Chị họ - Phần 15

Làn da của em mềm mại và mát lạnh. Tôi đưa tay xoa nhè nhẹ vào khe đít của cặp mông tròn lẳn rồi xuống đôi chân thon dài. Vy rên nho nhỏ:

– Ui… sướng quá. a. aaaa, tay anh làm người em bủn rủn hết lên rồi đây này, sướng quá anh ơi.

Tôi đưa ngón tay vào trong khe đít mà vuốt qua cái lỗ đít màu đen rồi vuốt nhẹ đến gần cái khe lồn. Hà Vy sướng lắm, dựa hẳn vào người tôi Tôi bế luôn Vy lên giường rồi để Hà Vy nằm ngửa ra. Thân thể nõn nà của Vy phơi bày trước hai bàn tay của tôi. Tôi đưa tay xoa nhè nhẹ lấy hai bầu vú căng tròn rồi cầm lấy hai núm vú đỏ hồng. Bàn tay con lại tôi vuốt nhẹ nhàng xuống bụng dưới rồi vuốt nhẹ nhàng những sợi lông mềm mại ở phía trên mu lồn. Hai mép lồn căng phồng khiến tôi sướng vô cùng. Tôi lấy hai ngón tay để lên đó mà day nhè nhẹ. Nước lồn âm ấm đã bắt đầu rỉ ra, ướt mấy đầu ngón tay của tôi, em nó rên to hơn:

– Ôi trời ơi, anh ơi.. mép lồn của em.. sướng quá.. anh ơi. aaaaaahhh

Tôi cúi xuống hôn lên cặp vú săn chắc rồi ngậm núm vú của Hà Vy vào mà mút nhè nhẹ. Mùi hương nhè nhẹ từ thân thể Vy tỏa ra khiến tôi sung sướng vô cùng. Vy khẽ xoa lấy đầu của tôi rồi nói:

– Anh.. bú em sướng.. quá đi anh ơi… nhưng bú nhẹ thôi anh. a. a đừng cắn em anh nhé.

Tôi đưa lưỡi vòng quanh núm vú rồi cắn nhè nhẹ lên. Chắc em nó cũng sướng lắm. Tôi đưa lưỡi liếm khắp thân thể rồi đến cái bụng phẳng phiu, sau đó đến cặp chân thon thả rồi xuống bàn chân và những ngón chân của Vy. Tôi ngậm luôn ngón chân của Vy vào mà mút.

– Anh ơi, không sợ dơ hay sao mà mút cả ngón chân em thế.

– Không sao đâu em anh còn thích liếm tất cả những gì thuộc về em nữa cơ.

Tôi lại đưa lưỡi lên quét nhẹ lên cái mu lồn. Vy rùng mình một cái và nước lồn chảy ra từ từ.

Tôi chỉ khẽ liếm quá cái lồn của Vy rồi lại liếm lên trên cổ và ngực của Vy. Ngậm tiếp vú của Vy mà mút. Được một lúc thì tôi hôn lên đôi môi đỏ mọng ướt át của Vy.

Tôi mút lưỡi của Vy vào miệng của mình và đưa lưỡi của mình vào miệng của Vy. Vy cũng cảm thấy tê tê sương sướng nên đưa lưỡi ra quấn quýt lấy lưỡi của tôi và cũng đưa luôn lưỡi vào trong miệng tôi để tôi mút. Nước bọt của Vy tuôn ra nhơn nhớt nhưng tôi cố gắng liếm hết vào trong miệng của mình. Tay tôi bên dưới vẫn xoa nhè nhẹ lên cái mu lồn trơn bóng nhẵn của Vy. Nước lồn đã chảy ra ướt đẫm cả bàn tay tôi.

Mút chán lưỡi của Vy tôi cúi xuống hôn nhẹ lên cái mu lồn. Một mùi vị mằn mặn ngai ngái của nước lồn khiến tôi không thể không mút hết vào trong miệng. Tôi cạ cạ hàm răng vào lồn của Vy khiến Vy gào lên vì sướng:

– Ôi đã quá.. sướng.. qú. a. a đã quá aaaaaaaaaaaaaaaaaaahhhh.

Tôi khẽ vạch hai mép lồn của Vy ra rồi đưa lưỡi vào trong liếm những mép thịt trơn bóng đỏ hồng nhăn nhăn ở phí sâu bên trong. Một dòng nước đặc quánh lại chảy ra. Tôi mút chụt vào trong miệng rồi lại đưa lưỡi lên cái hột lẹ nhỏ xíu căng tròn như hạt đỗ xanh. Lồn Vy co thắt thật mạnh trước những lần đưa lưỡi của tôi, hai chân của Vy như căng lên vì sướng. Tôi mút lồn Vy một lúc thì rút con cặc cứng ngắc ra mà xóc nhè nhẹ, tôi hỏi Vy.

– Em đã nhìn thấy con cặc bao giờ chưa?

– Cái đấy mà cũng hỏi à, nhìn thì thấy rồi.

– Thế em đã bao giờ sờ vào nó chưa?

– Em có phải bọn cave đâu mà sờ vào cặc của bọn con trai các anh.

– Thế hôm nay em sờ nó nhé, em bóp cặc anh đi nào.

Tôi ngồi xuống phía đầu giường để con cặc cứng ngắc ngang tầm mắt của Vy. Vy khẽ đưa tay xuống con cặc của tôi mà bóp nhè nhẹ.

Vy vuốt ngược con cặc của tôi xuống rồi đưa ngón tay cái lên đầu cặc mà xoa nhè nhẹ. Rồi em nó cầm con cặc của tôi mà xóc say mê hơn trước, được một lúc thì con cặc tôi đã cứng ngắc trên bàn tay của Vy, tôi bảo em nó:

– Vy ơi, em mút cặc cho anh đi nào.

