Bị ba của bạn trai cưỡng dâm

Nghỉ hè tôi cùng bạn trai về nhà hắn chơi, nhà của bạn trai tôi ở một trấn nhỏ, ba mẹ hắn là nông dân. Thời gian tôi đến chơi nhà cũng là lúc ngày mùa, mỗi ngày ba mẹ hắn đều đi thu hoạch thóc từ sáng sớm, còn tôi và hắn thì ngủ đến khi mặt trời đã lên cao. Vì trời nắng nên tôi sợ đen da mà không dám ra khỏi nhà, còn bạn trai tôi thì theo bạn học cũ ra quán net, dường như với hắn game còn quan trọng hơn cả tôi.

Buổi sáng một ngày, bạn trai tôi lại cùng bạn bè đi chơi game. Tôi một mình ở nhà xem TV trong phòng khách, xem được một lúc thì ngủ thiếp đi. Trong mơ màng loáng thoáng có tiếng mở cửa, tôi cho rằng là gã bạn trai. Bởi vì ba mẹ hắn luôn ra ruộng đến khuya mới về. Tôi định tiếp tục ngủ nhưng lại cảm thấy kỳ lạ khi không thấy bạn trai tới hỏi thăm, bởi khi không có ai hắn luôn dán dính lấy tôi vậy mà vừa rồi vào cửa lại không nói tiếng nào. Tôi mở mắt.

“A… Chú, là chú sao…”

Tôi giật mình ngồi bật dậy, bởi vì ba của bạn trai tôi đang đứng ở đầu salon nhìn tôi chằm chằm.

“Chú, chú, sao giờ này chú đã về ạ?”

Tôi lúng túng không nói nên lời. Ba của bạn trai tôi một lúc sau mới hồi phục tinh thần, lúc này tôi phát hiện ông không nhìn mặt tôi mà đang nhìn chằm chằm xuống phía dưới. Tôi đỏ mặt, theo ánh mắt ông nhìn xuống, trời ạ, tôi quên mất mình không mặc quần lót. Sáng nay sau khi làm tình cùng bạn trai tôi chỉ mặc một cái áo sơ mi vừa vặn chùm tới mông, nhưng ngủ trên salon hai chân tôi mở ra, toàn bộ âm hộ bày ra trước mặt ông.

Tôi lập tức khép chân lại, chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống. Nhưng không ngờ ông lại đi tới kéo hai chân tôi mở ra, nói: “Lồn cháu đẹp quá, không ngờ thằng con trai chú lại tìm được bạn gái xinh đẹp như vậy.”

“Chú, chú làm gì vậy!” Tôi hoảng sợ kêu lên, “Cháu là bạn gái của con trai chú mà!”

Ông dường như không nghe thấy lời tôi nói, bàn tay thô ráp vuốt ve bắp đùi tôi, từ từ đi lên hướng vào trong. Vết chai nơi bàn tay ông ma sát vào da thịt khiến trong lòng tôi sợ hãi.

“Chú, đừng như vậy…”

Tôi như chực chờ khóc lên, “Xin chú, đừng làm vậy. Dũng về nhìn thấy sẽ không được đâu.”

Dũng là bạn trai tôi, cũng chính là con trai của ông, tôi nghĩ nếu nhắc tới con trai ông sẽ không tiếp tục sàm sỡ.

“Vừa nãy đi trên đường chú thấy Dũng, nó cùng bạn đi chơi game rồi, phải đến tối mới về. Cháu cho chú chơi một chút đi, vợ chú vừa đen vừa già, đã mấy năm không làm tình, chú nghẹn đến khó chịu lắm rồi.”

Tôi nhớ tới mẹ của Dũng, quả thật trông già hơn so với tuổi, làn da đen thô ráp, là kiểu phụ nữ mà đàn ông không dậy được ham muốn. Ông nói tiếp:

“Từ lúc cháu đến nhà chú đã chú ý tới cháu rồi, một cô gái trẻ trung, cơ thể gợi cảm khiến chú như hạn hán gặp mưa rào, chỉ muốn được cháu tưới cho bớt khô cằn. Chú luôn cố tìm một cơ hội nhưng trong lòng cũng rất mâu thuẫn vì cháu là bạn gái của con chú. Huyền cháu cho chú chơi một lần đi.”

“Không, không thể làm vậy đâu chú.”

Tôi cố gắng khép chặt hai chân, bàn tay ông cũng dùng lực mạnh hơn, ngón tay thô ráp đã chạm đến phần bẹn.

“Đừng giả vờ nữa, lồn cháu chảy đầy nước rồi này.”

“Không phải vậy, nước này không phải…”

Trời ạ, đó là tinh dịch của con ông ấy cùng tôi làm tình sáng nay mà, tuy rằng đã lau nhưng vẫn còn một chút chảy ra. Tôi đang không biết phải nói với ông thế nào thì chưa kịp nói ông đã cúi đầu xuống, ngậm lấy âm hộ tôi. Tôi hoảng sợ vừa giãy giụa vừa hô, “Đừng, đừng mà.” Rồi dùng tay đẩy đầu ông ra. Ông nắm hai chân tôi kéo sang hai bên, âm hộ tôi bị khuôn miệng ấm nóng bao trụ, da thịt non mềm xung quanh bị râu đâm chọc vừa ngứa vừa đau. Đầu lưỡi ông như con cá chạch chui vào bên trong âm hộ tôi.

