Bà gì ghẻ nứng lồn Phần 5

Luân rờ rẫm lồn một hồi thì Hòa chịu hết nổi. Nàng thều thào bên tai Luân như năn nỉ:
– Anh, em chịu hết nổi rồi. Em nứng lồn lắm rồi.

Luân cố tình chọc Hòa chứ chàng cũng đâu có khác gì nàng. Luân cũng chịu không nỗi nữa.

Ôm một thân hình bốc lửa như Hòa trong tay trên người nàng không một mảnh vải che thân, mà lại là một người đàn bà đã một thời làm cho chàng thèm nhỏ dãi mà chưa chơi được. Luân kiên nhẫn được đến giờ này là hay lắm rồi.

Chàng đứng dậy, bế Hòa trên đôi tay rắn chắc, đi thẳng đến chiếc giường nệm rộng thênh thang giữa phòng.

Đặt Hòa nằm xong, Luân đi thẳng lại tủ lạnh, rót một cốc rượu mạnh, bỏ vô vài cục đá nhỏ, rồi đi đến bên Hòa.

Giờ phút này Hòa nằm yên như một cái xác không hồn. Mặt mày nàng đỏ bừng trong cơn thèm khát tột đỉnh.

Luân thong thả nhấp một ngụm rượu, không quên ngậm vô miệng một cục đá, rồi cúi xuống hôn Hòa khắp mặt mũi sau khi hôn hai vành tai làm Hòa rùng mình từng đợt.

Luân bắt đầu hôn xuống cổ, rồi đến ngực Hòa. Chất nước lạnh tan từ viên đá trong miệng Luân làm cho Hòa có cảm gáic tê cứng bất cứ chỗ nào miệng Luân ghé đến. Luân Hôn Hòa hết vú bên phải rồi qua vú bên trái. Chàng cố tình để chất nước lành lạnh trong miệng chảy từng giọt xuống người Hòa làm nàng rợn người, đê mê, miệng rên rỉ không dứt.

Đến khi chiếc lưỡi ướt lạnh của Luân kéo xuống đến lỗ rún Hòa thì nàng chịu hết nổi. Hòa dùng hai tay nắm lấy tóc Luân kéo thẳng đầu chàng xuống úp sát vô lồn của nàng.

Luân chồm trở dậy, hớp thêm một ngụm rượu, ngậm thêm một cục đá nữa rồi cũng dùng phương pháp cũ cắn viên đá giữa hai hàm răng rồi kéo cục đá lạnh toát đó giữa hai mép lồn Hòa.

Từ bé đến giờ, Hòa chưa hề nghe ai nói đến cái kiểu chơi kỳ cục như vậy. Mà Hòa cũng không thể nào tưởng tượng ra được cái kiểu lạ đời này lại có tác dụng làm Hòa xuất khí liên tục.

Luân chưa đút cặc vào mà lồn Hòa đã ra ướt dầm dề.

Tuy nhiên, người đàn bà dù có ra năm, bảy lần đi nữa cũng vẫn còn muốn sướng. Hòa chổm dậy, xoay ngược người, ngậm lấy đầu cặc to như trái chanh của Luân mà mút như con nít mút cà rem. Đồng thời nàng ịn nguyên cái lồn nhễ nhại những khí của nàng vào miệng Luân cho chàng bú.

Sau ngần cả tiếng đồng hồ bú mút đủ kiểu con cặc của Luân vẫn trơ trơ như đá vững như đồng, trong khi Hòa đã ra đến lần thứ tư. Luân mới trở người ngồi dậy, chỉa con cặc đang cương cứng của mình vào hai mép lồn nhớp nháp của Hòa mà nhấn vào.

Từ lúc bắt đầu nhập cuộc đến giờ, Luân đã làm cho Hòa sướng đủ kiểu. Nhưng cái kiểu cổ xưa nhất lại sướng nhất không có không được là đút cặc vào lồn thì nàng chưa được hưởng.

Giờ đây cái đầu cặc to cứng như một trái ổi hâm hấp nóng của Luân chỉ vừa đụng vào giữa hai mép lồn đã khiến Hòa muốn bắn ngược người lên.

Cái đầu cặc to tướng đó vừa lọt được vào trong miệng lồn thì Luân dừng lại, không chịu đút hết vô mà lại từ từ kéo trở ra.

Động tác này làm Hòa rướn người theo như tiếc nuối. Đầu cặc vừa lọt ra khỏi mép lồn Hòa thì Luân lại ấn nhẹ nó trở vào. Hòa muốn điên lên vì sự đòi hỏi quá độ đã khiến cơ thể nàng nhừ nhuyễn ra. Hòa thều thào không ra tiếng, miệng há hốc chờ đợi một cách tuyệt vọng.

Luân tiếp tục ấn đầu khất lọt vô trong lồn Hòa thì lại từ từ kéo ra. Chàng biết rõ những động tác kéo ra của đầu cặc làm người đàn bà điên cuồng vì sướng, rồi chàng lại đẩy vô sâu hơn một chút, rồi lại kéo chậm chậm trở ra.

Hòa không thể nào chịu đựng được nữa. Nàng chồm người lên, hai tay ôm đít Luân để siết mạnh vào, đồng thời nẫy người lên để con cặc đâm sâu hơn vào lồn nàng. Nhưng Luân là một con cáo già trong nghệ thuật làm tình. Chàng hơi thót bụng lại, chỉ cho con cặc vào nửa chừng, chọc cho Hòa phải khóc lên van lạy chàng:
– Em lạy anh. Đút hết vô cho em đi. Em chịu hết nổi rồi. Chắc em chết mất anh ơi!

Mặc cho Hòa van xin, Luân vẫn cứ nhấp nhấp nửa chừng bên ngoài. Rồi giữa lúc Hòa tuyệt vọng nhất, bất thình lình chàng ấn thật mạnh một cái vào sâu lút cán.

Hòa thét lên một tiếng hãi hùng. Nàng sướng qúa. Trong đời Hòa chưa bao giờ được sướng như thế bao giờ. Cũng là đút cặc vào lồn mà chưa khi nào Hòa điên lên vì sướng như lần này. Miệng Hòa gào thét cho đã cơn sung sướng cùng cực. Tay chân nàng giựt giựt liên hồi như người bị kinh phong.

Khí từ trong lồn Hòa tuôn ra như không bao giờ dứt. Hòa kêu lên khan cả cổ họng. Tiếng rên rỉ la khóc của nàng Hòa lẫn với tiếng nắc ành ạch, phòm phọp của con cặc Luân vào lồn nàng tạo nên một âm thanh dâm dục mà không có một thứ âm thanh nào giống được.