Bữa tiệc tình dục

“Tối nay mình đi chơi nhé em?” Nam gợi ý với vợ mình, Vân.

“Nếu anh muốn,” Vân đồng ý. “Anh có ý hoặc nơi nào đặt biệt không?”

“Ah, có,” Nam trả lời. “Đó là một nơi đặc biệt của tư nhân.”

“Nơi đó như thế nào vậy anh?” Vân tò mò hỏi.

“Anh cũng chưa biết rõ, ngoại trừ việc có yêu cầu đặc biệt về trang phục cho phụ nữ” “Anh nghe một người bạn trong công ty nói vậy.”

“Yêu cầu đặc biệt ah?” Vân hỏi.

“Uhm, phụ nữ đến đó phải mang một mặt nạ đặc biệt,” Nam giải thích.

“Mặt nạ đó như thế nào, mua ở đâu anh?” Vân hỏi.

“Em đừng lo, anh bạn đã đưa cho anh một cái. Anh ấy và vợ đã đến đó tuần trước” Nam trả lời.

“Vậy à, cho em xem đi,” Vân nói, nghiêng đầu sang một bên khi cô nhìn vào chồng.

Nam từ từ lấy cái mặt nạ trong chiếc cặp của mình ra.

“Ồ” Vân nói, mắt cô mở rộng trong sự ngạc nhiên khi cô đưa tay cầm lấy nó. “Ngộ nghĩnh thật”, cô nhận xét. “Cái này để làm gì anh?” cô hỏi khi thấy một phần ngay chỗ miệng giống như trái banh.

“Em sẽ đặt nó vào miệng”, Nam giải thích.

“Sao anh biết?” Vân hỏi, ánh mắt lấp lánh.

“Bạn anh chỉ anh cách thức hoạt động của nó” Nam nói với cô ấy. “chứ anh cũng không biết.”

“Anh đeo thử cho em đi” Vân nói với chồng.

“Uh, đeo lên như vầy này” Nam nói, đeo mặt nạ lên cho vợ mình. Nó che đi cặp mắt và mũi của Vân với phần như trái banh lấp đầy miệng. Có một lỗ nhỏ thông qua trái banh làm cho Vân có thể hơi thở được. Nam thắt sợi dây giày ở lưng mặt nạ. Như vậy Vân không thể nhìn thấy hoặc nói chuyện và Nam nhận thấy rằng nhịp thở của cô đã được gia tăng. Vân đưa tay lên để cảm nhận chiếc mặt nạ và cố gắng kiểm soát sự bối rối của mình khi đột nhiên không thể nhìn và nói gì. Khi cô đưa tay đến phía sau chạm vào chổ cột sợi dây, Nam nhanh chóng tháo nó ra và đưa cô xem chiếc mặt nạ.

“Wow, cảm giác thật lạ anh nhỉ,” Vân nói khi Nam đã gỡ bỏ mặt nạ. “Và em sẽ phải mang nó khi đến đó à?”

“Đó là quy tắc,” Nam nói với vợ. “Nếu không mang nó, người ta không cho vào.”

“Nghe lạ nhỉ” Vân nói. “Anh muốn đi hả?” Vân hỏi chồng.

“Nếu em muốn,” Nam nói với vợ. “Nó có vẻ kỳ cục em nhỉ.”

“Bạn của anh đi với vợ tới đó rồi à?”. “Anh ấy có nói chị ấy phản ứng sao không anh?”

“Anh ấy nói vợ anh ta muốn quay lại đó nữa. Anh nghĩ chắc cô ấy cũng thích” Nam trả lời.

“Uhm, nếu có anh ở bên cạnh thì đi đến đâu em cũng thấy yên tâm mà!” Vân nói, mỉm cười với chồng. “Em nên mặc gì bây giờ?”

“Anh nghe nói có nhảy múa nữa, nên em mặc sao cho thoải mái là được gùi.”

“Oh! Nhảy mù,” Vân nhận xét. “Em đi thay đồ nha,” cô nói và đi vào phòng ngủ của họ.

Khoảng mười phút sau, Vân bước ra. Cô mặc những gì cô thường mặc đi chơi nhảy múa, váy ngắn và áo dây. Ngực của cô vun đầy sau làn áo và chiếc váy chỉ dài đến một phần ba đùi. Cô có một đôi chân dài và cô biết nó rât đẹp. Thay vì đi giày cao gót như thường lệ, cô mang một đôi giầy phẳng bình thường.

“Nhảy mù mà” cô giải thích.

“Em trông rất tuyệt vời,” Nam khen vợ.

Anh tự hào vì mình kiếm được một người vợ thật đẹp và anh rất thích khi cô mặc đồ nóng như vật để đi ra ngoài. Khi họ đi ra xe, Nam bỗng dung cảm thấy bồn chồn. Có vài điều mà chưa nói với Vân. Anh giữ bí mật và mong muốn này trong một thời gian dài vì không biết làm thế nào để hành động cho đến bây giờ. Anh chỉ hy vọng rằng Vân sẽ đi cùng và không phải lăn tăn.

Chưa đầy 20 phút đã đến nơi, một ngôi biệt thự lớn và đẹp trong phần của thành phố dành riêng cho những người rất giàu có. Vân bị ấn tượng ngay khi họ đến lối vào và thấy khoảng một chục chiếc xe khác đã đậu ở đó. Khi đậu xe xong, Nam rút mặt nạ ra và đưa cho Vân.

