Ác mộng lấy chồng Đài Loan

Hai tiếng đồng hồ nữa là Huyền đặt chân xuống Đài Loan đi cùng nàng là người chồng Đài Loan. Nàng sung sướng ngã đầu vào vai chồng mà mơ tưởng đến đại gia đình bên chồng sẻ ra đón nàng. Nghỉ đến những trở ngại mà Huyền đã vượt qua, Nào là đi xếp hàng cho chú rể xem xét, đến những thủ tục phỏng vấn, giấy tờ ngán ngẫm, cho đến khám sức khoẻ rườn rà vân vân… nàng thở phào khoang khoái.

Hắn tên là Wang, Huyền cứ gọi là Anh Hoàng. Hắn biết nói tiếng Việt Nam nên Huyền cảm thấy rất là may mắn hơn những cô bạn khác lấy chồng Đài Loan không biết nói tiếng Việt Nam. Ngày Hoàng đưa nàng đi Đài Loan, hắn có tặng cho ba mẹ Huyền 500 đô la. Hắn nói qua bên ấy làm ăn rồi lâu lâu sẽ gởi tiền về cho ba mẹ nàng.

Hắn chưa từng ăn ngũ với Huyền. Hắn nói “Em phải giữ trinh trắng cho đến khi gặp ba mẹ anh”. Hắn còn nói là ba mẹ hắn rất tin dị đoan và mẹ của hắn đã đi coi thầy rồi. Thầy nói là nếu Hắn ăn ngũ với Huyền trước khi ra mắt gia đình chồng thì sẻ bị đại họa. Huyền vui mừng vô cùng, vì đã lấy một người chồng tốt. Chả bù với mấy con nhỏ bạn, mới được chấm trúng tuyển thì đã bị chú rể mần thịt rồi, nếu hên thì đi nếu xui thì chấp nhận thua thế thôi.

Xuống phi trường Đài Bắc, Huyền bồn chồn hết nhìn cái nầy đến nhìn cái nọ. Đúng vậy một cô gái ở trong vùng nông thôn hẻo lánh, được môi giới lấy chồng Đài Loan, thì Đài Bắc dối với Huyền là cả một vùng trời văn minh xa lạ.

Sao khi mọi thủ tục đa xong. Hắn gọi 5 -7 cú điện thoại liên tục. Huyền không biết hắn nói gì, chỉ nhìn chồng với con mắt lệ thuộc và mĩm cười. Hắn mướn xe hơi, chất hành lý vào cốp xe rồi nói với Huyền.

“Mình tranh thủ đi em, về quê anh mất cả ngày xe đó em”. Huyền vui vẻ cười hí hửng lên xe ngồi kế bên chồng.

Trên đường đi Huyền nhìn láo lia láo lịa hai bên đường, hỏi chồng cái này, hỏi chồng cái nọ liền liền. Đến trưa hắn và Huyền ghé một khách sạn để dừng chân. Hai người mướn 1 phòng để nghỉ ngơi. Hắn kêu Huyền đi tắm cho mát mẻ sạch sẻ. Hắn sẽ gọi điện thoại báo tin cho gia đình.

Huyền vui vẻ đi vào phòng tắm cho sạch sẻ. Nàng vừa tắm vừa nghỉ đến chồng, thật sự Huyền cũng muốn làm tình với hắn lắm, nghỉ đến đây Huyền thấy nôn nao thèm muốn. Nhưng hắn cứ nói là phải chờ đến khi ra mắt ba mẹ hắn. Huyền lẫm bẩm đàn ông gì mà lại tin dị đoan đến thế.

Huyền khoác cái khăn tắm ngang ngực bước ra. Nàng hoảng hồn kinh ngạc. Người đàn ông trong phòng không phải là Anh Hoàng mà là một ông già, khá già. Huyền gật đầu kính lễ, chắc là bố chồng đây chăng. Đúng là Anh Hoàng gọi cho bố chồng hồi sáng này. Nàng cười và gật đầu một lần nữa bập bẹ nói “Pa Pa ?”.

