Chị họ - Phần 2

Tôi đưa tay sâu vào bên trong rồi xoa nhẹ cái mu lồn nóng bỏng của chị Nhung. Mạc dù mới ở bên ngoài thôi nhưng hơi ấm của cái lồn chị tỏa ra rất mạnh mẽ. Tôi dùng tay ấn nhẹ vào cái khe lồn thì thấy hơi ươn ướt.

– Lồn chị sao ấm thế hả chị, chắc chị muốn làm chuyên đó rồi hả.

– Sao em ngốc thế, chỗ đấy thì người nào chả nóng hơn chỗ khác trên cơ thể. Mà sao em cứ mân mê mỗi cái quần lót của chị thế hả, xoa vào trong đi chứ.

Tôi khẽ vạch quần lót của chị ra rồi vuốt nhè nhẹ cái mu lồn gợi cảm. Mu lồn của chị Nhung khá mịn nhưng không có một sợi lông nào.

– Sao lồn chị không có một sợi lông nào thế hả chị, nhẵn thín đây này.

– Chị cạo hết đi đấy, để ngứa lắm. Mà em hỏi làm gì vậy đút cái gì vào trong đó đi chứ.

Tôi chậm chạp đút ngón tay trỏ vào trong lỗ lồn của chị Nhung. Ngón tay tôi được bao bọc bởi sự ấm nóng và được bóp chặt của cơ lồn. Tôi chậm chạp ngoáy ngón tay trong lỗ lồn của chị Nhung để nước lồn của chị bắt đầu chảy ra.

– Linh. . ơi. . . em. . . làm. . . chị. . . sướng. . . rồi. . . ưm…. a.aa..aaa

Chị Nhung rên khe khẽ chứ không dám kêu to vì đây là triền đê. Tôi rút ngón tay ra rồi tiến lại nằm sát với chị Nhung. Tôi đưa ngón trỏ lên nhìn thì nó đã bị ướt bởi nước nhờn của chị.

– Lồn của chị nhiều ước ghê luôn.

– Chị cũng không biết nữa tự nhiên nó cứ trào ra thôi

– Chị làm tình với ai chưa mà em đút ngón tay vào mà chị chẳng kêu đau gì vậy.

– Tưởng chuyện gì chứ làm tình thì nhiều lần rồi. Cái thằng bạn trai chị đó, nó yếu ghê lắm, mới địt nhau có mấy phát thôi mà đã bắn ra hết vào trong lồn của chị rồi, chị chưa khoái một chút nào thì đã bị cụt cả hứng.

– Thế sao chị không kiếm thằng bạn trai khác .

– Chị đâu phải con điếm nứng lồn đâu mà phải kiếm thằng khác, mà cho chị xem con chim của em với.

Tôi nhanh chóng cởi cúc quần ra rồi cầm tay chị Nhung chạm vào nó Mới sờ qua con cặc qua lớp quần lót của tôi thôi thì chị Nhung đã kêu lên:

– Cặc của Linh to quá, chắc là đụ sẽ sướng lắm đây.

Chị Nhung thò tay vào trong, sờ được chùm lông rậm rạp ở phía gốc con cặc tôi:

– Khiếp, sao lông em rậm thế hả em, tỉa bớt đi chứ để thế bẩn chết.

– Em không biết tỉa đâu, lúc nào rảnh chị tỉa cho em nhé.

Tôi nhỏm dậy tụt chiếc quần lót và chiếc dài xuống gần đầu gối. Con cặc cứng ngắc của tôi đã chổng ngược lên. Chị Nhung mò mẫm một lúc rồi cầm con cặc của tôi mà vuốt nhè nhẹ.

– Không những to mà còn dài nữa chứ, mà em đã đụ lần nào chưa đấy.

– Mới được có một lần thôi à, mà làm với gái điếm chị à, đeo BCS vào mất hết cả cảm giác.

– Yên tâm, tí nữa chị cho em tận hưởng được hết cảm giác. Mà em thích được chị thổi kèn không.

– Em cũng không biết, chị làm thử xem.

Chị Nhung bắt đầu ngậm con cặc của tôi vào miệng mà mút. Chị mút con cặc của tôi một cách thật điệu nghệ. Chị Nhung liếm một vòng quanh đầu cặc, rồi dọc thân cặc, xong lại cho cả con cặc vào miệng mà mút. Con cặc của tôi khá dài lên chị Nhung cố gắng mãi cũng chỉ liếm hết được 2/3.

