Cắt tóc

Nhà thằng Quân có 5 người, mẹ nó, 3 bà chị, nó là út, trai độc đinh, ba nó lại mất sớm nên cả nhà cưng như cưng trứng. Quân thừa hưởng cái bảnh trai của ba nó, nhưng ko biết xui hay hên, nó học ngu nhất trong nhà! Tốt nghiệp cấp 3, mẹ với mấy chị nó xác định thằng này đi thi là rớt, thôi thì cho nó đi học cái nghề nào đó cho ấm thân, chẳng lẽ để nó lông bông hoài.
Cậu nó dắt nó tới tiệm cắt tóc của chú Tuấn vào một ngày tháng 7 nóng bức, tiệm nhỏ nhưng đông khách. Trong lúc chờ gặp chú Tuấn, nó chú ý đến 1 cô gái trong tiệm, cô mặc quần jean, áo thun đơn giản, ôm sát người để lộ vòng eo thon và cặp mông to tròn, đó là chị Hoa, vợ chú Tuấn.Chị Hoa không đẹp, nhưng lại có sự hấp dẫn khó tả của gái một con, đặc biệt là cặp mông tròn căng! Thằng Quân thích nhất những ngày chị mặc quần thun hoặc legging, cái quần bó sát, lộ cái mu cao cao, đôi lúc khiến nó đứng hình khi chị cúi người xuống lấy gì đó. Quân năm nay 18 tuổi, thanh niên khí thịnh, con cu nó lúc nào cũng bức bối, cương lên khi ở gần chị Hoa, nó như ngửi thấy ở chị một mùi hương đặc trưng, một cái mùi khó tả, nhưng hấp dẫn nó.
Một chiều, quán vắng, sư phụ nó (chú Tuấn) đã ôm con gà cục cưng của ổng đi chọi, nó ngồi với chị bên cái bàn nhỏ, cái quạt máy chạy mã số không đủ để xua tan cái nóng chiều hè, mồ hôi nhễ nhại, người nó nóng, nhưng thằng nhỏ của nó còn nóng hơn, khi trước mặt nó là chị Hoa với bộ đồ thun bó, nay càng dính sát vào người hơn vì mồ hôi!!!
– H: nóng quá Quân nhỉ!!!
Chị hỏi nó, vừa nắm cổ áo kéo ra thả vào tạo gió cho mát.
– Q: để em đi lấy nước.
Quân đứng bật dậy, vì nó biết, chỉ cần đứng lên, nó có thể thấy bầu ngực của chị lấp ló trong áo, không biết Hoa nóng thật hay biết Quân đang nhìn trộm mình mà kéo cổ áo rộng hơn ra. Ngực Hoa ko quá to, chỉ như quả cam thôi, rất trắng, giờ đây lại càng quyến rũ Quân hơn khi bầu ngực lấm tấm những giọt mồ hôi! Quân nhìn sững vào khe ngực Hoa, muốn vục mặt vào đó mà hít lấy hít để, muốn liếm sạch những giọt mồ hôi trên hai bầu ngực ấy.
– H: sao lâu v QUân?
Câu hỏi của Hoa kéo Quân về với thực tại, Quân nuốt nước miếng đánh ực, vội nói
– Q: đây, nước đây chị!
– H: em thèm cái gì mà nuốt nước miếng thế? hihi!
QUân sững người, chống chế “Đâu, em nuốt nước miếng hồi nào”
– H: còn chối hả? nuốt ực một cái rõ to. Nói thật đi, thèm cái gì thế? (Hoa nheo mất nhìn Quân nghịch ngợm)
– Q: em, em (lúc này Quân nghĩ trong đầu “hay là cứ trêu bà này tí, lỡ đâu …) em thèm bánh bao ak!!!
– H: Vãi cái ông này!!! trời nóng muốn điên mà còn thèm bánh bao! Hay là nóng quá ấm đầu r?!
Nói rồi, Hoa đứng dậy chồm tới làm động tác sờ trán Quân. Quân nhanh chóng né người ra sau, tay trái dơ ra nắm lấy bàn tay Hoa. Giật mình, Hoa rụt mạnh tay, lùi lại, không ngờ vướng cái ghế ở phía sau, thế là mất thăng bằng ngã ngửa. Thấy Hoa sắp ngã, QUân vội lấy sức kéo Hoa lại, tuy kéo được Hoa nhưng cả 2 cũng mất thăng bằng, ngã ra đất. Hoa thì không sao, vì cô nằm trong lòng Quân, ngã đè lên người nó.