Ông Già cười hè hè rồi bất chợt giật phăng cái khăn tắm khỏi thân thể Huyền. Huyền la hoảng lên “Anh Hoàng … Anh Hoàng … anh đâu rồi”. Nàng ngồi rút vô góc phòng để che lại phần nào thân thể trần truồng của mình. Ông Già bước đến cần cái roi cá đuối trên tay từ hồi nào, ông quất mấy cái vọt vọt trên người Huyền và quát lên xí xố. Huyền không hiểu gì cả, nàng sợ đến xanh mặt, chân tay nàng run lẫy bẫy.

Ông già bước tới nắm tay Huyền lôi đi. Huyền dùng chân đạp cho ông ta một cái. Lão già té xuống rồi ngồi phắt lên giận giữ. Ông ta dùng roi quất Huyền túi bụi, nàng dưa tay lên che đở, la hét chống trả, nhưng nào có giúp được gì. Nàng không ngờ là lão già này sao mà còn khỏe thế. Huyền đau rát toàn thân, khóc tức tủi.

Lảo Già nắm tóc nàng lôi lên giường. Huyền đau quá nương theo tay của ông ta mà leo lên giường. Ông ta trèo lên mình nàng tác bốp bốp vô mặt nàng, la hét xì xồ, Huyền nghe đến sợ đến điếng hồn. Cái sợ nó chạy khắp thân thể nàng. Lão ta lấy một sợi giây trói cổ nàng vô thành giường. Huyền đành nằm im ngoan ngoãn.

Lão lấy một cái máy đấp bóp trong túi xách ra, mở lên rè rè . Huyền lo sợ không biết Lão ta làm gì mình. Thình lình lão dí cái đầu máy vô hai mép lồn của nàng. Huyền giật bắn mình lên rú lên “á áaaa..”. Tuy rất là sợ, nhưng chưa đến một phút thì Huyền cảm thấy quen quen với cái tê tê ở cửa mình do máy đấm bóp tạo ra. Nàng nhăn mặt mắt bậm môi bấu tay xuống nệm để cho Lão già nghịch ngợm lồn nàng.

Rồi hắn nắc lia lịa. Huyền vừa khóc vừa la rồi cứ té xấp xuống giường liên tục. Huyền lại la hét rồi lại khóc rồi lại lắc đầu ngoày ngoạy. Còn tên Hoàng thì cứ thục con cu liên tục vô lồn nàng như điên như dại. Nàng la khóc đến khàn cả tiếng mà hắn cứ ung dung nắc lạch bạch vô lồn nàng. Một lúc sau vì đau quá hay vì sướng quá Huyền cứ rên lên “hu hu.. ba má ơi.. cứu con.. hu hu.. ba má ơi”.

Chơi lồn Huyền chưa đã, hắn lại nhét cu vô lổ đít Huyền. Khi mà hắn nhét vô lổ đít Huyền, nàng la đến bể nhà.

Huyền tưởng chừng là lổ đít mình bị xé nát ra rồi. Huyền la lên thảm thiết trong khi hắn cứ thay phiên nhét cu vô lổ đít rồi lại nhét vô lồn, vô lổ đít rồi lại vô lồn nàng. Cuối cùng hắn cũng ngưng lại và bắn tinh khí nóng hổi vô lổ đít Huyền. Huyền ré lên thê thảm và thấy nóng trong hậu môn.

Xong rồi hắn lại bỏ đi. Huyền ngũ thiếp đi cho tới gần sáng thì nghe tiếng mở cửa. Tên Hoàng lại trở về. Hắn lại lôi Huyền ra chơi thêm lần nữa, giống như hồi tối qua. Hắn hết chơi lổ đít rồi lại chơi lổ lồn. Huyền lại la hét một lần như vậy nữa đến khàn hơi khan tiếng. Hắn chơi nàng gần 45 phút mới xong. Huyền mệt lã người nằm thoi thóp thở. Các cơ thịt ở bụng và đùi vẫn còn co giật.

