Chấp nhận cho chồng bạn hiếp dâm

Tôi là Linh, đã lấy chồng được 5 tháng. Cuộc sống của tôi được sắp đặt từ bé. Sinh ra trong gia đình khá giả, tôi lại xinh đẹp nên được cưng chiều hết mức. Do tính tình tôi cũng khó gần nên ít bạn bè lắm. Trong cuộc sống các bạn có để ý bên cạnh một người xinh đẹp luôn có một cô bạn thân không được xinh lắm. Vì cả hai người cùng xinh đẹp khó có một tình bạn thân thiết. Tôi cũng có một cô bạn gái như vậy.

Cô ấy tên là Loan, một người bạn trên mức tuyệt vời. Khác với tôi Loan hơi thấp, múp, khuôn mặt cũng ưa nhìn, tính cách sôi nổi. Chơi cùng với cô ấy thật vui vẻ. Có những lúc cả hai gặp nhiều khó khăn, chúng tôi đều vượt qua, những lúc thất tình, chúng tôi đều an ủi nhau, những lúc khó khăn, tụi tôi luôn có nhau. Tình bạn thật tuyệt vời. Tôi thì khá hướng nội, thụ động nhờ có Loan mà tôi có được như ngày nay. Khi cả hai ra trường, nhờ có cô ấy nộp hồ sơ xin việc khắp nơi, hướng dẫn tôi phỏng vấn, nên tôi và cô ấy cùng lúc được vào làm trong công ty khá lớn. Do tôi xinh đẹp nên công việc có vẻ thuận lợi hơn cô ấy. Tôi hạnh phúc lắm.

Rồi sau đó tôi lấy chồng, chồng tôi là một chàng trai hiền lành, trưởng phòng kinh doanh, rất thành đạt. Tôi yêu anh vì chân thành không phải vật chất, vì nhà tôi cũng thuộc loại khá giả. Anh là trai ngoan, hiền lành, hở một chút là dạ, thưa, xin lỗi, chiều chuộng tôi, coi tôi như là nữ thần của mình, anh ấy phục vụ tôi chu đáo cực kỳ… Tôi hạnh phúc lắm với chồng lắm.

Còn Loan sau khi tôi cưới một thời gian cũng lấy chồng, là một anh làm bên xây dựng. Thấy vợ chồng Loan tôi thấy hay vì Loan lùn, nhưng vòng ngực cô ấy khá lớn, nhìn khá xồ xề. Còn anh chồng thì cao to, lực lưỡng, da đen thui do dãi nắng ngoài công trường. Khác với Loan, vợ chồng tôi thì xứng đôi, khi đi đâu ai cũng khen, tôi cao, vòng ngực hơi bé, nhưng có nước da trắng hồng hào, khuôn mặt đẹp, mũi cao hút mắt, ánh mắt cười, eo thon, hai đùi trắng mút, thon dài. Chồng tôi dáng vẻ thư sinh lịch lãm. Tôi hạnh phúc lắm với chồng lắm.

Sau khi cưới, tôi và Loan do làm cùng công ty nên thường cà phê tám chuyện nhiều, nào là kể xấu chồng, bố mẹ chồng, bạn bè công ty… rồi dần dần kéo đến chuyện phòng the của hai đứa. Nghe kể thì tôi hình dung được chồng Loan có nhu cầu sinh lý khá cao, quan hệ rất mạnh bạo, làm bé Loan rất cực khổ khi chiều chồng, bắt làm đủ thứ mút chim, bú bướm… nhưng bù lại là những lúc lên đỉnh sướng vô cùng.

Tôi nghe mà hoang mang có việc mút chim, cái nơi để đi đái, chồng cô không bắt cô làm chuyện đó. Dù có bắt cô cũng không làm, tởm. Lên đỉnh, nghe Loan mô tả cô và chồng chưa từng lên đỉnh rồi. Anh bận rộn, lâu lâu vợ chồng mới làm chuyện đó, mà làm rất nhẹ nhàng hôn hít, rồi chồng nằm đè lên vợ rồi nhấp nhấp nhẹ nhàng tình cảm rồi anh phóng tinh, mình thấy sướng thì có sướng nhưng không như Loan kể nào là phóng nước, nổi da gà, co giật, mắt trợn ngược… Loan thấy ái ngại cho tôi. Nhưng tôi không quan tâm, chồng làm tôi sướng vậy là đủ. Tôi hạnh phúc lắm.

Tối hôm thứ bảy, chồng tôi đi liên hoan, Loan gọi điện là chồng cô ấy đi nhậu với bạn bè, nên rủ tôi qua nhà cô ấy ăn cơm. Tôi xin chồng, chồng đồng ý ngay. Tôi trang điểm nhẹ nhàng, tôi làm vậy vì không muốn đẹp quá, thì ngại với Loan. Tôi qua chơi Loan làm mặt buồn bã, hỏi ra thi biết cô và chồng mới cãi nhau. Tôi khuyên nhủ như cô ấy rất buồn, lấy bia ra uống cho bõ tức, tôi uống cũng yếu như vì bạn tôi cũng uống vài lon, cũng ngà ngà say xỉn.

Loan vẫn uống nhiều, tôi thở dài dọn sơ sơ rồi đỡ cô ấy về giường. Loan nằm xuống, tôi cũng hơi mệt nên cũng nằm cạnh cô ấy một chút. Cũng là chợp nhẹ mắt. Vợ chồng Loan cãi nhau thường xuyên, còn vợ chồng tôi cực kỳ êm đềm, chồng tôi luôn nhường nhịn, nhã nhặn với tôi. Tôi hạnh phúc lắm với chồng lắm.

