truyensex.tv | 520: Web server is returning an unknown error

Những năm cấp hai mình được bọn trong lớp xếp vào dạng cây toán ở lớp nên được nhiều em để ý tới. Nhưng hồi đó bọn con trai cấp hai còn ngờ nghệch lắm (mình cũng không ngoại lệ) chỉ mải chơi không để ý đến các bạn gái.

Kỳ thi hết cấp hai đi qua, nên cấp ba mỗi đứa một trường và mình vẫn vô tâm không để ý đến những bạn học cũ. Ba năm cấp ba và cả thời sinh viên trôi qua, mình thì vẫn thế vẫn vô tâm. Và mình yêu, người yêu lúc đó là vợ mình bây giờ. (Những năm đầu thời sinh viên mình cũng yêu một em 3 năm thì chia tay).

Trong một lần trên đường tới nhà người yêu (giờ là vợ mình) mình bắt gặp một ánh mắt nhìn mình. Ánh mắt ấy vừa có gì đó quen quen vừa có gì đó trách móc (người đó đeo khẩu trang kín mặt nên mình không thể nhận ra).

Mấy hôm sau thấy người yêu mình bảo có người trách anh đấy, bạn bè gì mà gặp nhau người ta chào mà không biết. Mình hỏi ai thế, lúc nào mà anh không biết. Người yêu mình bảo chị L chứ ai, chiều hôm ấy lúc… gặp anh ở… chào anh mà anh không trả lời.

Lúc đó mình mới liên tưởng tới ánh mắt ấy và từ đó mình bắt đầu để ý tới L. Từ lúc thấy ánh mắt đấy tới khoảng ba nam sau mình với L chỉ gặp nhau vài lần trên đường và một lần họp lớp. Rồi mình cưới vợ, hơn một năm sau thì L lấy chồng và mấy năm chúng mình không gặp nhau.

Và rồi vợ mình chuyển về cơ quan gần nhà làm cho tiện việc đi lại và chăm sóc gia đình. Sau mấy hôm làm ở chỗ mới vợ mình bảo:
– Anh à, chị L hỏi thăm anh đấy.

Qua lời vợ mình biết vợ mình với L rất thân nhau và L hay hỏi thăm mình thông qua vợ mình. Một hôm điện thoại của mình reo. Mình mở máy nghe, một giọng nữ ngọt ngào.
– T à, dạo này có khỏe không, mải làm ăn mà chẳng thèm để ý đến bạn bè gì cả, có nhận ra ai không.

Mình bối rối, mồm như đang bị nghẹn cứ ậm ừ… đầu kia nói tiếp.
– L đây, bạn bè gì mà chẳng nhận ra.
– T xin lỗi lâu quá rồi mình không gặp nhau, mà sao giờ giọng L khác quá.
– Giọng L vẫn như hồi xưa, chắc T không đưa vào bộ nhớ nên không biết. Vợ T cho L số điện thoại của T nên mình mới biết. L dùng số này, có gì mới thì thông tin cho L với, thôi chào nhé.

Mấy hôm sau để đáp lại tình bạn của L mình gọi điện cho L. Máy đổ hai hồi thì L nghe máy.
– T à, hôm nay rảnh rỗi hay sao mà gọi L vào lúc này.
– Hôm nay T rảnh, công việc của L thế nào.
– Công việc của L nói chung là nhàn rỗi. L thấy vợ T nói T bận lắm hả, nhưng làm gì thì làm phải giữ gìn sức khỏe đấy…

Từ đấy mình với L thường xuyên điện thoại cho nhau và trong tim mình đã có L. Nhưng mình cũng chỉ dám nói bóng gió với L vì dù sao cả hai đã có gia đình. Một hôm hội lớp cũ tổ chức đi chơi mẹ đứa bạn bị ốm vào buổi tối. Khi về mình bảo để T đưa L về, L đồng ý.

Hai đứa vừa đi vưa nói chuyện, khi đi về đến chỗ vắng mình bảo.
– L ơi, L cho T hôn L một cái.

Thế là mình dừng, chống xe xuống quay lại ôm hôn L. Hôn khoảng mười giây thì L vùng ra và nói.
– Em sợ (lần đầu tiên L xưng em, vì hai đứa bằng tuổi mà) ở đây gần nhà. Em sợ người ta nhìn thấy.
Mình bảo.
– Anh yêu em, muộn rồi không có ai đâu, cho anh hôn một cái nữa.

L bảo: “Không… em sợ” và bước đi như chạy. Mình thấy thế không dám ép L nữa nên bảo L lên xe T chở tiếp L về. Chúng mình lại điện thoại cho nhau giành cho nhau những lời yêu thương, nhung nhớ. Hai đứa hẹn gặp nhau, rủ nhau đi uống nước và nén lút hôn nhau. Mình bảo chúng mình vào khách sạn đi, ở đó sẽ không ai nhìn thấy, em không đồng ý.


– Em yêu anh, anh yêu em chúng mình gặp nhau, nhìn thấy nhau là em hạnh phúc và mãn nguyện rồi. Em thích anh và yêu anh từ hai mươi năm rồi nhưng con gái ai lại nói ra. Khi anh cưới người khác em buồn lắm rồi thế là em lấy chồng. Chồng em rất yêu em nhưng ở bên chồng em vẫn không thể quên anh được.
– Anh xin lỗi, từ lúc nhìn thấy ánh mắt của em, anh biết em yêu anh. Anh cũng đã có ý đến với em nhưng vì lúc đó anh đã nhận lời yêu vợ anh bây giờ rồi. Mà nhà vợ anh lúc đó rất hoàn cảnh nên anh không thể.