Cái lồn bây giờ đã sưng ù lên, đỏ hồng. Không biết vì Huyền cũng nứng qúa, sướng qúa hay tại vì bị chơi liên tục từ trưa hôm qua đến giờ. Người nàng nóng như sốt. Gương mặt lại đỏ lên, có lẽ máu lại chạy dồn lên trên tới trên mặt nàng nữa rồi.

Gần hai ngày rồi, Huyền không có ăn gì chỉ uống sửa cầm hơi. Huyền mệt và đói lã người. Huyền định là chờ tên Hoàng trở về thì hỏi hắn cho nàng ăn cái gì. Gần mười giờ sáng, có tiếng mở khoá, Huyền biết là tên Hoàng về.

Hắn mở cửa bước vô, nhưng không chỉ có 1 mình hắn mà là một đám người bước vô. Huyền hốt hoảng run lên bần bậc. Tất cả là năm người đàn ông, và hai ba cái máy quay phim nữa. Huyền la lên “cái gì đây, ông muốn làm gì chứ”. Bọn người Đài Loan không hiểu nàng nói gì, tên Hoàng cười cười nói với Huyền “quay một cuốn phim”. Huyền lại la lên “Không, không, ông giết tôi đi.. tôi không làm đâu”.

Tên Hoàng tát vô mặt nàng một cái thật mạnh. Huyền té bật ngửa trên giường, khóc nức nở. Hắn thét lên “Làm Không?”. Huyền thét lên lại “KHÔNG.. Không.. không bao giờ”. Lại thêm một cái tát như trời giáng vô mặt nàng “Làm Không?”. Huyền vẫn trả lời “KHÔNG”. Tiếp theo đó là những cú đấm, cú thoi, rồi hắn rút giây nịt ra quất vô người nàng rách nát cả quần áo. Hắn đánh Huyền đến thừa sống thiếu chết.

“Làm Không?”. Huyền khóc nức nở không trả lời, vì nàng đã bị đánh qúa đau rồi. Huyền không dám trả lời nữa. Tên Hoàng xô nàng ra giường thì Huyền té cái rụp như là cọng bún. Hắn nói xì xồ với mấy tên kia rồi chụp lấy một cái máy quay phim. Chúng kia bắt đầu lên đèn. Hắn và một tên cầm máy quay phim, còn ba tên kia trút bỏ quần áo rồi lôi Huyền ra giữa phòng. Huyền bị đánh bầm đập sưng mình sưng mẩy, nàng vừa khóc vừa nấc nghẹn lên.

Huyền ngồi giữa nhà. Ba tên trần truồng đứng xuây quanh Huyền. Một tên nắm lấy tóc nàng rồi kéo mặt nàng vô bụng hắn rồi dí cái con cu to tổ bố vô miệng Huyền. Huyền đành hả miệng ngậm lấy mà nước mắt tràn trề. Hắn lấy hai tay đẩy mặt Huyền vô và ép nàng phải bú lấy cu hắn. Hắn dí vô miệng nàng sâu quá , Huyền ho lên khẹt khẹt. Hắn chơi miệng Huyền chừng 5 phút thì đẩy nàng qua tên thứ hai. Tên thứ hai cũng làn như vậy. Hắn ghịt tóc nàng và ấn nàng vô cu hắn. Huyền lại phải bú cu tên thứ hai. Rồi tên thứ ba, Chúng nó cứ xoay tua bắt ép nàng phải bú cu chúng nó cả tiếng đồng hồ. Huyền qúa mệt và quá đói, mõi cả miệng. Người nàng lã ra, cặp mắt lờ đờ, Huyền cứ há miệng ra cho ba tên Đài Loan liên tục thọt cu của chúng vào. Rồi từng tên từng tên một cùng xuất tinh vào miệng Huyền, và đầy trên mặt Huyền. Huyền bất đắt dĩ phải nuốt vài ngụm tinh khí vào bụng. Hai máy quay phim cứ tiếp tục quay.