Chị họ - Phần 16 (Hết)

Em Vy ngậm con cặc của tôi mà mút liên hồi. Đầu con cặc của tôi đã trơn bóng vì nước nhờn trong miệng của Vy. Con cặc của tôi đã căng phồng lên và cứng ngắc. Tôi nói nhỏ Vy

– Vy ơi, em ngồi xuống cho anh địt vào trong lồn em mấy phát nữa đi, trông cái lồn mũm mĩm của em ngon quá cơ.

– Nhưng lần này em muốn làm vai trò chủ đạo cơ, em không muốn dạng háng ra để anh lại nhấp vào lồn em như lúc nãy nữa. Sướng thì sướng thật đấy nhưng lồn em có vẻ hơi rát anh ạ. Bây giờ anh nằm xuống giường để em ngồi lên con cặc của anh nhé.

– Sao em biết kiểu này mà bắt anh làm thế hả em?

– Em đi bán báo nhiều, tối lại đi phục vụ ở quán ăn đêm, em lạ gì mấy cảnh các con cave ngồi trên cặc người ta mà nhún nữa. Thôi anh nằm xuống đi.

Tôi nằm xuống giường để con cặc chổng ngược lên, Vy cầm con cặc xoa bóp một hồi rồi đưa nhè nhẹ lên cái mu lồn của mình, một tay tách hai mép lồn của mình ra rồi cầm con cặc nhè nhẹ ấn vào. Hai mép lồn căng phồng nhẵn nhụi cọ nhè nhẹ lên đầu cặc rồi ôm khít con cặc để nó từ từ trượt vào. Cảm giác từ đầu con cặc lan dần xuống thân.

Vy dần dần ấn mu lồn vào sát con cặc của tôi cho đến khi cái mu lồn mềm mại chạm sát tận vào gốc con cặc.

Vy vừa rên vừa nhún trên con cặc của tôi một cách từ từ, mép lồn như vuốt ngược lấy con cặc của tôi vậy. Những tiếng ọc ọc trong lồn của Vy phát ra làm tôi và Vy sướng vô cùng. Chỉ một lúc sau là những dòng nước nhơn nhớt nóng hổi trong lồn Vy tuôn ra lai láng.

– Em lại sướng nữa rồi anh ơi. Ôi em sướng quá…

Vy càng rên nhì càng nhún thật mạnh lên đầu cặc của tôi. Một lúc sau giường như không chịu đựng nổi sự sung sướng. Vy nhấc cái lồn khỏi đầu cặc của tôi và lấy tay day day nhè nhẹ lấy cái mép lồn trơn bóng của mình.

– Anh làm lồn em đỏ luôn nè. Nó hơi rát nhưng lại sướng lắm anh à.

Tôi vuốt nhẹ lấy con cặc trơn bóng vì nước nhờn của Vy mà nói nhỏ:

– Lồn em rát rồi thì anh đút con cặc vào trong lỗ đít của em nhé, trông lỗ đít của em hồng hồng cũng ngon lành lắm đó.

– Em không cho anh làm như vậy đâu, ai đời lại đút con cặc vào chỗ đấy bao giờ chứ, với lại lỗ đít của em nhỏ thế này thì làm sao chịu được con cặc to tướng của anh chứ.

Tôi cảm thấy cũng đúng vì lần đầu tiên Vy làm tình, lại đút kiểu đấy nữa mà Vy mới có 16 tuổi. Không biết có chịu nổi con cặc của tôi cắm thật sâu vào bên trong không. Nhưng vì quá thích thân hình của Vy lên tôi bảo:

– Không sao đâu mà em, lúc đầu nó cũng có hơi thốn nhưng một lúc sau là em cảm thấy sướng ngay thôi mà, yên tâm đi nhé, mà anh có cả kem bôi trơn, đảm bảo không sao đâu mà.

Tôi lấy tuýp kem bôi trơn trong góc tủ ra bôi một chút lên đầu con cặc mà xoa nhè nhẹ. Kem cũng khá lạnh lên làm đầu con cặc của tôi co lại một chút. Khi con cặc của tôi đã trơn bóng thì tôi mới đổ một chút ra tay rồi bảo Vy:

– Ngồi xuống chổng mông lên đi em, để anh bôi kem này cho, cảm giác sẽ đỡ đau và trơn trượt lắm đấy em ạ.

– Kỳ thấy mồ, tự nhiên chổng mông lên trời nữa, nó ngồ ngộ làm sao đấy.

– Làm gì mà ngộ hả em, có sao đâu mà, anh chỉ bôi một chút là em sướng ngay thôi.

Vy đành chổng mông lên để lộ cái đít hồng hồng nhăn nhúm nhỏ xíu. Tôi nhỏ một chút kem bôi trơn vào bên ngoài của lỗ đít nhưng hầu như rất ít kem chảy được vào bên trong mà chỉ chảy ngược lại phía mu lồn.

– Lỗ đít của em bé quá, chẳng có chút kem nào vào được. Nhưng như thế này địt thì sướng phải biết.

Tôi cố bành hai cái mông tròn lẳn của Vy ra để lỗ đít được rộng ra một chút. Những giọt kem bôi trơn đã dần dần chảy được vào bên trong. Tôi dùng ngón tay trỏ gãi gãi lên mấy mép thịt nhăn nhúm rồi đút tay vào bên trong mà ngoáy, những thớ thịt như bóp chặt lấy ngón tay của tôi. Vừa đút vào thì Vy đã gào lên rồi.