Cả hai nhìn nhau rơm rớm nước mắt, ngồi thêm một lúc rồi chia tay đi về. Một hôm chúng mình gặp nhau mình bảo:
– Anh muốn hôn em.
Em nói.
– Đây anh hôn đi.
Mình biết lúc đó trong quán càfe đông người nên em mới mạnh mồm nói vậy. Mình bảo.

– Chúng mình vào KS nhé.
Em không đồng ý. Mình biết em là người con gái đoan trang, ý tứ vào khách sạn như là một cái gì đó hư hỏng.(Các bạn hiểu cho L vì L chỉ cần được mình yêu nhưng về thân xác thì chỉ để cho chồng).

Đến một hôm mình bảo:
– Uống nước xong mình đi karaoke nhé.
Em gật đầu bảo.
– Vâng nhưng đến 11h em phải về, hôm nay nhà có việc.
Mình nhìn đồng hồ đã gần 9h nên trả tiền càfe rồi chở em đi.

Đi ra Nguyễn Văn Cừ mình phóng thẳng vào một khách sạn.
– Á… đi đâu thế này.
Em vừa véo sườn mình vừa hốt hoảng. Mình trấn an em.
– Trong này vừa kinh doanh khách sạn vừa kinh doanh karaoke mà.

Em vẫn tỏ ra nghi ngờ nhưng đã vào rồi không thể ra vì còn ngại hơn và mình cũng đã nắm tay em kéo vào. Để em không giận vừa vào phòng mình nói ngay:
– Anh chỉ muốn được hôn em, yêu nhau mà hôn nhau cũng không được thỏa thích làm anh chán lắm.

Em bảo
– Anh ranh ma thật, nhưng chỉ được hôn thôi đấy và 11h là phải về.

Mình thích quá lao ngay đến ôm em, hôn em. Hai đứa hôn nhau cuồng nhiệt, miệng thì hôn tay mình bắt đầu vuốt ve mơn trớn lần vào trong áo em.
– Ưm… ứ đừng anh, anh bảo chỉ hôn thôi mà.
– Em, anh yêu em. Cho anh nhìn nó một cái. – Vừa nói tay mình vừa luồn vào.
– Ôi vú em đẹp quá cho anh bú nó nhé.

Phải công nhận vú em đẹp thật, gần 40 rồi mà nó vẫn căng ra không nhão mà cái đầu ty tuy hơi thâm nhưng đầu ty nhỏ và vểnh nên thách thức. Em không nói gì chỉ lườm yêu mình một cái. Thấy thế mình bắt đầu đá đầu lưỡi vào cái đầu ti vểnh nên của em. Em rên nên khe khẽ, hai tay em vò xoắn lấy tóc của mình.

Em nứng, mình nứng, tay mình từ từ tấn công xuống dưới xoa xoa bên ngoài quần.
– Ôi mu em đẹp quá. – tôi nói thì thào vào tai em.
– Đừng anh. – tay em nắm tay mình kéo ra khỏi khu vực cấm.
– Anh yêu em, ước gì ngày nào mình cũng đươc như thế này nhỉ.
Em mỉm cười hạnh phúc. Mình lại hôn từ từ, từ trên môi, cổ, vú, bụng. Tay mình lại xoa xoa vùng cấm.

– Đừng..ưm… anh.

Lần này tay em không hất tay mình ra như vừa nãy. Mình được thể luồn tay vào trong, ôi cái lồn em nhẹp nhẹp đầy nước. Ngón tay mình vuốt vuốt, xoa xoa em rên nên sung sướng. Lân tay bật cúc quần em, em giật mình đưa tay xuống đóng cúc lại. Mình lại luồn tay vào trong vuốt ve hột le em lại rên nên quoằn quại.

– Anh yêu em, L cho anh được ngắm nó nhé.
Tay mình lại bật cúc quần em, nhẹ nhàng kéo quần dài em xuống. Tay kéo quần mắt mình thì dán vàa cái xilip, ở đó có vài sợi lông vô tổ chức đang nhoi ra ngoài. Mình hôn nên cái xilip chỗ sậm lại vì nước lồn.

Em run nên, mông rướn nên chờ đợi. Cầm lấy tay em mình dí tay em vào cái của mình. Em nắm chặt lấy nó như sợ nó bay mất. Cởi nốt cái xilip của em ra, ôi sao lông nhiều thế vạch đám lông mình nhìn sâu vào trong một cái lỗ hiện ra hhồnh hồng rỉ nước. Ngón tay mình quẹt quẹt vào khe nước rồi từ từ ấn vào móc móc ngoáy ngoáy. Em sướng rên nên, tay em lần cởi quần mình ra câm lấy chim mình nắm nắm, vuốt vuốt.
– Em vuốt mạnh vào, mạnh vào.

Em không còn e thẹn càng vuốt ve nhanh hơn. Tay mình cũng không chịu kém, hai ngón mình móc nên ngoáy tít. Càng lúc em càng rên nên ư.. ử…
– Ôi tay anh ưm.. ư… Em không chịu đươc đâu ư.. Ử..
– L em, anh cho cái của anh vào nhé.
Em mỉm cười gật đầu.