Bị khỉ hiếp dâm

Thằng Khánh đang ở trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Nó đang làm một tiểu luận video về thiên nhiên, đã đến hạn 3 ngày mà giờ vẫn không có một ý tưởng tốt đẹp nào. Sau đó bất ngờ một ý tưởng lóe lên trong đầu, nó gọi điện thoại cho thằng Hòa, bạn thân của nó. Chuông điện thoại reo lên đến 6 lần thì thằng Hòa mới nhấc máy.

“Ê Hòa, cho tao mượn con đười ươi để làm bài tiểu luận đi?”

“Ờ, nhưng tốt hơn là mày nên tới đây, vì giờ mẹ tao muốn tống khứ nó ra khỏi nhà”

“Sao vậy mày?” Thằng Khánh hỏi bạn.

“Tao không biết sao nữa. Do nó bóp đít bả nên bả tức lên bảo tao phải bỏ nó ngay” Thằng Hòa nói với giọng buồn bã.

“Khoảng tiếng rưỡi nữa tao sẽ tới nhà mày” Thằng Khánh nói rồi tắt máy.

Sau một tiếng rưỡi thì đồng hồ thì thằng Khánh trở về nhà với con đười ươi trong tay. Nó thực sự to lớn hơn so với ý nghĩ của thằng Khánh, vì trước giờ nó chỉ biết loài khỉ dã nhân này qua phim ảnh. Nhưng con đười ươi này rất thuần dưỡng và đi theo cu cậu mà không có vấn đề gì.

Sau khi ổn định nơi chốn thì thằng Khánh vô nhà lấy máy quay phim. Đó là khi nó nhận ra là quên mất cuộn băng, nên lấy xe chạy ra tiệm để mua.

Trong khi đó ở trong nhà là bà Dung, mẹ của thằng Khánh, vừa vào trong phòng tắm và nhận ra là mình sắp có kinh nên đi lấy một băng vệ sinh để tránh làm dơ quần lót.

“Ồ trời ạ” Bà ta nói to tiếng khi thấy cái hộp trống không. Sau đó bà nhớ ra là còn cái hộp trong giỏ xách.

Vì vậy bà ta khoác áo vào rồi đi vô nhà kho. Thậm chí bà ta không nhìn thấy con đười ươi khi vào bên trong, còn nó thì vẫn giữ yên lặng khi nhìn thấy một con người mới. Bà Dung tìm thấy cái giỏ xách bị chôn dưới đống đồ đạc gần bên máy giặt, tự hỏi ông chồng chết bầm của mình tại sao lại làm như thế. Bà phải nhón chân để lấy hộp đựng băng vệ sinh ra khỏi cái giỏ.

Cuối cùng thì bà Dung cũng lấy được hộp băng ra, bà ta mò mẫm rồi lại làm rớt nó ở giữa máy giặt và đống đồ nghề của ông chồng ở đằng sau.

“Chết mẹ rồi” Bà Dung lầm bầm rồi quỳ chổng mông để có thể bò vào trong, cái áo choàng trượt lên khỏi mông đít khi bà ta làm như vậy.

Bà Dung chưa hề thấy nó đến và chưa hề có cơ hội để tránh né nó. Rất nhanh chóng, bà ta cảm thấy hai tay của con đười ươi trên eo mình, và con cặc nó đang thọc vào trong cái lồn không được chuẩn bị và bảo vệ. Bà ta cố thoát ra khỏi đó, nhưng chỉ càng làm cho cặc của con khỉ dã nhân đâm vào trong cơ quan sinh dục của mình, cho nên bà ta chỉ biết đóng băng.

“CỨU! TÔI BỊ HIẾP!”

Bà Dung la lên, nhưng không có ai nghe thấy.

Bà ta cảm thấy các mô trong vách tường lồn của mình bị xé rách khi con đười ươi tiếp tục cày cặc nó vào trong lồn bà, đến khi bà bị toàn bộ con cặc nó đâm xiên lút cán. Con đười ươi không lãng phí thời gian, nó bắt đầu giã cặc vào lồn bà.

“UMM… AAA… AAA…” Bà Dung hét lên.

Con khỉ không quan tâm gì đến xung quanh, nó tiếp tục nhồi khúc thịt đỏ lòm của mình vào trong người bà Dung.

“EE… EE… EE” Nó rít lên khi nắc cặc vào lồn bà.

Dần dần bà Dung trở nên nhận thức rằng bà ta bắt đầu di chuyển theo con vật, và không chỉ ấm ướt hơn mà lồn bà ta giờ đang chảy nhỏ giọt.

Đã hơn một năm kể từ khi được chồng đụ, cơn khao khát tình dục bị giam hãm bấy lâu, giờ được bùng phát ra bất kể là một sự hiếp dâm. Dù có hơi đẫy đà, nhưng bà Dung không phải là người kém hấp dẫn. Phần lớn mọi người thậm chí còn không nhìn thấy những lớp mỡ thừa trên cơ thể của bà ta. Họ chỉ nhìn thấy mái tóc đen mượt óng ả, đôi mắt nai to tròn với vẻ ngây thơ và cặp mông tròn trịa đầy nữ tính.

Không, chồng bà ta không quan tâm gì đến bà chỉ vì ghen tuông trước thực tế rằng bà làm tiền nhiều hơn trong công việc đầu tư ngân hàng, còn ông ta làm thầu xây dựng. Bà ta đang định ly hôn nhưng còn do dự. Do đó mà hiện giờ, dù là một kẻ hiếp dâm cũng làm cho bà cảm thấy sướng. Bà ta chỉ ước được nhìn thấy mặt nó, hoặc nó nói gì đó cũng được, thay vì những tiếng ồn ngu ngốc. Nhưng sau khi nhận ra giọng của nó, bà Dung tự nhủ ai lại có con cặc tuyệt vời như thế này.

