Chị Hàng Xóm Có Chồng

Nữa khuya đang ngủ ngon giấc, Thu Hạnh giật mình, vì có bàn tay nào sờ vào chân mình. Cảm giác kinh hải len nhanh vào trong trí óc, mơ hồ, khuấy động. Bàn tay xoa xoa nhè nhẹ trên bắp đùi nàng, từ từ lên tới đôi mông, vì nàng nằm nghiêng, quây về phía bên trong. Nhà chẳng có ai!?. Những đứa con nàng đang nằm ngủ trong phòng chúng nó. Chồng nàng đi công tác cho hãng ngày mai mới về.

Ai!?..Nhưng trong một thoáng giây nàng đã nghĩ ra: A! đúng rồi…!Chỉ còn có thằng nhỏ hàng xóm tên Lộc mười bảy tuổi, con ông bà Châu ở xa vài lốc nhà của nàng. Bố mẹ nó đi vacation tuần tới mới về. Chỗ đồng hương ở xứ Mỹ với nhau nên thân nhau là chuyện thường. Ơ quận hạt fairfield nầy đâu có bao nhiêu nhà Việt Nam tị nạn.

Ngày hôm nay trước khi chồng nàng đi công tác cho hãng, đã gọi nó sang nhờ sửa lại cái hàng rào. Sau đó hai đứa con của nàng bé Ti năm tuổi và bé Tuân mười tuổi, cứ đòi anh Lộc ngủ lại nhà, vì bố mẹ Lộc đã đi chơi xa. Thu Hạnh năm nầy ba mươi tuổi, còn chồng nàng gần năm mươi, nên đối với Lộc hắn gọi vợ chồng nàng là cô chú.

Khi biết được thủ phạm, nàng yên lặng để coi thằng khốn nạn nhô con nầy làm cái gì!. Bàn tay hắn xoa nhẹ từ bắp đùi xuống chân rồi dần dần đi lên. Vì trời mùa hè nóng nên Thu Hạnh thường mặc loại áo thun lớn ngủ cho mát, phía dưới nàng chỉ mặc loại quần lót nhẹ mỏng. Vì nàng nằm nghiêng nên hắn chỉ sờ xoa đến mông đít rồi lần đi xuống.

Lúc đầu đang ngủ và giật mình, nên Thu Hạnh rất khó chịu, nhưng không hiểu tại sao, một lát sau, cái bàn tay vụng về của thằng nhỏ làm nàng thinh thích. Cái cảm giác đem khuya có bàn tay mò mẫn vào những nơi gợi cảm, kích thích những tế bào và động đậy giác quan khích dục làm nàng đê mê.

Một lát sau nàng giả đò cựa mình. Hắn giật tay ra im lặng. Thật ra nàng không thể ngờ được. Nàng là người vợ tốt, một người mẹ hiền, chưa bao giờ có ý nghĩ phản bội người chồng. Nhưng…. cơ thể nàng đêm nay sao ấy! “Chuyện gì trên đời mà không có thể xảy ra!” Chồng nàng là nhà mô phạm khi xưa còn ở Việt nam. Ông là thầy giáo nên nghiêm túc quá chăng?

Từ khi qua Mỹ ông đổi qua kỹ thuật cố gắng lấy được mảnh bằng kỷ sư. Những giờ phút trao đổi xác thịt với ông không mấy thú vị, vì nó có vẻ đạo đức quá!.

Nhưng chưa bao giờ nàng có cảm giác lạ lùng như hôm nay. Nàng có thể thức dậy tát thằng nhỏ vài bạt tai rồi đuổi nó ra khỏi phòng. Nhưng nàng không làm vậy. Cơ thể nàng rạo rực bởi bàn tay vụng về của thằng nhỏ mới lạ!. Nàng đổi tư thế nằm ngữa ra. Cả thân thể nàng phơi bày hấp dẫn. Im lặng đi qua. Bàn tay thằng nhỏ hoạt động trở lại. Hắn lần mò về phần chính nhô lên giữa háng. Hắn xoa nhè nhẹ, thật lâu.

