Tình hàng xóm

Em năm nay 23 tuổi, cao 1m7 (chính ra có 1m68 thôi nhưng em toàn ăn gian 2 phân để cho ha oai), nặng 62 kg, thân hình hoàn toàn bình thường cần quay tay thường xuyên để…. tờ rim được rắn chắc. Luyên thuyên thế đủ rồi em xin vào phần chính luôn.

Chẳng giấu gì các bác, em có sở thích ngắm đồ lót phụ nữ… đi đến đâu mà thấy có cái màu xanh đỏ tím vàng (mà có viền ren nữa thì càng đẹp) lấp ló dưới quần hay váy của các chị em là em dán mắt vào ngay, nước bọt thì nuốt ừng ực, tờ rim thì ngẩng hết cỡ.

Cũng chính vì cái tật này mà tính em lại thành hay rình mò, mấy chị mấy cô cạnh nhà có đồ lót nào đẹp là em biết hết

Em xin giới thiệu về CÔ HÀNG XÓM của em chút nhé: Cô sinh năm 80, chồng bộ đội, có 1 đồng chí sinh năm 2000. Dáng dấp tạm ổn, mặt mũi ưa nhìn. Nói chung là gái một con thì vẫn còn ngon chán… phải không các bác. Sau nhiều lần tình cơ bắt gặp và rình rập, em đã nắm bắt được quy luật… giặt quần áo của đối tượng nên cứ đến giờ là em có mặt.

Nhiều hôm cô nàng mặc cái váy mỏng tang nhìn thấy cả quần lót làm cu em nóng mặt dựng ngược lên, chỉ muốn trèo sang đút cho cái rồi về nhưng không được nên đành phải thi triển bộ môn quay tay đại pháp. Một lần thèm quá tính liều, đêm hôm thanh vắng, từ tầng thượng nhà mình, em lấy hết can đảm để “tốc biến” sang nhà Cô nàng.

Một đống đồ lót đầy đủ kiểu dáng… em như lạc vào xử sở thần tiên, tha hồ cầm ngắm. Em đưa 1 cái lên mũi, rồi lên mặt mà hít, mà liếm. Ôi tuyệt vời làm sao! Tay em đưa xuống cầm cậu nhỏ mà sóc… mà hưởng thụ rồi xuất luôn ra chiếc quần lót đang cầm trên tay.

Có lần thứ nhất thì chắc chắn có lần thứ 2, 3… và n lần. Rồi ngày đó cũng đến….

Hôm đó em thấy Cô nàng mang quần áo lên mà không giặt, đến tối vẫn thấy chậu quần áo để đó. Cao hứng em lại tốc biến sang. Lại gần chậu quần áo, nào là váy ngủ, áo 2 dây, áo lót, quần lót đủ màu sắc và thể loại luôn. Em cầm chiếc váy ngủ lên xem, váy mỏng và rất mềm.

Đúng là quần áo chưa giặt, vẫn con thơm thơm mùi nước hoa các bác ạ. Sở thích của em là quần lót nên lần này đúng là cơ hội ngàn năm, em cầm chiếc màu đỏ lên, đưa gần vào mũi hít. Ôi thơm quá là thơm, vẫn còn mùi mồ hôi của nàng trên đó, em lộn chiếc quần ra, thấy đũng quần có mùi ngai ngai, sờ vào thấy có chất nhày nhớt nhớt.

Đang tận hưởng thì bỗng có tiếng lạch cạch ở cửa, Cô nàng bước. Ôi hồn vía ơi… Cánh của mở ra, cô nàng đứng đó từ bao giờ… Trời như sắp sập, quả này thì chết rồi, tim em đạp loạn nên hoảng sợ.

Cô nàng gằng giọng:

– Cháu làm cái trò gì đấy, sao dám trèo sang nhà cô.

– Cháu… cháu. – Tôi chỉ biết lắp bắp mà không nói lên lời.

– Cháu xin cô, cháu hứa sẽ không dám thế nữa, cô đừng nói với bố mẹ cháu, cô mà nói cháu sẽ chết mất. chân tôi bủn rủn, giọng tôi lấy bẩy van xin.

Cô nàng vẫn rất nghiêm nghị:

Phần 2

– Cháu làm thế này lâu chưa? Cái trò lần trước cũng là do cháu hả?

