2 đời chồng thỏa mãn

Sau một vài mối tình lãng mạn với thiếu gia Sài Gòn nhưng không thèm cưới tôi vì thân phận tôi chỉ là gái quê lên thành phố học và gia cảnh không phải đại gia, không môn đăng hộ đối nên dù có hợp người ta cũng không tiến tới.

Thế là tôi quyết định làm giấy tờ đi du học để nâng tầm bản thân lên. Đúng như những gì tôi dự định, mới học một năm là có trai cua và cầu hôn tôi ở lại Mỹ, làm giấy tờ cho tôi. Người này là Mỹ gốc và gia cảnh rất khá giả. Bên Mỹ họ không coi trọng chuyện gia cảnh nên yêu là cưới thôi.

Trai Mỹ rất thích lồn châu á vì rất chặt và cơ thể nhỏ thon rất sexy. So với gái Mỹ thì gái Việt Nam đẹp hơn nhiều, từ dáng, da đến độ sexy nên trai Mỹ mà có được gái châu á cảm thấy rất may mắn và đặc biệt.

Cu Mỹ thì rất to và mỗi lần làm tình rất lâu ra. Hôm nào lồn mình hứng và ra nước nhiều thì cảm giác rất là sung sướng, nguyên con cu to nằm trọn trong lồn mình rất chặt và mạnh mẽ đẩy ra đẩy vào, cái nào cái náy sướng điên. Trai Mỹ cũng chịu khó bú lồn lắm, bú nút đến khi nào mình ra thì thôi.

Nhưng có hôm mình không hứng mà muốn chiều chồng thì rất đau vì cu rất to, nếu không ướt thì rất đau nên hôm nào không nứng lồn thì mình không chịu làm tình. Ở Mỹ đàn ông làm tình với vợ nếu vợ không chịu mà ép vợ cũng bị tội nên chồng mình không ép, chỉ năn nỉ mình bú cặc cho ảnh ra thoã mãn thôi. Mình cũng chiều vì mình cũng thích bú cặc.

Cặc Mỹ to nên bú cũng rất mỏi miệng, phải dùng thêm tay sục mới hết cả dương vật. Nếu muốn chồng ra nhanh mình làm ướt hết con cu bằng nước bọt rồi dùng miệng nút đầu cặc chồng mình, sục ra sục vào đều nhịp với bàn tay mình nắm cả con cu. Tạo một cảm giác cả con cu nằm trong âm đạo vậy, ướt và nút chặt nhanh chậm tuỳ lúc, đến khi chịu hết nổi thì chồng mình bắn tinh vào miệng mình. Hôm nào đói thì mình nuốt luôn và chồng mình rất thích, ảnh nói là mình thương nhiều nên mới nuốt tinh ảnh.

Mình thì hay nứng lồn vào buổi sáng mới dậy nên lần nào chồng mình đụ mình vào buổi sáng mình đều hứng tình ngay, không bao giờ từ chối. Tối nào ngủ mình cũng mặc quần thon, lọt khe màu đen, đầm ngủ gợi cảm nên mặc dù kết hôn đã 5 năm nhưng chồng chưa chán, chạm vào người mình là cu cứng lên ngay, vả lại 2 vợ chồng trẻ và tương đương tuổi nên tình dục rất khỏe. Gái châu Á và trai Mỹ thì cảnh tượng sex nó dâm cỡ nào.

Mình không cao nhưng ngực mông đều to, eo thon, chỉ 49kg đúng chuẩn. Mình biết lợi thế mông to làm trai nứng nên sáng nào ngủ dậy muốn được quất, mình hay nằm cạ sát, xoay lưng đưa mông vào cặc chồng mình. Dù còn buồn ngủ đến đâu chồng mình cũng chịu không nổi mà đè mình ra đụ mình mới ngủ tiếp.

Sau khi được cạ mông hơn 90cm và săn chắc của mình vào cặc thì chồng mình tỉnh dậy, dùng tay luồn vào dầm ngủ dây màu đen đỏ và xoa bóp đầu vú của mình, hôn lên cổ sau rồi liếm xuống ngực mình. Bú 2 đầu vú và bóp xong, chồng mình đưa môi lên nút lưỡi mình ướt át. Sau đó dùng tay kéo chiếc quần lót mình xuống, đưa cặc vào cạ điểm G và lưỡi lại nút liếm đầu vú mình rất điêu luyện, làm mình nứng lồn hơn và ra nước nhiều hơn.

Sau đó chồng mình dùng ngón tay giữa thích vào lồn mình, thọc ra vào và bú nút phần trên cả mình khiến mình chịu không nổi, phải năn nỉ chồng mình đưa cặc vào đụ liền, vì dâm và nứng chịu hết nổi rồi. Mình rên rỉ kêu: “Cho cặc vào lồn em đi honey, cho vào đi… lồn em đang ướt và nứng lắm nè!”

Chồng mình nghe càng kích thích và đẩy cặc vào lồn mình đụ phạch phạch trong đam mê và thoã mãn với con vợ châu á sexy quá dâm này. Vẻ về ngoài mình rất nghiêm túc và mặc đồ kín đáo, nhưng khi với chồng mình mình cực dâm và mặc đồ như một con cave trong phòng ngủ nên chồng mình rất thích với mình.