– H: Quân ơi! em có sao ko?!
– Q: không sao chị ak
– H: thật ko? có đau ở đâu không? em đập cả sau lưng xuống nền nhà cơ mà, chị xem có bầm ở đâu không nào!
Hoa cuống quýt xoay Quân lại, định cởi áo nó ra.
– Q: chị làm gì thế?! sao lại cởi áo em?
– H: thì xem xem có bầm ở đâu không
– Q: nhưng ở ngoài này ngại lắm! em không cởi đâu!
– H: Phì hihi! Thế thì vào trong kia, nhanh!
Tiệm cắt tóc của chú Tuấn là một căn phòng khá nhỏ, được chia làm 2 bởi 1 bức vách bằng nứa, phía trước là nơi để cắt tóc, phía sau để 1 cái giường gội đầu. Hai chị em Hoa, QUân đi ra sau bức vách, Quân vội vàng cởi áo mình ra.
– H thì thào: xem nào, không biết có bầm ở đâu ko?
Miệng nói, tay Hoa vuốt nhẹ từ vai phải sang vai trái của Quân lại từ từ vuốt dọc theo sống lưng xuống. Ngón tay Hoa chạm đến đâu, ngưới Quân như có điện giật đến đấy, Quân như cảm nhận được hơi thở của Hoa phả vào sau lưng mình, con cu Quân lại ngóc đầu dậy, độn cái quần lên.- H: người Quân cũng cơ bắp ghê nhỉ.
Giờ thì Hoa dùng cả 2 tay để xoa nắn lưng QUân. Hơi thở Hoa trờ nên nặng nề, tim đập thình thịch.
– Q: Em tập hít đất với xà đơn chị ak. Ma không chỉ lưng đâu, chỗ khác em cũng có cơ nữa.
Quân nứng lắm rồi!! Nó quyết định đánh liều một phen.
– H: Chỗ nào thế?!!
Không biết vô tình hay hữu ý, Hoa chợt kéo dài tiếng “thế”, chợt Hoa giật mình khi Quân đưa 2 tay ra sau, chụp lấy tay Hoa.
– Q: Ở đây này chị!
Nắm lấy bàn tay Hoa, QUân từ từ kéo về trước người mình.
Hơi thở Hoa dồn dập, miệng Hoa khô khốc, đầu óc Hoa trống rỗng. Quân di chuyển bàn tay Hoa qua eo mình, từ từ, từ từ, Hoa chồm tới trước, ngực áp vào lưng Quân lúc nào không biết.
– Q: Bụng em cũng có cơ nữa chị ak. Sáu múi đấy!
Dưới sự điều khiển của Quân, bàn tay Hoa dừng trên bụng Quân. Đứng hình! =DD
– H: Nỡm ạ!! làm chị cứ tưởng…!
Hoa rụt tay lại, đánh nhẹ vào lưng Quân.
– Q: Tưởng gì hả chị?
Quân đứng dậy, quay người lại, cố ý ưởn con cặc đang cương thành một đống thù lù trong quần ra trước mặt Hoa. Chợt, mặt Quân sững lại, trước mắt nó là chị Hoa với khuôn mặt đầy mồ hôi, ánh mắt ướt át, có chút mơ màng, mồ hôi chảy từ trán, lan xuống cổ, đến 2 bầu ngực trắng mịn, đang phập phồng nhấp nhô theo từng hơi thở, Hoa trước mắt nó giờ không còn là chị Hoa vợ của sư phụ nó nữa, giờ đây, Hoa giống một con cái đang động dục.
Quân nứng lắm rồi!!! Nãy giờ nó cố gắng kiềm chế để trêu Hoa, để khơi gợi bản năng đàn bà trong Hoa. Con cặc Quân tưởng như chỉ cần bị Hoa bóp một cái, là sẽ suất ngay lập tức.
Hít thật sâu để bình tĩnh lại, Quân chộp lấy tay Hoa áp vào cặc mình.
– Q: Tưởng cái này phải không?!
Một cảm giác nóng, căng cứng truyền qua lớp vải jean đến tay Hoa, trong vô thức, Hoa nắm bàn tay lại.
Quân sướng trân người. Hoa vừa bóp cặc nó!!! Nó muốn suất!!!
