Chị họ - Phần 13

Tôi nhấp càng lúc càng mạnh khiến Minh run lên bần bật.

– A… a.. a. anh ơi a. a. a làm… em sướng… em sướng lắm nè…a…a…aaahh

Tôi vừa nhấp vừa ngoáy con cặc trong lỗ lồn một cách mạnh bạo khiến Minh cong người lại vì sướng. Tôi nhấp nhanh quá nên cũng khá mệt lên một lúc sau cũng nhấp chậm dần lại.

Tôi lật sấp Minh xuống nằm trên lưng Minh mà nhấp vào, tôi nhấp nhẹ lại cho Minh đỡ thốn những cũng bảo Minh:

– Em dạng chân to ra một chút đi em, để như thế em sẽ bớt đau hơn đấy.

Minh cũng hơi dạng chân ra để con cặc tôi đi thật sâu vào trong và cũng dễ dàng hơn trước. Lần này thì tôi nhấp mạnh hơn trước và mặc kệ những lời Minh nói. Những mép thị trong lồn Minh như căng ra và co bóp liêm tục lấy con cặc của tôi.

– Ư.. ư. ư. nhẹ thôi anh… a. a. sướng.. quá.. a. a. a em.. ra khí… anh ơi a. a. a sướng. aaa. đã quá.. a. a

Một dòng nước âm ấm chảy quanh thân cặc của tôi rồi chảy xuống phía dưới

– Oh.. oh… sướng.. thật đó… em.. ơi a. a. a. a. em.. ra khí nữa đây này… ôi.. a. a.

Tôi cố gắng dập thật mạnh vào lồn của Minh. Minh cũng cố gắng đưa mông của mình lên lên thật cao để hòa nhịp cùng với con cặc của tôi. Những tiếng nhẹp nhẹp phát ra từ trong lỗ lồn căng phồng của Minh.

– Ư. ư. ư.. đã.. quá… sướng.. quá.. anh ơi. a. a. a. a oh oh… a…

Địt kiểu này được một lúc thì tôi để Minh nằm hẳn xuống dưới giường rồi tôi nằm luôn lên mông của Minh mà nhấp.

– Ư… ư. thôn quá.. không chịu được… anh ơi. a. a. a. đau.. lồn em.. anh ơi a.. địt… nhẹ nhẹ thôi anh anh. a. a. a đau…huhu…

Tôi mặc kệ vẫn địt một cánh thật mạnh bạo và không bao lâu sau thì lồn của Minh cũng dần chảy thêm nước ra.

Tôi vẫn địt như vậy. Hai mép lồn đỏ hồng của Minh như giã ra, nước ứa ra nhiều thêm theo những cú nhấp của tôi. Không lâu sau thì con cặc tôi cũng phóng tinh ồ ạt vào trong lồn của Minh. Lỗ lồn của Minh như thả lỏng con cặc của tôi ra một chút.

– Ôi.. a.. ôi.. phóng nữa vào đi anh… em sướng quá… anh ơi.. a. ahh. đã quá.. anh ơi. a. a

Tôi phóng hết đợi tinh trùng này đến đợt tinh trùng khác vào trong lồn của Minh. Đến khi con cặc hơi mềm nhũn thì tôi mới rút ra, ngồi nhẹ xuống lấy hai ngón tay vén nhẹ hai mép lồ đỏ hỏn của Minh ra mà đưa lưỡi vào trong rồi liếm. Những dòng tinh trung trắng đục rỉ ra từ bên trong lỗ lồn trông rất thích mắt. Tôi đưa lưỡi đập nhẹ nhẹ vào thành lồn. Tôi mút một chút vào trong họng rồi đưa lưỡi vào hẳn bên trong mà liếm mà ngoáy.

– Ư.. ư. ưm. sướng lỗ lồn em quá.. anh ơi. a. a liếm manh.. lên.. nữa.. đi anh a. a. a ôi anh ơi… em sướnggggggggggggggggggg.

Minh vừa rên vừa vò mấy cái gối. Tôi cắn nhẹ lên cái mu lồn rồi đưa lưỡi quét nhẹ lên hai cặp mông tròn lẳn, đồng thời cũng xoa lên cái mu lồn và cặp đùi trắng ngần. Tôi vạch hai bờ mông chắc nịch của Minh ra rồi xoa nhè nhẹ lên cái lỗ đít đen đen.

– Minh ơi cho anh đút cặc vào cái lỗ đít đen đên của em nhé

– Không được đâu anh, lỗ đít em nhỏ lắm anh ơi, làm như vậy thì đau lắm.

– Không sao đâu mà, làm tí là đỡ đau ngay ấy mà.

Tôi nhổ một ít nước miếng vào trên lỗ đít của Minh rồi dùng ngon tay trỏ ấn vào trong.

– Ưmm… thốn quá anh ơi. aaah, anh làm nhẹ nhẹ thôi anh… em đau.

Tôi vừa ấn ngón tay xuống nhưng vẫn không ngừng nhổ thêm nước bọt của tôi vào. Một lúc sau thì lỗ đít của Minh đã trơn bóng vì nước bọt của tôi và Minh cũng không còn kêu đau nữa. Tôi cầm lấy con cặc của tôi để đúng lỗ đít đen đen của Minh rồi ấn vào từ từ. Do lỗ đít của Minh khá bé nên cố gắng mãi mà cũng chỉ cho được cái đầu cặc trơn bóng.

