Chị họ - Phần 11

– Thì tối hôm qua đúng là ngày Linh ở cùng với chị còn gì nữa. Bốc thăm rồi mà.

– Biết là như thế rồi, nhưng chị cũng phải rủ bọn em chứ.

Chiến và Huy tròn mắt khi nhìn thấy các chị tôi cãi nhau:

– Sướng thế Linh ơi, bọn tao mà có mấy bà chị như mày thì có phải tốt hơn không, đỡ phải ra ngoài đường, vừa tốn tiền vừa đéo an toàn, địt mà cứ lo bị tuột bao.

Các chị tôi quay lại nhìn ba đứa chúng tôi giận dữ:

– Này các em vừa phải thôi nhé, bọn chị đâu phải là bọn gái đứng đường mà ăn nói như vậy hả. Bọn em nghĩ các chị là người không ra gì chứ gì?

– Đâu có mà, bọn em có nghĩ chị như thế đâu. Bọn em chỉ so sánh một chút thôi mà, các chị làm gì mà nóng thế.

– Có thật như thế không hay trong bụng lại nghĩ khác.

– Bọn em thề với chị có cái bóng đèn ….

– Thôi thôi không phải thề thốt nữa. bây giờ thì làm trò gì tiếp nào. Bọn chị ngứa lồn lắm rồi đây này.

Chị Nhung vừa nói vừa đưa tay chà nhè nhẹ lên mu lồn nhẵn thín của mình. Chị Hường và chị Hằng thì đưa mấy ngón tay vào trong lỗ lồn mình mà ngoáy liên hồi. Những tiếng ọc ọc nhóp nhép lẹp nhẹp phát ra. Chiến và Huy chỉ chăm chú nhìn các chị tôi mà ngây hết người ra chẳng biết làm gì. Tôi bèn bảo bọn nó:

– Trông các chị tao ngứa lồn lắm rồi đó, sao bọn mày không giúp chị ấy giả tỏa bớt đi.

– Sao thế, vừa địt các chị rồi mà còn e ngại các gì nữa, địt các chị đi nào.

Chiến và Huy ào tới đè chị Hằng và chị Nhung ra rồi đưa con cặc cứng ngắc vào lồn mà nhấp. Tuy hai chị bị đè ở bên dưới và sức nặng của hai thằng bạn tôi như vậy mà các chị vẫn cố gắng dạng chân ra và đẩy mông mình lên thật cao để con cặc có thể cắm ngập vào. Chị Hường vẫn ngồi như vậy lấy hai ngón tay móc lồn của mình và không ngừng bảo tôi.

– Chị…xin em …đó …Linh ơi … địt chị đi … chị ngứa.. lồn quá rồi. a. a. a. ngứa.. quá.. chị xin em …đó mà Linh.. a…địt chị đi nào.

Tôi lững thững đến gần chị ngồi xuống đưa tay vuốt nhẹ cái lồn đỏ au và hai bầu vú căng mịn. Chị Hường cũng cầm vội lấy con cặc của tôi mà xóc nhè nhẹ.

– Ư.. ư…cặc ưm ngon quá nè chị muốn nó địt vào trong lồn chị lắm rồi đấy, địt nhanh lẹ vào đi em.

– Thế bây giờ chị nằm nghiêng ra nhé, để em đút như kiểu cắt kéo đấy, kiểu đấy cũng sướng lắm đấy chị ạ.

Chị Hường và tôi cũng nằm nghiêng người ra, nhưng chị Hường gác một chân lên người tôi để mép lồn hơi mở rộng ra một chút. Đầu con cặc của tôi bây giờ chỉ các mép lồn chị khoảng 5 hay 6 cm. Chị Hường thò tay xuống vuốt nhẹ thân cặc của tôi.

– Đút vào đi em, chị thấy kiểu này cũng hay lắm đó Linh ạ.

Tôi lựa cho đầu cặc bóng nhẫy đúng lỗ lồn của chị rồi đút vào. Với tư thế này thì lồn của chị Hường chỉ mở ra một chút chứ không rộng rãi như những kiểu khác. Đầu cặc tù tù bóng nhẫy từ từ tách hai mép thịt ấm nóng mềm mại xinh xắn ra rồi chậm chạp đi vào trong. Cảm giác sung sướng khó tả diễn ra xung quanh con cặc của tôi do được các cơ lồn chị bóp chặt.

– Chị ơi địt kiểu này lồn chị bóp cặc em sướng quá rồi đây này.

– Chị cũng sướng rên lên được đây này, cặc em cọ sát trong thành lồn chị đã không chịu được đó.

Bên cạnh chúng tôi thì Chiến và Huy vẫn địt phầm phập con cặc vào bên trong lồn của chị Nhung và lồn của chị Hằng. Hai chị rên lên vì sướng.

Hai chị rên như chưa bao giờ được địt vậy, tiếng pạch pạch do các bộ phận va chạm vào nhau phát ra vang khắp cả căn nhà. Tôi cố gắng đút thật sâu con cặc vào lồn của chị Hường cho đến khi con cặc được lỗ lồn chị ôm chặt thì tôi mới nhấp nhè nhẹ. Cảm giác trơn tru ấm áp lan tỏa khắp người tôi. Hai mép thịt ở lồn chị như mút chặt lấy con cặc tôi mà không muốn cho nó tuột ra

Tôi tuy địt chị như vậy nhưng cũng không ngừng dùng tay xoa hai bầu vú săn cứng của chị. Làn da chị nhẵn mịn mát lạnh nhưng do làm tình lên càng ngày nên đang nóng dần lên. Chị Hường không ngừng đẩy mông lên thật cao để con cặc của tôi chui vào bên trong. Chị ôm chặt tôi vào lồn rồi đưa lưỡi liếm khắp mặt mũi tôi rồi đưa cả vào trong miệng tôi mà ngoáy. Cảm giác mềm mại nhơn nhớt của nước bọt khiến tôi không làm chủ được mình lên lật sấp chị xuống. Bây giờ chị Hường đã nằm đè lên người tôi. Tôi càng nhấp mạnh bao nhiêu thì chị Hường càng ấn mạnh xuống bấy nhiêu. Nước lồn nhơn nhớt của chị đã chảy ra lai láng xuống hẳn hai hòn dái của tôi.

