Chàng trai may mắn

Tôi là một người rất ngạo mạn,một kẻ luôn khao khát chinh phục các cô gái trẻ, tôi chỉ muốn thấy phụ nữ quỳ gối dưới chân tôi xin tôi ban cho họ chút tình để họ rên rỉ, thèm muốn, phát điên lên vì tôi. Đến năm thứ hai đại học rồi mà tôi vẫn chưa yêu ai thực sự trong khi bạn tôi đứa nào cũng có hai ba mảnh tình vắt vai rồi. Đối tôi, tất cả nhưng người con gái từng qua tay tôi chỉ là một thoáng xao xuyến, một cảm giác chinh phục thoáng qua rồi chợt bay xa. Tôi sẽ kể cho các bạn nghe những cuộc chinh phục của tôi.

Sau khi tốt nghiệp PTTH, tôi thi rớt trường đại học mà tôi yêu thích, thế là tôi quyết chí ôn thi lại vào năm sau,lúc này trong lòng tôi không nghĩ gì khác ngoài chuyện phải thi cho đậu đại học để được sống xa nhà, để được làm tất cả mọi chuyện mình muốn mà không phải xin phép ai cả. Thế là tôi cắm đầu vào học mà không để ý gì đến xung quanh, không ngờ năm đó chỉ tiêu nhập ngũ đi bộ đội của phường tôi đang ở quá cao nên thiếu người đi tôi bị gọi nhập ngũ. Gia đình tôi phải chạy khắp nơi nhờ người giúp tốn rất nhiều tiền thì mới được hoãn đi bộ đội. Một người quen với cha tôi mới bày cho một cách là để tôi vào thành phố Sài Gòn ôn thi và ở trong đó đợi ngày thi luôn, tôi không ngờ đó lại là khúc quanh của cuộc đời đầy căng thẳng và khoái lạc của tôi sau này.

Vào đến Sài Gòn, tôi mất hai ngày mới tìm được căn nhà trọ ưng ý với sự giúp đỡ của các bạn tôi, tôi ghi dang ôn thi ở trung tâm Khai Trí nằm trên đường Nguyễn Tri Phương.Sáng ngày khai giảng tôi dậy rất sớm, vệ sinh cá nhân xong tôi chọn cho mình bộ quần áo thật đơn giản để không quá gây ấn tượng, tôi đến trường đầu tiên nhưng hôm nay lại là ngày thi của các lớp đại học nên phải hoãn giờ khai giảng,cùng đợi với tôi có rất nhiều người nhưng trong đó tôi chỉ để ý đến một cô bé rất xinh, tôi liền lại gần bắt chuyện cho đỡ buồn:

– Chào bạn! Bạn cũng đợi khai giảng phải không?

Cô bé nhìn tôi với ánh mắt rất lạ và hình như không muốn trả lời, tôi lại tiếp tục:

– Mình từ miền Trung vào luyện thi, nên cảm thấy rất xa lạ với thành phố đông đúc này.

Vừa nói tôi vừa lấy trong túi áo ra chiếc thẻ học viên mới được cấp dùng để vào lớp đưa cho cô bé xem. Lúc này cô bé nhìn tôi với ánh mắt thiện cảm hơn, cô bé tự xưng tên là Phương Anh, đang là học sinh năm cuối PTTH trường Bùi Thị Xuân. Tôi và cô bé đứng nói chuyện cả giờ đồng hồ liền về mọi chủ đề mà không thấy chán, càng nói chuyện chúng tôi thấy càng hợp nhau như là đã quen nhau lâu lắm rồi vậy, đã đến giờ vào lớp tôi và cô bé lại ngồi gần nhau để nói chuyện.

