Bố dượng bú lồn con riêng

Khi tôi cưới Nhung hai năm trước, lúc đó Trang – con bé con riêng của Nhung mới mười bốn và bắt đầu nẩy nở. Bây giờ nó mười sáu nhưng trông như hai sáu, có lúc lại có cử chỉ như mới lên sáu. Chúng tôi ở trong một căn nhà có hai phòng ngủ, chỉ một phòng tắm nên phải xài chung. Nhung làm y tá ở một bệnh viện địa phương và làm ca tối. Nàng nói thích làm ca này vì có dịp gặp gỡ gia đình hay người này người kia trong giờ thăm viếng và ca tối thì đỡ cực hơn ca ban ngày, không đến nỗi chán và buồn ngủ như ca khuya. Còn tôi thì làm kế toán viên cho một công ty nhỏ và thường là về đến nhà vào sáu giờ chiều. Đã công chức mà còn làm kế toán thì bạn cũng biết thuộc tuýp “đếm đậu” rồi, mẫu mực đến nhàm chán ! Nhưng thời khóa biểu như thế, đều đặn thì cũng hợp với chúng tôi thôi. Chỉ là hầu như mỗi tối tôi ở nhà chỉ với con bé Trang. Và đó mới là hơi có vấn đề.

Đang dậy thì nên cơ thể Trang phát triển thấy rõ. Con bé bây giờ đã cao cỡ 1 mét 67, nặng cỡ 48kg. Phải nói là cặp giò nó vừa dài vừa thon. Mặc áo ngực chắc phải là 88 phân, eo nhỏ mông nở, lại hay mặc quần jean ôm mông. Tóc con bé nhuộm màu hạt dẻ, mắt nó long lanh, miệng cười thì rạng rỡ. Hơn hết, Trang là đứa con gái ngoan, dịu dàng và cũng hay giúp đỡ mọi người. Thấy nó cũng có nhiều bạn học, trai gái có đủ nhưng hình như cũng chưa có cặp kè với ai.

Bắt đầu cách đây một tháng. Con bé và tôi đang xem một phim thuộc thể loại 16+. Có mấy cảnh làm tình tuy không quá lộ liễu. Con bé thì nằm sấp trên sàn với áo cánh hở bụng và quần sóc ống rộng. Còn tôi thì ngồi trên xa lông mặc quần sóc đi gym và áo thun. Con bé nằm như thế dưới sàn trước mặt tôi thì tôi thấy hết cái mông nó và quần xịp bên trong ống quần. Lúc nó ngẩng đầu lên thì tôi thấy được vú và núm vú đã săn cứng của nó sau cổ áo hở hang. Hết phim đến con bé Trang khiêu khích, dương vật tôi bắt đầu cương cứng. Đúng thời điểm đó tôi và Nhung đã không “mần ăn” cả tuần rồi, nên tôi rất nứng dương vật. Trang nhìn ở tôi nói là nó mệt rồi và hỏi muốn lên ghế ngồi với tôi được không. Làm sao tôi có thể nói không. Con bé ngồi ngã ra trên ghế, duỗi chân dài, đầu tựa vào vai tôi. Nó mới tắm nên còn rất thơm tho. Vú con bé hơi cạ vào cánh tay tôi, núm vú như muốn cháy rụi lớp vải áo. Tôi vòng tay ôm vai con bé và nó rúc vào bên cạnh tôi để bàn tay lên đùi trần của tôi. Tiếp tục xem phim, con bé cho tay vào trong quần nó và rờ nhẹ chân tôi. Thiếu niên hiếu động ấy mà. Tôi cảm thấy dương vật tôi khởi dậy khi kề cận đứa con gái mười sáu xinh đẹp. Làm tôi ngồi chết dí đó vì sợ cử động mạnh dương vật càng dựng đứng thì kỳ.

