Bà hàng xóm tốt bụng

Ông Tú là một đại gia, một doanh nhân thành đạt. Trong tay ông có nhiều tiền bạc nhưng ông chỉ sống một mình, không có vợ con gì cả. Kế bên nhà ông Tú là nhà của bà Sáu Thư, bà hàng xóm này cực kỳ đối xử tốt với ông. Mỗi khi có nấu đồ ăn bà đều đem qua mời ông ăn, hoặc là sẵn sàng giúp đỡ ông những lúc ông cần. Bà Sáu cũng là người cô đơn, không có chồng con gì cả và chỉ biết làm bạn với ông Tú.

Ông Tú rất thích những cô gái trẻ đẹp, ông thường dẫn mấy cô nàng hot girl về nhà ông chơi. Chính bà Sáu biết rõ điều đó nhất, bà lo sợ mấy cô gái trẻ kia sẽ dụ dỗ và làm hại ông. Nhưng có một cô gái mà ông Tú yêu thương nhất, đó là Tuyết, cô gái ông làm quen trong quán bar. Bà Sáu rất khó chịu khi thấy cảnh ông Tú dẫn Tuyết về nhà. Bà đoán Tuyết là một đứa con gái xấu xa đang muốn lợi dụng ông Tú, và bà đã đoán đúng.

Ông Tú và Tuyết vừa đi uống rượu về. Lên đến phòng ngủ họ đè nhau ra mà chịch. Tuyết có cơ thể cực nóng bỏng không chê vào đâu được. Lúc cô cởi đồ ra nhìn thân thể cô đẹp như một nữ thần. Ông Tú đè Tuyết xuống giường, đút con cu vào âm đạo cô. Ông nắc mạnh, mạnh và rất mạnh. Ông lớn tuổi rồi mà sức còn dẻo dai lắm, nắc đến rất lâu mới chịu out, làm Tuyết mệt rã rời. Ông Tú kêu Tuyết cho ông chơi tư thế doggy, ông ra sau cô và đút vào từ phía sau. Ông rất thích cái tư thế tuyệt vời này, ông nắc dữ hơn trước, sau 10 phút thì ông out.

Thời gian cứ thế trôi qua, ông Tú và Tuyết vẫn sống bên nhau như thế, khi nào hứng thì đè nhau ra chịch. Điều đặc biệt là bà Sáu ở nhà kế bên luôn luôn để mắt theo dõi nhất cử nhất động của Tuyết.

Buổi sáng nọ, ông Tú và Tuyết ăn sáng bằng phở gói. Ông Tú đang ăn bát phở và uống ly nước lọc, tự nhiên ông thấy chóng mặt và buồn ngủ cực kỳ. Ông ngã lăn xuống sàn nhà, ông kêu Tuyết giúp nhưng cô vẫn đứng yên đó nhìn ông đến khi ông thiếp đi.Mấy tiếng sau, ông Tú tỉnh lại, ông thấy ông đang nằm trong phòng ngủ và trong người hơi mệt mỏi. Bà Sáu đang ngồi kế bên chăm sóc cho ông Tú, bà đút cháo cho ông ăn. Ông Tú hỏi Tuyết đâu và có chuyện gì đang xảy ra.

Bà Sáu tiết lộ rằng từ lâu bà đã nghi ngờ Tuyết không yêu ông Tú thật lòng. Bà phát hiện ra Tuyết đang bàn tính với gã nhân tình về việc ăn trộm tài sản của ông Tú. Tuyết đã ở bên ông Tú thật lâu để lấy lòng tin của ông và nhìn lén mật khẩu két sắt của ông. Hồi sáng Tuyết đã lén cho ông uống thuốc ngủ. Lúc ông ngủ, cô lên phòng mở két sắt lấy hết tiền bỏ vào balô. Tuyết vừa ra khỏi cửa thì gặp bà Sáu chặn đường, bà kêu mấy người trong xóm bắt giữ Tuyết và giải cô lên công an. Gã nhân tình của Tuyết đứng đợi ở gần đó thấy vậy liền bỏ chạy.

Ông Tú vô cùng bất ngờ khi nghe xong câu chuyện bà Sáu kể. Ông không ngờ ông yêu Tuyết mà Tuyết lại đối xử với ông như vậy. Ông cũng cám ơn bà Sáu đã giúp cho ông giữ lại số tiền. Bây giờ trong lòng ông tự nhiên thấy thương bà Sáu vô cùng.

Bà Sáu nói vài câu có ý tỏ tình với ông Tú, nhưng ông giả vờ không hiểu. Bà Sáu giận dỗi đứng lên định đi về, ông Tú liền nắm tay bà rồi ôm chặt bà lại, làm bà ngượng đỏ mặt. Ông táo bạo hôn lên môi bà một nụ hôn thật mạnh, bà hoảng hốt cố đẩy ông ra nhưng ông vẫn cứ hôn.

Ông Tú thấy gương mặt bà hàng xóm ngày nào bỗng dưng hôm nay dễ thương lạ thường. Ông đè bà nằm xuống giường. Bà Sáu hiểu ông Tú định làm gì, bà mỉm cười với ông rồi nằm yên cho ông làm gì thì làm. Khi hai người cởi hết quần áo ra, ông Tú sờ soạng khắp cái thân thể mập của bà Sáu. Ông bóp vú và bú vú bà, làm bà rên lên vì sướng. Ông Tú sau đó cho phép bà Sáu cầm con cu của ông, bà sóc con cu một cách điên cuồng.

Ông Tú nằm lên bà Sáu, cho con cu vào trong cái âm đạo “bỏ trống lâu năm” của bà. Ông nắc liên tục, bà kêu ông làm nhẹ thôi từ từ thôi, nhưng ông vẫn cứ nắc nhanh như cái máy. Ông còn đỡ bà ngồi dậy cho bà thử tư thế doggy. Ông chịch bà bằng những tư thế mà trước đây ông từng chịch Tuyết. Ông Tú cảm thấy chịch bà Sáu cũng sướng không kém gì chịch mấy cô nàng hot girl. Lát sau vì chịch sướng quá nên ông out đến 4, 5 lần.

Hai người nằm trên giường ôm nhau, tình tứ cứ như một đôi vợ chồng, tiếp tục hôn nhau. Ông Tú nhận ra bà Sáu mới là người yêu ông thật lòng, trong khi các cô gái trẻ khác đến với ông chỉ vì tiền.

Kể từ ngày hôm đó, ông Tú và bà Sáu công khai tình cảm. Họ quan tâm đến nhau nhiều hơn. Cả hai người qua nhà nhau, giúp nhau dọn dẹp nhà cửa, mua đồ về trang trí Tết. Ngày Tết đang đến gần…