Bắt cóc chị vợ

Đến năm nay tôi vừa tròn 30 tuổi và đã có gia đình với một đứa con. Gia đình tôi êm ấm trên mọi phương diện. Nhờ có một công việc khá tốt trong một công ty lớn nên đồng lương của tôi cũng có thể nói là hơn người. Vợ chồng chúng tôi mua góp được một căn nhà tuy xa trung tâm một chút nhưng cũng đầy đủ tiện nghi. Khi chị Vân, chị vợ của tôi được điều động về thành phố để dạy ở trường trung học quận thì vợ chồng chúng tôi mời chị về ở chung với chúng tôi trong giai đoạn đầu. Vợ tôi rất quý chị Vân mặc dù chị đã gần 40 tuổi. Chị Vân vẫn ở độc thân và có lẽ vì vậy mà chị rất nghiêm, ít đùa giỡn. Lúc đầu thì tôi không ưa cái vẻ lạnh lùng nghiêm khắc của chị vì tính vợ chồng tôi hay đùa nghịch vô tư đôi lúc làm chị khó chịu. Tôi nói với chị :

– Chị Ba, ở nhà chị đâu cần phải đóng vai cô giáo hoài !

– Chú nói vậy đâu có được, con người mình phải sống sao cho trung thực ở mọi hoàn cảnh chứ !

– Bộ chị muốn nói là cả trong phòng vắng chị cũng nghiêm khắc như ông quan tòa sao?

– Ừ chị như vậy đó !

Tôi biết là ngay từ đầu chị Vân đã không tán thành việc hôn nhân của hai đứa chúng tôi, chị nói thẳng với Vân là tính tình của tôi không thích hợp với chị. Cả cái quá khứ hơi giang hồ của tôi cũng vậy !

Nhưng rồi dần dà không những tôi quen với tính tình khắt khe của chị mà còn thấy đôi phần bị thu hút bởi chị Vân. Thật là lạ lùng! Chị Vân thật ra cũng không có gì đặc sắc cho lắm, cái gì nơi chị cũng bình thường, từ nhan sắc cho đến cách đi đứng, hơn nữa chị lại ăn mặc rất là kín đáo nên không gây được ấn tượng nào. Tôi cũng không hiểu tại sao mình lại bị thu hút bởi chị, có lẽ vì người đàn ông nào cũng có cái mâu thuẫn trong mình: Tôi thì thích cái mã bề ngoài còn chị Vân thì lại trọng cái giá trị bên trong. Thật ra mà nói thì Vân – vợ tôi không có gì phải làm tôi thiếu thốn, nàng vừa đẹp, vừa thích làm tình cho nên cuộc sống tình dục của hai vợ chồng chúng tôi rất là đầy đủ. Nhưng cũng như tôi đã nói, con người hay có tâm lý: ” Đứng núi này trông núi nọ”, có lẽ vì vậy mà tôi bắt đầu nhìn lén chị Vân với ánh mắt khác thường. Nhưng tôi nghĩ cũng có một nguyên nhân khác: Vì chị Vân cứ tự hào với cái khắc khe của mình và không ngần ngại đánh giá thấp phong cách của tôi nên tôi nổi máu định chứng minh cho chị cái sai của chị! Tôi biết mình nghĩ như vậy là ấu trĩ, là sai, nhưng đó là tính tình nông nổi của tôi.

Chị Vân có lần cười nhạo tôi :

– Chú và con Vân cứ cà giỡn như mới 18 tuổi không bằng, đã làm cha làm mẹ rồi thì phải ý tứ một chút chứ!

– Ý tứ là sao hả chị, chị giảng cho tụi em nghe ?

– Là phải biết giữ gìn, đừng bộc lộ thái quá những cảm xúc của mình.

Tôi bực mình quá nhưng không biết làm sao để đấu khẩu được với chị.

Càng ngày tôi càng bị chị Vân ám ảnh, tôi suy nghỉ tìm cách gài bẫy chị. Cả một chương trình cực kỳ khó khăn và mạo hiểm làm tôi thấy vô cùng hứng thú và làm tôi nhớ lại cái quá khứ không mấy đứng đắn của tôi … Sau cùng tôi nghĩ ra được một mưu kế tầà trời. Tôi mướn một căn nhà hẻo lánh ở khu Nhà Bè rồi tôi chờ cơ hội.

Tối hôm đó chị Vân phải đi họp ở trường. Tôi quan sát biết là chị hay đi băng qua khu đất trống sau trường để đi về nhà cho nhanh. Tối hôm đó tôi đứng sau gốc cây chờ chị . Khi chị đi ngang qua, tôi lập tức choàng tay qua vai chị để úp một khăn mù xoa đầy thuốc mê vào mũi chị, chị Vân vùng vẩy vài giây rồi ngất đi. Tôi ẵm chị, nhẹ nhàng đẩy chị vào chiếc xe hơi tôi đậu sẵn gần đó rồi tôi chở chị về Nhà Bè.

Tôi đặt chị lên chiếc giường rồi cẩn thận trói hai tay của chị vào đầu giường. Xong đâu đó tôi lấy một chiếc khăn quàng đen bịt kín mắt của chị lại. Tôi cũng quàng một khẩu trang trước miệng của tôi để khi nói chuyện không ai nhận ra được tiếng của tôi.

Tôi lo lắng ngồi bên giường chờ chị Vân tĩnh dậy. Tôi đã cẩn thận báo trước cho vợ tôi là tôi phải đi công tác xa đến 2,3 ngày mới về. Về phần vắng mặt của chị Vân thì tôi không lo vì chị Vân không bao giờ muốn chúng tôi dòm ngó vào đời tư của chị nên vợ tôi cũng quen không để ý đến việc đi lại của chị.

