Chị chủ nhà nứng lồn

Lúc ấy là đầu năm 3, đi làm thêm có tiền nên quyết định lên đời cuộc sống sinh viên: Rời xóm trọ nóng như cái lò kiếm phòng khép kín điều hòa nóng lạnh đầy đủ. Chẳng phải mất công tìm lâu, thấy phòng đó ưng nên hôm sau chuyển đồ luôn. Chị 39 tuổi, lần đầu gặp mình thấy trẻ trẻ tưởng tầm 32 – 33 thôi nên gọi là chị. Nhà đó 6 tầng, mỗi tầng 2 phòng, phòng lớn phía trước, phòng nhỏ phía sau, cầu thang ở giữa. Phòng lớn tầng 1 làm tiệm cắt tóc của chị gái chị chủ, mình gọi là cô, phòng nhỏ là bếp. Tầng 2 là phòng ngủ chính và phòng khách. Tầng 4 – 5 cho thuê, mình ở 1 mình phòng to tầng 4.

Miêu tả chút về chị: Cao gần 1m7, trắng bình thường, hơi béo chút, v1 và v3 to, khá đẹp, ưa nhìn, môi quyến rũ, răng trắng và đều, tóc dài kiểu cách, nhà có điều kiện nên chăm sóc bản thân tốt. Túm cái váy là NGON. Con gái chị đang học cấp 3 không ngon bằng chị.

Mấy tuần đầu mình cũng không giao tiếp với chị và cô nhiều, chỉ chào mỗi khi đi/về. Sau đó thì do cô chủ động bắt chuyện nên thường ngồi nói chuyện tầm 5 – 10 phút, có khi lâu hơn, mỗi khi về (nếu lúc đó vắng khách) hoặc tầm 9h tối mình cà phê trà đá về. Sau đó biết mình giỏi toán nên đứa con gái và thằng con thứ 2 của chị hay nhờ mình giảng bài hộ nên chị cũng quý mình, còn muốn thuê mình làm gia sư nhưng mình từ chối.

Sau hơn nửa năm ở đó thì mình với chị và cô đã thân thiết, nói chuyện với nhau rất tự nhiên, không còn kiểu khách sáo nữa, hay cho mình bánh trái. Mình về quê lên thi thoảng mình cũng mang gì đó lên tặng nhà chị và cô + đám nhân viên tiệm tóc, hội đấy cũng quý mình. Tết ấy lên ngoài bánh kẹo chúc Tết mình tặng mỗi nhà 1 chai rượu quê, chỉ nấu với công thức bí truyền mỗi dịp lễ tết để uống hoặc cho chứ không bán. Chồng chị thích lắm, hỏi mình còn không anh mua vài chục lít. Và một lần mình mang lên 2 túi roi to đùng (nhà bà mình trồng) thì chị nhìn mình ngạc nhiên: “Ơ H biết chị thích ăn roi à?” Và cười tươi rói. Nhưng cũng chỉ vậy thôi, mình không để ý đến chị lắm, cho đến buổi tối hôm đó.

Tháng 5 thì phải, hôm đó là ngày đóng tiền phòng mà đi cả ngày, tối về mải làm nên quên. Khoảng 10h chị gọi đt:

– H xuống đóng tiền phòng cho chị đi.

– Vâng ạ! Em quên mất, em xuống luôn.

Vậy là cầm ví đi xuống, áo thun quần đùi, không quần lót (ở phòng mình không mặc) và thấy lạ lạ: Bình thường có gì cần nói với mình hoặc mấy đứa kia chị toàn đứng dưới gọi hoặc đi lên gõ cửa phòng. Gõ cửa, chị bảo vào đi. Mở cửa vào thì đập vào mắt mình là chị đang trong bộ đồ ngủ siêu mát mẻ ngồi cuối giường (hai chân chạm sàn). Cái váy ngủ hai dây mỏng và không áo lót làm lộ đến quá nửa hai bầu vú chị, quần cũng rất ngắn.

Vì đang thả rông nên nhận ra ngay vú chị không xệ. Và không hiểu sao lúc ấy lại thấy chị ngon vl, tinh trùng bơi lên não, máu bắt đầu dồn về chim. Mà khốn khổ lúc đó đang mặc loại quần đùi cỡ vừa phải chứ không phải loại to giống loại hay mặc khi đi biển, chim cửng lên là thấy rõ ngay. Đóng cửa phòng (vì đang bật điều hòa) và đi đến chỗ chị đồng thời suy nghĩ cực nhanh: Anh không có trong phòng nghĩa là đi trực, 2 con bé nhân viên lên tầng 6 rồi, chị đã thế này thì ngại ếu gì chuyện chim cò.

Đến ngồi sát chị, cánh tay mình chạm vào cánh tay chị. Chị không né hay ngồi dịch ra, mở sổ ghi thông tin số điện các thứ cho mình xem. Chị để sổ trên đùi chị nên mình vòng tay phải ra sau lưng chị (nhưng không chạm), hơi quay người vươn sang phải, dạng chân ra để chân mình chạm nhẹ vào chân chị và ngoái đầu sang nhìn. Và chị cũng dịch quyển sổ sang trái một chút, đầu cũng hướng sang trái nên lúc ấy mặt chị và mình khá sát nhau, rồi chỉ các số liệu cho mình:

– Tháng vừa rồi của H hết từng này số điện. Là 400k, tiền mạng, tiền nước. Tổng là 2tr1 (mình chém mấy số liệu cho sinh động thôi chứ nhớ rõ thế quái nào được)

Mình vâng, dạ như mọi khi nhưng có nhìn vào quyển sổ éo đâu. Và vì ghé sát chị nên ngửi được mùi cơ thể chị, thơm vl. Nên lúc ấy chim mình cửng gần như hết cỡ luôn rồi. Chim mình ở phía ống quần phải, nó nổi lên rõ mồn một và mình tin chắc chị nhìn thấy. Thu tay lại mở ví để lấy tiền đưa chị, mình liếc qua thấy chị đang nhìn chim mình. Đã cắn thính của nhau rồi thì tới luôn thôi.