“Em sẵn sang chưa?” Anh ta hỏi một lần nữa.

“Tại sao không?” Vân hỏi, nhận lấy nó từ anh ta.

Cô đeo nó lên và điều chỉnh nó để cảm thấy thoải mái trước khi quay để Nam có thể đăng ten nó thật chặt. Sau khi ông cột chặt mặt nạ, anh cũng nhanh chóng móc vào nó một chiếc khoá nhỏ để nó sẽ bị gỡ xuống mà nếu như không có chìa khóa mà anh giữ trong túi. Vân đã cố gắng để nói điều gì đó khi cô nghe tiếng bấm khóa, nhưng traí banh trong miệng đã ngăn ngừa mọi cố gắng để nói của cô.

Nam bước ra khỏi xe và đi vòng qua phía Vân để giúp đỡ cô ấy ra khỏi xe để tránh cô ấy va đầu vào thành xe. Sau đó đặt bàn tay trên khuỷu tay của cô, Nam từ từ và cẩn thận dìu cô đến lối vào của ngôi nhà và nhấn chuông. Một người đàn ông xuất hiện với một nụ cười niềm nở.

“Xin chào. Chúng ta có ai đây?” ông hỏi.

“Tôi là Nam,” Nam trả lời. “Tôi làm việc với Bình và anh ấy nói với tôi về buổi tiệc.

“Tuyệt vời,” người đàn ông trả lời. “Và cô ấy đáng yêu quá,” ông nói, vươn tay ra và vuốt ve gò má bọc mặt nạ của Vân. “Nhưng hãy nhớ không nói tên khi đã vào trong. Bất cứ ai cũng vậy.”

“Được thôi,” Nam trả lời.

“Mời vào”, người đàn ông nói, đứng sang một bên.

Nam hướng dẫn Vân vào nhà. Khoảng một chục người đàn ông ở đó, mỗi người đứng cạnh một người phụ nữ đeo mặt nạ như Vân bên cạnh anh. Những người đàn ông đang nói chuyện với nhau trong khi phụ nữ đứng đó mù và câm. Nam tìm thấy một thanh niên phục vụ và gọi cho thức uống cho hai người, Vân đang được phục vụ với một ống hút phù hợp với lỗ thong hơi trên trái banh. Họ vòng quanh căn phòng và cuối cùng Nam quyết định tham gia vào một nhóm ba người đàn ông với phụ nữ của họ.

Khi nói chuyện, Nam biết rằng hai người kia đã đến đây vài lần và người đàn ông thứ ba thì cũng lần đầu giống anh. Cứ thế Nam hướng dẫn Vân trong im lặng và mù đi xung quanh và gặp những người khác, hai lần anh gọi them đồ uống trước khi những ánh đèn chập chờn và người đàn ông đã chào đón họ ở cửa ra hiệu tạo sự chú ý của họ.

“Chào các bạn” ông ta bắt đầu. “Tôi hy vọng các bạn đã có một cơ hội để làm quen bởi vì bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu giai đoạn tiếp theo của buổi gặp gỡ hôm nay.. Bây giờ chúng ta bước vào thời kỳ mà không có ai có thể nói chuyện. Giống như những người phụ nữ xinh đẹp ở đây bị bịt mặt và im lặng, thì chúng ta cũng sẽ phải im lặng. âm nhạc và khiêu vũ bắt đầu.. ”

Không nói một lời Nam quay sang Vân họ bắt đầu khiêu vũ. Anh vuốt má cô, để cho bàn tay của mình đi theo cánh tay và cầm lấy bàn tay của cô. Khi âm nhạc bắt đầu, họ bắt đầu nhảy múa và anh cũng nhìn thấy những người đàn khác đã bắt đầu. Anh luôn luôn nắm chắc để giữ bàn tay của Vân. Vân chậm chạp di chuyển theo âm nhạc, trong long bắt đầu phấn khởi với những cảm giác lạ. Cô từ từ thả lỏng cơ thể để bắt đầu di chuyển theo điệu nhạc.

Nam liếc nhìn quanh phòng nhìn thấy tất cả mọi người bây giờ đã nhảy múa. Hầu hết những người đàn Một số thì giữ một tay lên người phụ nữ của họ, nhưng một số thì không. Sau đó, anh nhận thấy rằng có một số người bắt đầu trao đổi bạn nhảy, những người phụ nữ thì không có sự lựa chọn nào khác là chấp nhận vì họ cần phải vịn vào ai đó để chắc rằng không bị ngã hay va đập. Khi người đàn ông bên cạnh Nam nháy mắt với anh và gật đầu, từ từ di chuyển về phía anh, Nam từ từ buông cánh tay của Vân ra và đổi vị trí với người đàn ông đó.

Anh đưa mắt nhìn những người đàn ông ấy bước đến, nắm lấy tay của Vân, và cô nắm chặt sau một chút lúng túng khi bị ngắt kết nối với Nam. Khi Nam bước đến, bắt được bàn tay của người phụ nữ trước mặt, anh cũng cảm thấy người đó nắm chặt tay mình. Thật kỳ khi nghe nhạc và khiêu vũ trong im lặng. Nam nhìn người phụ nữ đang khiêu vũ với mình. Cô ta đi chân đất, mặc mini váy rất ngắn với một áo ống để lộ gần như phân nửa bầu ngực. Tóc của cô đen óng và lòa xoà trước mặt nạ.