Khi nói những từ dâm trong lúc làm tình, giọng mình nước ngoài nên làm chồng mình còn cuồng hơn nữa vì được đụ gái nước ngoài cảm giác vô cũng sung mãn. Chồng mình to con dáng chuẩn, không có mập như những người Mỹ khác nên cũng khỏe và dâm kinh khủng. Chồng mình bế bồng mình một cách dễ dàng. Đụ kiểu truyền thống xong xoay qua đụ kiểu 69, mình nằm trên đưa lồn vào miệng chồng mình bú ngon lành như ăn sáng món chim châu á vậy. Mình thì bú cặc đê mê, 2 vợ chồng muốn ra mà phải kiềm lại để chơi mấy kiểu tiếp theo từ đụ phía sau hai tay bóp xoa 2 vú mình đến đụ ngang.

Chồng mình thích đụ ngang từ phía sau, vì tay có thể bóp vú, mắt có thể ngắm vòng 3 to và săn chắc nảy lên xuống mỗi khi cu đưa vào, mãn nhãn và mãn dục vọng chồng mình kiềm không ra để đụ thêm kiểu đứng kích thích vô cùng. Mình nứng quá, chịu hết nổi nên kêu chồng mình nằm xuống mình leo lên hẫy. Vừa hẫy mình vừa rên sướng, hai tay mình tự xoa bóp vú mình, nhắm mắt đê mê, đầu ngữa ra sau, mái tóc dài đen, lọn nhẹ kéo qua một bên khiến chồng mình chết mệt vì vẻ sexy của mình mà chịu hết nổi bắt tinh vào lôn mình rất sâu. Cuối ngày mới thấy tinh ra ướt quần lót mình. Sau đó 2 vợ chồng ôm nhau ngủ nướng đến 12 giờ vì cuối tuần.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: http://truyensex.tv/

Ngày qua ngày như vậy mình bị nhàm chán và nhớ cảm giác trai Việt nam, nhớ anh gọi thân mật anh em và kiểu gia trưởng bao bọc của trai Việt. Chồng mình thì mình phải tự lập mọi thứ và không được tặng quà giá trị như trai thiếu gia Việt Nam mình nên càng ngày mình mất cảm giác vì không có sự tôn trọng trong hôn nhân và tài chính không giàu có như mình mong muốn cuộc sống của mình.

Với điều kiện của mình quốc tịch Mỹ, ngoại hình ngon, mặt xinh, có bằng cấp và khả năng nấu ăn, giao tiếp đều nâng tầm so với 7 năm trước. Mình quyết định rủ chồng về Việt Nam để tạo cơ hội cho cả hai tìm bạn đời mới. Phong cách Mỹ là vậy, không thích nữa thì vẫn là bạn và giúp đỡ nhau. Mình giới thiệu bạn mình ở Việt Nam và tìm công việc dạy học cho chồng xong, đến phần mình được tự do, li dị trong êm đẹp với chồng mình rồi mình liên lạc lại với bạn bè ở Sài Gòn thời chưa đi Mỹ.

Giờ đăng cấp của mình đã khác, không còn là thân phận gái miền Tây lên Sài Gòn kiếm sống nữa mà là Việt Kiều Mỹ có học thức, xinh đẹp và đô la không thiếu, về nước kinh doanh cũng như tìm lại kỷ niệm cảm giác xưa với thiếu gia sành điệu nơi xa hoa nhiều cơ hội này.

Ở và tận hưởng sự hiện đại, ăn chơi ở Sài Gòn như bù đắp lại những tháng ngày bên Mỹ cố gắng học thành tài, đi là mua xe mua nhà… giờ mình cảm thấy rất thoải mái và tự tin vững về tài chính, thân phận cũng như nhan sắc sang trọng hơn xưa với toàn hàng hiệu, giỏ xách, nước hoa từ Mỹ về.

Thiếu gia Sài Gòn từng du học nhìn là biết ngay nên mặc dù đã tròn 30, 1 đời chồng nhưng thiếu gia con đại gia Sài Gòn vẫn theo đuổi mình vì họ thông minh thừa đủ để chọn một cô gái làm vợ, một đời chồng nhưng bù lại mình có tất cả những cô gái khác không có. Họ hẹn hò ăn sang và chơi những chỗ sang thôi.

Mình gặp lại người cũ lớn hơn mình 4 tuổi, du học về quản lí việc kinh doanh gia đình nhưng chưa lập gia định vì bận rộn tiếp khách quan hệ, và khó tìm được người ưng ý để lấy làm vợ. Mình và anh hợp nhau từ tính cách đến sở thích, trên lệch 4 tuổi cũng rất hợp tử vi, cũng gốc miền Tây, phong cách thành thị và từng đều du học Mỹ nên hợp vô cùng.

Nếu như người chồng Tây chỉ hợp về tình dục thì với anh cả hai hợp trọn vẹn về tất cả. Mình thích đàn ông thành đạt, có địa vị trong xa hội, biết điều và biết lo lắng cha mẹ mình, bất ngờ những món quà giá trị như kim cương, túi hermes, những chuyến du lịch xa hoa… những điều này chồng Tây không làm được cho mình và điều quan trọng hơn là cũng văn hoá và ngôn ngữ với anh nên chia sẻ trọn vẹn hơn.

2 người gặp lại lau vào nhau và tiến đến hôn nhân rất nhanh, vì đã biết nhau 8 năm trước rồi và mình cũng là mẫu người anh tìm, xinh đẹp, thông minh, nấu ăn ngon và biết giao tiếp, giúp được nhiều trong việc hậu thuẫn anh phía sau với học thức và kinh nghiệm sống 7 năm bên Mỹ của mình, và quan trong nhất là con anh có ngay quốc tịch Mỹ. Anh may mắn có được vợ đẹp, thông minh, đẳng cấp và dâm nữa.