“A…”

Đột nhiên ông ngậm lấy âm vật của tôi rồi dùng sức hút mạnh khiến cơ thể tôi giật lên, tôi chưa từng được ai mút lấy âm vật, tôi đầu hàng, cơ thể tôi đã bán đứng chính mình. Tôi nâng mông lên để ông có thể luồn lưỡi vào sâu trong âm hộ tôi hơn, hai đùi kẹp chặt lấy đầu ông, một tay bám vào salon, một tay nắm lấy tóc ông.

“Ưm… a… ha… đừng… đừng mà… ưm… không… a…”

Tôi hóp bụng đẩy hông rồi lại hóp bụng đẩy hông liên tục, phía dưới của tôi đã ướt nhẹp nước, nước dâm cùng tinh dịch của Dũng chảy ra đều bị ba của hắn liếm hết… Tay ông lướt qua bụng tôi đi lên ngực, tóm lấy bầu vú, lòng bàn tay thô ráp cọ xát với đầu vú khiến tôi run rẩy. Cảm giác này hoàn toàn khác so với khi tôi làm tình cùng bạn trai Dũng, đầu vú truyền đến từng đợt khoái cảm dồn dập. Bầu vú tôi bị ông thô bạo mà xoa, bóp, nhào nặn, đầu vú bị vân vê, khoái cảm lan ra toàn thân. Chiếc áo sơ mi không biết bị kéo lên qua ngực từ lúc nào, bầu vú căng tròn giờ lồ lộ trước mặt ông, miệng ông rời khỏi âm hộ lần dọc theo cơ thể tôi đi lên ngậm lấy đầu vú. Mồ hôi của ông rất nặng mùi khiến tôi tỉnh táo được đôi chút.

“Đủ rồi, chú, đừng… Chú không nên làm thế…” Tôi vừa thở hổn hển vừa nói.

Bởi vì trời rất nóng, người ông ra đầy mồ hôi, hơn nữa do da ông đen nên trông khá bẩn. Tôi là người thích sạch sẽ nên không thể chịu được, tôi giãy dụa muốn thoát ra nhưng không thể di chuyển vì vai tôi đã bị ông ấn chặt xuống đất từ bao giờ. Hai bầu vú bị ông gặm đến gặm đi, đầu vú bị cắn có chút đau nhức, tôi đẩy đầu ông ra lại không ngờ đổi lấy là bị cắn xé mạnh hơn, trời ạ, không lẽ ông ta định cắn đứt đầu vú tôi.

“Ưm… Cắn nhẹ… A… Đau quá… ưm…”

Tôi dùng tay che vú lại, ngón tay bị ông liếm ướt sũng, thậm chí ông còn ngậm luôn ngón tay tôi vào miệng.

Đột nhiên ông tiến đầu lại gần muốn hôn tôi, nhìn ông ở khoảng cách gần khiến tôi càng sợ hãi, không muốn để ông hôn. Khi ông hôn lên tôi quay đầu sang một bên, môi ông chạm vào mặt tôi, râu ông đâm khiến da mặt ngưa ngứa. Môi ông dán chặt lên mặt tôi, tôi có thể cảm thấy lưỡi ông đang liếm láp mặt mình, dần dần tiến gần tới môi tôi.

Đầu tôi không thể chuyển động, khi ông tiến đến bên miệng tôi chỉ đành khép chặt môi. Đầu lưỡi ông cố gắng chui vào, cậy mở môi tôi nhưng bị hàm răng ngăn lại nên quét tới quét lui hàm răng. Bởi vì nín thở lâu mà thiếu không khí, tôi liều mạng giãy giụa nhưng vô dụng. Cơ thể ông nằm đè lên tôi, nặng đến mức tôi không thể di chuyển. Hai tay ông cũng không nhàn rỗi, một tay nắm tóc tôi, một tay luồn vào giữa hai đùi vuốt ve âm hộ của tôi. Hai ngón tay ông vạch hai mép âm hộ ra, một ngón lần từ từ xuống dưới.

“A.”

Đột nhiên ngón tay ông cắm sâu vào trong âm hộ, móng tay cọ xát vào vách thịt đau nhức, thừa lúc tôi há miệng đầu lưỡi ông liền chui vào. Đầu lưỡi tanh mặn nóng hổi đảo quanh khoang miệng, quấn lấy lưỡi tôi mà hút. Nước bọt từ miệng ông không ngừng chảy vào miệng tôi, không thể nhổ ra chỉ còn cách nuốt xuống.

Lúc này trong âm hộ tôi cảm giác như sắp vỡ ra, ba ngón tay của ông đã cắm ngập vào bên trong. Làn da thô ráp cùng vết chai ma sát khiến da thịt non mềm đau đớn, móng tay cứng nhọn thì đâm chọc lên thành âm hộ.

“Đau quá!”

Tôi không ngừng gào thét trong lòng, cố gắng xoay eo và mông nhằm thoát khỏi ngón tay ông. Nhưng tôi càng xoay tay ông càng ấn vào, ngón tay càng đâm sâu hơn, móng tay ngón giữa dường như đã chạm đến tử cung của tôi, từng đợt đau nhức khiến tôi muốn ngất đi. Ngón tay ông không ngừng chọc ngoáy trong âm hộ mang theo cả khoái cảm và đau đớn, đây là cảm giác đau cũng sung sướng sao? Thay vì bị động chịu đau không bằng chủ động hưởng thụ vậy. Tôi quấn lưỡi vào lưỡi ông để ông mút dễ hơn, hai tay mở ra ôm lấy lưng ông. Ngón tay trong âm hộ tôi càng lúc càng cắm rút điên cuồng, tiếng rên của tôi cũng càng lúc càng lớn.