Thoạt đầu tôi nghĩ con bé không có ý thức được hành động của mình, chỉ là vô tình. Cuốn phim chấm dứt con bé đứng dậy bảo phải về phòng vì ngày mai còn phải đi học. Trong lúc đứng dậy nó dương hai tay lên duỗi cho bớt mỏi và thế là cái áo cánh bị kéo lên, để lộ cái bụng phẳng lì không có mỡ và phần dưới của hai bầu vú. Tôi còn có thể thấy thấp thoáng núm vú sậm tương phản với làn da trắng trẻo của con bé. Làm tôi chịu muốn hết nỗi.

Ngay sau khi con bé đi về phòng rồi tôi lấy ra khúc dương vật cứng như đá của tôi thủ dâm với những hình ảnh Trang ở các tư thế khêu gợi trong đầu. Tôi vừa ra và chùi sạch xong thì Nhung về tới. Nàng bảo đi tắm một cái và…đang nứng ! Nàng bảo tôi chuẩn bị đụ khi mà nàng tắm xong.

Tôi vẫn còn đang kích thích dữ vì con bé Trang nên rất nứng. Với lại Nhung còn nóng bỏng lắm. Ba mươi bẩy tuổi nhưng còn ngon như thiếu nữ, cao 1m65, nặng cỡ 52 kí, tóc còn óng mượt. Vòng ngực 96. Cũng tại vì thời khóa biểu và áp lực công việc nên chúng tôi không có làm tình thường như lúc mới đầu cặp nhau nhưng khi làm thì cũng thoả lắm. Riêng tối nay thì hai chúng tôi nứng lắm rồi nên đụng nhau nóng và nhanh. Tôi nằm Nhung cưỡi tôi như là một con chiến mã. Vừa cưỡi vừa la lối um sùm. Chưa đầy mười phút chúng tôi đã ra và thiếp đi. Lúc lơ mơ ngủ tôi thấy tôi với đứa con riêng của Nhung, Trang.

Vài ngày sau, lúc đó tôi đang đợi để sử dụng buồng tắm vì Trang đang tắm bên trong. Gõ cửa, tôi bảo con bé lẹ lên một chút. Con bé hễ mỗi lần tắm là thật lâu, nếu không nhắc hối là chắc có thể ở trong suốt đêm. Nghe tiếng nước tắt tôi tới đứng đợi trước cửa buồng tắm. Con bé bước ra trên người quấn một khăn bông muốn không đủ che…âm hộ của nó. Trang nhoẻn miệng cười trước khi đi về hướng phòng mình. Đoạn nó làm rớt cái bàn chải tóc. Quay lưng về hướng tôi con bé cúi xuống nhặt làm cái khăn bông vô tình bị kéo lên quá mông, để lộ âm hộ ngon ngọt của con gái mười sáu. Thật đẹp thay, đám cỏ còn thưa phủ nhẹ lên chung quanh lồn, ở giữa đó thấm thoáng màu hồng tươi nhuận. Cái mòng đốc con bé nhú ra thấy rõ giữa hai âm thần mum múp. Hình như nó đã cương lên vì kích thích. Không biết là nước hay chất nhờn óng ánh trên lối vào đó. Có lẽ là chất nhờn vì nó có vẻ đặc hơn nước. Chắc là con bé Trang lại cố tình trêu chọc tôi và đồng thời đã cảm thấy kích thích chính mình. Con bé nhặt cái bàn chải lên quay đầu về hướng tôi và lại nhoẻn miệng cười. Nó te te đi về phòng mình không nói gì và cũng chẳng buồn sửa cái khăn bông lại cho tề chỉnh làm tôi vẫn thấy rõ đôi mông đít săn chắc và âm hộ của con bé.