Thời gian trôi qua thật nhanh mới đó đã một tháng, chúng tôi đã trở thành hai người bạn thân vậy mà cô bé vẫn chưa cho tôi biết nhà để đến chơi, tôi gặn hỏi thì bị doạ là sẽ không nói chuyện nữa nên tôi cũng không hỏi, tôi nghĩ là chắc tại gia đình cô bé quá khó nên không cho tôi đến chơi. Vào một buổi được nghỉ sớm vì không có giáo viên tôi lén đi theo cô bé để biết nhà, thì ra cô bé ở một mình trong một căn hộ chung cư trên đường Nguyễn Trãi, đây được gọi là chung cư nhà giàu vì giá một căn hộ ở đây khoảng nửa tỉ đồng Việt Nam lúc đó, thoả mãn trí tò mò tôi liền quay về vì sợ bảo vệ phát hiện gọi công an thì khốn.Trở về nhà tôi liền suy nghĩ cách làm sao để vào được chung cư đó một cách đàng hoàn, sau hai ngày suy nhĩ tôi tìm ra được một cách và bắt đầu thực hiện.

Tôi lấy thẻ học viên của cô bé và dấu đi, rồi tối hôm đó tôi tìm đến chung cư xin vào gặp, người bảo vệ không cho vào, ông ta đòi tôi đưa cho ông ta thẻ của cô bé, tôi không chịu mà đòi đưa trực tiếp ông ta đành dẫn tôi đến căn hộ của cô bé. Cô bé ra mở cửa, nhìn tôi sửng sốt và mời tôi vào nhà chơi.

Từ đó tôi đến chơi thường xuyên, cô bé kể cho tôi chuyện gia đình của cổ, thì ra do nhà có em bé nên cha mẹ của cổ phải dời lên biệt thự trên Đà Lạt ở để nhà cho cô bé dễ ôn thi và không ganh với em.

Một hôm tôi đến chơi, do vội vàng nên tôi để xe sai chỗ bị bảo vệ giữ xe hẹn đến sáng mới giải quyết, thế là tôi và cô bé bèn lấy xe của cô bé đi dạo đêm Sài Gòn đến 01h sáng mới về, chúng tôi lén vào bằng ngõ sau. Lên nhà, cô bé đưa cho tôi mượn chiếc quần thể thao mà ba cô bé mặc để đi đánh tennis chiếc quần quá rộng lưng so với tôi nên tôi mặc vào rất buồn cười, còn cô bé thay bộ đồ mặc ở nhà trông rất “mát mẻ” với chiếc áo hai dây bó sát người làm nổi bật bộ ngực căn tròn do không mặc áo lót bên trong nên tôi có thể nhìn thấy rõ hai đầu vú bé tí như hai hạt tiêu nổi bật lên do chiếc áo bó sát, chiếc quần bó thật ngắn làm tôi nhìn thấy mà muốn phát điên lên. Nàng lấy chai rượu Hennessi trong tủ ra rót cho tôi và nàng cung uống, sau hai ly mặt nàng ửng hồng trông thật quyến rũ, còn tôi thì hơi chếch choáng do không quen uống rượu, tôi ngồi sát vào nàng choàng tay qua vai nàng,nàng không đẩy tay tôi ra như những lần trước mà còn tựa đầu vào vai tôi làm tôi càng mạnh dạng hơn nữa, tôi nói nhỏ vào tai nàng:

– Trông em thật quyến rũ!

– Anh có yêu em không? Nàng hỏi tôi

Tôi thật bất ngờ nhưng cũng vội trả lời:

– Anh yêu em lâu rồi nhưng không dám nói.

Thế là tôi ôm lấy nàng hôn nhẹ lên đôi môi nàng rồi dần dần tôi cắn nhẹ môi nàng, chúng tôi ôm ghì lấy nhau hôn nhau say đắm thật lâu, nàng nắm lấy tay tôi đặt lên đôi gò ngực no tròn của nàng, thế là tôi tha hồ mà sờ nắn thoả thích, tôi hôn lên cổ nàng rồi dần dần hôn lên ngực nàng lúc này từ miệng nàng phát ra những tiếng:”ư………..ư .ư……ư.ư.ư…….ư.ư…..” vô nghĩa đầy khoái lạc, tôi đỡ nàng ngồi thẳng lên cởi chiếc áo nàng đang mặc ra bộ ngực nàng được giải phóng lộ ra trước mắt tôi, hai gò bồng đảo trắng hồng vun cao như mời gọi thách thức với hai núm vú nhỏ hồng xinh xinh.

