Chị họ - Phần 12

Chúng tôi ăn sáng xong thì chị Nhung hẹn Minh đến nhà tôi chơi. Không những Minh đồng ý mà còn hẹn chúng tôi đi chơi nữa. Chị Nhung vừa cúp máy xuống thì bảo tôi:

– Chị đã mời nó đến nhà mình rồi đấy, bây giờ đến lượt em, muốn làm gì nó thì làm, bọn chị không quan tâm đâu đấy.

– Thôi mà các chị giúp em thì giúp cho trót đi mà.

– Thế em muốn các chị giúp em làm gì nữa nào, với bản lĩnh sẵn có của em thì làm gì phải nhờ các chị cơ chứ.

– Có chứ, các chị phải giúp em đánh lạc hướng cô ấy thôi, và dữ chân cô ấy thật lâu vì bây giờ em phải đi có việc.

– Làm sao phải như thế, em đi đâu vậy hả ?

– Em có chút việc phải đi bây giờ, các chị cứ làm như em dăkn là được rồi.

Tôi dặn dò các chị xong thì phóng xe đến nhà thằng Huy hỏi nó có thuốc ngủ không. Tôi kể cho nó chuyện cô bạn của chị tôi ở dưới quê lên trên này và ý định của tôi thì thằng Huy gạ gẫm tôi:

– Tao biếu mày luôn cả vỉ, cho tao chơi cùng với nhé. Hôm qua ở nhà mày về làm tao không ngủ được vì sướng luôn. Công nhận các chị mày làm hay thật đó, sướng vãi đái.

– Thôi được rồi cứ đến nhà tao, nếu không được thì có các bà chị tao tiếp mày.

Huy vào trong nhà lấy cho tôi một vỉ thuốc ngủ ra rồi nhảy lên xe tôi. Chúng tôi phóng một mạch về nhà. Vừa đi vào trong nhà thì tôi thấy một cô gái khá xinh xắn. Tóc cô ta duỗi thẳng buông xuống bờ vai nhỏ nhắn. Thấy tôi và Huy bước vào,Minh vội chào hai chúng tôi:

– Em chào hai anh, bộ anh Linh không nhận ra em hay sao ấy nhỉ.

Tôi không nhận ra rằng một cô gái hồi trước đen đúa cùng chơi mấy trò trẻ con với tôi cách đây mấy năm mà bây giờ trắng trẻo xinh gái thế này:

– Quả thật là anh không nhận ra, em khác trước nhiều quá, trông xinh xắn, trắng trẻo hẳn ra.

– Thôi anh cứ đùa em hoài à.

– À, giới thiệu với em đây là anh Huy bạn anh. Còn đây, em gái kết nghĩa từ hồi còn bé tí ti của tao.

– Chào em, anh được anh Linh kể về những kỉ niệm về em hồi bé rồi, hồi bé chắc nghịch dữ lắm hả. Trông xinh hơn so với cái ảnh mà Linh cho anh xem đó.

Các chị tôi vội trêu Huy

– Hôm qua mới bảo các chị xinh mà hôm nay lại nói như vậy, dẻo miệng ghê.

– Em nói thật đó, các chị cũng xinh mà.

– Thôi ngồi xuống đây nói chuyện đi sao cứ đứng hết cả lên thế này.

Tôi vào trong tủ lạnh lấy mấy chai nước cam mở ra rồi rót vào cốc. Tôi lén bỏ 2 viên thuốc ngủ vào một cốc rồi bê ra mời mọi người. Tôi để ý cho chiếc cốc có thuốc ngủ về phí MInh. Minh cầm lấy cốc để xuống chưa uống vội, rồi bảo tôi

– Anh cho em xin mấy cục nước đá nhé!

Tôi vào lấy mấy viên nước đá cho Minh rồi mọi người cùng nâng cốc. Minh uống gần hết cốc nước cam mà tôi đưa cho. Một lúc thì Minh gật nhẹ một cái:

– Sao tự nhiên em buồn ngủ quá.

– Em buồn ngủ thì cứ lên phòng chị mà ngủ, từ nhiên như ở nhà em nhé.

Minh đi loạng choạng được mấy bước thì ngã lăn ra sàn. Tôi vội đến đỡ Minh dậy rồi bế lên phòng của chị Nhung. Các chị tôi đi theo sau bảo:

– Thằng này gớm thật dám cho cả con người ta uống thuốc ngủ nữa.

Chị Nhung mở cửa phòng cho tôi rồi bảo:

– Thôi mày với thằng Huy ở nhà muốn làm gì thì làm, chị với nhị Hằng đi chơi đây.

– Thế chị Hường không đi à?

– Không chị ấy ngủ tồi, kêu mệt.

Chị Nhung và chị Hằng xuống dưới nhà phóng xe đi. Tôi đặt Minh xuống giường rồi ngắm thân thể của Minh ở ngoài bộ quần áo thời trang. Huy cũng chỉ đứng đờ người ra để nhìn như tôi. Tôi leo lên giường đang đinh cởi quần áo ra thì Minh mở mắt ra nhìn tôi mỉm cười:

– Sao muốn người ta làm chuyện ấy thì cứ nói thẳng ra, làm gì phải làm chuyện bỏ thuốc ngủ vào hả.

Tôi và Huy giật mình vì không lường trước được tình huống này:

– Sao em biết anh bỏ thuốc vào cốc nước của em ?

– Em nhìn thấy qua cái gương đối diện với chỗ anh bỏ thuốc đó. Em đã đổi cốc nước ấy cho chị Hường rồi. Chính vì vậy àm chị ấy mới ngu mê man như thế chứ.