Chị nhận tiền của mình, với tay lấy ví cạnh đó để cất và lấy tiền thừa trả mình. Mình thì chẳng đợi, quẳng ví sang một bên, dịch sát vào chị, vòng tay qua lưng ôm eo chị đồng thời hôn lên vai chị. Chị không phản ứng lại chỉ bảo:

– Để yên cho chị lấy tiền nào.

Giờ này rồi còn tiền nong éo gì nữa. Chị nói xong thì mình đã hôn đến cổ chị rồi. Và lúc ấy mình rời đi chị ra cửa. Chị “Ơ!” Với theo, chắc tưởng mình đi lên tầng. Nhưng là mình ra khóa cửa lại. Rồi trở lại ôm chị như ban nãy, kéo chị vào lòng mình, tay trái vuốt ve đùi chị. Chị nghiêng và ngẩng đầu lên cho mình hôn cổ. Mình hôn từ cổ bên trái, lên đến quai hàm rồi tai chị.

Chắc chị phê rồi nên bắt đầu những tiếng rên nhẹ: “Ư… ư…”. Đồng thời tay chị mò sang túm chim mình. Không biết có phải chị cũng biết là mình đang khó chịu vì thằng nhỏ đang căng cứng trong cái quần đùi hơi chật không mà kéo quần mình xuống để chim mình thò ra ngoài, nên mình thuận thế tụt hẳn quần mình xuống, thoải mái vl. Rồi kê tay vào cằm chị, hôn lên má chị một cái, xoay mặt chị lại hôn lên môi chị. Chị hôn lại mình nhiệt tình, môi lưỡi quyện vào nhau – mẹ, toàn vị kem đánh răng. Lúc này chị ngã vào lòng mình rồi. Tay chị vừa xóc chim mình, vừa dùng ngón tay và lòng bàn tay xoa và mân mê đầu khấc làm mình nứng không chịu được, đôi lúc mình cũng rên thành tiếng trong miệng.

Tay trái mình từ má chị trượt xuống cổ, kéo quai váy chị xuống rồi ngực chộp lấy vú chị. Vú chị to tròn, bóp rất sướng tay, đầu ti to vừa phải. Vừa bóp vừa dùng đầu ngón tay vê vê đầu ti. Chị sướng ưỡn ngực lên cho mình nắn bóp. Vì cả tháng trước đó chưa được chịch và kỹ thuật handjob của chị quá đỉnh nên khoảng 6 – 7 phút sau mình thấy có dấu hiệu: V.

Vậy là để chị nằm ra giường, hai tay mình nắm lấy hai tay chị, đưa vào tư thế giơ tay qua đầu, ngón tay đan nhau, mình nằm đè lên chị hôn. Vừa hôn môi, hôn má, hôn cằm, hôn cổ chị vừa cạ đùi vào lồn chị. Chị sướng nên cứ ưỡn người lên, thở mạnh hơn và rên nhẹ nhẹ – chứ sao dám rên thành tiếng to. Rồi mình bỏ tay chị ra, môi mình rời môi chị, kéo nốt quai váy kia xuống. Giờ thì nhìn tận mắt 2 bầu vú chị, ti chị thâm vừa phải. Thế là một bên bú liếm, một bên thì bóp và vân vê đầu ti. Lát sau thì tay đó luồn vào trong quần chị. Cảm nhận đầu tiên là mu lồn chị múp, lông rậm, đến con bướm béo đang ướt nhẹp của chị thì chả có tí lông nào.

Tụt quần chị ra: Bướm chị đẹp, môi lớn hơi đậm hơn so với màu với da, môi nhỏ hồng hồng. Mình trở lên hôn chị, tay thi triển tuyệt kỹ vuốt ve kích thích. Lát sau chị sướng, nắm lấy tay mình không cho mình day hột le nữa, mình thì hôn lên cái miệng vừa thở vừa rên của chị. Chị thích mút lưỡi – lưỡi mình cũng dài – nên cứ hôn rồi mút lưỡi mình.

Rồi mình để chị dạng chân ra, ngoạm vào lồn chị đưa lưỡi vào trong. Vừa sướng xong lại bị mình kích thích bị sướng đến độ bật người dậy, rên lên khá to. Mình và chị cũng giật mình nhìn nhau. Nhưng chắc không sao đâu, chỉ vài giây mình lại bú lồn chị. Chị nằm ra, hai tay ấn đầu mình xuống, vừa tận hưởng vừa kìm tiếng rên ở mức vừa phải. Vài phút sau mình thấy dâm thủy rỉ ra nhiều hơn thì ngừng lại cho tay vào móc thì khoảng 20s sau chị lên đỉnh. Mẹ, chưa thấy ai ra lắm nước như chị, bắn ướt cả bàn tay mình và chăn. Chỉ thiếu điều rên ầm lên thôi. Mình đưa ngón tay lên mút, cười trêu:

– Hà Nội lại sắp lụt rồi.

– Liếm và móc như vậy thì người ta chịu sao nổi.

– Không chịu nổi nữa à? Vậy anh đi lên phòng nhé!