Tôi thấy nứng quá ! Đứng im đó trông theo con bé đóng cửa. Tôi vào buồng tắm thả xổng dương vật muốn chồm lên của tôi. Bắt đầu sục từ từ, tôi lại tưởng tượng những ảnh tượng âm hộ của Trang, nó tươi mát làm sao. Biết, có suy nghĩ “bậy bạ” vậy về một đứa con gái coi như là con ruột của mình là sai trái. Nhưng tôi muốn vội chạy vào phòng nó và chôn đầu tôi giữa bẹn nó mà liếm láp hết nước dâm đang chảy ra từ âm đạo con bé. Tôi muốn đè cong, áp chân con bé vào vai nó và tống dương vật sâu vào trong âm hộ nó cho tới khi lông háng hai người quyện vào nhau. Tôi muốn đụ con bé điên dại. Phải, nó dại khờ và tôi điên rồ ! Nghĩ tới đây tôi sục càng hăng. Phải tới lúc giải toả. Đúng lúc tôi sắp xuất tinh thì tôi bắt thấy cái quần xịp trong rổ đồ để giặt. Quần xịp màu trắng có tí hoa, may kiểu bikini. Tôi nhặt lên và ngửi chỗ đáy quần, mùi hương chỗ kín con gái. Dương vật tôi càng kích thích và tôi sục càng nhanh. Nó như bùng nỗ, tinh khí nóng hổi bắn xịt đầy sàn buồng tắm. Tôi chưa bao giờ cảm thấy kích thích đến như thế và cũng chưa bao giờ ngửi quần xịp cả. Nhưng cứ trông thấy con bé con riêng ngồn ngộn trêu chọc đã khơi tư cách vô đạo đức ở tôi. Không biết còn gì đang chờ đón tôi. Liệu tôi có thể kềm chế, để không đi từ tư cách vô đạo đức đến hành động ngu xuẩn ?

Nhung về tới nhà như thường lệ, thấy tôi, hỏi tại sao mặt tôi ửng đỏ. Tôi nói không có gì. Nàng hỏi còn Trang ra sao, tối nay hai người chúng tôi có làm gì không. Câu hỏi thì bình thường thôi nhưng có tật thì cũng muốn giật mình. Tôi muốn trả lời Nhung là “con bé phơi lồn trước mặt làm anh thấy và nứng quá phải sục cặc bằng tay trong khi ngửi quần xịp của nó và anh ước gì xơi và đụ con gái em một cái”. Mặc dầu nghĩ vậy nhưng tôi đáp là Trang lo làm bài và rồi chúng tôi xem tivi, vậy thôi. Nhung bảo là thấy Trang có những cử chỉ khác lạ gần đây, không biết nó có mần…tình dục gì chưa. Nàng còn bảo dù gì nàng cũng đã mất trinh lúc 15 tuổi, nên nếu Trang có “năng động” tình dục vào lứa tuổi này thì cũng chả lấy làm lạ. Tôi bảo Nhung là không để ý và không thấy Trang đi ra ngoài chơi với đứa con trai nào riêng biệt. Thế rồi Nhung và tôi chuẩn bị lên giường đi ngủ. Tôi vẫn thích ngắm Nhung thay đồ, nói đúng hơn là cởi đồ và vẫn còn thèm thuồng trước sự loã lồ của nàng. Nhưng mà trong thực đơn tối nay không có tình dục gì đâu. Vả lại sục cho ra tới 3 lần vì bị khiêu khích bởi con bé làm tôi đuối lắm rồi. Lên giường là đi ngủ luôn.

Vài ngày kế đó thì cũng chả có chuyện gì xảy ra. Con Trang mỗi tối lại ra phòng khách xem tv với tôi. Con bé lại đóng đô ở vị trí cố hữu là nằm trên thảm trước mặt cái tv, kê một cái gối. Nó mặc một cái áo thun dài loại mặc để đi ngủ, dài tới giữa đùi. Tôi thì ngồi trên ghế xa lông. Nhìn xuống thì thấy gấu áo của con bé đã bị vén lên để lộ mấp mé đôi mông. Trong khi xem tv nó còn nhúc nhích thêm làm cái gấu áo vô tình bò lên quá hai đùi làm tôi có thể thấy giữa bẹn nó. Trời đất, con bé không có mặc quần xịp ! Hai mép âm thần mủm mỉm ngon lành quá và cái mồng đốc cũng thấy rõ. Hai mép lồn không che đậy được cái gì. Con bé hết khép chân lại rồi lại dạng dạng ra suốt buổi xem tv làm tôi nóng cả mặt.