Bà Dung không thể tin được con cặc của tên cưỡng hiếp lại tuyệt đến vậy.

“Chết tiệt thật, nó nhiều lông quá” Bà ta thầm nghĩ khi nó kéo ghì lưng của bà ta vào người nó. “Cá là nó cũng có cái lưng lông lá”

Nhưng rồi bà Dung từ bỏ ý nghĩ khi cơn cực khoái tràn đến, làm bà ta không còn thời gian để nghĩ suy. Bà ta chưa hề có loại tình dục động vật này, mà trước đây chưa có người nào từng lấy bà như thế này.

“Giá mà ông nào cũng giống như vầy” Bà Dung thầm nghĩ ngay trước khi hàng loạt cơn sướng ngất làm rung chuyển cơ thể của bà ta.

Cơn sướng ngất cuối cùng mạnh đến nỗi bà Dung bị bất tỉnh trong chốc lát, trong lúc con khỉ vẫn tiếp tục đụ bà ta.

“Mình sẽ ly dị ông chồng khốn kiếp để cưới gã này” Bà ta tự nói vậy khi cơn cực khoái lan khắp người bà. “Làm ơn nói chuyện với tôi đi!”

Bà Dung cầu xin, nhưng “EEE… EEE… EEE!” Là tất cả những gì mà con đười ươi thốt ra.

Cuối cùng thì bà Dung cảm thấy lồn mình bị tràn ngập tinh khí nhiều hơn bất kỳ người đàn ông nào từng bơm vào trong người bà. Trong quãng đời mình, bà ta từng được 3 người đụ. Do đó bà ta biết và nghĩ rằng tình dục phải như thế này, và cảm thấy bị lừa dối trong quá khứ. Bà ta muốn được đụ đéo giống như thế này, kể từ giờ trở đi. Phải tìm cách để giữ anh chàng này lại cho mình. Bà Dung thầm nghĩ.

Cuối cùng thì con đười ươi lùi lại và bà Dung có thể thoát ra khỏi chỗ đó.

“ÔI TRỜI ƠI, KHÔNG!”

Bà Dung la hét và đứng như trời trồng, mắt và miệng mở to, nhìn trừng trừng vào con đười ươi mà không biết phải làm gì hay nghĩ gì.

Thằng Khánh từ cửa hàng về nhà và đi thẳng vào nhà kho. Nó bước vào không chú ý gì và không thể tin nổi cảnh tượng ngay trước mắt mình. Ở đó, con đười ươi đang ngồi trên máy giặt, tay để sau đầu và tựa người vào tường, hai chân giang rộng ra. Thằng Khánh không suy nghĩ nhiều về chuyện mẹ nó đang ở giữa hai chân con đười ươi và bú cặc khỉ.

Thằng Khánh lặng lẽ lấy máy quay và lắp băng vào. Nó chưa bao giờ thực sự nghĩ về mẹ nó theo cách tình dục cả, nhưng nhìn thấy bà ta đang bú cặc một con khỉ dã nhân làm cho nó thay đổi nhanh chóng. Cặc nó cũng cương lên và thoi thóp khi nhìn thấy mẹ nó ngậm trọn cặc con khỉ và đầu bà ta nhấp nhô lên xuống. Thằng Khánh tưởng tượng cặc nó cũng được cái miệng ướt át nóng bỏng của mẹ nó bú mút giống như thế.

Nó đứng lặng im và tiếp tục quay phim khi mẹ nó tiến tới và ngồi xổm xuống cặc của con đười ươi. Bà Dung thở hắt ra khi con đười ươi luồn tay từ dưới nách của bà lên vai bà và kéo giật xuống thật mạnh.

“Ờ ĐÚNG RỒI, ĐỤ TAO THẬT MẠNH ĐI CON KHỈ!”

Bà Dung hét to lên khi cặc con khỉ thọc sâu vô trong lồn bà. Trông bà ta như thể đang cưỡi ngựa đua nước rút để đến đích khi người bà ta nảy bật lên xuống con cặc của con khỉ.

Con khỉ nhe răng ra cười toe toét và tiếp tục thốt ra những tiếng kêu rừng rú, còn gương mặt bà Dung thì toát lên vẻ hạnh phúc vô ngần. Thằng Khánh đứng chôn chân ở đó và chứng kiến mẹ mình có ít nhất 3 lần cực khoái. Bà Dung đã cạn kiệt tinh khí trong khi con khỉ vẫn chưa bắn tinh, nó bắm chặt eo bà và sử dụng như một con rối. Bà ta như một món ăn ướt át đối với con khỉ, ngay lúc nó bắn tinh vào sâu trong tử cung của bà ta. Sau đó bà Dung trượt người và ngả nghiêng xuống sàn nhà, hai chân giang rộng.

Thằng Khánh đến gần để đưa máy quay nắm bắt chi tiết sống động, khi tinh khí của loài linh trưởng trào ra khỏi lỗ lồn của mẹ nó, lúc này đang mở toang hoác và chảy thành một bệt dưới sàn nhà. Thông qua màn hình, thằng Khánh thấy mẹ nó nhắm nghiền mắt lại, nụ cười nở trên khuôn mặt, mái tóc dính bết và cơ thể ướt đẫm mồ hôi. Microphone của máy quay phim thu lại những tiếng rên và tiếng thở hổn hển của mẹ nó. Thằng Khánh không ngờ là nó vừa mới quay được một đoạn phim rất đặc biệt này.