Tôi dùng lưỡi liếm nhẹ qua từng núm vú một làm nàng nổi gai ốc toàn thân, trong khi đó nàng dùng hai chân xoay sở lột phăng chiếc quần mà tôi mặc quá rộng rồi xoa nhè nhẹ bên ngoài quần lót của tôi làm tôi không thể nào chịu nổi, tôi ngậm vào vú nàng hôn hít, bú mút cho đã sự thèm khát trong khi tay tôi vuốt ve khắp người nàng, khi không còn chịu đựng được nữa tôi dùng tay xé toan chiếc quần lót của nàng, lớp lông mượt mà của nàng làm tôi say đắm tôi liền hôn hít vào lớp lông đó,hai tay nàng ôm ghì lấy đầu tôi mà vo mà kéo dữ dội trong khi không ngớt rên rỉ:”ư…ư.ư.ư…..ư.ư……”làm tôi phát điên lên, tôi dùng lưỡi liếm mút liên tục hạt le nhỏ xinh của nàng, từ trong âm hộ của nàng từng dòng từng dòng tinh khí liên tục rỉ ra làm tôi muốn sặc.

Bỗng nàng ghì chặt đầu tôi rồi rùng mình liên tục,một tia tinh khí của nàng bắn thẳng vào miệng tôi còn nàng thì uốn cong người liên khỏi mặt đất miệng không ngớt rên rỉ những câu vô nghĩa:” anh ơi,ư..ư.ư.. đã quá anh ơi, ư..ư.ư.awwo..ư.ư..”. Bỗng nàng vô mạnh tôi ra rồi ngồi bật dậy dùng hai tay vò dương vật tôi đang cương cứng dưới chiếc quần lót như muốn đâm thủng để chui ra ngoài, nàng lột phăng chiếc quần lót của tôi rồi nắm lấy dương vật của tôi mà sụt liên tục làm tôi sung sướng không thể diễn tải được đến lúc tôi gần đạt được khoái cảm thì nàng dừng lại và dùng chiếc miệng bé nhỏ của nàng ngậm lấy dương vật tôi mà bú mút liên tục, tôi bỗng rùng mình và từng đợi khoái cảm kéo đến với tôi kèm theo là từng dòng tinh dịch bắn thẳng vào miệng nàng, nàng không ngại gì mà nuốt tất cả.

Tôi và nàng nằm vật ra sàn nhà vừa thở vừa cười, tay nàng vẫn nắm dương vật của tôi và xoa nhẹ, một lát sau dương vật của căn cứng trở lại, lần này hình như là nó to hơn lần trước nàng dùng tay đo thử thì thấy thiếu một đốt ngón tay thì dài đủ một gang tay nàng,nó nở to gần bằng cổ tay của nàng, tôi dùng tay sờ nhẹ vào âm hộ của nàng thì thấy ướt sũng và nước nhờn vẫn tiếp tục rỉ ra, tôi ngồi dậy lật nàng nằm ngửa ra vát hai chân của nàng lên vai tôi rồi dùng dương vật cà nhẹ vào hột le của nàng làm cho nàng rên rỉ liên tục và năn nỉ tôi:” anh ơi cho vào đi , em không chịu nổi nữa rồi ư..ư.ư…ư.ư….ư.ư….” tôi bắt đầu đưa dương vật vào trong âm hộ của nàng và nhịp nhẹ nhe,ï một cảm giác sung sướng lan truyền khắp người tôi, còn nàng hình như chưa được thỏa mãn nên cứ liên tục lắc lư người và năn nỉ tôi:” anh ơi đâm mạnh vào đi anh wowwo ư..ư.ư ưwoow.aaa.wwoư.ư.ư….ư.ư…..” tôi phớt lờ mà cứ nắc nhẹ bên ngoài, được một lúc thấy nàng có vẻ không chịu được nữa tôi liền lấy đà đâm một cú thiệt mạnh vào bên trong nàng “sựt” nàng hét liên một tiếng đau đớn làm tôi càng thêm thích thú, hai tay nàng kéo ghì người tôi xuống và ôm chặt không chịu thả ra làm cho âm đạo của nàng nhô lên cao, làm cho dương vật của tôi đâm thật sâu vào trong nàng.