Chị họ - Phần 10

Chị Hằng cắn nhẹ vào đầu cặc của tôi khiến tôi cảm thấy càng sướng hơn. Chị Nhung và chị Hường ở ngoài cứ nhìn chúng tôi mà quên đi chuyện cần làm với Chiến và Huy. Còn Chiến và Huy thì nóng lòng muốn các chị tôi bú cặc.

– Các chị sao cứ nhìn chị Hằng bú thế hả, bú cặc cho bọn em đi chứ.

Chị Hường và chị Nhung mới sực nhớ đến nhiệm vụ của mình lên bảo Chiến và Huy ngồi xuống:

– Chị bú cặc bọn em nhưng tí nữa bọn em phải bú lại lồn chị đấy nghe chưa.

– Rồi, yên tâm đi, bọn em nhìn thằng Linh làm như thế là hiểu rồi.

Chị Nhung bảo Chiến nằm xuống sàn nhà rồi lấy tay vuốt nhè nhẹ con cặc thâm đen. Cặc nó khá nhỏ xo với cặc của tôi nhưng đầu cặc của nó không tù tù như của tôi mà hơi thon nhỏ lại. Đặc biệt là lớp da quy đầu rất mỏng, nhưng lại thừa ra khá nhiều. Chị Nhung kéo nó thật căng ra rồi đưa lưỡi của mình vào mà liếm một cách nhẹ nhàng. Thằng Chiến thì bặt đầu rên lên vì sướng.

Bây giờ chị Nhung mới cầm con cặc của Chiến đút thật sâu vào trong miệng của mình mút thoải mái. Bên chỗ chị Hường là những tiếng kêu pạch pạch phát ra khi chị Hường cầm con cặc của Huy đập đập vào mặt của mình. Chị vừa đập thỉnh thoảng lại cho vào miệng mà mút một cái rồi lại đập tiếp.

Thằng Huy bị kích thích dữ dội trước kiểu nghịch cặc của chị Hường nó gào lên:

– Đã… quá… sướng… quá..aaaaaaaaaaaa

Chị Hường cứ cầm lấy con cặc của nó mà xóc lấy xóc để, con cặc của nó dường như căng cứng trước những cái vuốt của chị. Một lúc sau thì con cặc của nó giật giật máy cái rồi bắn tinh ra hết khuôn mặt của chị Hường. Từng dòng tinh nóng hổi trắng tinh phun lên tóc rồi chảy xuống cằm và miệng chị. Chị Hường đưa lưỡi ra liếm hết rồi dùng tay xoa nhè nhẹ tinh trùng lên khắp mặt của mình.

– Chị làm em sướng không thể tả được đó, đây là lần đầu tiên em được nghịch con cặc như thế mà. Mấy lần trước đi chơi gái toần xóc xóc mấy cái rồi đút luôn vào lồn mà địt thôi.

Chị Hằng bây giờ đã nhè con cặc của tôi ra rồi nằm xuống dạng háng khoe cái lồn ướt nhẹp đang khao khát được địt của mình ra.

– Em ơi ! Địt chị đi em, đút cặc vào trong lồn của chị đi em, làm lồn chị sướng như ở dưới quê xem nào.

– Được thôi em sẽ làm cho chị sướng hơn ở dưới quê nữa cơ.

Tôi nâng mông của chị đặt lên trên đùi của tôi rồi dùng một tay kéo nhẹ hai mép lồn của chị ra còn tay kia thì tôi cầm con cặc của mình mà quét nhè nhẹ vào mép lồn. Tôi cọ đi cọ lại vào những mép thịt đỏ hỏn thôi mà nước ở trong lỗ lồn bé xíu của chị cứ tuôn ra ào ạt như suối.

– Địt chị đi, chứ em sao cứ cọ cọ vào mép lồn chị thế hả, làm chị ngứa lồn quá rồi đây này… chị xin em đó đút cặc vào lồn chị đi.

Tôi bây giờ mới cầm con cặc ấn nhè nhẹ vào trong cái lỗ lồn bé xíu. Những cơ thịt và nếp da nhăn nhăn trong lỗ lồn của chị căng ra để đón nhận con cặc của tôi. Một cảm giác ướt át nóng ẩm bao trùm lấy đầu thân cặc của tôi. Tôi ấn nhè nhẹ thêm vào một chút nữa thì chị Hằng đưa tay xuống nhay nhay nhè nhẹ vào cái chỗ thịt hồng hồng ngay sát lỗ lồn.

– Đấy em địt luôn vào lồn chị như thế này có phải sướng hơn không nào, cứ dử dử như lúc nãy làm lồn người ta ngứa bỏ mẹ.

Tôi hơi đẩy mông vào một chút để con cặc tiến vào trong lỗ lồn. Cơ lồn của chị mút thật chặt con cặc của tôi vừa co bóp liên hồi. Những giọt nước nhờn lại ứa ra để giúp con cặc của tôi có thể đi vào sâu hơn và đi vào một cách dễ dàng. Tôi bắt đầu đưa tay lên bóp vú chị…

Bên kia Chiến đang nằm trên lên nhà để chị Nhung ngồi lên cặc của mình mà nhún. Đã ngồi lên con cặc của Chiến như vậy rồi nhưng chị Nhung còn uốn éo mông của mình để làm sao cho con cặc ngoáy khắp lỗ lồn của mình. Còn chị Hường ở bên kia cũng cố kích thích con cặc của Huy để nó cứng lại như lúc đầu. Khi con cặc của Huy đã đạt được phong độ như lúc đầu thì chị Hường bảo nó:

– Chị cho em thực hành một kiểu địt mà con cặc của em có thể cắm thật sâu vào trong lồn của chị.