– Dơ lắm em không mút đâu, kinh bỏ xừ.

– Thế lúc anh mút lồn em thì có sao đâu, thôi mút đi em, em sẽ cảm nhận được mùi vị của con cặc ngon vô cùng đó, thôi mà mút đi em.

– Em sẽ mút nhưng kinh quá là em không mút nữa đâu đấy nhé.

Vy cúi xuống cầm con cặc của tôi và đưa vào miệng mút chùn chụt. Do mới bú lần đầu lên Vy chỉ ngậm thật sâu con cặc vào mà mút như kem vậy. Tôi cảm thấy sướng nhưng không bằng các chị tôi làm, tôi lại bảo Vy.

– Vy ơi mút mạnh vào đi em, đưa lưỡi liếm dọc con cặc nữa, đừng có mút không như vậy chứ.

Vy nhăn mặt nhưng cũng đưa lưỡi ra quét dọc lấy con cặc của tôi, chẳng mấy chốc con cặc của tôi đã trơn bóng. Rồi em nó cũng đưa lưỡi liếm lấy hai hòn dái của tôi.

– Lông cặc của anh chọc hết vào mũi em rồi, em không bú nữa đâu.

Vy ngồi dậy bỏ con cặc tôi xuống đùng đùng ngồi dậy. Tôi khẽ ôm chặt Vy vào trong lòng mình mà đưa tay lên bóp vú và xoa lồn của Vy. Vy đã thả lòng người ra để tôi xoa bóp chứ không căng thẳng như lúc nãy nữa.

Xoa thân thể của Vy được một lúc thì tôi bảo Vy

– Em nằm xuống đi để anh địt em nhé, anh sẽ làm em sướng như tiên luôn.

Vy nghe theo lời tôi nhưng dù có dạng chân ra thì lồn của Vy vẫn khép lại với nhau mà không tách ra. Tôi quỳ xuống cầm con cặc quét dọc cái khe lồn cho nó tách ra một chút và cũng kích thích cho cái lồn của Vy chảy nước ra. Một lúc sau thì cái lồn của Vy đã chảy nước ra, trơn bóng đầu con cặc của tôi. Tôi để đúng con cặc vào cái lồn bé xíu rồi chầm chậm ấn vào. Mới vào được một chút thì con cặc của tôi đã mắc lại do lỗ lồn của Vy khá bé.

– Ôi, em đau, anh làm gì thì nhẹ nhàng một chút được không?

Tôi lại rút con cặc ra, dùng một chút nước bọt bôi trơn lên đầu con cặc rồi lại đút tiếp vào. Lần này thì tôi đã đút được cái đầu cặc vào bên trong. Đầu cặc đã chạm vào màng trinh nên Vy khẽ khép chân của mình vào.

– Á, đau em anh ơi.

Tôi cố gắng ấn con cặc thêm vào một chút nữa thì nghe thấy một tiếng sựt nhè nhẹ. Vy kẹp hẳn người tôi vào trong háng của mình mà rên:

– Trời ơi, đau quá, anh rút cặc của anh ra đi, em xin anh đó.

Tôi rút con cặc ra thì có một chút máu đỏ tươi dính trên đầu con cặc.

– Trời ơi, máu kìa, em không làm nữa đâu, huuhuhu.

– Thôi mà em, đau nhưng tí nữa là sướng ngay ấy mà.

Tôi lại đè Vy ra mà ấn con cặc vào trong lỗ lồn của Vy, em nó gào lên vì đau:

– Á, đau, rút ra đi mà anh, em xin anh đó, huhuhuu.

Tôi mặc kệ những lời kêu gào của Vy mà vẫn để con cặc vào trong lỗ lồn căng phồng của Vy. Lồn của Vy đang cố gắng bóp chặt lấy con cặc của tôi. Một lúc sau thì Vy không còn rên nữa mà chỉ nói nhỏ với tôi:

– Thôi nhấp đi anh, em đỡ đau hơn rồi.

Tôi nhấp nhẹ nhàng vào trong lồn của Vy, hai mép lồn ấm áp trơn tuột ép chặt vào thân cặc của tôi, Vy đã hết đau lên rên theo nhịp địt của tôi.

– Aaaa…a ưm ưm..ưmmmm.

Một lúc sau thì lồn của Vy cũng ra khí. Những dòng nước nhơn nhơn âm ấm chảy ra từ lỗ lồn. Tôi cứ như thế mà nhấp mạnh vào trong lồn, những tiếng nhọp nhẹp phát ra nghe thích thú vô cùng.

Tôi càng nhấp mạnh thì Vy càng đẩy mông lên cho con cặc tôi đi vào sâu hơn. Một lúc sau thì Vy lại ra khí một lần nữa. Thấy như có vẻ Vy đã được kích thích đến tột độ, tôi vội vàng lật ngược Vy lại cho Vy ngồi trên con cặc của tôi mà nhấp, Vy ngồi trên con cặc tôi mà nhún một hồi.

Tôi cố gắng đẩy con cặc của mình lên cao thì em lại nhún xuống càng mạnh. Một lúc sau thì tôi phóng ồ ạt tinh trùng vào trong lỗ lồn của Vy.

Vy ấn hẳn cái lồn của mình xuống tận gốc cặc của tôi để con cặc phóng thật sâu tinh trùng vào khắp các ngõ ngách trong cái lồn. Đợi một lúc sau thì Vy mới ngồi hẳn dậy khỏi con cặc của tôi mà xoa cái mu lồn bóng nhẫy vì tinh trùng.

– Lồn em sướng quá anh ơi, lần đầu tiên em được sướng như thế này đấy …