“ĐM!! yên!! bình tĩnh. không được ra!! hít vào …. thở ra……”
Hoa chợt rút tay lại, đứng dậy định ra ngoài. Mặt Hoa đỏ bừng.
“Mình đang làm gì thế này?! Mình có chồng rôi!! có con rôi!!”
Hoa sắp bước đến cửa, Quân bước nhanh tới, ôm chầm lấy Hoa từ phía sau, cặc cọ vào mông Hoa.
– Q: Chị Hoa! Đừng đi! Em thích chị lâu rồi! Chị ơi! Lúc mới gặp chị em đã thích chị rồi!
– H: Không được đâu QUân! Chị có chồng rồi!! Bỏ chỉ ra đi!!!
Hoa vùng vằng, Quân càng siết chặt tay.
– Q: Em không quan tâm chị có chồng hay chưa. Em chỉ biết em thích chị!!!
Quân cố gắng xoay người Hoa lại, Hoa lắc lư cả người, hai tay chống vào ngực Quân để đẩy nó ra.
– H: Không! Quân! Thả tao ra! Tao la lên bây giờ đấy!!!
Quân chợt thấy sợ. Chị Hoa đã xưng là “tao” rồi, chị ấy nổi giận rồi, có nên tiếp tục hay không?
– Q: Nhưng vừa nãy chị bóp cu em mà!
Câu nói của Quân làm Hoa sững lại
– Q: Chị cũng thích đúng không?!
“Tại sao mình lại bóp cu nó?!! Tại sao?” Hoa tự hỏi.
Cơ hội đến rồi!!! Quân giữ lấy mặt Hoa, kề môi hôn. Bị bất ngờ, Hoa chỉ kịp đưa tay đẩy nhẹ ngực Quân, rồi không biết làm gì nữa. Tay phải Quân vuốt từ eo đến mông Hoa, bóp nhẹ. Hoa không phản ứng. Quân nhả môi Hoa ra, mắt Hoa giờ đầy sương, ướt át. Quân lại đưa tay trái xuống, dùng cả 2 tay bóp mạnh 2 mông Hoa, kéo rịt mu Hoa áp vào cu mình. Hoa há hốc, mắt mở to, tay siết lấy vai Quân. Quân lại ngoạm lấy miệng Hoa, đưa lưỡi mình vào khoang miệng Hoa. Lưỡi của 2 người xoắn xuýt lấy nhau
– Ưm .. ưm.. Hoa rên rĩ.
Bàn tay phải của QUân không chịu yên, nó đưa ra trước, rà tìm lồn Hoa. 2 ngón tay Quân miết mạnh vào cái khe giữa hai dùi Hoa.
– Hớ ..ớ… Hoa rên lớn, hai chân Hoa căng cứng, mông đẩy ra sau như để tránh cú vuốt của Quân.
Quân cong hai ngón tay, đẩy mạnh!!
– Há…!!!! Hoa gồng cứng cả người, mười ngón tay như bấu vào vai QUân
Quân dìu Hoa tựa vào vách, 2 ngón tay không ngừng móc móc gãi gãi vào lồn Hoa. Hoa chưa từng trải qua cảm giác này, nó lạ lẫm, nó kích thích, nó sướng!! Hoa run rẫy, mắt Hoa nhòe đi, hai chân Hoa muốn quỵ xuống.
– Q: CHị sướng không?!
Quân kè tai Hoa hỏi nhỏ.
– H: Ho… ho.. ó..hó… Hoa không nói nổi, đầu Hoa gật trong vô thức.
Quân nhếch mép “xong đời em rồi! lồn nhé!!”
Quân hụp xuống kéo tụt cả quần ngoài lần trong của Hoa, 2 ngón tay Quân lại tiếp tục công việc của mình, chúng thụt ra thụt vào, ngoáy móc trong lồn Hoa.
– Á .. haha.. hơ… hơ hai tay Hoa chụp lấy bàn tay Quân, không kéo ra, cũng không đẩy vào. Hoa giờ như phát điên, “sướng quá! không! sai trái quá! ư!! sướng! sai! sai! sướng!!”
– SƯỚNG!!!!
Tiếng sướng đột nhiên thoát ra từ miệng Hoa, hàm răng Hoa siết chặt như muốn nứt ra, hay chân Hoa siết chặt lại, quỵ xuống. Hoa cảm thấy có gì đó co thắt ở vùng bụng dưới “ÔI! cảm giác này là…!!!”