– Thế hả, kiểu gì vậy chị dạy em đi chị.

Chị Hường bảo nó quỳ xuống nhưng không phải ở tư thế ngồi mà tư thế chuẩn bị đứng dậy. Con cặc của thằng Huy lúc này gần như đã chổng ngược lên. Chị Hường tiến lại rồi từ từ ngồi lên trên con cặc của nó. Do con cặc cuả thằng Huy trơn tuột lên cứ vào mép lồn của chị rồi lại trượt ra ngoài.

– Cặc đéo gì mà trơn thế không biết, sát vào lỗ lồn rồi mà địt đéo vào.

– Chị Hường lại thò tay xuống, giữ con cặc của Huy đứng yên để đúng lỗ lồn của mình rồi từ từ ngồi xuống. Con cặc cảu nó tron tuột vào trong lỗ lồn của chị.

– Chị Hường ơi! Với tư thế như thế này thì làm sao em có thể nhấp cặc vào trong lồn của chị được cơ chứ.

– Đã xong đâu mà em nóng vội thế hả, bao giờ chị bảo xong thì em cứ việc nhấp thoải mái.

Chị Hường nằm xuống giường nhưng nhưng vẫn cố gắng đẩy người về phía con cặc của Huy để nó không tuột ra khỏi lỗ lồn.

Chị Hường đưa hai chân lên vai của Huy rồi ưỡn người lên

– Xong rồi đó em em nhấp thật sâu con cặc vào trong lồn của chị đi em.

Với tư thế này thì hai mép lồn của chị khép thật chặt con cặc cảu thằng Huy. Huy vịn tay vào đôi chân thon thả của chị và bắt đầu nhấp nhè nhẹ. Chị Hường dân dần cẳm thấy sự tê dại sung sướng của lỗ lồn lên gào to

– A.. a. a. a. sướng.. quá…. em… ư…. a. a. a. ư. ư. a. cặc… em làm… chị.. đã.. quá.. rồi. em.. ơi.

Bây giờ tôi quay sang nhìn chỗ chị Nhung xem như thế nào nhưng tôi vẫn không quên nhấp thật mạnh vào lỗ lồn của chị Hằng.

Chị Hằng tuy khá dâm đãng nhưng khi tôi địt như vậy thì chị cũng chỉ rên khe khẽ trong cổ họng chứ không gào to lên như chị Hường.

Chị Nhung bây giờ đã chổng mông thật cao lên để cho Chiến địt theo kiểu chó. Với vị trí đối diện với cái lồn của chị tôi đã thấy một ít nước nhờn đục đục chảy ra từ lỗ lồn như keo xuống nền nhà.

Tôi nhìn xuống dưới cặc của tôi thì cũng có một dòng nước như vậy chảy ra.

Tôi ôm mong của chị Hằng mà cứ nhấp vào thật mạnh, còn Chiến và Huy cũng cố gắn làm sao để có thể cho con cặc vào thật sâu vào trong hai cái lỗ lồn của các chị tôi. Tiếng va chạm từ cơ thể phát ra vang động khắp căn phòng.

– A… a. a. a. chị r… a rồi.. a. a

Tiếng rên đầu tiên này là của chị Hường vì chị có kiểu địt mới nhất nên sự khoái cảm cũng đến sớm nhất. Tiếp theo là chị Hằng và chị Nhung. Hai chị cũng ồ ạt ra khí làm ướt hết con cặc của chúng tôi. Bọn tôi rút con cặc ra rồi đỡ bọn chị đứng dậy.

– Nao bây giờ xem lồn ai ra nhiều nước nhất nào. Người ra nhiều nhất là thắng nhé.

– Rồi thi thì thi.

Cả 3 bà chị của tôi ngồi xuống rồi lấy tay vén hai vém thiịt hông hồng ra. Từng dòng khí nhơn nhớt trắng đục bắt đầu ứa ra.

– Sao bây giờ đứa nào làm ban giám khảo đây ?

– Cả ba đứa em chứ ai, em làm giám khảo chính còn hai đứa kia làm giám khảo phụ, cứ 2 trong 3 đứa đồng ý là được.

Tôi tiến lại vét một ít nước trong lỗ lồn và thành lồn của chị Hằng ra rồi đưa lên miệng mút. Một mùi vì mằn mặn ngai ngái tràn vào trong cổ họng tôi. Tôi lại vét tiếp rồi dùng hai ngón tay quện quện xem độ keo sánh của nước lồn. Nước lồn của chị Hằng rất ngon nhưng độ quánh rất kém.

Tôi bảo hai đứa bạn tôi

– Đến lượt bọn mày chấm rồi đó.

Hai đứa nó cũng bắt chước tôi rồi nói chị Hằng được giải nhất

– Này mày đã liếm hai lồn của chị Nhung và chị Hường đâu mà ăn nói bậy bạ vậy.

Tôi bây giờ sờ đến cái lồn của chị Nhung dùng tay quét một chút nước của chị lên xem. Phải nói nước lồn của chị quánh thật, nó dính vào tay tôi như keo vậy. Tôi đưa lên miệnh nếm thử thì một mùi nồng nồng khai khai xộc thẳng lên mũi của tôi.