Thiên mệnh anh hùng

Truyện lấy nhân vật trong phim “Thiên mệnh anh hùng”

Truyện lấy bối cảnh nước Đại Việt thời xưa.

Trong đêm tối, một nhóm sát thủ lẻn vào triều đình để ám sát Thái hậu. Người dẫn đầu nhóm sát thủ này là một cô gái xinh đẹp tên Hoa Xuân.

Nhóm sát thủ không may bị quân lính triều đình phát hiện. Quân lính triều đình bao vây và giết hết các sát thủ. Hoa Xuân bị bắt sống. Thái hậu ra lệnh giam Hoa Xuân vào ngục tối chờ ngày xét xử.

Thái hậu năm nay vẫn còn rất trẻ đẹp, chỉ mới ba mươi mấy tuổi thôi. Và sở thích của ả là hành hạ các cô gái đẹp.

Thời gian Hoa Xuân bị nhốt trong ngục, Thái hậu cũng thường vào ngục để thăm nàng. Thái hậu hỏi tại sao Hoa Xuân lại muốn ám sát mình, Hoa Xuân tiết lộ là trước đây Thái hậu từng cho người giết gia đình nàng, bây giờ nàng muốn trả thù.

Trong lòng Thái hậu không hề ghét Hoa Xuân, ả rất ngưỡng mộ lòng dũng cảm của nàng. Thái hậu còn mang thức ăn ngon vào cho Hoa Xuân ăn.

Ngày hôm đó Thái hậu hứng lên, ra lệnh cởi đồ Hoa Xuân ra và trói tay chân nàng lại. Thái hậu nhìn kỹ thân thể Hoa Xuân, ôi một cô gái sát thủ mà lại có thân hình tuyệt đẹp làm sao.

Thái hậu dùng tay sờ mó thân thể Hoa Xuân, sờ từ cặp vú rồi đến mông và âm đạo. Dùng tay một hồi, Thái hậu chuyển qua dùng miệng. Ả bú vú Hoa Xuân, sau đó liếm lồn nàng. Lúc đầu Hoa Xuân vùng vẫy nhưng từ từ nàng chịu nằm yên để tận hưởng cảm giác sướng lạ thường.

Một lúc sau, Thái hậu cởi đồ ra, bắt Hoa Xuân phải phục vụ lại cho ả. Ả bắt Hoa Xuân bú vú và liếm lồn, ả còn cho phép Hoa Xuân chọt tay vào âm đạo ả.

Thái hậu cầm một đồ vật kim loại lên, thứ đó được thiết kế giống như dương vật của đàn ông. Ả đút đồ vật ấy vào âm đạo Hoa Xuân khiến cho cô nàng phải rú lên. Ả cầm con cu sắt thụt ra thụt vào liên tục, Hoa Xuân phê như con tê tê, nước nhờn bắt đầu chảy ra, một cảm giác đau đi đôi với cảm giác sướng.

Thái hậu thấy Hoa Xuân mệt mỏi mới chịu dừng lại. Thái hậu cảnh báo rằng Hoa Xuân là của riêng mình, nếu tên lính nào dám đụng đến Hoa Xuân sẽ bị chém đầu.

Những ngày tiếp theo, Thái hậu vẫn vào thăm Hoa Xuân và liên tục làm những chuyện kích dục với nàng. Hoa Xuân gần như chết lên chết xuống, nàng gặp cái cảm giác vừa đau vừa sướng hàng ngày.

Một đêm nọ, Hoa Xuân đang ngủ thì nghe có tiếng chém giết nhau. Thì ra các huynh đệ sát thủ của nàng đến giải cứu nàng. Nhóm sát thủ đã giết hết bọn lính canh và mở cửa tù cho Hoa Xuân đi ra.

Hoa Xuân kêu các huynh đệ hãy chiến đấu với quân lính triều đình, trong khi chính nàng sẽ đi tìm Thái hậu. Quan binh triều đình kéo đến đánh với nhóm sát thủ. Một trận chiến ác liệt diễn ra.

Hoa Xuân chạy đi tìm Thái hậu. Nàng chạy vào cung điện thì thấy Thái hậu đang ngồi trên ngai vàng. Thái hậu rất bình tĩnh, không hề sợ hãi, mà xung quanh ả cũng không có binh lính bảo vệ.

Hoa Xuân chạy đến định chém Thái hậu thì bất ngờ bị Thái hậu đá một phát. Đòn đá của Thái hậu khiến Hoa Xuân văng ra xa. Thì ra Thái hậu cũng có võ công.

Thái hậu cởi bộ long bào ra, bên trong ả đang mặc một bộ váy ôm sexy, trông gợi cảm làm sao. Ả bước đến gần Hoa Xuân, thách thức nàng. Hoa Xuân và Thái hậu bắt đầu đấu võ với nhau, trận đấu võ diễn ra gây cấn, phải mất một lúc lâu Hoa Xuân mới hạ gục được Thái hậu.

Nhặt thanh kiếm lên, Hoa Xuân định kết liễu Thái hậu. Thái hậu nói:
– Nàng hãy giết ta đi, giết ta để trả thù cho gia đình nàng.

Hoa Xuân suy nghĩ: nếu như bây giờ nàng giết Thái hậu thì gia đình nàng cũng không thể sống lại được, với lại thời gian qua Thái hậu đối xử tốt với nàng, làm cho nàng sướng. Nếu bây giờ giết Thái hậu, nàng sẽ bị truy nã gắt gao.

Hoa Xuân hạ kiếm xuống, nàng ôm Thái hậu, hôn lên môi Thái hậu. Lúc hôn nhau hai người còn nút lưỡi nhau. Hoa Xuân quyết định tha cho Thái hậu. Nàng dặn Thái hậu sau này ráng sống tốt với nhân dân.

Hoa Xuân chạy ra ngoài kêu các huynh đệ rút lui. Sau đó Hoa Xuân cùng với nhóm sát thủ phi thân lên nóc nhà, chạy ra khỏi triều đình. Quân lính định đuổi theo nhưng Thái hậu đã cản lại…

— Hết —