Bên cạnh hai chị em tôi thì chị Nhung và chị Hằng cũng qùy xuống chổng mông thật cao lên để Chiến và Huy đút cặc từ phía sau mà địt. Với khoảng cách khá xa lên tôi không nhìn rõ cho lắm chỉ thấy mấy giọt nước đang chảy rỉ ra thấm bết vào mấy sợi lông ở gốc cặc hai thằng bạn tôi. Con cặc của tôi đã cương cứng hết cỡ và nó bắt đầu rỉ nước ra.

– Ra …rồi hả. em.. phóng mạnh …vào …người…chị…đi em. a. a. ..

Chị Hường vừa dập mông xuống con cặc của tôi vừa rên như vậy. Chắc thằng Chiến và thằng Huy đã ra khí nên chỉ biết ôm chặt mông của hai chị dí sát vào con cặc của mình mà không nhấp nữa.

– Oh.. a…a.. đã.. quá …các…. chị …ơi…sướng…không thể tả …được. a. a.

Hai đứa nó lầm lũi đứng dậy bò ra ghế mà nghỉ. Hai chị tôi cũng ngồi xuống đưa tay vào lỗ lồn mà móc tinh trùng của hai thằng bạn tôi đưa lên hai bầu vú của mình mà xoa nhè nhẹ. Hai bầu vú đã trơn bóng lên vì tinh trùng. Tôi cũng đã bắn tinh ồ ạt vào trong lỗ lồn của chị Hường. Chị dạng chân thật to ra để con cặc có thể bắn tinh vào thoải mái.

– Đã lắm Linh ơi. a. a.. đã…quá …nóng hết …cả.. lồn chị …lên rồi …đây …này a.. a.. sướng.. quá…

Chị Hường vẫn nằm trên người tôi, ép hai bầu vú rồi chúng tôi cứ như vậy mà mút lưỡi nhau. Thấy chúng tôi làm tình như vậy thì chị Nhung bảo:

– Thôi dậy đi nào, làm gì mà lâu thế hả, các bạn nó cười cho kìa.

Chị Hường từ từ ngồi dậy khỏi người tôi nhưng tay vẫn không ngừng chà xát lên cái mu lồn đỏ hỏn nhẵn nhụi của mình. Một vài giọt tinh trùng của tôi đã ri ra ngoài nên càng làm bóng cái mu lồn của chị. Chị Hằng bây giờ đã thấm mệt lên bảo chúng tôi:

– Thôi chúng ta đi tắm nhé.

Chúng tôi thi nhau chạy vào nhà tắm, vừa tắm vừa trêu nhau. Chị Nhung dùng cái vòi hoa sen để phun nhè nhẹ rửa cái lồn của mình. Những dòng nước nhờn hòa cùng nước sạch chảy ra ngoài.

– Khiếp, vẫn còn đọng đầy tinh trùng trong lồn người ta rồi đây này.

Chị Hằng và chị Hường cũng làm như vậy, tinh trùng trong lồn các chị cũng chảy ra nhiều không kém.

Chúng tôi tắm rửa xong rồi rủ nhau đi ăn. Do khá đói nên ai cũng ăn trên mức bình thường. Ăn uống no say xong thì Chiến và Huy rủ các chị tôi lên sàn. Tôi không đi và khá mệt lên bảo các chị đi cùng bọn nó rồi tôi về nhà. Vừa về đến nhà tôi leo lên giường đánh một giấc chẳng biết trời đất gì nữa. Đánh thức tôi dậy là tiếng chuông gọi cửa. Tôi mở cửa ra thì ra là ba chị của tôi đã về. Tôi mới hé được cái cửa ra thì các chị đã chạy vội vào trong nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo.

– Rượu đéo gì mà nặng thế không biết, uống mấy cốc thôi mà đã say bí tỷ rồi.

Tôi pha mấy cốc trà gừng cho các chị rồi hỏi:

– Chắc lại bị bọn thằng Chiến với thằng Huy nó ép rồi chứ gì, bọn đấy uống rượu dã man lắm, các chị không bì được với nó đâu.

Các chị tôi đã dần dần tỉnh lại sau khi uống mấy cốc nước gừng của tôi. Chị Nhung thều thào trả lời

– Bọn chị thấy nó gọi mấy chai uống như nước lã vậy, bọn chị tưởng không sao lên cũng bắt chước, ai ngờ rượu mạnh quá.

Chị Hường uống ít nhất lên đã tỉnh hẳn lên nói chuyện với tôi:

– Mà kể cũng lạ, bọn trên sàn sờ mó nhau như không đấy. Ngồi cạnh bọn chị có mấy đứa chắc chỉ cấp II thôi mà cũng đưa tay vào trong quần nhau mà nắn, mà bóp, ở quê bố bảo cũng không dám. Bọn chị thế này ở quê đã khiếp lắm rồi đấy.