Môi Thu Hạnh bỗng bật ra tiếng rên nhỏ, mông nàng hẩy nhẹ lên. Hắn giật mình dừng lại. Dưới ánh đèn ngủ dịu dàng, hắn nhìn thấy ngực nàng nhấp nhô dồn dập. Hai bờ vú vun cao trong chiếc áo thun đã kéo lên ngang bụng. Mắt nàng vẫn nhắm kín.

Môi mấp máy hắn vạch nhẹ quần lót qua một bên. Đám lông đen nhuyễn lộ ra ôm sát hai mếp mu dây cộm. Giấc mơ bao ngày của hắn thành sự thật. Hắn đưa bàn tay đẩy nhẹ qua lớp quần mỏng. Nguyên bàn tay hắn ôm trọn âm hộ của nàng. Ngón tay giữa lách nhẹ vào trong. Hắn giật mình vì ngón tay ướt nhẹp!. Hắn trân mình, cơn sướng bất thần đã làm hắn phóng tinh trong quần ào ạt. Đôi mắt ngây dại, khờ khạo. Hắn rụt tay lại và bò ra khỏi phòng. Thu Hạnh thở hổn hển, mồ hôi tươm ra, sau đó nàng ngủ trong cơn mê loạn.

Sáng hôm sau thức dậy thì thằng Lộc đã đi mất. Ít nhất vài tuần sau đó Thu Hạnh không thấy bóng dáng của hắn. Có lẽ hắn tránh gặp nhà nàng. Nhất là chồng nàng. Như một người nghiệm ra con người của mình. Thu Hạnh nghĩ hình như mình có dâm tính, mạnh về tình dục. Có lẽ là đó là nhờ thể xác khỏe mạnh, thân người cân đối, với đôi chân dai trường túc và nét mặt ánh sắc hồng đẹp khi nhìn người đối diện

Thằng Lộc cong người lên trên chiếc xe đạp lên dốc. Chiều mùa hè êm ả. Cơn nắng dịu bớt. Từ đêm ở nhà bà Thu Hạnh hắn như kẻ mất hồn. Mặc dù không phải lần đầu tiên hắn biết đàn bà. Hắn đã biết chơi bời và bú lồn từ năn trước. Mấy con nhỏ Mỹ người thì đẹp, nhưng cái đó khô ran như bánh đa nướng. Hắn mê bà Thu Hạnh lâu lắm. Mái tóc ngang vai, nụ cười tươi thắm. Thân hình nẩy lửa khi bà mặc những quần Jean bó sát, hay những lần qua nhà, bà mặc những quần sọt Jean ngắn củn làm vườn. Hắn hay len lén nhìn vào cái khe chẻ nhô lên giữa háng.

Có lần qua chơi hắn thấy bà mặc áo dài, để lộ cai quần lót rõ ràng qua cái quần lảnh trắng rất khiêu gợi. Hắn đã thủ dâm nhiều lần khi nghĩ tới bà ấy. Không biết tại sao cái đêm hôm ấy ngủ lại nhà bà Thu Hạnh, mà nó gan cùng mình lén chui vào phòng mò mẫn. Âm hộ bà ta nhầy nhụa nước. Không biết bà ta nghĩ sao?Trời biết! Mấy tuần sau hắn không dám đi qua nhà bà Thu Hạnh. Không biết bà ta biết hắn không!?.

Khi đạp chiếc xe lên hết con dốc, Trời khiến sao hắn lại đụng Thu Hạnh đang chạy thể dục đi xuống, bắt buộc hắn phải chào bà ta:
“Chào Cô Hạnh khỏe không?”
Nàng nhìn hắn một giây.
“Sao lâu quá không thấy Lộc đến chơi”
Hắn ngập ngừng. Thu Hạnh chạy phớt qua hắn nói tiếp rất nhỏ đủ hắn nghe:
“Mai qua chơi tụi nhỏ đang chờ anh Lộc”
“Dạ!”
Thân hình bó sát trong bộ đồ chạy của Thu Hạnh, khi Lộc quây lại nhìn. Hắn nuốt nước bọt nghĩ:
“Shit! Đẹp thật!”