Tôi ú ớ:

– Cháu xin cô, cháu có làm trò gì đâu ạ…

– Còn cãi à…không cháu thì ai, đứa nào dám sang đây mà còn làm trò ra đồ lót của cô, để hôm sau cô mặc thấy mùi tinh trùng hả?

Chân run, tim đạp nhanh, muốn chui xuống đất, thấy mình bệnh hoạn… muốn…

– Thôi mọi chuyện cô sẽ bỏ qua, cô sẽ không nói với ai về việc này nữa cả, nhưng từ nay sẽ không xảy ra điều này nữa nghe chưa.

Tôi thở phảo nhẹ nhõm, chân vẫn run nhưng có điều gì đó khiến tôi bình tâm hơn. Lúc này tôi mới nhìn kĩ cô, cô mặc chiếc váy ngủ màu xanh rêu, có vài bông qua nhỏ được thêu lên trên đó. Đứng trước ánh đèn đỏ, càng thấy được độ mỏng của chiếc váy, tôi nhìn thấy rõ bộ ngực cô, 2 đầu ti lộ hẳn lên nền váy. Nhìn xuống dưới thấy rõ cô không mặc quần lót, chùm lông nhỏ đen lồ lộ trước mặt tôi.

Như bản tính của đàn ông, thấy phái đẹp là hiện nguyên hình, cậu nhỏ của tôi đang thức dậy từ bao giờ, nó đẩy chiếc quần đùi ra phía trước, thẳng đứng ngạo nghẽ. Hôm nay linh tính thế nào không mặc sịp để định bắt sóc cho thoải mái ai ngờ. Chắc cô nhận thấy sự thay đổi của tôi, mặt cô ửng đỏ. Tôi với cô đứng đó, nhìn nhau một thoáng rất lâu nhưng không ai nói với ai một câu nào.

– Cô đẹp quá! – Tôi mở lời.

– Gớm… cậu tướng thay đổi nhanh thế, vừa lắp bắp không nói lên câu cơ mà.

– Cháu nói thật mà, thân hình cô quyến rũ làm, y như đồ lót của cô vậy.

Cô cười tủm một mình rồi nói:

– Thôi, tôi xin anh, giờ anh về đi, từ giờ đừng có làm thế này nữa nhé, trèo sang nguy hiểm lắm đấy.

– Vâng ạ.

Tôi chần chừ không muốn về vì muốn nhìn cô một lúc nữa. Mấy khi được nhìn người đẹp lại mà lại trong hoàn cảnh thế này đâu.

– Thế còn muốn gì nữa mà chưa về hả?

Tôi nghe được câu này như mở cờ trong bụng.

– Cháu muốn nhiều lắm nhưng không biết có được không?

– Có ý đồ gì đây nhóc… – Cô tỏ ra hoài nghi.

Tôi tiến lại gần hỏi:

– Hôm nay cô ở nhà một mình ạ?

– Chú đi công tác 1 tuần nữa mới về, thằng Toàn (con cô) thì hôm nay về quê từ chiều.

Cơ hội đến cơ hội đến, tôi đi ra sau, choàng tay ôm lấy cô.

– Cháu thèm lắm, cô cho cháu nhé.

Không để cô kịp phản ứng, tay tôi sờ soạn khắp cơ thể cô. Cô có đẩy tay tôi ra nhưng yếu ớt nên tôi được đà tiến tới.

– Từ từ nào, xuống phòng cô rồi cô cho.

Tôi mừng quá cuống cuồng hết cả lên… xuống đến phòng, tôi ôm trầm lấy cô, tôi đè cô ra mà hôn mà hít. Cô cũng hưởng ứng nhiệt tình, thân hình ưỡn ẹo, khi tôi hôn đến cổ rồi xuống bầu vú, miệng cô kêu ú ớ. Xuống đến dưới, bím cô đã ướt nhoẹt từ bao giờ.

Như không chịu được thêm giây phút nào nũa, cô đẩy tôi ra rồi ngồi lên trên. Tay cầm chim đưa vào bím cô rồi ngồi phịch xuống cưỡi.

Một cảm giác quá sung sướng chạy từ chim lên tới óc tôi. Miệng cô rên la như đã từ lâu rồi cô không được sướng đến vậy.

Cô phi nước đại được tầm 15 phút thì tôi ra. Chỉ một tư thế mà tôi và cô đã đê mê trong dục vòng.

Từ ngày hôm đó, tôi đã có một mối tình, TÌNH HÀNG XÓM.

— Hết —