Bảy ngày với con dâu

Tiếng của Minh từ phòng máy tính vọng ra:

– Trâm ơi! Xong chưa em, ra xem cái này nè, hay lắm.

Có tiếng của Trâm vọng lại từ phòng tắm.

– Chờ một chút, honey! Em đang gài nút áo lẹ đây, có gì khẩn cấp không mà sao gọi em gấp vậy.

Dù nói thế, Trâm vẫn nhanh nhẹn chạy ra khỏi phòng tắm, vừa đi vừa gài nút lại chiếc áo ngủ đến gần máy tính xem Minh đang làm gì trong đó.

– Anh có cách rồi.

Giọng của Minh như rung rung như hồi hộp.

– Mình có thể có con được rồi…..mình có cách rồi…..mình có cách rồi….. Tiếng Minh thật vui.

Trâm tiến lại gần chồng, hôn lên má Minh một cái chụt, Minh choàng tay qua ôm ngang eo vợ siết chặt, đầu dụi dụi vào bộ ngực tròn lẳn của Trâm mà hít mùi thơm da thịt và mùi xà bông thơm mà Trâm vừa tắm xong. Trâm chỉ nghe được tiếng reo vui của Minh, mình có cách rồi, mình có cách rồi, không tròn câu của chồng. Nàng chọc Minh :

– Bộ anh mới khám phá ra sức đẩy của nước hả? Sao anh vui quá vậy.

– Em chọc quê anh hoài, Anh nói mình có cách rồi, mình có thể có con được rồi. Tiếng của Minh

lắp bắp.

– Anh nói gì mà em không hiểu. Anh nói rõ lại cho em nghe đi, Honey.

– Ok, để Anh in ra bài này cho em đọc và em thử suy nghĩ xem, ý kiến của Em ra sao, rồi chúng mình cùng bàn tính nghe.

Trâm gỡ tay chồng ra khỏi eo của mình, đứng sau lưng Minh, hai tay bóp bóp đôi vai của chồng, nhìn Minh bấm con chuột để in ra cái bài viết mà Minh vừa nói. Vừa in xong, Minh đưa cho Trâm xem, thì ra đó là truyện sex đang trên web TruyensexZ.com có tựa đề là ” Bố chồng – Nàng dâu “.

Trâm vừa đọc một đoạn thì cũng hiểu là câu chuyện nói về một gia đình trẻ mà chồng không thể có con được, cuối cùng họ phải nhờ đến Bố chồng giúp để con dâu có thể thụ thai. Trường hợp này cũng giống hệt như gia đình của Minh và Trâm.

Càng đọc Trâm càng thấy cuốn hút vào câu chuyện sao giống trường hợp như gia đình của mình và càng đọc càng thấy kích thích, nàng cảm giác cửa mình phía dưới ươn ướt. Bấy giờ Trâm mới thấy giọng mình cũng run run không thua gì chồng.

– Bộ….bộ…..Anh muốn mình có con bằng cách…..giống…..giống….như….truyện này à….!

Giọng của Minh cũng không hơn gì Trâm.

– Nếu Em bằng lòng……Anh cũng sẽ bằng lòng….rồi mình thuyết phục với Ba….xem ý kiến Ba ra sao.

– Nhưng mà đây……đây là tiểu thuyết…..hư cấu, người ta tưởng tượng thôi…..làm gì có thiệt…..mà

mình……bắt chước…..

– Ừ! đôi khi anh cũng nghĩ như thế, nhưng đôi khi cũng có vài trường hợp đặc biệt chứ em. Nhất là thời buổi này thì chuyện gì cũng có thể xảy ra được, tại mình không biết mà thôi.

Bỗng Trâm chợt nhớ ra và nói với Minh.

– Em nhớ ra rồi, có lần em có đọc đâu đó trong bài báo mà Anh có cho em xem. Cũng có vài cặp vợ chồng hiếm muộn không có con được, họ quyết định cho vợ đi “kiếm ” con. Cũng như để bạn của chồng giúp mình có con được, như trường hợp vợ chồng của anh kia lập một kế hoạch cùng nhau đi thăm người bạn ở tỉnh bên, họ ngủ trong khách sạn, người chồng mời bạn của mình vào phòng ngủ, rồi bảo bạn, vợ mình là gái làng chơi mới kêu vô, rồi cho bạn mình chơi vợ, thế là vợ có bầu, anh nhớ không?

– Anh nhớ ra rồi, Anh còn giữ bài báo trong tủ nè.

– Chuyện đó là liên hệ với người dưng……hổng sao….còn với Ba là người trong gia đình…..kỳ lắm. Ba mà không đồng ý, chửi cho chúng mình một trận thì quê cả đám đó nghe.

Minh cảm thấy tự tin nơi Trâm, vì vấn đề hiếm muộn con cái, hai người cũng bàn tính nhiều phương cách để tìm cách có một đứa con trong gia đình để vui cửa vui nhà như những gia đình bình thường khác vả lại Trâm rất thích trẻ nhỏ.

– Anh và Em thuyết phục Ba, Anh nghĩ Ba sẽ giúp chúng mình được, Ba thương Anh lắm, với lại trường hợp của chúng mình quá đặc biệt. Anh cần sự hy sinh của Em….nghe Trâm.

Trâm ôm người Minh thật mạnh, giọng nàng như mắc cở.

– Rồi……rồi….Ba thấy thân thể vợ của anh hết rồi sao? Mắc cỡ thấy mồ….rồi….anh….ghen thì sao?

