồn những ngón tay mềm mại xoa nhè nhẹ lồng ngực của tôi. Tôi cũng để tay xuống xoa cặp mông và cái đùi của chị. Tôi quay nghiêng người sang rồi hôn vào đôi môi đang khao khát gợi tình của chị Hằng. Chị đưa luôn lưỡi sang miệng tôi mà ngoáy. Tôi mút lưỡi chị như mút một que kem vậy. Công nhận nước bọt của chị tôi khá ngon lên tôi mút như ăn tươi nuốt sống cả cái miệng của chị ấy. Bên dưới thì chị Hằng đã thò tay vuốt ve con cặc của tôi ngoài quần lót. Còn tôi thì đưa tay vuốt ve cặp mông rồi khe đít của chị.

Chị Hằng không hôn tôi nữa mà lằm ngửa ra. Chị cầm lấy tay tôi rồi đặt lên cặp vú của chị. Tôi bạo dạn luồn tay vào bên trong mà mân mê cặp vú săn chắc nóng hổi. Vú của chị không to bằng vú của chị Nhung nhưng cũng có vẻ săn chắc hơn.

Mân mê vú chị thật là sướng, nhưng có cái áo ngủ cứ vương vướng nên tôi bảo chị cởi áo ra, chị Hằng liền ngồi dậy cởi cái áo ngủ của mình ra rồi đạp xuống chân giường

– Đây, thế này được chưa hả ông em của tôi.

– Thôi để em lột luôn cái quần của chị xuống nhé.

Tôi đi xuống tụt luôn cái quần ngủ và chiếc quần lót của chị ra rồi vứt bên cạnh cái áo ngủ lúc nãy. Do đã khuya trời lại tối nên tôi chẳng nhìn thấy cái gì cả, chỉ lấy tay mà sờ xoạng thôi.

Tôi dùng tay xoa cặp chân thon thả của chị rồi từ từ đưa lên tới bẹn. Tôi mạnh dạn đưa tay vuốt nhẹ vùng mu của chị Hằng. Lồn của chị Hằng khá nhiều lông nên tôi cũng chỉ sờ qua loa rồi ngậm một bên vú của chị mà mút. Làn da mềm mại cùng cái vú săn chắc khiến tôi không thể kìm lòng được. Tôi mút lấy mút để rồi dùng lưỡi liếm khắp thân thể của chị.

Chị Hằng rùng mình vì những cú đưa lưỡi của tôi. Tôi lại liếm xuống phía dưới đùi chị rồi đưa lưỡi quét nhẹ vào háng chị một cái.

– Sao em liếm cả lồn chị cơ à, không sợ bẩn hay sao hả em?

– Lồn chị thì có gì mà bẩn cơ chứ, mà nếu có bẩn thì thơm ngon như thế này em cũng liếm cho bằng được.

Chị Hằng hơi dạng chân ra chút xíu thì tôi cúi xuống hôn nhẹ lên cái mu lồn đầy lông của chị. Lồn của chị thơm tho chẳng khác gì những vùng khác trên cơ thể.

Tôi ngẩng lên bảo chị Hằng :

– Lồn chị thơm như thế mà bảo bẩn à, trông ngon lành dã man luôn.

– Thôi, em nói nhiều quá à, liếm nữa đi chứ.

Tôi lại cúi xuống đưa lưỡi nhè nhẹ quét xung quanh cái mu lồn. Nước miếng của tôi dính các sợi lông lồn lại với nhau. Tôi lấy tay vén ra rồi đưa lưỡi quét nhè nhẹ dọc khe lồn của chị.

– Ư. . ư. ư. sướng. . . quá. . em. . ơi. . . làm. . lồn. . . chị. . sướng. . quá. . đây. . này. . . Linh. . ơi. . a. a. đã. lồn. . quá. . sướng. . lồn. . quá. .

Tôi ngẩng lên bảo chị:

– Bé cái mồm đi chị, muốn cả nhà biết hay sao mà rên to thế

Chị biết ý rên nhỏ hẳn lại. Tôi lại cúi xuống liếm hai mép lồn của chị rồi cắn nhè nhè. Chị Hằng vội khép chân lại khiến tôi bị kẹt ở giữa háng chị.

Lè lưỡi liếm một hồi chị Hằng lại dạng chân ra như lúc nãy. Lần này thì tôi không nhay hai mép lồn của chị nữa cho lưỡi thật sâu vào trong lồn chị mà ngoáy. Nước lồn của chị tuôn ra lai láng

Tôi liếm lồn chị một lúc rồi ngồi dậy tụt cái quần lót của tôi xuống, con cặc cứng ngắc đã bật dậy. Tôi bảo chị Hằng:

– Lúc nãy em bú lồn cho chị rồi, bây giờ thị chị mút cặc cho em nhé.

– Thôi chị sợ bẩn lắm, cái đấy để đái chứ đâu phải là để mút cơ chứ.

– Thế lúc nãy em mút lồn chị thì có sao cơ chứ, chị lại sướng bỏ đời đi đấy thôi.

– Được rồi chị sẽ bú cặc cho em nhưng chị nói trước là chị bú lần đầu tiên đấy có gì thì phải chỉ bảo chị nghe chưa.

– Rồi yên tâm đi mà chị, em sẽ chỉ bảo cho.

Chị Hằng cúi xuống tìm mãi mới được con cặc của tôi

– Khiếp cặc to thế kiểu này mà đút vào lỗ lồn có mà rách cả lỗ lồn ra à.

Chị Hằng cầm con cặc cương cứng của tôi và bắt đầu sục nhẹ nhàng. Cảm giác con cặc được các ngón tay mân mê thiến tôi sướng không thể tả được.

– Thôi chị bú cặc em đi nào em ngứa lắm rồi đây này.

– Ừ nhưung để chị chuẩn bị tinh thần đã chứ.

Chị Hằng từ từ vuốt ngược con cặc của tôi rồi đưa vào miệng. Nhưng chị cứ ngậm con cặc của tôi như vậy mà không cho vào thêm. Nứng quá, tôi bảo với chị:

– Chị ngậm sâu vào đi, đừng ngậm ở đầu cặc nữa.

Xem thêm: Phần 1 –  Phần 2 –  Phần 3 –  Phần 4 –  Phần 5 –  Phần 6 –  Phần 7 –  Phần 8 –  Phần 9 –  Phần 10 –  Phần 11 –  Phần 12 –  Phần 13 –  Phần 14 –  Phần 15 –  Phần 16 (Hết)