Chồng Thu Hạnh lại đi công tác cho sở vài ngày ở Houston. Lộc qua. Nàng nói cùng với các con nàng:Chúng ta di coi xi nê tối nay. Tụi nhỏ reo lên mừng. Thằng Tuân nói: “ Anh Lộc di với tụi em nha!” Thu Hạnh trả lời: “tất cả đi chung”.

Thu Hạnh mặc quần Jean bó sát vừa vặn, trong chiếc áo thun Polo ngắn, trông nàng trẻ ra vài tuổi. Suốt buổi xi nê, Lộc ngồi chung với đám con nàng. Hắn không nói một lời nào. Tối về tụi nhỏ nhao nhao đòi anh Lộc ngủ lại. Hắn chần chừ. Thu Hạnh bồi thêm một câu: “Thôi thì Lộc cứ ngủ lại đi, có sao đâu!”Tuy ngoài mặt làm bộ nghiêm nghị, nhưng trong lòng nàng xôn xao, khuôn mặt đỏ hồng thật đẹp. Tối hôm đó nàng tắm rữa thật sạch sẽ, thoa chút nước hoa mùi thơm nhẹ.

Nàng mặc loại áo ngủ mỏng phủ từ cổ đến chân kín mít. Lên giường đọc sách. Cuốn sách của nhà văn Nguyễn Mạnh Côn. Trong cuốn sách ông kể chuyện một cô nữ sinh ở Sàigòn, đi chơi về miền biển với người bạn trai, bị bọn cướp đường bắt cóc.

Hai thằng cướp thi nhau hảm hiếp cô gái, mỗi người chia phần một ngày. Sau những sợ hãi cô nữ sinh bị cuốn hút trong vấn đề tình dục. Không những không sợ hãi, mà cô còn có vẻ như hưởng thu và đồng lõạ. Cô còn chờ đợi cái người cô thích.

Sau đó bọn cướp bị bắt, cô ra tòa tha cho tụi nó. Luận đề của nhà văn đặt ra để thay đổi cách nhìn, có nghĩa: là ông muốn đề cao Tâm hồn, nhưng nhiều khi tâm hồn không thắng được xác thịt tầm thường. Xác thịt cũng có tiếng nói của nó. Thu Hạnh chìm vào giấc ngủ mộng mị.

Nữa khuya nàng chợt thức giấc khi có bàn tay mò mẫn. Vì biết trước nên nàng thú vị chờ đợi. Bàn tay lần nầy bạo dạn hơn, hắn vút ve kỷ càng bắp đùi của nàng, và tự chủ. Sau đó hắn từ từ kéo chiếc áo ngủ lên, thì Trời Đất! Thu Hạnh không mặc quần lót.

Âm hộ nàng lộ liễu hiện ra dưới ánh đèn tuy mờ nhưng rõ mòn một. Những sợi lông đen mịn màn ôm sát vùng mu cao, giữa cái khe khép kín. Hắn đưa bàn tay ôm trọn âm hộ vút ve. Ngón tay hắn lách vào cái khe nhỏ, thụt ra vào nhè nhẹ. Nước dâm thủy rịn ra ngoài. Một tay khác hắn lần mò lên đôi vú nàng tròn trịa nhô cao xoa nắn.

Chịu không nổi Thu Hạnh rên nhỏ, mông nàng hẩy lên nhẹ. Lồn nàng nở lớn ra. Không còn biết gì nữa Lộc trường lên ngay hạ bộ, đưa lưỡi đánh vào cái khe ướt nhẹp. Tới lúc nầy thì Thu Hạnh đưa hai bàn tay chụp đầu hắn ấn mạnh vào. Hơi thở hổn hển, bộ ngực phập phồng:
“Nữa …. nữa đi Lộc…A..a..a Sướng quá!”