Tôi mặc kệ Vy cứ hét lên mà ngoáy liên hồi. Vy như muốn rút cái lỗ đít ra khỏi tay của tôi thì tôi càng lúc càng ngoáy mạnh hơn. Một lúc sau thì Vy dừng lại không kêu đau nữa mà đẩy mông của mình về phía sau.

Tôi lại đút thêm một ngón tay nữa vào trong llỗ đít mà ngóay nhè nhẹ. Tôi chỉ để như thế mà ngóay cho lỗ đít của Vy rộng ra thêm chút xíu.

Một lúc sau thì lỗ đít của Vy đã trơn tuột vì kem bôi trơn mát lạnh. Tôi cầm con cặc bóng nhẫy để vào lỗ đít cảu Vy mà ấn vào một cách mạnh mẽ, nhưng do con cặc khá to so với lỗ đít của Vy lên khó khăn lắm tôi mới nhét con cặc vào sâu được một chút.

– Ưm…ư…rát lỗ.. đít em quá thốn quá.. a. anh ơi …đút …con cặc.. nhè nhẹ …vào thôi.. nào. a. a. ư. ư. ư.

Tôi ngoáy cái đầu cặc trong cái lỗ đít hồng hồng cho lỗ đít của Vy quen dần, Vy bắt đầu cảm thấy bủn rủn chân tay vì sướng.

Không lâu sau thì con cặc của tôi đã chui thật sâu vào bên trong lỗ đít của Vy. Cảm giác được các thớ thịt bóp chặt con cặc sướng vô cùng. Tôi càng nhấp mạnh thì Vy càng đẩy đít ra sau cho con cặc của tôi vào được sâu hơn. Một lúc sau thì tôi không kiềm chế được con cặc cứng ngắc của mình mà phóng từng dòng tinh trùng ấm nóng sền sệt vào trong lỗ đít của Vy.

Tôi rút con cặc ra thở hổn hển vì mệt, những giọt tinh trùng rơi rớt lại từ cái lỗ đít đỏ hỏn của Vy nhỏ xuống. Tôi với Vy nằm nghỉ một lúc thì đi xuống dưới nhà. Bên dưới các bạn của Vy vẫn đè các chị ra mà địt liên hồi. Những tiếng rên cùng những tiếng ọc ọc nhóp nhép của các bộ phận sinh dục va chạm vào nhau vang vọng khắp căn phòng. Chị Hằng vẫn ngồi trên cặc mà nhún liên hồi. Nước lồn chảy ra đã làm ướt đẫm chùm lông đen ở phía dưới gốc cặc mà trên cái mu lồn đen bóng của chị

Chị Nhung thì nằm luôn xuống đất để mu lồn sát con cặc bảo thằng bé đánh giày nhấp vào lia lịa.

Những tiếng nhóp nhép phát ra liên hồi từ lồn của chị Nhung làm thằng bé sướng điên lên, thằng bé cũng rên ầm nhà.

Còn chị Hường thì quỳ xuống như một con chó để thằng nhóc còn lại đút thật sâu con cặc đen bóng vào lỗ đít mà nhấp liên hồi, những tiếng ọc ọc cũng phát ra …

Chị Hường cố gắng đẩy mông của mình ra đằng sau thật mạnh để hào cùng nhịp địt của thằng bé, thấy tôi xuống thì chị Nhung hỏi:

– Sao có.. sướng …không hả…em làm như thế.. chắc.. sướng lăm nhỉ, bây giờ lại được địt một cái lồn ngon lành như thế kia cơ mà ư. ư. ư. sướng.. nhé.

Chị Hường và chị Hằng thì chỉ khẽ nhìn tôi rồi mỉm cười rồi lại tiếp tục làm công việc của mình

Một lúc sau thì mấy thằng bé đánh giày phóng ồ ạt tinh trùng vào lỗ lồn và lỗ đít của các chị tôi

Chị Hằng nhấc người lên cao quá khiến con cặc của thằng bé tuột ra khỏi lỗ lồn mà phóng ồ ạt tinh trùng lên cái mu lồn trơn bóng. Chị khẽ đưa tay vuốt hết tinh trùng đưa lên miệng mà mút.

Xong việc, mọi người đều nằm la liệt ra vì mệt, tôi nói chuyện của tôi với Vy cho các chị nghe, chị Nhung vừa nghe thấy đã dãy nảy lên:

– Thế này hay quá còn gì nữa, thế là từ nay chị có thêm một em gái nữa rồi lần này cho trong nhà có tứ đại mỹ nhân cho thằng Linh hết sống.

Vy chỉ tủm tỉm cười, chúng tôi đi tắm rửa mà cho tiền mấy người bạn của Vy, còn Vy ở lại với chúng tôi. Chúng tôi lại có những cuộc làm tình hay ho mấy ngày sau đó. Nửa tháng sau thì bố mẹ tôi về và cũng nhận Vy làm con dâu luôn, từ đó tôi được đụ một lần bốn cái lồn ngọt nước cho đến tận bây giờ, khi tôi đang viết ở đây thì em Vy đang mút cặc cho tôi, cũng được hơn một tiếng rồi, kể từ khi tôi bắt đầu viết phần cuối nhưng tôi vẫn chưa xuất tinh đâu nhé.

Xem thêm: Phần 1 –  Phần 2 –  Phần 3 –  Phần 4 –  Phần 5 –  Phần 6 –  Phần 7 –  Phần 8 –  Phần 9 –  Phần 10 –  Phần 11 –  Phần 12 –  Phần 13 –  Phần 14 –  Phần 15 –  Phần 16 (Hết)