– Trông như thế kia mà tinh ra phết đấy nhỉ.

Huy thấy Minh tỉnh lại thì sợ rắc rối lên viện cớ sang thăm chị Hường. Tôi biết sang đấy thể nào Huy cũng đè chị tôi ra mà địt. Huy vừa ra khỏi phòng thì Minh đã bảo tôi:

– Các chị đã nói chuyện với em rồi. Vì vậy em và các chị ấy bàn mưu gạt anh đấy. Mà anh Linh ơi em hỏi thật nhé. Anh có cảm tình gì với em không đấy, hay chỉ muốn làm chuyện đó thôi ?

Trông vẻ mặt nghiêm túc của Minh, tôi tiến lại ôm chặt lấy Minh rồi đè xuống giường hôn nhẹ lên môi. Minh vội vàng đẩy tôi ra rồi nói:|

– Sao, trả lời em đi!

– Thế nụ hôn vừa rồi chưa trả lời được hả em.

Minh nhìn tôi một cách đầy âu yếm rồi ôm chặt cổ tôi mà hôn lấy hôn để. Mùi da thịt nồng nàn cộng với hương thơm từ mái tóc của Minh khiến tôi có cảm giác lâng lâng khó tả. Minh đưa lưỡi vào trong miệng tôi rồi uốn cong lại cùng với lưỡi của tôi. Hai hàm răng trắng bóng cắn nhẹ vào môi tôi rồi mút liên hồi. Tôi cũng đưa lưỡi vào trong miệng của Minh mà mút lại. Cảm giác âm ấm ẩm ướt át của nước bọt khiến tôi mút lưỡi của Minh một cách say mê. Bên dưới cặp mông tròn lẳn của Minh cũng được tôi xoa bóp liên hồi. Công nhận mông của Minh săn chắc thật tôi bóp đã hết cả tay.

Được một lúc thì tôi tụt quần của Minh xuống. Những đường cong thon thả và hai cặp đùi trắng ngần săn chắc đã hiện ra. Chiếc quần lót màu hồng đã ôm sát cái mu lồn rậm rạp lông của Minh. Ở bên trên Minh cũng cởi chiếc áo ngoài ra để lộ bầu vú căng tròn dưới lớp áo lót. Tôi đưa tay vuốt nhẹ cặp đùi trắng nõn rồi đưa tay vỗ nhè nhẹ vào cặp mông của nàng.

– Trông người em đẹp quá Minh ơi, anh thèm lắm rồi.

– Sao coi người ta là món ăn chắc mà thèm mới chả thuồng.

– Thì tại em trông xinh quá đấy mà. Thôi em nằm xuống đi, cho anh khám phá thân thể của em nhé.

– Rõ dơ.

Minh nằm xuống nhưng không quên bảo tôi cởi hết quần áo ra. Minh cứ cầm con cặc của tôi mà xóc nhè nhẹ để tôi dùng tay mơn trớn khắp cơ thể của nàng. Làn da mềm mại, mượt mà khiến tôi thích thú vô cùng. Tôi đưa tay lên cái mu lồ nhưng vẫn ở ngoài quần lót. Tôi đã cảm nhận được một thứ nước âm ẩm đã bắt đầu rỉ ra. Tôi dùng đầu ngón tay ấn nhẹ vào trong thì nước nhờn trong đó lại rỉ ra làm ướt cả một khoảng quần lót nhỏ:

– Em ơi, nước nhờn của em chảy ra rồi nè, để anh liếm nó nhé.

Không đợi Minh trả lời tôi đã kéo hẳn cái quần lót của Minh xuống đưa lưỡi vào đám lông đen nhánh của lồn Minh mà liếm. Lồn Minh khá thơm. Hai mép lồn căng phồng đỏ hồng càng kích thích tôi. Tôi đưa lưỡi liếm ướt đám lông đen mượt rồi quét nhè nhẹ lên cái mu lồn. Minh bắt đầu rên ử ử trong cổ họng. Một mùi ngai ngái trong lồn Minh bắt đầu bắt đầu bốc ra cùng với dòng nước nhờn âm ấm trắng nhờ nhờ. Tôi vội dùng ngon tay kéo hai mép lồn của Minh ra rồi đưa lưỡi vào trong liếm từng mép thịt mà ngoáy.

Từng dòng nước bên trong lỗ lồn của Minh xối xả tuôn ra làm ướt cả hai mu lồn rồi ướt cả mặt mũi tôi. Tôi không liếm nữa mà đưa tay vuốt nhè nhẹ lên cái mu lồn căng phồng ấm áp. Tôi đưa hai ngón tay quét dọc khe lồn rồi đến khe đít của Minh, Minh ưỡn người lên vì sướng. Tôi lại cúi xuống liếm hết hai cái đùi thon thả của Minh rồi từ từ lên trên. Hai bầu vú của Minh đã được nàng nắn bóp từ nãy đến giờ nên đỏ ửng hết cả lên. Tôi đưa lưỡi liếm quanh bầu vú của nàng thì Minh lại đưa tay xuống móc cái lỗ lồn ướt nhẹp.

– Anh thấy vú của em thế nào, có bằng vú các chị của anh không?

– Cũng ngang bằng đó em ạ.

Tôi ngậm lấy núm vú xinh xinh của Minh mà mút mà day, một lúc sau thì Minh co rúm người lại vì sướng. Tôi nhả vú của Minh ra thì Minh quỳ xuống cầm con cặc tôi súc mạnh. Tôi vội chuẩn bị để đút vào lồn của Minh.