Bà xã tôi là sếp

Lấy cảm hứng từ bộ phim “Bạn gái tôi là sếp”

Cường và Oanh cưới nhau đã lâu, hai vợ chồng sống rất hạnh phúc. Cường hơi sợ vợ, trong đầu anh luôn nghĩ là “bà xã tôi là sếp”.

Hôm nay Cường vừa trở về sau chuyến công tác bên châu Âu. Cường khoe với vợ rằng mình vừa học được một chiêu ảo thuật bên nước ngoài. Oanh kêu Cường làm thử cho cô xem. Cường ôm Oanh lại mấy giây rồi bỏ cô ra, thật bất ngờ Cường đã lấy được cái áo ngực của Oanh mà không cần cởi áo thun cô ra.

Oanh mắc cỡ đuổi theo chồng, ngắt nhéo anh. Sau đó hai vợ chồng đưa nhau lên giường làm tình, đã mấy tuần nay không ở bên nhau rồi. Làm tình xong, Cường nói rằng có món quà muốn tặng vợ. Cường lấy ra một bộ bikini màu đỏ rồi mặc vào người Oanh.

Cường nói bây giờ anh phải đi ra ngoài một chút, dặn Oanh ở nhà vẫn cứ mặc bộ bikini này chờ anh về, rồi hai vợ chồng chịch tiếp. Oanh nằm trên giường mặc bộ bikini chờ chồng về. Một lát sau Cường về nhà dẫn thêm 4 người bạn nữa.

Thấy nhà có khách, Oanh định chạy đi thay đồ, nhưng Cường vẫn đè cô ra chịch, 4 tên bạn ngồi kế bên quan sát. Tên nào nhìn Oanh cũng thèm chảy nước miếng, 4 con cu đều cương cứng lên. Chịch xong lần này Cường mệt lắm rồi, anh ra ghế ngồi, cho phép 4 tên bạn chịch Oanh.

4 tên đàn ông sờ mó Oanh, sờ khắp cơ thể cô không chừa chỗ nào. Oanh không hiểu sao mình lại trở thành món đồ chơi tình dục cho một đám đàn ông thế này. Cô giận Cường vì anh coi cô như một con cave rẻ tiền, muốn cho ai chơi cũng được.

Một tên bắt đầu chơi Oanh với kiểu doggy, cho cô chổng mông lên để đút từ phía sau. Hắn nhấp như điên dại vào lồn Oanh. Hắn vừa chịch Oanh vừa bắt cô bú cu mấy tên còn lại.

Cơ thể Oanh giờ đây đã mệt mỏi rã rời, nhưng bọn kia đâu có tha cho cô. Một tên đút vào lồn cô, một tên đút vào hậu môn cô, một tên đút vào miệng cô. Trong tình huống này Oanh thấy khó thở vô cùng, nhưng trong họng cô vẫn phát ra tiếng “Uhhh uhhh uhhh”.

Cả ba tên đồng loạt phóng tinh vào Oanh. Miệng cô, lồn cô, hậu môn cô đầy tinh trùng. Oanh đã hét lên, số tinh trùng bắn xối xả vào cô càng lúc càng nhiều hơn.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: truyensex.tv

Oanh ngồi bật dậy hét lên, tiếng hét của cô cũng làm Cường ngồi dậy theo. Cường hỏi Oanh có chuyện gì mà đang ngủ lại hét lên, nhưng cô đã tát vào mặt anh. Cường chưa hiểu chuyện gì cả thì Oanh nói:
– Anh là đồ khốn nạn, anh dám rủ bạn bè anh về đây chịch em hả.
– Cái gì vậy? Em nói gì vậy? Em mất trí rồi hả?

Oanh nhìn qua nhìn lại khắp phòng, cô nhận ra vừa rồi chỉ là giấc mơ, cô xoa xoa mặt Cường và xin lỗi anh. Oanh nói:
– Từ nay về sau anh chỉ có em thôi nghe chưa, không được có thêm người phụ nữ nào khác.
– Anh biết rồi. Bà xã là sếp mà…

Nói xong hai vợ chồng nằm xuống ôm nhau ngủ tiếp.

— Hết —

Tác giả: The Kid