Tôi vừa uống cạn ly Coca thì chị Vân trở mình thức dậy. Chị ú ớ rồi như vừa nhớ lại mọi chuyện, chị hốt hoảng la lên :

– Ủa, cái gì vậy nè trời ơi !

Chị càng cuống quýt hơn khi chợt khám phá ra là hai tay mình bị trói ngược lên đầu giường. Chị lại la lên :

– Ôi, ai ơi … cứu tôi , cứu tôi …

Giọng chị đầy lo âu sợ hải. Tôi im lặng nhìn chị Vân vùng vẫy. Tôi không lo, cứ để chị la vì căn nhà này rất xa khu dân cư. Chị Vân kêu đến khàn cả tiếng. Tôi khoái chí vì lần đầu tiên nhìn thấy chị Vân mất bình tĩnh, không còn nghiêm nghị nửa. Nhìn chị nằm trên giường vùng vẫy, tôi thấy lòng mình rộn rã lên, chị Vân mặc một cái áo dài màu xanh, bị nhầu nát vì chị cố lăn lộn … Sau một lúc, chị Vân đuối hơi, thở hổn hển không còn sức kêu la nữa. Trông chị thật tiều tụy, nét bàng hoàng lo sợ làm gương mặt chị đổi hẳn đi. Tôi tự nghĩ : ” Như vậy cho chị hết khoác loác, đố chị dữ được ý tứ! ”

Chị Vân rên rỉ :

– Có ai đó không? Cho tôi miếng nước, khát quá … khát quá.

Tôi nhẹ nhàng mở cửa ra. Chị Vân ngước đầu lên nghe ngóng rồi run run hỏi :

– Có ai đó không ?

Tôi cố trầm giọng xuống :

– Chị muốn gì ?

Tôi lo lắng không biết chị có nhận ra tiếng của tôi không …

– Ông ơi, cho tôi xin một ly nước.

Tôi thở phào nhẹ nhõm, lấy một ly nước, cầm đưa tận tay chị. Chị Vân quờ quạng chụp lấy ly nước uống ngon lành. Tôi đứng thật gần chị, nhìn chị mà thấy thật hả dạ : ” Chị ơi, bây giờ chị hết lên mặt với tui, hết còn làm bà giáo đạo mạo dạy đời cho tui ! ” . Chị Vân khóc thút thít hỏi :

– Ông ơi, tại sao tôi lại vào hoàn cảnh này ? Ông làm ơn nói cho tôi biết, tôi năn nỉ ông.

Tôi dọa :

– Tụi tôi bắt cóc chị để đòi tiền chuộc, nếu gia đình chị không đưa thì tụi tôi giết chị.

– Tôi lạy ông, nhà tôi đâu có tiền gì đâu. Mấy ông tha cho tôi.

Tôi im lặng bỏ đi ra ngoài phòng. Trong bụng tôi vui như Tết, một cách không được quân tử cho lắm, tôi đã hoàn tất trong việc ” trả thù ” của tôi. Thú thật là lúc đó tôi cũng đang phân vân. Theo chương trình của tôi thì sau khi nhìn chị Vân sợ sệt rồi năn nỉ khóc lóc cho đã cái tức của tôi thì tôi sẻ tha cho chị về, bỏ đại chị ở một khu vắng vẻ nào đó, dù cho chị có tháo dây trói tay và lột khăn bịt mặt thì tôi cũng dư sức cao bay xa chạy rồi. Chợt chị Vân kêu réo :

– Ông ơi …

– Cái gì mà chị la toáng lên vậy ?

– Tôi xin lỗi làm phiền ông, tôi cần đi toilet.

– Không được, tôi không được lệnh cởi trói cho chị.

Chị Vân hốt hoảng mếu máo :

– Ông ơi, tôi … cấp bách lắm …

Tôi do dự chưa biết xử lý ra sao, nhưng nghe tiếng rên rỉ của chị tôi đành phải nói :

– Thôi được, tôi sẽ trói hai tay chị vào nhau rồi tôi dẫn chị đi toilet, nhưng nếu chị có hành động nào bất ngờ thì tôi đâm chị lủng bụng ráng chịu!

Chị Vân ríu ríu nghe lời tôi, nhưng khi vào đến toilet thì một vấn đề khác lại được đặt ra : Với hai tay bị trói, chị Vân không thể tuột quần xuống để ngồi lên toilet. Tôi đành đưa tay định kéo quần của chị xuống, chị Vân mắc cỡ đỏ mặt, quay sang bên tránh né. Tôi cười nhạo :

– Chị ơi, có muốn đái trong quần thì tôi để đó, tự chị lo. Mà chị có đẹp đẽ gì đâu,lại còn là gái già khụ thì hơi đâu tôi thèm nhìn chị !

Chị Vân đứng trân ra đó, thật thảm hại. Tôi tự trách mình quá sổ sàng nên nói gượng lại :

– Nói giỡn thôi mà !

Chị Vân không nói một lời khi tôi đến bên chị kéo quần xuống. Chị lấy hai tay bị trói che hạ bộ rồi ngồi xuống. Tôi bước ra ngoài … tiếng chị đái làm tôi tự nhiên thấy rạo rực trong người. Khi giúp chị kéo quần lên thì trong khoảnh khắc tôi được nhìn thấy rỏ lồn của chị. Thật không ngờ lồn chị lại đẹp như vậy, gần như không có lông ! Điều đó làm tim tôi nhẩy loạn xạ.