Đang lúc ngủ lơ mơ, tôi thấy nhột nhạt trong người, hình như có bàn tay nào đó đang nhẹ nhàng, bàn tay nhỏ nhắn, ấm áp, đang xoa, bóp vú tôi. Rồi tôi thấy cái gì đó nóng ấm ẩm ướt đang quấn lấy đầu vú tôi. Mọi thứ thật chậm rãi, nhẹ nhàng, tôi thấy thích thích bàn tay con lại đang xoa nhẹ nhàng mu bướm tôi, rồi ngón tay chà nhẹ vào khe bướm. Tôi thích cảm giác này nó nhẹ nhàng tình cảm như chồng tôi đang vuốt ve âu yếm tôi. “Ối”. Tôi bất ngờ lấy lại được ý thức, mở mắt nhìn qua thì thấy Loan, đang mút vú tôi, tay kia đang xoa bướm tôi. Tôi giật mình, quần áo của tôi bị cởi ra hết. Tôi bật ngồi dậy. Loan giật mình nhìn tôi. Cô ấy đỏ bừng mặt, không biết là do bia hay do xấu hổ. Tôi thấy cô ta cũng không mặc quần áo.

– Chuyện này là sao? Tôi ôm quần áo lên che người, tuy tôi và Loan cũng có lúc tắm chung, để lộ cơ thể cho nhau, hay chọc nhau, sờ vú nhau nhưng trong tình huống này tôi bỗng sợ hãi.

– Tớ thích cậu! – Loan nhìn tôi nói, giọng ngà ngà say – Tớ thích cậu lắm Linh ơi!

Nói rồi cô ấy lao vào tôi, đè tôi xuống, hôn má tôi, tôi đẩy ra, cô ấy bóp vú, tay kia xoa bướm, tôi vội lật che, tôi nói lớn.

– Đừng làm vậy mà! Cậu bị sao thế?

– Linh cho tớ ôm cậu đi, cậu đẹp quá, vú hồng, bướm xinh, tớ thích cậu lắm, xin cậu đó chỉ lần này thôi cho tớ, liếm…

– Không! – Tôi hét lớn đẩy mạnh Loan ta ra, mắt trừng trừng nhìn cô ả, tôi thấy thật tởm lợm. Tôi và Loan là con gái, sờ nhau, tôi thấy ghê ghê. “Tởm thật! Con Loan bị đồng tính nữ ư?”

Bỗng cửa bật mở, tôi và Loan hoảng hốt. Thấy là chồng của Loan lao vào. Tôi sợ hãi chưa kịp ú ớ gì. Thì lão chồng Loan đã lao tới túm lấy tóc Loan, kéo lên lão tát Loan một cái trời giáng. Tôi co rúm lại trong góc giường. Lão chợt thấy tôi cũng sững sờ một lúc.

– Mẹ kiếp! Mày là les hả? Con chó! – Lão túm Loan lên định đấm, Loan giờ mềm như tờ giấy, rũ rượi, khóc.

– Không không, là bé Linh em đang ngủ, hắn sờ soạng em! – Loan khóc lớn, giọng cầu xin, Loan nước mặt chảy đầy, má có lằn vết đỏ, nhìn qua tôi vẻ mặt van nài.

– Linh là thật không? – Lão quay qua tôi, mặt gầm gừ, tay lão nằm chặt, lão vốn cao to, giờ tức giận làm tôi sợ hãi vô cùng, lại thấy Loan đang nhìn tôi cầu khẩn, nếu không giúp Loan chắc Loan bị đánh chết mất.

– Dạ! Em xin lỗi do say quá – Tôi nói giọng run sợ.

– Không tin! – Lão ta rít lên, làm tôi và Loan giật thót mình. Tôi run cầm cập, thật khó sử, tự nhiên là dính vào chuyện ghen tuông, tôi sợ lão Loan điên lên đấm mình thì chết. Tôi không muốn chết, tôi đang hạnh phúc với chồng.

Lão hít thở khò khè. Mặt đỏ bừng bừng. Lão nói:

– Phải thử xem Linh nó bị les không? – Lão nhìn tôi, tôi bất giác rùng mình.

Không nói nữa, lão cởi nhanh quần, lòi ra một con chim to, đen sì và đang cứng ngắc, chĩa thẳng lên trời. Lông đen rậm rạp, đang giật giật liên hồi. Tôi hoảng vội quay đi.

– Phải thử xem, đồng tính nữ khi nhìn chim đàn ông thì thấy bình thường – Lão nói – Quay lại đấy nhìn Linh, cô có là les không vậy???

– Tôi vẫn nhắm mắt, “ghê tởm!”

– Linh nhìn đi, tao xin mày đó, chứng minh mày là les đi! – Loan nói giọng van nài, cô ấy vẫn khóc.

Tôi… sao tôi lại vào tình thế này chứ, chứng minh mình là les ư? Tôi có là les đâu? Mà nhìn tý cũng được, dù gì tôi đang ghét lão ta, không có cảm xúc gì cả? Tôi mở mắt giật bắn mình, lão ta đang trần truồng lúc nào không hay nhìn tôi chằm chằm, tôi tim đập thình thịch, tôi nhìn chim lão đang cứng ngắc. To, đen sì, khác với chồng tôi, chồng tôi vừa vừa bằng nửa lão, lại nâu nâu, không đen thui. Tôi thấy ghê ghê, rồi thấy nó lạ lạ, tự nhiên bị kích thích khó hiểu “to thế bướm mình có chịu nổi không nhỉ?” Tôi giật mình với suy nghĩ của mình. Rồi lão kéo Loan lại, Loan vừa khóc vừa đang cầm chim lão mà lè lưỡi liếm láp. Tôi muốn chảy nước nhờn khi thấy cảnh này. Tôi run run… Tôi đang nứng.