Đêm mùa đông

Phong nằm dài trên Sofa, phía trên là Dung, vợ chàng mân mê dương vật. Nàng sục nhè nhẹ, những đường gân hằn theo đầu khấc lớn dần cho lớp da quy đầu tụt ra ngoài, nhờ rửa ráy thường xuyên nên rất sạch sẽ. Phong nhắm mắt để cho cảm giác lâng lâng trào dâng khắp cơ thể. Trong chiếc váy lụa mát rượi màu rượu vang nổi hẳn làn da trắng ngần, Dung cúi xuống, mông nhô về phía sau. Nàng vuốt ve dương vật chồng một cách mê đắm. Thân hình Dung thật đẹp chạy theo đường cong của chiếc váy lụa làm tăng vẻ khiêu gợi muôn thuở của đàn bà. Môi nàng hôn lên đầu khấc, mắt nhìn chồng đang lim dim hưởng lạc. Dương vật Phong trong tư thế sung mãn nhất là khi đôi môi đỏ của Dung ngậm sâu vào dương vật mút ngon lành như đang mút kem.

Vợ chồng Phong và Dung sau khi đi dự một buổi dạ tiệc của người bạn về đến nhà. Để nguyên xi đồ dạ hội, hai người bày trận cờ người. Bên ngoài mưa rơi rả rích. Bên trong ánh nến sáng lấp lánh. Thật là tình tự. Trên bàn vẫn còn chai rượu vang uống dở dang. Phong vẫn còn mặc áo vét, phía dưới quần đã kéo ngang đầu gối. Chàng trân người theo sự bú mớm của vợ.

Bỗng từ trong góc phòng, ánh sáng mờ mờ, bóng một người đàn ông cao lớn bước ra, dáng người cân đối, thân thể trần truồng, dương vật dựng cao hùng dũng. Ông ta tiến nhẹ về phía sau lưng Dung vén cái váy lụa lên. Đôi mông tròn trĩnh phơi ra. Ông ta từ tốn nhẹ nhàng kéo quần si líp xuống. Hai mép âm hộ như hai múi bưởi khép hờ hửng mời mọc. Người đàn ông cầm dương vật như sắt nóng cà vào hai mu của âm hộ nhẹ nhàng từ sau đâm thẳng vào. Dung rướn người đón nhận với tiếng rên khẽ. Trơn tru, nhầy nhụa, nước dâm thủy tuôn ra dính vào thân dương vật trên đường ra vào. Chợt lại một người đàn bà khác cũng từ góc tối bước ra. Thân thể trần truồng hấp dẫn đầy tính khiêu khích. Nàng lặng lẽ đến trước mặt Phong, gác một chân lên ghế Sofa, âm hộ hé ra ngay miệng chàng, hai mép lồn lông lá đẹp đẽ. Lưỡi của Phong thè ra như rắn. Đó là vợ chồng Hoàng và Hiền. Bạn của Phong và Dung.

Những tiếng rên phát xuất từ của miệng của hai người đàn bà làm căn phòng khách rộn lên mùi dâm dật. Cùng làm trong nhà máy điện, thân nhau, thương nhau, chia xẻ vui buồn và sau cùng chia sẻ luôn cả đời sống sinh lý, Dung và Hiền đã tìm cách cho hai ông chồng thành một. Tới bây giờ là một nghệ thuật không thể trả lời. Chỉ có điều hai ông rất sung sướng có hai bà vợ tuyệt hảo, xinh tươi, đẹp đẽ.

Phong nắm chặt tay Dung khi Hoàng nắc những cái thật mạnh trên người nàng, và Hoàng cũng nắm chặt tay vợ khi Phong đập đều trên thân thể Hiền. Hai ông chồng song hành để hai bà vợ nằm ngang nhau trên sofa và hai chàng thi nhau hành lạc vợ bạn mình với những lời hoan thú.

– Đã quá anh ơi!!!! Sướng quá!!!!!

– Nữa!!!!mạnh nửa đi Phong!

– Đó! Da da!!!đúng rồi Hoàng, mạnh lên em đang sướng. . . Trời ơi!!!