Giọng Minh nói nhỏ vào tai nàng :

– Thì anh nghĩ Ba là một người Bác sĩ vậy thôi….chẳng lẽ để thân thể đẹp của vợ cho người dưng thưởng thức. Ba thấy có sao đâu, Anh tin em mà Trâm.

Rồi tối hôm đó Minh và Trâm cùng bàn tính và chọn một ngày thuận tiện để đến nhà Ba của Minh, Ba chồng của Trâm.

Ông Đạt, Ba của Minh từng bị đi cải tạo ba năm, vợ ông đã mất từ lâu. Từ ngày Minh lập gia đình cũng đã 4 năm rồi, ông Đạt vẫn khuyến khích con mình có con để ông có cháu nội mà bồng, thủ thỉ tuổi già, ông không muốn lập gia đình khác vì ông vẫn còn yêu và nhớ tới vợ. Người vợ lo lắng cho ông đến hết cuộc đời. Minh cũng muốn có con lắm, nhưng Bác sĩ nói tinh trùng của chàng loãng nên khó làm cho vợ có thể thụ thai được.

Ông Đạt thì không biết con trai mình có vấn đề như thế.

Từ hôm hai vợ chồng Minh và Trâm đọc truyện ” Bố chồng, nàng dâu ” từ website TruyensexZ.com. Họ cũng đã bàn tính thật kỹ, từng tình tiết, từng tình huống, từng tâm lý cho cả hai vợ chồng, nhất là cả hai phải tin tưởng lẫn nhau. Và rồi họ quyết định đến nhà ba của Minh. Ngoài mặt, Minh và Trâm người nào cũng tự tin, Trâm thì lo ít thôi có thể là mắc cỡ thẹn thùng khi đề cặp chuyện ăn nằm với ba chồng.

Trâm cũng từng nghĩ tới ông Đạt, sau khi đọc câu chuyện trên và được Minh khai mào dẫn lối. Dù là Ba chồng nhưng ông Đạt gương mặt vẫn còn trông rất trẻ vì làn da trắng, thân hình rắn chắc vì trước là quân nhân. Ông vui vẻ, hoạt bát, dễ dãi, nên Trâm từ ngày làm vợ Minh, nàng cũng dành một tình cảm thân thương đối với ông Đạt.

Còn Minh hồi hộp chỉ sợ ba mình phản đối mà chửi cho một trận vì không thông cảm cho trường hợp của gia đình chàng, nên Minh lo lắng cố tìm mọi lý lẽ nằm sẳn trong đầu để thuyết phục ba chàng nếu ông phản đối.

Ông Đạt mở cửa cho hai con vào nhà, sau khi chào Ba và hỏi thăm sức khoẻ lẩn nhau. Trò chuyện cha con cũng bình thường như mọi lần Minh và Trâm đến nhà, cha một lon bia, con một lon bia, Trâm thì nước lọc làm chuẩn, họ cùng ngồi quanh bộ ghế sofa nơi phòng khách, vừa uống bia vừa coi chương trình văn nghệ từ chiếc TV. Bổng ông Đạt xoay qua nhìn hai con rồi nói :

– Ba ở một mình đôi khi cũng buồn, hai con cưới nhau đã 4 năm rồi, sao chưa cho Ba đứa cháu nội nào hết vậy. Coi chừng tuổi Xuân qua lẹ đó nghe hai đứa, với lại lớn tuổi đàn bà sinh nở khó khăn.

Minh và Trâm nghe như vậy, Trâm nhìn Minh, Minh nhìn Trâm, tay chân như thừa thãi, hai người

cuối gầm mặt xuống, cuối cùng Minh thu hết can đảm ngước nhìn cha mình mà rung rung nói.

– Dạ thưa Ba, tụi con muốn lắm……nhưng…

Ông Đạt thấy con trai mình ấp úng, không biết hai con mình có gì trở ngại nên nói.

– Nhưng cái gì hả hai con, có gì trở ngại nói cho Ba biết đi, Ba giúp đỡ cho. Hay có gì khó nói mà không nói được. Đoạn ông xoay qua Trâm và nói. Tụi con có gì khó nói vậy, mấy lúc trước hai đứa đến nhà Ba nói chuyện aò aò mà, sao hôm nay…….

Trâm ngước nhìn Ba chồng, môi mấp máy, rồi nhìn về Minh, rồi nhìn về xấp giấy mà Minh đã để trên bàn từ lâu.

– Dạ thưa Ba, tụi con có chuyện này nhờ tới Ba…..

Thấy con dâu nói chuyện nhát gừng với mình mà mắt cứ nhìn chồng rồi lại nhìn xấp giấy trên bàn, ông như chợt hiểu.

– Hả! Ba hiểu rồi, tụi con xích mích nhau phải không? Còn xấp giấy kia là tờ…..ra luật sư phải không?

Biết Ba mình hiểu lầm, Minh vội giải thích:

– Hổng phải đâu Ba, hổng phải đâu Ba….giấy đó là….

Trâm nhắc Minh để chồng can đảm trình bày câu chuyện của mình cho Ba chồng hiểu.

– Anh Minh đưa cho Ba xem đi Anh….

Rồi nàng mắc cỡ cúi đầu xuống nói nhỏ:

– Tụi con không thể có con được, cho nên hôm nay tụi con mới đến nhà Ba….

Biết mình nghĩ sai, ông cười trừ và nói :

– Đâu giấy tờ gì đó cho Ba coi ra sao…..