– Ưmm.. ưm. anh ơi rách lỗ đít em ra mật… anh ơi a. a. a làm thẹ thôi anh… a thốn quá.. rút.. nó ra….aaaaa… thôi anh ơi. a. a. a… a thốn.

Tôi vẫn cố gắng ấn nhè nhẹ vào. Thực ra rất khó khăn khi lỗ đít của Minh rất là bé, con cặc của tôi mới chỉ vào được có 1/3mà đã được lỗ đít của Minh bóp chặt nên nhấp rất khó. Thấy vậy, tôi rút con cặc ra nhổ thêm một chút nước bọt vào lỗ đít của Minh rồi cũng bôi một ít lên đầu con cặc cảu tôi rồi tiếp tục đút vào.

Con cặc của tôi đã đâm vào lỗ đít của Minh được một nửa mà Minh không cảm thấy đau nữa nên tôi nhấp mạnh một cái xuống, khiến con cặc của tôi chui một phạt cắm ngập vào trong lỗ đít của Minh.

– Á… đau.. quá.. anh ơi.. rát và thốn quá…aaaaaaaaaa

Tôi cứ để vậy cho lỗ đít của Minh quen dần với con cặc của tôi một lúc đã. Khoảng 10 phút sau thì lỗ đít của Minh đã quen với con cặc tôi thì tôi mới nhấp nhè nhẹ. Do lỗ đít của Minh bóp con cặc tôi khá chặt lên chỉ ít phút sau thì tôi đã mệt lả cả người. Thấy vậy Minh co gối của mình lên để lỗ đít của mình chổng lên cao hơn, với tư thế khá dễ dàng như vậy, tôi nhấp liên hồi rồi bắn khí ồ ạt vào trong lỗ đít của Mình. Vừa xuất xong tôi nằm vật ra giường vì mệt.

– Ôi trời.. mệt quá, địt lần nữa chắc anh chết mất thôi.

– Hì hì cho chết, ai bắt cứ cố gắng địt người ta làm gì cơ chứ. Lần đầu tiên em được chơi ở lỗ đít đấy, cũng sướng ra phết đấy nhỉ. Kiểu này phải chỉ thằng người yêu em biết mới được. Nói thế nhưng vẫn còn hơi đau đau ở lỗ đít, tại anh hết đó.

– Sao lại tại anh, em cũng thích kiểu này còn gì.

– Tai phát cuối đấy, bảo đút nhè nhẹ thôi thì cứ ấn mạnh vào cơ, em tưởng lỗ đít em rách ra đấy. Hay chúng mình sang xem anh Huy, lúc nãy trông cái bản mặt anh ấy sợ sệt mà buồn cười quá.

– Thì cũng để cho anh nghỉ một lúc đã chứ, làm gì mà vội thế, thằng Huy nó chưa về đâu, chắc là đang ở bên phòng của chị Hường đó.

Tôi và Minh nghỉ một lúc rồi khoác quần áo mỏng rồi đi sang phòng của chị Hường. Mới đến cửa phòng thôi thì đã nghe thấy tiếng thở hồng hộc của thằng Huy và những tiếng pạch pạch phát ra, và kèm theo là tiếng rên của chị Hường.

Tôi nghe có vẻ Huy càng ngày càng nhấp mạnh vào trong lồn của chị một cách mạnh mẽ hơn. Tôi và Minh đi vào trong thì thấy Huy đang đè ngửa chị Hường trên giường mà địt. Trông thấy Minh và tôi thì chị Hường cũng có vè hơi ngượng nhưng vẫn nhoẻn miệng cười với bọn tôi.

– Xong rồi gả em, sao nhanh thế.

– Em tưởng chị bị dính thuốc ngủ chứ sao bây giờ lại tỉnh như sao thế này hả.

– Chị có uống đâu, chỉ giả vờ ngủ thôi mà.

Huy vừa nhấp con cặc trong lỗ lồn của chị tôi vừa thở hổn hển vừa nói:

– Chị cứ bày lồn ra trước mặt em, làm em nứng không chịu được. Lồn chị mũm mĩm như thế kia thì ai chả muốn địt cơ chứ.

Minh thấy hai người nói vậy thì đến bên cạnh giường mà nói:

– Sao hai người dâm thế, chẳng quen biết gì mà cũng nhảy vào mà đụ.

Thấy Minh trêu mình như vậy thì chị Hường cũng trêu lại:

– Thế chắc em không dâm đâu, giả vờ trúng thuốc ngủ rồi làm tình dã man với em chị rồi còn gì.

Huy bây giờ cũng thấm mệt nên rút con cặc ra khỏi lồn của chị Hường mà ngồi xuống. Chị Hường vội thò tay xuống cái lỗ lồn cảu mình mà ngoáy. Vừa trông thấy con cặc của Huy thì Minh đã reo lên

– Trông cặc anh cũng lớn đấy nhỉ, đút vào lồn người ta thì rách mất chứ còn gì nữa, để mình xem nó cứng như thế nào nhé.

Minh tiến lại đưa tay lên con cặc mà vuốt nhè nhẹ, thay thế tay của Huy.

– Cặc của anh Huy ấm quá nhỉ, chắc địt sướng phải biết.

– Thế em có thích thử không anh thử cho.

Vừa nói xong thì Huy đã đè Minh xuống giường, cầm con cặc định ấn vào lỗ lồn.

– Muốn địt người ta thì cũng phải từ từ thôi chứ, sao mà nóng vội thế hả.

Minh bóp hơi mạnh vào con cặc của Huy khiến Huy phải ngồi dậy.

– Anh tưởng em muốn thử chứ.