Những tiếng rên la chấm dứt hai chàng gục xuống núi đồi vợ bạn, cuối cùng lăn qua vợ của mình. ôm nhau ngủ cho đến sáng, ngoài trời mưa vẫn còn rơi nặng hạt.

Trong phòng ăn buổi sáng. 

Trên bàn các bà đã bày sẵn những món điểm tâm, mỗi bà đều tự trang điểm cho mình trên người những bộ đồ lót gợi cảm. Phong và Hoàng tắm xong đi xuống. Mùi cà phê thơm lừng. Các ông nhìn các nàng mê mẫn. Mới hồi tối đây mà buổi sáng các bà như tiên. Khi Dung đem cà phê tới Hoàng, hắn nhìn Phong một giây rồi đưa tay xoa vào hạ bộ nhô cao trong quần lót của nàng. Dung quẩy mắt qua chồng phân bua:

– Này anh! Cả đêm rồi. . . mà anh Hoàng vẫn chưa đã!

Hiền cười ha hả chạy lại bên Phong ngồi trên bắp vế chàng, ấn hai cái vú săng cứng vào mủi của Phong nói:

– Bộ của em dở hay sao!!

Cả nhà cười vang theo mùi thức ăn và cà phê thơm lừng. Hiền ngồi trên đùi Phong, đít nàng quây quây ngay hạ bộ của chàng. Sau khi thưởng thức những món ăn xong, vừa uống cà phê vừa tán gãu, bỗng Hiền la lên nàng lấy tay moi dương vật của Phong ra từ chính giữa cửa sổ cái quần đùi:

– Trời ơi! Mới đây mà đã căng cứng rồi nè.

Phong cười cầu tài:

– Cứ ngồi trên quây quây thì ai chịu nổi.

Hiền xuống chòm tới bú ngon lành, dương vật của Phong cương lên to hơn. Dung nhìn thấy cười ha hả bảo Hoàng:

– Bộ anh ngồi im sao!

Nàng sà tới kéo tay Hoàng đứng lên, nàng ngồi xuống chiếc ghế mây có nệm sẵn dang chân. Hoàng nhìn cái mu nở nang phồng to trong quần lót của Dung dễ gì bỏ qua.

Trận làm tình điểm tâm xẩy ra cực sướng và thú vị. Nước nôi hai nàng chảy ra dầm dề khi hai chàng say mê liếm bú.

Ngoài trời mưa lưa thưa. Phía trong những tấm thân người nóng hổi quấn lấy nhau

Buổi tối trong nhà Hoàng và Hiền. 

Hoàng đang nằm trên giường đọc sách. Từ phòng tắm Hiền ra, trên người chiếc áo ngủ mỏng nhìn thấy quần áo lót phía trong gợi cảm.

– Anh Hoàng!

Hiền gọi tên chồng.

– Anh không nhìn em sao! Bộ anh nhớ tới Dung hả!

Hoàng buông sách xuống nhìn vợ. Chàng hình dung ngay những cảnh làm tình giữa Phong và vợ chàng. Chàng thốt ra những điều rất gợi tình.

– Không! Anh chỉ nhìn thấy Phong đút cặc vào lồn em!

Hiền cười nhìn chồng.

– Anh cũng đút cặc vào lồn chị Dung chứ bộ!

Hiền lại dở tấm chăn, cặc của Hoàng đã cương cứng.

– Hai ngày anh chơi Dung, giờ này tới vợ anh chứ !

Hoàng với tay kéo vợ lại hôn vào môi nàng.

– Bú cặc anh đi con điếm của anh.

Trong phòng hai vợ chồng lại vùi vào nhau trong hơi thở tình dục.

Buổi tối trong nhà Phong và Dung. 

Những tiếng rên Dung vang lên trong những cú nắc chắc nịch của chồng.

Ăm hộ mở toang đón nhận, dương vật Phong phóng sâu vào.

Lần nào cũng vậy. Sau những cuộc trao đổi vợ chồng, mỗi cặp lại thấy mình khát khao đòi hỏi hơn.

Ngoài trời vẫn còn mưa, làm cho mùa đông thêm lạnh giá.