Chị Nhung ngồi xổm dậy, cầm con cặc của tôi rồi chị bắt đắt đầu đưa lồn chị lại gần. Chị Nhung để con cặc của tôi sát mép lồn rồi từ từ ngồi xuống. Đầu con cặc của tôi từ từ tách hai mép lồn của chị ra rồi chui vào trong.

Con cặc của tôi từ từ chui vào lồn cho đến lút cán. Bây giờ thì cả hai thân thể của tôi và chị Nhung đã gắn liền với nhau bởi con cặc của tôi.

Chị Nhung tì tay lên tôi rồi nhún nhè nhẹ, con cặc của tôi cọ sát vào hai mép lồn liên hồi, chị Nhung có vẻ sướng lắm, chị vừa nhún vừa rên nho nhỏ. Càng ngày chị nhún càng nhanh, càng mạnh, làm con cặc của tôi đâm sâu vào trong lồn của chị, cảm giác con cặc được cơ lồn bóp chặt làm tôi sung sướng không thể tả được.

Được chừng 10 phút thì chị Nhung xuất, tôi cảm nhận được một dòng nước ứa ra bao trùm lấy con cặc của tôi. Chị Nhung cứ ngồi trên con cặc của tôi mà không đứng dậy.

– Đã lồn quá, lâu lắm chị mới được sướng như thế này đấy em ạ. Vừa sướng vừa mệt. Mà em cũng khỏe ghê đấy nhỉ, chị nhún như thế mà mãi chưa ra.

– À, lúc chiều có thủ dâm một lần nên bây giờ nó lâu ra lắm.

Chị Nhung lại bắt đầu nhún một cách từ từ để có thể tận hưởng sự sung sướng mà hai bộ phận sinh dục cọ sát vào nhau. Một lúc sau thì con cặc của tôi rật rật mấy cái rồi phóng tinh ồ ạt vào trong lồn của chị.

Chị Nhung ngồi xuống ép chặt mu lồn vào gốc cặc của tôi để tôi có thể bắn tinh vào sâu hơn. Không lâu sau thì con cặc cảu tôi đã mềm nhũn. Lúc này thì chị Nhung mới đứng dậy kéo quần lên rồi sửa sang lại quần áo. Sau đó chị nằm xuống cạnh tôi.

– Sao thế em, mệt hả, nghỉ một chút thư giãn đi chứ.

– Chị làm em mệt đứt hơi rồi đây này, làm kiểu gì mà hăng thế không biết, muốn làm gãy con cặc người ta chắc.

– Thôi cho chị xin lỗi, mà lâu lắm rồi chị mới được sướng như thế này mà. Thôi, ngày mai chị đền được chưa,

– Mại chị lại đền em kiểu này á. Thôi em chịu thôi, sướng thì sướng thật đấy nhưng em không chịu được đâu, em mệt lắm.

– Thế chị bảo chị Hằng đền em được chưa, cái Hằng là nó hơi bị cẩn thận đấy, lúc chiều nhìn thấy em tắm mà nó nóng hết cả người lên rồi đấy em ạ.

– Em không tin, làm gì có chuyện đó chứ.

– Thật mà, lúc thấy em tắm xong nó đi vào phòng nó để thủ dâm mà nhưng nó đâu có biết chị đi ngay sau nó nên thấy hết. Chị lại gần thì thấy nó đang cho tay vào trong lõ lồn mà móc đấy, chị đến vỗ vào vai nó thì nó quay lại mặt mày tái mét.

– Thế sau đó chị làm gì chị ấy thế.

– Chị dọa là sẽ mách bố, còn nó thì ríu rít xin lỗi. Trông cái bộ dạng của nó mà chị phì cười, hỏi tại sao mà mới chiều đã thủ dâm thế? Nó trả lời là do thấy con cặc của em nên nứng quá phải tự xử đấy.

Tôi lại hỏi chị Nhung:

– Thế sau đó thế nào hả chị?

– Chị bảo nó có dịp chị sẽ bảo em làm cho nó thỏa mãn.

– Chị ghê đấy nha.

– Thì em cuũng được lợi đấy thôi. Tối nay được địt cái lồn ngon lành của chị rồi còn gì. Mà chị bảo em nhé đêm nay kiểu gì cái Hằng nó cũng ra chỗ giường của em đấy, em hãy làm cho nó sướng như làm cho chị sướng nhé, em cứ thoải mái mà đụ nó, có chị canh rồi mà.

Xem thêm: Phần 1 –  Phần 2 –  Phần 3 –  Phần 4 –  Phần 5 –  Phần 6 –  Phần 7 –  Phần 8 –  Phần 9 –  Phần 10 –  Phần 11 –  Phần 12 –  Phần 13 –  Phần 14 –  Phần 15 –  Phần 16 (Hết)