ÂM MƯU

Sau một tuần tôi ăn quen nhịn không quen, trong người cứ bứt rứt khó chịu như chị em đến ngày hành kinh, mà hành kinh kiểu đéo gì cả tuần mới vkl. Tôi cũng đâm ra giận cô vì ghen tuông ( trẻ trâu vkl), cô không nhắn tin yahoo thì cũng không thèm nhắn lại, tới tiết toán thì tôi cứ cắm cúi mà làm bài, không thèm nhìn lên dù chỉ 1s.

Một ngày đi học bình thường, bỏ cặp sách vào trong ngăn bàn thấy cái j mềm mềm, móc tay vô thì giật mình đứng dậy nhìn vào thấy nguyên 1 con rắn đã chết. Thừa biết mấy thằng ml trong lớp chơi mình ( thằng cờ hó L nó vẫn nhớ thù từ đầu năm học, mấy thằng ml kia thì a dua theo nó, có thằng thì thích con P, có thằng thì thích con H nói chung là tập hợp một đống thằng súc vật thất bại trong việc cua gái).

Ngày thường thì thôi đi, trúng ngay ngày tôi khó ở trong người, mặt hầm hầm cầm con rắn mang ra ngoài thùng rác vứt. Tụi khốn nạn này muốn tôi đánh nhau, lần này mà đánh đấm thì chỉ có nước bị đuổi học ( sau vụ cởi áo mà còn dính thêm vụ nữa thì hết ai đỡ).

Chiều hôm đó đi ra quán net, mở yahoo messenger lên thì thấy tin nhắn cô gửi cho tôi:
-Trưa mai qua nhà C ăn cơm
Bao nhiêu uất ức tức tối trong lòng đều tan đi sạch sẽ, nhắn nhanh lại trả lời:
-Dạ, mai học xong E qua.

Trưa hôm sau học xong , bằng tốc độ ánh sáng chạy qua nhà cô, trong lòng thì sung sướng, ấp ủ bao nhiêu tư thế trong đầu ( đúng chất “vì lol mà tâm hồn điên đảo”). Đến nhà cô vẫn là cổng khôg khoá, mở cổng, lấy ổ khoá bấm lại, đi vào nhà và khoá cửa lại! Cất giọng:
– Cô ơi em tới rồi.
– Uh! T hả em, lên nhà bếp đi!
Cô vẫn trong bộ đồ thun mỏng dính mặc ở nhà, không quần áo lót , khoe ra cơ thể gợi cảm thành thục quyến rũ chết người. Cô dọn thức ăn lên, lần này cô vào tôi cùng ngồi vào ăn, nói chuyện vể các bạn trong lớp, cô hỏi về cuộc sống gia đình tôi, người hỏi người kể cứ thế hết bữa cơm.
Ăn xong cô rót 2 ly nước cam, uống xong tôi nói:
– Đi tắm nha cô.
– Uh, em đi tắm đi.
DM, nghe cứ như đạp phải cứt chó, thế đéo nào, tắm một mình thì ở nhà tắm là được rồi chứ lặn lội qua đây làm mẹ gì cho mệt. Nghĩ thế nhưng làm mặt tội nghiệp nói:
– Cô tắm cho em đi , rồi em tắm cho cô.
Cô cười:
– Uh
Tôi và cô lên nhà tắm, Cởi quần áo trên người cô xuống và cô cũng cởi hết cho tôi, ôm lấy cô mà nút lưỡi, bao nhiêu cảm xúc dồn nén như chợt vỡ tan, hai tay tôi nhào nặng lấy vú cô, cô rên ư ư trong cổ. Lúc sau tôi đẩy cô lên cái ghế trong bồn tắm, cô ngồi vào ghế, khẽ banh hai chân cô ra cúi xuống mà úp mặt cái khe thần tiên đó, cái khe ướt nhẹp từ lúc nào, tôi liếm, ngoáy lưỡi, đánh lưỡi, liếm lên trên hột le, lại liếm xuống cả lỗ đít, bao nhiêu tức giận , ghen tuông, bức rứt trong người như chút vào cái miệng tôi. Cô rên lên khe khẽ, lớn hơn, lớn hơn nữa, hai tai cô nắm lấy đầu tôi mà ấn vào!

Tôi móc ngón tay vào, thọt liên tục, rồi hai ngón, móc, liếm, cắn nhẹ lên mu, nút hột le, người cô run lên bần bật. Tôi hoàn toàn cảm nhận được có dòng nước ấm từ bên trong trào ra mãnh liệt, hai chân cô kẹp lấy đầu tôi tay ấn đầu tôi vào giữ hai chân, tôi như muốn tắt thở, nhưng nhìn thấy cô sung sướng tôi còn cảm thấy sướng hơn nữa.

Cô bảo tôi ngồi lên ghế, đổi chổ và cô lại phục vui tôi như ông hoàng, cô nút lấy đầu cu, rồi bú, liếm, lưỡi đánh lên cái lỗ, cố nhấn cả con cu vào họng cô, tôi cảm nhận được cả cuống họng của cô.
Cô xoay người lại chổng mông lên, hiểu ý tôi ơi cúi xuống mà đút vào. Cô rên hừ hừ, ư ư, cái tiếng đó đúng là tiên nhạc, tôi dập như cái máy khâu đến khi xuất hết vào trong cô. Hai cơ thể trần truồng ôm nhau, xả nước đầy bồn.

Nằm trong bồn tắm cô dựa vào ngực tôi, hai tay tôi thì xoa lấy núm vú của cô tôi nói :
– Cô, em muốn nhờ cô một chuyện.
– Chuyện gì vậy T?
Tôi đưa miệng vào sát tai cô thì thầm nho nhỏ, một lát sau cô nói:

– Không được đâu T!
Tôi nài nỉ:
– Cô không muốn giúp em sao? Em làm thế một phần cũng vì cô cả?
– Sao lại vì cô?
Tôi lại nói nhỏ vào trong tai cô, mắt cô lưu luyến đậm tình cười khẽ và đồng ý, khẽ xoay cô lại hôn lên đôi môi căn mọng:
– Em yêu cô.
Và tất nhiên là phải làm thêm một phát nữa mới thoã mãn có súc vật trong người tôi.
Hôm sau lên trường trong tâm trạng tràn đầy sức sống, tới bàn con P ngồi xuống cạnh nó, kê sát miệng vào tai nó trước bao nhiêu con mắt sói đói của mấy thằng cờ hó, nói nhỏ:
– Tí xuống ghế đá sau trường nói chuyện nghen.
Lấy tay dụi dụi tai ( có vẻ nhột), nói:
– Uh, tí P xuống.
(Giới thiệu thêm tí hồi năm lớp 10 nó có mặt trong Miss Teen của 1 tờ báo nhé. )

Ra chơi ngồi cùng nhau ngồi trên ghế đá, tôi đứng lên, đặt tay lên hai vai nó nhìn thẳng vào mắt nói:
– P tin T không?
– Tin. Sao thế?
– T muốn P giúp T 1 chuyện.
-Uh, chuyện j?
Lại ghé nhở vào tai nói 1 lát, mặt nó quay lại ngạc nhiên:
– Sao mà được
Tôi nói ngay:
– Vậy là P ko tin T rồi. ( làm mặt thất vọng)
Nó nói gấp:
– Tin mà.
Tôi nhoẻn miệng cười:
– Tin thì làm theo T nói là được.
Nó gật đầu ừ ( đúng là ngốc nghếch đáng yêu)